Tử vi

Gieo quẻ tuần (14/01/2019 - 20/01/2019)

Cập nhật lúc 14-01-2019 14:18:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi nguồn lực đều được siết chặt, và dường như chẳng ai trong tâm trạng muốn chia sẻ. Chẳng cần phải nói, thứ hai sẽ hoàn toàn không phải là một ngày dễ chịu. Tuy nhiên thứ ba, một cuộc gọi bất ngờ từ một người bạn đã lâu không gặp gỡ nào đó sẽ khiến cho bạn thay đổi hoàn toàn quan điểm, và rồi một "món quà" trong ngày thứ tư sẽ cho phép bạn điền đầy mọi thứ chỉ trong một buổi chiều.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai thực sự là một ngày tuyệt vời trong chuyện tình cảm, đời sống gia đình, thậm chí ở trong mọi địa hạt của đời sống. Bạn dường như không thể dừng lại mỗi phút giây, khi sự sáng tạo và tinh thần ganh đua lành mạnh khiến cho bạn không ngừng tiến tới. Thứ ba và thứ tư xem ra sẽ là những người kém lý tưởng so với ngày đầu tuần, khi những nhiệm vụ lặt vặt và những mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh trong các mối quan hệ bạn bè, khiến cho bạn có thể bị chán nản, bực dọc đến phát điên.

Tuy nhiên thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ quay trở lại với cuộc chơi và lấy lại tinh thần tốt hơn bao giờ hết. Cần phải xác định rõ ai là nhân vật quan trọng nhất trong cuộc sống của mình và dành cho họ nhiều sự quan tâm thích đáng. Cuối tuần không thực sự ở tốc độ nhanh như bạn muốn, nhưng những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống luôn cần có thời gian để có thể ươm mầm và vươn lên.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới chứng kiến việc Kim Ngưu trở thành người hòa giải giữa hai người bạn thân thiết của mình, và đây hoàn toàn không phải là nhiệm vụ dễ dàng gì với bạn. Tuy nhiên thứ ba sẽ là một ngày được đánh giá là lãng mạn và vui vẻ. Sức ảnh hưởng bởi cảm giác thoải mái, sự hiện diện của những điều đẹp đẽ xung quanh bạn, tất cả những điều này sẽ hoà quyện vào cuộc sống của bạn trong suốt cả tuần.

Công việc mà bạn cần phải làm trong ngày thứ năm sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều, khi tình yêu là chủ đề nằm trọn trong tâm trí bạn. Trong khi đó, sức mãnh liệt của ngày thứ bảy chỉ được biểu lộ thông qua cách mà hai phía (bạn và người mà bạn biết là ai rồi đấy) cảm nhận về nhau. Chủ nhật, nên thận trọng để đừng cư xử thái quá.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sau một cuộc tranh cãi rất thú vị với một người bạn nào đấy, Song Sinh cảm thấy được khuyến khích và vững chãi hơn bao giờ hết. Đây chính là điểm bắt đầu tuyệt vời cho bạn trong tuần mới. Kết nối với thật nhiều người bạn trong các cuộc thảo luận sẽ đem lại nhiều ý nghĩa hơn là việc giết thời gian, bởi vì đây là cơ hội để bạn thực hành kĩ năng giao tiếp. 

Thứ tư sẽ là ngày mà bạn đặc biệt cần đến kỹ năng tương tác, khi mà các cuộc trò chuyện với các thành viên trong gia đình dường như trở nên khó khăn hơn. Thứ năm và thứ sáu hoàn toàn là những ngày vui vẻ, và nếu như bạn độc thân, cơ hội cho sự tình cảm sẽ tự khắc tìm đến. Một dự án mới, một triển vọng mới mở ra, và đó chính là những gì bạn cần để xoa dịu cho những cơn đói cảm xúc của mình trong ngày cuối tuần.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ chẳng cần phải lo âu, căng thẳng gì hết khi thứ hai gõ cửa. Bất kể vấn đề nảy sinh trong tuần mới là tài chính, chuyện tình cảm, công việc, hãy yên tâm rằng bạn có thể xử lý chúng hoàn toàn tốt đẹp. Và bạn xứng đáng với những thành quả giá trị. Đây là tuần mà bạn bước vào những ngày đầu tiên với sự tự tin, chính điều này sẽ giúp cho mọi thứ đi theo hướng mà bạn mong đợi, nhất là trong thứ ba và thứ tư. Hơn thế nữa, bạn cũng không ngần ngại làm những gì mình cần phải làm để có được hạnh phúc.

Thứ năm, công việc dọn dẹp nhà cửa dường như đem lại cho bạn nhiều cảm giác hào hứng, thoải mái hơn cả, trong khi ngày thứ sáu, bạn nên làm điều gì đó thực sự tích cực để cải thiện bản thân. Thứ bảy và chủ nhật, bạn dường như lúng túng giữa những lựa chọn khác nhau, những quyết định khác nhau. Tốt hơn cả là đừng để bản thân vướng vào những điều mà bạn không thực sự rõ ràng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy thử nhìn bản thân mà xem, bạn đang đứng ở một vị trí tuyệt vời, tựa như trên đỉnh cao của thế giới. Sự ấm áp, ánh sáng toả lan thực sự là những bằng chứng tuyệt vời cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Vậy thì hãy sử dụng sức mạnh tích cực này để thúc đẩy bản thân hướng tới những tầm cao mới.

Thứ ba và thứ tư, nên đặt tâm trí của mình vào vấn đề tiền bạc, nhất là khi rất nhiều những sự tái định giá cần phải được thực hiện. Thứ sáu, nên dẹp đống giấy tờ, hóa đơn sang một bên và làm điều gì đó thật vui vẻ cùng những người bạn của mình, ví dụ như cùng tham gia một bữa tiệc thật sôi động chẳng hạn. Thứ sáu đem đến những điều đầy bất ngờ ngạc nhiên dành cho bạn, và hãy để trực giác giúp đỡ bạn trong những ngày cuối tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Rõ ràng bạn hiểu điều này: Mọi thứ càng trở nên điên rồ, bạn càng cần phải tỏ ra linh hoạt, mềm dẻo, nếu không, bạn sẽ tự rơi vào vòng rối loạn. Và rõ ràng chẳng ai muốn như thế. Trong những ngày đầu tuần, thái độ như thể thờ ơ của bạn sẽ giúp bạn gặt hái về những thành quả giá trị. Nó giống như thể bạn sinh ra để trở thành một nghệ nhân tung hứng, và trong mọi hoàn cảnh, và lúc nào trông bạn cũng thật thoải mái.

Thứ tư là thời điểm tốt để bắt đầu một dự án mới, trong khi ngày thứ năm phù hợp cho việc mua sắm những món đồ quan trọng với một nửa của mình. Thứ sáu, cảm giác lưỡng lự sẽ níu chân bạn một chút, tuy nhiên trong những ngày cuối tuần, bạn sẽ một lần nữa xác định rõ được mục tiêu của mình, và rồi ngày chủ nhật, bạn sẽ có một kế hoạch rõ ràng hơn tất cả.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi ánh mắt dường như đều hướng về phía bạn để tìm kiếm câu trả lời trong ngày đầu tuần, giống như thể bạn có tất cả những điều mà họ đang chờ đợi. (Hẳn nhiên có thể bạn có một số, nhưng không phải là tất cả, thế thì hãy nói thật rõ để mọi người xung quanh bạn đều biết điều đó. Thực sự thì họ coi bạn là một người lãnh đạo, và điều đó chẳng có gì để băn khoăn cả). 

Thứ ba và thứ tư, hãy làm tốt nhất những gì bạn có thể với những khả năng mà bạn có, và đảm bảo rằng mọi người xung quanh có thể đồng hành với bạn. Các mối quan hệ chính là chìa khóa ở thời điểm này, và các mối quan hệ theo nhiều phương diện khác nhau sẽ trở nên có ảnh hưởng đáng kể trong ngày thứ năm và thứ sáu. Cuối tuần, những câu hỏi liên quan đến công việc sẽ khiến cho bạn không khỏi đau đầu. Ích kỷ ư?. Có một chút! Nhưng không chính đáng ư? Chưa hẳn!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Công việc trong ngày đầu tuần có một chút trở ngại nho nhỏ, đặc biệt là thứ hai. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đề xuất được tăng lương, đây hoàn toàn không phải là thời điểm thích hợp để đưa câu hỏi ấy ra. Nếu một đồng nghiệp nào đó đang "đá thúng đụng nia" vì tức giận, tốt nhất là tránh xa họ ra.

Thứ ba và thứ tư sẽ là ngày tuyệt vời ở mọi cấp độ. Đây là thời điểm mà bạn trở nên gần gũi, thân thiết hơn bao giờ hết với những người bạn nào đó, và đây chính là người mà bạn nên đồng hành trong ngày thứ năm, nhất là để đưa ra một quyết định quan trọng. Hai người dành toàn bộ thời gian còn lại của tuần để tìm kiếm, gây dựng các ý tưởng. Sự nhẫn nại của bạn vốn luôn là một vũ khí tuyệt hảo, và điều đó sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh trong tuần này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi hành trình du lịch mà bạn có trong ngày đầu tuần đều là những khám phá, trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn bay tới một miền đất mới nào đó, thậm chí bạn sẽ được thăng hạng lên chỗ ngồi tốt hơn. Nếu bạn chỉ quanh quẩn quanh nơi mình ở, may mắn sẽ đến theo những định dạng khác nhau, và khi nó đến, bạn sẽ cần phải được chuẩn bị để không khỏi bị bất ngờ.

Giữa tuần, điều tồi tệ nhất mà bạn sẽ phải đối mặt chính là một nhân vật quyền lực đang ở trong tâm trạng không được tốt cho lắm. Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ đắm mình trong các hoạt động xã hội, và sau đó, cười ngả nghiêng cho quên đi sự bận rộn của công việc. Tuy nhiên, hai ngày cuối tuần, bạn chỉ trong tâm trạng muốn nghỉ ngơi, dành thời gian riêng tư với trí tưởng tượng của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi nguồn lực đều được siết chặt, và dường như chẳng ai trong tâm trạng muốn chia sẻ. Chẳng cần phải nói, thứ hai sẽ hoàn toàn không phải là một ngày dễ chịu. Tuy nhiên thứ ba, một cuộc gọi bất ngờ từ một người bạn đã lâu không gặp gỡ nào đó sẽ khiến cho bạn thay đổi hoàn toàn quan điểm, và rồi một "món quà" trong ngày thứ tư sẽ cho phép bạn điền đầy mọi thứ chỉ trong một buổi chiều.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cố gắng để gây dựng những thành quả giá trị, nhưng nguồn năng lượng của bạn dường như không đáp ứng đủ. Hoặc có thể mọi người xung quanh dường như không hưởng ứng với điều đó. Trong bất cứ tình huống nào, đừng lo lắng, bởi vì tất cả các bạn sẽ có chung một nhịp bước trong ngày cuối tuần, và rồi, bạn sẽ cảm thấy như chưa bao giờ được chuẩn bị kỹ lưỡng đến thế cho tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có đôi khi, những trải nghiệm không mấy khả thi lại mang đến những khám phá cực kỳ thú vị, lịch sử khoa học đã chứng minh điều này, và đó cũng là điều rõ thấy trong ngày đầu tuần. Thứ hai, dường như bạn háo hức thử sức với những điều hoàn toàn mới mẻ trong mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh.

Thứ ba và thứ tư, bạn cố gắng để đáp ứng những điều mà mọi người mong muốn từ phía bạn, nhưng thứ năm, những tương tác của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Thứ sáu là một ngày vui vẻ, hào hứng, nhưng thứ bảy và chủ nhật, được bạn như đắm chìm trong những luồng suy nghĩ sâu sắc nhất của thế giới nội tâm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai là ngày mà trí tưởng tượng của bạn hướng đến những miền đất mơ mộng xa xôi, tuy nhiên, lại có những câu chuyện rất thật đang mở ra trước mắt bạn. Thay vì biến mình thành một cái máy chỉ trích mọi người xung quanh, cần cân nhắc xem bạn có thể làm như thế nào để có thể giúp đỡ những người đó tốt nhất.

Thứ năm là ngày mà bạn bận rộn với công việc dọn dẹp nhà cửa, tâm trạng muốn làm sạch sẽ tổ ấm cũng kéo theo việc muốn thay đổi không khí cho mọi địa hạt của đời sống. Nếu ai đó nợ bạn tiền, thứ sáu là ngày để nhắc nhở họ. Thứ bảy và chủ nhật, dù bạn cảm thấy mình vô cùng thực tế, nhưng đây lại không phải ngày để ký các giấy tờ quan trọng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo