Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/11/2017 - 19/11/2017)

Cập nhật lúc 14-11-2017 05:05:53 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Song Ngư không thể nào cảm thấy hài lòng với một đầu tuần tẻ nhạt, đơn điệu, thứ bạn muốn chính là âm nhạc, nghệ thuật.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu luôn là người biết rõ điều mình muốn là gì. Và bạn cũng biết phải làm thế nào để đạt được thứ mình yêu thích. Thế nên, ngày đầu tuần sẽ là cơ hội để bạn giành lấy nó một cách táo bạo. Sau đó, thứ tư, hãy đảm bảo là bạn duy trì sự khiêm tốn và sự điềm tĩnh cần thiết, khi bạn vươn tới những mục tiêu của mình.

Trong tuần này, khi bạn bắt đầu hoàn thành một vài kế hoạch lớn, bạn sẽ nghĩ về những cái đích dài hơi hơn nữa. Chiều thứ năm, bạn trở nên mơ mộng hơn về tương lai, rồi chủ nhật, bạn sẽ làm việc gì đó tiên phong và thực sự dũng cảm. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu là một con người bản lĩnh. Thứ hai, bạn hiểu rõ là mình sẽ đi đâu, làm những gì, và dù bạn có nhận ra hay không, bạn đích thực là trung tâm quỹ đạo của mọi người. Thật thú vị khi trở thành tâm điểm chú ý, tuy nhiên hãy cố gắng đừng để biến mình thành cái rốn của vũ trụ. 

Nhiều khả năng ngày thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có một cuộc đối đầu sức mạnh với người bạn của mình, xung quanh việc gì đó không quá to tát. Tại sao lại đưa nhau vào những chuyện không đáng như vậy? Đừng quên rằng mình còn có nhiều người bạn khác nữa, những người bạn tốt bụng hơn, những người thú vị mà bạn chưa có nhiều cơ hội để cùng chia sẻ, truyền đạt cảm xúc. Hãy dành ngày cuối tuần bên họ nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh đặt câu hỏi: Tại sao mọi thứ lại trở nên tệ như vậy khi ngày đầu tuần gõ cửa? Tại sao bạn bị kìm hãm và không thể nào thể hiện tốt nhất năng lực của mình? Và tại sao đám đông xung quanh lại như đeo bộ mặt của người ngoài hành tinh vậy? Đầu óc bạn sẽ hiện ra vô số những câu hỏi khi thứ hai đến. Và, để vấn đề tồi tệ hơn, mọi người sẽ bắt đầu hành xử có một chút điên rồ. Thế thì, bạn nên hướng đến ai đây? Tốt nhất là những người mà bạn không biết rõ lắm. 

Giữa tuần sẽ là khoảng thời gian mà bạn dễ dàng kết bạn, họ sẽ giúp đưa ra những lời khuyên thông minh, và rồi bạn tự hỏi tại sao mình lại không nghĩ ra từ sớm hơn nhỉ? Hãy sử dụng hữu ích những ý tưởng hay ho này nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy nhớ, bạn không nhất thiết phải luôn là linh hồn của bữa tiệc. Và đó cũng không phải trách nhiệm của bạn trong thế giới này. Thế nên, nếu bạn không thích thú với việc rời khỏi nhà vào ngày thứ hai, nếu sức hấp dẫn của cái giường ấm áp và một ngày cho riêng mình quá lớn (đương nhiên là cả việc bạn không nhất thiết phải tới công sở), hãy cân nhắc về việc cho mình một ngày riêng tư, làm điều mình thích. 

Thứ ba và thứ tư, những bổn phận sẽ vẫy gọi. Xốc lại tinh thần đi, và bắt tay vào việc. Dù cho đời sống cá nhân của bạn không có quá nhiều điều để bận tâm, đầu óc bạn sẽ vẫn bận rộn vô cùng với những luồng suy nghĩ khác nhau. Thứ sáu, bạn lập kế hoạch cho tương lai, và đôi khi công việc này sẽ đòi hỏi bạn nhiều thời gian hơn là bản thân vẫn nghĩ đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày đầu tuần, bởi vì bạn có cảm nhận mạnh mẽ về điều mà bản thân mong muốn, bạn thể hiện sự tự tin trong mọi tình huống, không có nghĩa là bạn kiêu ngạo, vênh váo (như một số người vẫn định kiến thế). Bạn thậm chí là một người nghe tuyệt vời, và bạn sẽ hết sức ngạc nhiên với những gì mà bản thân có thể học hỏi từ mọi người xung quanh, đặc biệt vào khoảng thời gian giữa tuần. Thế nhưng, ai đó sẽ đổ lỗi cho bạn việc nhỏ nhặt mà bạn biết là việc gì rồi đấy, thế nên, lời khuyên tốt nhất chính là hãy... học cách "lùi một bước để tiến hai bước", đặc biệt là vào thứ sáu. Bạn đã làm những điều tốt, bạn là người tốt, thế nên đừng để sự hoài nghi của ai đó phủ bóng lên mình nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới khởi động với những cảm xúc lãng mạn lên ngôi. Đương nhiên chúng không có màu sắc, mùi hương đặc biệt nào, nhưng bạn có thể cảm nhận được rõ ràng. Những lý do này (và thêm một vài yếu tố nữa) sẽ giúp biến ngày đầu tuần trở nên thật đặc biệt. Tâm trạng bạn do đó cũng tốt hơn rất nhiều, và bạn dành thời điểm này để suy nghĩ lại một vài việc và tái tổ chức một vài mặt nào đó của đời sống, hoặc đơn giản hơn là mua đồ đạc gì đó chẳng hạn.

Khoảng giữa và cuối tuần là thời điểm cho những việc vặt, những điều tốt đẹp cho tương lai. Bạn đang suy nghĩ và cả... mua sắm với tâm trạng đầy lạc quan trong những ngày này. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tuần mới khởi động với một chút lo lắng về vấn đề tài chính, kèm theo đó là cả những mối ưu tư vẩn vơ không xác định cụ thể. Tốt hơn cả là hãy gạt những mối bòng bong ấy đi để chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình và cố gắng hoàn thành chúng nhiều nhất trong khả năng có thể. Nếu cần, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ các thành viên trong gia đình, những người bạn thân thiết nhất, họ sẽ giúp bạn vượt qua những phút giây không mấy dễ chịu.

Cuối tuần, thời điểm để thư giãn một chút, trước khi bước vào một tuần mới phía trước. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để những trở ngại cản lối bạn khi ngày đầu tiên của tuần mới đến. Cũng đừng để bất cứ ai nói với bạn rằng điều gì đó là bất khả thi. Hẳn nhiên, nó không bất khả thi. Khi bạn bắt đầu tập trung đầu óc vào công việc, kể cả tiếng piano réo rắt cũng không làm ảnh hưởng đến bạn. 

Thứ ba sẽ là ngày để rèn luyện bản thân một cách khiêm tốn, và sau đó, nhận ra rằng thứ tư, khi mọi thứ không diễn ra đúng theo ý, bạn cũng sẽ cảm thấy điều đó không có gì là quá ghê gớm. Đôi khi sự việc diễn ra trong gia đình chỉ là không thực sự chuẩn xác. Không có gì quá to tát.

Những ý tưởng mâu thuẫn trong ngày thứ năm có thể dẫn đến một mớ bòng bong phức tạp trong một vấn đề gì đó, và thứ sáu và thứ bảy sẽ liên quan tới sáng kiến. Chủ nhật, mọi thứ đều trong lòng bàn tay bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đặc biệt quan tâm tới âm nhạc, nghệ thuật khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, tuy nhiên bạn càng tập trung vào việc giữ tiền trong túi. "Cơm áo không đùa với khách thơ", quả đúng như vậy. Thế thì, hãy tìm cách nào đó để làm điều mà mình muốn, thay vì chi trả quá nhiều tiền, vậy là bạn sẽ hạnh phúc. 

Thứ tư và thứ năm, cách để có được niềm vui nhưng không phải chi trả quá nhiều tiền sẽ giúp mở ra cơ hội cho những cuộc trò chuyện thú vị với người mà bạn không quen biết. Nghe những câu chuyện mà họ kể kìa. Đó chính là những thứ mà bạn có thể học hỏi. Thứ sáu, bạn dành ra nhiều thời gian cho việc nghĩ ngợi và để đầu óc được bay xa. Trong hai ngày cuối tuần, bạn sẽ thấy thật nhiều điều vui vẻ. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết sao có thể may mắn đến thế, có lẽ bạn sẽ không bao giờ biết được. Hoặc ít nhất, bạn sẽ không bao giờ nói ra, bởi vì bạn khiêm tốn - và sự thật là bạn đã vô cùng chăm chỉ. Hai ngày đầu tuần được xác định bởi những cái hôn mà mọi người gửi đến bạn. Sự hỗ trợ của họ đem đến cho bạn thật nhiều năng lượng, và nguồn năng lượng này tạo cảm hứng cho bạn thay đổi cách tiếp cận của mình trong công việc, đặc biệt trong khoảng thứ tư, thứ năm. Đột nhiên, bạn trở nên nổi trội. Bạn cũng thật vui vẻ. Và bạn là người mà mọi người muốn học theo. Hãy sử dụng sự sáng tạo của mình trong hai ngày sau đó, và rồi, đến cuối tuần, sự thả lỏng hoàn toàn sẽ thực sự dễ chịu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những người bạn tốt, đặc biệt là những con người hiểu biết sẽ đem lại một lợi ích đáng kể cho bạn khi những ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa. Thông qua họ, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều, và rồi đúc kết ra những kinh nghiệm và khiến thức của riêng mình. 

Giữa tuần, khoảng thời gian của những cảm xúc yêu đương lãng mạn, bạn có được cơ hội nhìn đời sống qua một cặp kính góc rộng, và đây chính là lúc để bước ra khỏi những địa hạt quen thuộc và thử sức với điều gì đó mới mẻ một chút, thú vị hơn một chút. Cuối tuần, hãy lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, hoặc dành thời gian suy nghĩ một cách nghiêm túc về những mục tiêu trong sự nghiệp nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không thể nào cảm thấy hài lòng với một đầu tuần tẻ nhạt, đơn điệu, thứ bạn muốn chính là âm nhạc, nghệ thuật, hội họa... và cả những cảm xúc lãng mạn nữa. Thế thì hãy kết nối với những người bạn yêu quý để thắt chặt các mối quan hệ, hãy chỉ đơn thuần là lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ sớm và suy nghĩ về những mơ ước của bạn. Chính những chuyến du ngoạn sẽ giúp cho bạn chạm trán những điều mới mẻ, thậm chí gặp gỡ nhân vật mà bạn chờ đợi suốt bấy lâu nay. 

Giữa tuần là khoảng thời gian của công việc và hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó, sau đó, cuối tuần, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở với ai đó - nhất là khi bạn không thể nào chịu đựng được những điều dối trá, đúng không nào? 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo