Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/05/2019 - 19/05/2019)

Cập nhật lúc 13-05-2019 13:48:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hẳn nhiên Xử Nữ đã có một kho các công cụ hữu dụng, tuy nhiên sự sáng tạo của bạn là thứ hữu ích nhất trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Các kế hoạch gần đây của bạn đang rất được quan tâm, những sự quan tâm tích cực, và nếu như bạn độc thân, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không còn cô đơn lâu nữa đâu. Tuần này, bạn cũng sẽ đầy tham vọng trong các địa hạt khác của đời sống.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi thứ đều đã được chuẩn bị sẵn sàng khi tuần mới gõ cửa. Và đây chính là lúc để Dương Cưu làm những điều mà bạn cần phải làm. Ở những thời điểm quan trọng, có lẽ bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của những người xung quanh, nhưng hãy yên tâm, bởi vì mọi người yêu thích được giúp đỡ bạn.

Bất kể là mọi việc xảy ra thế nào trong ngày thứ ba, hãy cố gắng giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo, linh hoạt, đồng thời có sự tập trung và vững vàng cần thiết. Thứ tư và thứ năm, sự nhẫn nại của bạn sẽ được bù đắp một cách xứng đáng, khi ai đó sẽ dành cho bạn một phần thưởng đầy bất ngờ. Thứ sáu, một vài tình huống xảy ra có thể đem lại cho bạn sự bực dọc, chán nản, tuy nhiên đừng lo lắng, chúng chỉ là nhỏ nhất so với những gì mà bạn đã đạt được thời gian qua. Chủ nhật, bạn chính là một ngôi sao.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đã bao giờ Kim Ngưu tự hỏi, sẽ như thế nào nhưng mình là một cái cây, một cái cây bám rễ thật sâu trong lòng đất, khỏe mạnh và vươn cao? Đó chính là những cảm nhận có phần kỳ quặc của bạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Và vì bạn là một cái cây khỏe mạnh, tán rộng, mọi người sẽ muốn ngồi gần ở bên bạn, họ yêu quý, muốn dựa vào bạn. Thứ tư và thứ năm, một ai đó sẽ nhắc tới bạn với điều gì đó hơn là sự yêu thích, có thể là sự nể sợ, hoặc có thể, họ đến với bạn với cả sự đe dọa, giống như những chiếc cưa cắt nhánh, tỉa lá... Nhưng đừng sợ hãi, hãy vững vàng, bản lĩnh, và đừng để họ chiếm hữu bạn. Thứ sáu, thế giới sẽ là tuyệt vời trở lại. Hãy dành ngày thứ bảy và chủ nhật để ở bên những người mà bạn yêu thương nhất nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tìm kiếm đáp án trả lời cho những câu hỏi đang trong đầu Song Sinh thực sự không dễ dàng trong ngày thứ hai, chúng đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn một chút. Có lẽ vì thế, bạn sẽ dành cả ngày thứ ba để sưu tập các thông tin, nắm bắt các đầu mối, thậm chí là tìm kiếm cả đến những dấu vân tay nữa (chỉ là ẩn dụ mà thôi). Đơn giản, bạn chỉ đang cố gắng để tìm kiếm sự thật.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những lý thuyết, cách nhìn nhận vấn đề của người khác, và cuộc thảo luận quay quanh ý kiến của người nào đó sẽ thực sự mang lại ích lợi cho bạn trong việc tìm kiếm sự thật. Thứ sáu và thứ bảy sẽ là chuỗi ngày thú vị, khi những điều hiện diện càng sáng tỏ, rõ ràng, bạn càng có thêm nhiều câu hỏi, nhất là những câu chuyện về tương lai. Hãy dành ngày cuối tuần để có thể nhìn ngắm mọi việc một cách thấu đáo hơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những vấn đề xảy ra trong ngày đầu tiên của tuần mới sẽ đòi hỏi Cự Giải phải tìm ra cách giải quyết, bởi vì chúng bắt đầu trở nên rắc rối hơn là bạn nghĩ ban đầu. Chúng còn khiến cho bạn mất đi sự tập trung cần thiết. Thứ hai và thứ ba, hãy trực tiếp nhìn nhận, xác định và giải quyết mọi vấn đề, đó là cách để bạn có thể có một khởi đầu tích cực. Liệu bạn có thể còn cảm thấy lúng túng, bối rối bởi bất cứ điều gì khác nữa chứ?

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn chấn bởi sự tự tin mới tìm thấy, nhưng thách thức lại là khiến cho mọi người xung quanh bạn nhận diện vấn đề một cách trực tiếp, giống như bạn có được điều đó vậy. Cố gắng để đưa họ kết nối lại với nhau, thay vì làm việc rời rạc. Thứ sáu, bạn cảm thấy mệt mỏi bởi mọi người xung quanh và muốn kết thúc ngày cuối tuần với những điều giản dị: một bữa ăn ngon, những người bạn thật thoải mái, vui vẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cái tôi, sự tôn trọng bản thân thôi thúc Sư Tử giữ mọi thứ trong im lặng, cho đến khi bạn đạt được điều mà mình muốn. Ai đó có thể hiểu nhầm rằng bạn ngạo mạn, tự kiêu, tuy nhiên bạn hãy cứ tự tin mà trả lời rằng: "Chẳng có gì sai với việc đặt ra những tiêu chuẩn cho riêng mình". Hãy cảm ơn những lời khuyên mà họ dành cho bạn, cảm ơn vì tình yêu thương, sự nhiệt tình, nhưng hãy làm tất cả những gì mà bạn cho là đúng. 

Giữa tuần, bạn cởi mở lòng mình với những ý tưởng của sự linh hoạt, nhưng các vấn đề không có khả năng đàm phán thực sự là những thứ không thể tìm thấy giải pháp thương lượng - đó là quy tắc của bạn rồi. Vào ngày thứ sáu, bạn mất khá nhiều thời gian cho việc tìm tòi, nghiên cứu, liên quan đến một nhân vật đặc biệt nào đó. Có lẽ bạn đừng nên đưa ra bất cứ quyết định nào trừ khi đã biết rõ mọi việc. Chủ nhật, những mảnh ghép lần lượt sẽ về đúng vị trí của chúng mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hẳn nhiên Xử Nữ đã có một kho các công cụ hữu dụng, tuy nhiên sự sáng tạo của bạn là thứ hữu ích nhất trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Các kế hoạch gần đây của bạn đang rất được quan tâm, những sự quan tâm tích cực, và nếu như bạn độc thân, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không còn cô đơn lâu nữa đâu. Tuần này, bạn cũng sẽ đầy tham vọng trong các địa hạt khác của đời sống.

Khoảng giữa tuần, cách thông thường để thực hiện mọi việc bắt đầu trở nên thiếu hiệu quả và đơn điệu, một giải pháp mới cho cách tiếp cận vấn đề đang cần được đưa ra. Thứ sáu, hãy cố gắng cưỡng lại việc chỉ trích những người mình yêu thương, đặc biệt là bạn bè, và tìm kiếm một cách nào đó có thể hỗ trợ họ tích cực hơn. Chủ nhật, khi một ai đó bắt đầu dành cho bạn những lời chỉ trích, hãy cứ nhún vai mà bỏ đi thôi. Rõ ràng, bạn biết mình cần phải làm gì mà đúng không?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần phải làm gì với trạng thái mất cân bằng trong những ngày đầu tiên của tuần mới? Bạn đặt ra cho mình vô khối câu hỏi: Tại sao cuộc sống trong gia đình lại trở nên kỳ quặc như vậy? Thôi nào, đừng khiến cho mình chóng mặt nữa, bởi vì việc không ngừng đặt ra băn khoăn như thế chỉ khiến cho bạn nhạy cảm hơn mà thôi.

Thứ ba, bất kể là điều gì diễn ra trong hiện tại đi nữa, tâm trí bạn cũng chỉ hướng về quá khứ. Chỉ có một giải pháp duy nhất cho tình thế này, chính là những cảm xúc lãng mạn. Bạn cần thứ gì đó để có thể lôi cuốn mình, đưa mình trở về hiện tại lúc này. May mắn thay, đời sống tình cảm hiện hữu mạnh mẽ trong ngày thứ tư và thứ năm, và cả cái đẹp - nét đẹp bình dị của đời sống mỗi ngày, đóng vai trò quan trọng trong ngày thứ sáu. Cuối tuần đem đến một chút rối rắm, nhưng rồi mọi kết thúc đều thực sự ngọt ngào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để ai đe doạ bạn, Bò Cạp. Đừng để bất cứ ai nói với bạn rằng điều đó là bất khả thi. Không bao giờ là bất khả thi cả. Khi bạn đã đặt tâm trí của mình vào một điều gì đó, ngay cả những tiếng ồn ào cũng không thể lọt vào tâm trí bạn.

Thứ ba là cơ hội để rèn luyện sự khiêm tốn, và sau đó chính là sự nhận ra rằng trong ngày thứ tư, khi mọi việc không diễn ra theo đúng ý bạn, đó cũng chỉ là một trục trặc nho nhỏ trên con đường đi tới những điều tốt đẹp hơn. Chỉ đơn giản là điều gì đó đang không thực sự diễn ra đúng đắn, không có gì là to tát cả.

Sự mâu thuẫn về ý tưởng trong ngày thứ năm có thể dẫn tới một cái nhìn phức tạp hơn về một vấn đề nào đó, và trong ngày thứ sáu, thứ bảy, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho sự đổi mới. Chủ nhật, mọi thứ trong tầm tay bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Âm nhạc và nghệ thuật khơi gợi sự hứng thú nơi Nhân Mã trong những ngày đầu tiên của tuần mới, tuy nhiên bạn phải tập trung hơn vào việc làm thế nào để giữ đồng tiền trong túi. Tiếc thay, âm nhạc và nghệ thuật lại có thể là những thứ khiến bạn phải móc tiền túi ra. Vậy thì hãy tìm một cách nào đó để làm những điều bạn muốn, thay vì chi tiêu quá nhiều tiền, và thế là bạn sẽ hạnh phúc.

Thứ tư và thứ năm, cách để tìm kiếm niềm vui trong khi không phải bỏ nhiều tiền sẽ chính là bước vào một cuộc trao đổi thú vị với những người mà bạn vốn không hề bận tâm tới. Hãy lắng nghe những câu chuyện của họ. Và nghĩ về những điều mà bạn học hỏi được. Bạn sẽ dành ngày thứ sáu để nghiền ngẫm những luồng suy nghĩ của mình và cho tâm trí được rộng mở. Hai ngày cuối tuần là những ngày thật vui vẻ, theo cách nào đó thật hài hước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Làm thế nào để có thể có được may mắn đến vậy, quả thực Ma Kết cũng chẳng biết được nữa. Chí ít thì bạn sẽ không biện giải với bất cứ ai, bởi vì bạn là một người khiêm tốn, và thêm nữa, bạn đã phải rất nỗ lực để có thể đạt được những điều đó, đó là sự thật. Trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, đám đông sẽ vây quanh bạn và không ngừng đặt ra những câu hỏi, những lời tán dương. Sự khuyến khích của họ đưa đến cho bạn thật nhiều năng lượng, và nguồn năng lượng đó tạo cảm hứng cho bạn thay đổi cách tiếp cận với công việc, đặc biệt trong ngày thứ tư và thứ năm. Bỗng nhiên, bạn như ngôi sao lấp lánh, bạn mang lại niềm vui. Bạn là người mà mọi người yêu thích. Hãy sử dụng sự sáng tạo như một lợi thế trong những ngày cuối tuần. Sau đó chủ nhật, cho mình thời gian để nghỉ ngơi nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Động cơ của mọi người không phải lúc nào cũng rõ ràng, Bảo Bình biết điều đó. Đôi khi thế giới quay quanh bạn theo một cách thật là kỳ quặc. Bạn không rõ tại sao mọi việc lại xảy ra theo một cách nào đó trong những ngày đầu tiên của tuần mới, nhưng sự thật hiển nhiên chính là bạn đang buộc phải nghĩ về những câu hỏi khiến cho đầu óc mình không thể nào thoải mái.

Thứ tư và thứ năm là những ngày đầy cảm hứng. Sự phấn khích bạn có được từ những phát kiến, khám phá nho nhỏ khiến cho bạn khao khát những điều tuyệt vời hơn, và sự nhiệt huyết của bạn cũng gây ảnh hưởng cho những người xung quanh nữa. Thứ sáu và thứ bảy, bạn liên tục mổ xẻ những điều khác biệt giữa thực tế và mơ ước. Chủ nhật là một ngày có sức lan tỏa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cả nhóm đang rất cần đến người dẫn đầu, và điều vô cùng hiển nhiên là mọi ánh mắt đều đang hướng về phía bạn đấy, Song Ngư. Tập thể cần rất nhiều điều, bạn biết đến điều đó, và đó cũng là những phẩm chất mà người đứng đầu phải có. Còn nhiều lý do khác nữa để đưa ra được khẳng định rằng bạn chính là người phù hợp với vai trò này. Đừng ngần ngại. Hãy nhận lời.

Thứ tư và thứ năm, bạn khao khát được giúp đỡ mọi người, trong khả năng của mình. Bạn thậm chí muốn thay đổi thế giới. Thật khó để có thể tập trung vào toàn bộ thế giới, tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt, nhưng nằm trong tầm tay. Thứ sáu và thứ bảy, bạn cố gắng để thử sức mình với những điều mới mẻ, phát huy những ý tưởng và thực hiện những cuộc gọi. Chủ nhật sẽ đem đến những thách thức đầy thú vị.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo