Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/03/2017 - 19/03/2017)

Cập nhật lúc 13-03-2017 10:04:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một quyết định hết sức bốc đồng nào đó vào ngày thứ hai lại sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho mọi vấn đề rắc rối của Bảo Bình khi tuần mới hiện diện. Dường như đây chính là miếng ghép cuối cùng còn thiếu của bức tranh lớn mà bạn đang loay hoay ráp nối. Đừng ngại thách thức mình bằng những ý tưởng mới mẻ, bản năng sẽ là một hậu thuẫn quan trọng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu không thể nào hiểu nổi tại sao những người bạn của mình bỗng trở nên cáu kỉnh khi tuần mới gõ cửa, trong khi ngày mới của bạn khởi đầu với tràn ngập cảm xúc yêu đương, sự hứng khởi. Ba ngày đầu tuần, để tránh trường hợp "phát hỏa" vì mọi người xung quanh, hãy cố gắng để tìm kiếm niềm vui, tiếng cười nhiều nhất có thể, bởi vì thứ tư tới thứ sáu, bạn sẽ phải "cắm đầu cắm cổ" vào núi công việc với thái độ nghiêm túc. Thứ bảy và chủ nhật, nhớ nhấc máy lên để gọi cho những người mà bạn quý mến - dù cuộc trò chuyện chẳng có gì khác ngoài việc chào hỏi mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi sự diễn ra trong ngày đầu tuần giống như thể ai đó hất đổ một quân domino và kéo theo một phản ứng dây chuyền thú vị. Đây là lúc mà những đồng minh sẽ "sát vai" hơn bao giờ hết: bạn và những người bạn của mình sẽ sát cánh bên nhau. Hãy đảm bảo rằng mọi người biết bạn yêu quý họ chừng nào, và rồi họ sẽ ở bên và "chung lưng đấu cật" với bạn. 

Thứ năm và thứ sáu hoàn toàn là những ngày vui vẻ, khi ai đó đưa ra những ý tưởng hay ho về một trò chơi và thu hút mọi người gần nhau hơn. Cuối tuần, ngay cả những công việc nhà cũng khiến bạn hào hứng, phấn khích. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Các ý tưởng được chia sẻ rộng rãi trong những ngày đầu tiên của tuần mới, thậm chí thành chủ đề cho các cuộc tranh luận giữa Song Sinh và bạn bè. Nhiều khả năng bạn và đối phương sẽ còn đấu khẩu gay gắt chỉ để giải quyết vấn đề vĩ mô nào đó (ví dụ như những vấn đề của thế giới hiện nay chẳng hạn). Lời khuyên cho bạn chính là hãy chọn lựa những gì trong tầm tay, những ý tưởng có thể dễ dàng biến thành hiện thực.

Thứ năm, một ngày thật khó để giao tiếp, đặc biệt nếu như "đối trọng" của bạn là thành viên trong gia đình. Bạn cũng có nhiều email phải trả lời, những hóa đơn phải thanh toán vào ngày thứ sáu, nhưng yên tâm là sự nhanh nhẹn sẽ giúp bạn xử lý tất cả ổn thỏa. Cuối tuần, dành toàn bộ sự tập trung của mình cho một nhân vật nào đó nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hứng khởi khoe với mọi người món đồ mà bạn mới tậu khi tuần 13/3 gõ cửa. Đó có thể là bức hình chụp thành phố mà bạn yêu hay bức họa mà chỉ nhìn thấy nó lần đầu, bạn đã cảm thấy tim đập rộn ràng, hứng khởi. Đó có thể là một sự phung phí - không phải thứ bạn có thể tùy tiện bỏ tiền ra mua hàng ngày, nhưng bạn có quyền coi đấy là sự đầu tư tài chính. Hãy tự hào vì những gì bạn có trong nửa tuần mới, và tự tin trưng nó với mọi người. 

Tuy nhiên, nửa sau của tuần, hãy nghĩ nhiều hơn về những chuyện nhỏ nhặt, những chi tiết nhỏ nhặt, thậm chí kiểm tra chúng thật kỹ cùng với ai đó. Cuối tuần, một vấn đề xảy ra trong gia đình sẽ đòi hỏi những suy nghĩ sáng tạo đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ba ngày đầu tiên của tuần là ba ngày tốt nhất mà Sư Tử có, khi ai đó thể hiện rằng bạn chính là người bạn tốt của họ, những điều bạn nói tưởng chừng thoáng qua nhưng lại trở thành cảm hứng cho người ấy trong chặng đường dài phía trước. Việc khám phá ra rằng mình có ý nghĩa như vậy sẽ đem lại cho bạn sự hạnh phúc lâng lâng. 

Thứ năm và thứ sáu, các vấn đề tài chính đòi hỏi sự tập trung, chú ý của bạn. Nếu bạn có tiền, đây là lúc để tậu món đồ nào đó mà bạn thích nhưng suốt thời gian qua không có cơ hội, ví dụ như máy nghe nhạc hay máy pha cafe chẳng hạn. Và rồi cuối tuần, hãy thả lỏng tối đa để thư giãn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thực sự là con người tài năng xuất sắc, tuy nhiên dường như bạn chẳng có cơ hội nào để chứng tỏ khả năng của mình khi tuần mới gõ cửa, bởi vì mọi người có phần khắc nghiệt với bạn. Ba ngày đầu tuần có sự hiện diện của những kẻ hống hách, bướng bỉnh và khoe khoang. Bạn là một người khoan dung, hãy thể hiện phẩm chất này để "chống chọi" lại họ. Như một phần thưởng cho bạn, thứ năm và thứ sáu là những ngày hiệu quả tuyệt vời. Cuối tuần, việc đi mua sắm cùng ai đó sẽ giúp hai người xích lại gần nhau hơn nữa đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình giống như là Christopher Columbus trong ngày thứ hai vậy. Con tàu tiên phong của bạn đang có rất nhiều người, họ đều đang rất hào hứng với hành trình khám phá những chân trời mới. Có thể bạn không biết được chính xác vì lý do gì mà mình trở thành thuyền trưởng, tuy nhiên sự thật là bạn thích vai trò này hơn là làm một thuyền viên bình thường. 

Thứ ba và thứ tư, bức tranh toàn cảnh sẽ trở nên rõ rệt với bạn. Tuy nhiên, còn các chi tiết thì sao? Đừng lo, ai đó sẽ xử lý dùm bạn. Thứ năm và thứ sáu, việc kỷ niệm và ăn mừng là cần thiết, nhưng hãy nhường vai trò "linh hồn bữa tiệc" cho người nào đó. Lắng nghe, và rồi điều bạn học được sẽ khiến bản thân bạn cũng phải bất ngờ. Hai ngày cuối tuần thực sự là những ngày lãng mạn, đẹp đẽ và bận rộn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ba ngày đầu tiên của tuần mới, càng diện những trang phục màu sắc tươi sáng, bạn sẽ càng dễ tiếp cận mọi việc một cách rõ ràng "đen, trắng". Sự trang trọng chính là yếu tố "đinh" trong nửa đầu tuần, và sự chuyên nghiệp cũng như khả năng tự kiểm soát là những phẩm chất được yêu cầu. 

Nửa thứ hai của tuần là khoảng thời gian mà bạn muốn lười biếng một chút, bạn thích thú được vui chơi rong ruổi. Thứ năm và thứ sáu là những ngày tuyệt vời, khi lời thì thầm ai đó nói vào tai bạn khiến khuôn mặt bạn bừng sáng bởi những nụ cười hạnh phúc. Hai ngày cuối tuần lưu lại những khoảnh khắc êm ái tĩnh lặng đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tấm thiệp từ nước ngoài sẽ được gửi đến cho Nhân Mã khi tuần mới gõ cửa. Thứ hai đến thứ tư, bạn thậm chí quyết định mua vé máy bay - hoặc thậm chí lên thẳng tàu bay để đến thăm ai đó. May mắn sẽ đến với bạn thông qua quyết định này. 

Thứ năm và thứ sáu là những ngày không còn nhiều tiếng cười, niềm vui nữa, nhất là khi nhân vật quyền lực nào đó có thể khiến bạn nổi điên vì bực dọc. Đừng quá căng thẳng, bởi vì cuối tuần sẽ mang đến cho bạn sự thư giãn, hoặc ai đó sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Cộng vào đó, bức tranh tổng thể sẽ dần đem đến những trọng tâm giá trị. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu chỉ có một ly cafe trong máy pha, câu hỏi đặt ra cho tuần mới chính là: Ai sẽ là người được nếm nó? Đây chính là câu hỏi quan trọng nhất cho tuần mới. Thứ ba tới thứ tư, đặc biệt nơi công sở, mọi người đều cảm thấy tính sở hữu lên cao, chẳng ai muốn chia sẻ. Thật đáng tiếc là điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc nữa. Sự thiếu cởi mở sẽ còn kéo dài tới thứ năm, khi bạn bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn và sẵn sàng bắt tay vào nhiệm vụ. Thứ sáu là một ngày để lập kế hoạch cho các chi tiết và thử các dự án mới - những công việc khiến bạn bận rộn liên tục, thậm chí cho tới những ngày cuối tuần. Một khi bạn đã thích, chẳng ai có thể dừng bạn lại, đúng không nào? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một quyết định hết sức bốc đồng nào đó vào ngày thứ hai lại sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho mọi vấn đề rắc rối của Bảo Bình khi tuần mới hiện diện. Dường như đây chính là miếng ghép cuối cùng còn thiếu của bức tranh lớn mà bạn đang loay hoay ráp nối. Đừng ngại thách thức mình bằng những ý tưởng mới mẻ, bản năng sẽ là một hậu thuẫn quan trọng. 

Thứ ba và thứ tư, những trải nghiệm và khám phá sẽ hiện diện, để rồi sau đó, tới thứ năm và thứ sáu lại là ngày để tuân thủ theo các nguyên lý và quy tắc quen thuộc. Đây là lúc mà bạn cần tập trung vào những gì được coi là thế mạnh: giao tiếp với bạn bè, xử lý các chi tiết nhỏ nhặt, giải quyết các vấn đề khi nó xuất hiện. Cuối tuần là ngày cho các hoạt động tập thể, xã hội.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn yêu quý những người bạn đồng nghiệp của mình, nhưng thứ hai cho tới thứ tư, họ không mang lại cho bạn nguồn năng lực tích cực. Có vẻ như họ thích thú với việc "túm năm tụm ba" lại một góc và "ngồi lê đôi mách", trong khi bạn không chút hào hứng nào với chủ đề đó. Dường như tất cả đều đang bị nhấn chìm trong làn sóng cảm xúc, còn bạn thì không muốn bị ảnh hưởng bởi họ. Vậy thì hãy tập trung vào công việc của mình.

Thứ năm và thứ sáu đánh dấu bởi năng lực phân tích của bạn, chỉ cần một vài đầu mối nho nhỏ, bạn cũng có thể khám phá ra nhiều điều. Cuối tuần mang đến những thách thức mới mẻ, khi bạn và "một nửa" sẽ cùng nhau trải qua điều gì đó đặc biệt. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo