Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/02/2017 - 19/02/2017)

Cập nhật lúc 13-02-2017 14:26:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày thứ hai mở đầu với hàng loạt những cảm xúc hỗn độn trong lòng bạn, tất cả như đều muốn được bộc lộ. Lúc này, việc xử lý và sắp xếp chúng vào một trật tự tương đối là việc cần phải làm. Đừng quên cả việc dọn dẹp phòng ốc cho gọn gàng, ngăn nắp nữa, bởi thứ ba và thứ tư, khi việc này đã chấm dứt, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó mà bạn đã không thấy nhiều tháng nay, chúng sẽ khơi gợi sự sáng tạo trong bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thứ hai là ngày của những cảm xúc lộn xộn: sự mệt mỏi, chán nản, thất vọng, và nguồn cơn của nó có thể bắt nguồn từ… chính gia đình. Lúc này, điều khiến bạn dễ chịu nhất là... ăn hết hộp bánh cho xả cơn tức giận. Tất nhiên, việc làm ấy sẽ chẳng mang lại điều tốt đẹp, và trong tình huống bất khả kháng, tốt nhất là kiếm cho mình một đĩa salad.

Thứ ba và thứ tư là ngày của các môn thể thao, sự trải nghiệm bằng những hành trình thú vị, và điều này sẽ giúp bạn tiêu hao bớt những đồ ăn đã dùng, thậm chí tiêu luôn cả những suy nghĩ tiêu cực. 

Thứ năm đánh dấu bằng việc bạn ngồi lì ở bàn làm việc, sau đó hai ngày tiếp theo chứng kiến bạn “chết chìm” trong hàng núi những chi tiết nhỏ nhặt, đừng quên sự vội vàng sẽ chỉ khiến rắc rối nảy sinh thêm. Chủ nhật, hãy dành sự chú ý của mình cho ai đó nhé (người mà bạn biết là ai rồi đấy). 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đang độc thân, trong khi đối tượng bạn để ý ở ngay trước mắt, thứ hai chính là thời điểm tuyệt vời để tiếp cận họ và làm điều gì đó mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Đương nhiên, việc này có phần kỳ quặc, nhưng các vì sao may mắn sẽ ủng hộ bạn.

Thứ ba và thứ tư không phải là những ngày hoàn toàn dành cho chuyện tình cảm, nhưng lại có liên quan mật thiết đến một ai đó: lúc này, bạn là trọng tài phân xử trận cãi vã giữa hai nhân vật đang có rất nhiều cảm xúc dành cho nhau.

Thứ năm và thứ sáu đưa bạn trở về với những điều đẹp đẽ, giữa hoa thơm, chăn ấm nệm êm và những cảm xúc ngọt ngào. Thứ bảy, ngày để hẹn hò, sau đó chủ nhật sẽ là một ngày để lười biếng và thả trôi cảm xúc. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày đầu tiên của tuần mới đem đến cho bạn rất nhiều công việc, thậm chí bạn lập ra một danh sách dài dằng dặc những thứ cần phải làm, sau đó lần lượt gạch chúng đi mỗi khi có nhiệm vụ nào đó hoàn thành. Quá trình này đem lại cho bạn nhiều niềm vui bao nhiêu thì sự vất vả lại giảm đi bấy nhiêu.

Thứ ba và thứ tư là những ngày tuyệt vời với bạn bè, các ý tưởng thú vị và những thách thức, nhưng thứ năm sẽ đem lại một vài khó khăn trong giao tiếp, nhất là với những thành viên trong gia đình. Từ thứ sáu cho tới cuối tuần, hãy cố gắng dành thời gian để hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở, sau đó tận hưởng một chủ nhật hoàn toàn thoải mái, không vướng bận công việc nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày thứ hai, vị trí của Cự Giải giống như là ở đỉnh ngọn núi: bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra bốn phía từ trên cao. Mục tiêu lớn nhất của bạn chính là những đỉnh núi cao hơn ở xa xa, tầm nhìn của bạn về tương lai đầy hăm hở, quyết tâm và hào hứng, thậm chí những chướng ngại vật cũng trở thành một mục tiêu chinh phục. 

Thứ ba và thứ tư đưa bạn trở lại với guồng quay quen thuộc của đời sống, nhưng hãy cố gắng giữ cho mình những ý niệm mạnh mẽ của ngày đầu tuần, nhất là khi bạn đưa ra những quyết định quan trọng.

Thứ năm và thứ sáu, việc sắp xếp, tổ chức lại đời sống xã hội giúp bạn có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với mọi người xung quanh. Thứ bảy là ngày tập trung vào việc dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp những việc lặt vặt. Chủ nhật đòi hỏi bạn cần phải tỉnh táo và vững vàng khi xử lý mọi vấn đề hiện hữu. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nhạy cảm của Sư Tử đem đến những điều thật đẹp đẽ khi ngày thứ hai gõ cửa. Một cuộc gọi “bất chợt” cho người bạn cũ, những nhắn nhủ dễ thương ghi trên tờ giấy nhớ dành cho ai đó… chắc chắn sẽ đem đến những kết quả tuyệt vời.

Thứ ba và thứ tư, bạn bắt đầu nhận ra rằng tình yêu mà bạn dành cho mọi người được hồi đáp lại một cách thật ý nghĩa. Thứ năm cho tới thứ bảy, bạn có rất ít thời gian cho những cuộc gọi, những cảm xúc… vì bận rộn với vấn đề về tài chính. Chủ nhật, những điều đẹp đẽ sẽ lại gõ cửa và mang tới thật nhiều niềm vui. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai là một ngày thực sự bận rộn với Xử Nữ. Bạn có hàng chục cuộc trao đổi cần phải diễn ra cùng một buổi, nhưng yên tâm là bạn có đủ năng lượng cho những tình huống như thế, và bạn sẵn lòng chào đón rất nhiều người, rất nhiều ý kiến, rất nhiều gương mặt mới.

Thứ ba và thứ tư, những điều lộn xộn sẽ lại tiếp tục, nhưng thay vì chấp nhận tình trạng rối beng này, bạn buộc phải học cách tổ chức, sắp xếp lại cho ổn thỏa – điều này thực sự quan trọng. Thứ năm cho tới cuối tuần, tất cả sẽ “đâu vào đấy”, cho bạn thời gian và cơ hội để làm điều mà mình thích. Cuối tuần khởi đầu cho điều gì đó thật ý nghĩa và sâu sắc. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sức mạnh to lớn nhất mà bạn cần đến khi ngày thứ hai gõ cửa chính là khả năng thích ứng cũng như năng lực đánh giá những điều nhỏ bé trong đời sống. Có thể mọi việc trong ngày sẽ không diễn ra đúng như bạn trông đợi, nhưng những hạt mầm nhỏ bé đã được gieo trồng xuống đất, vào đúng thời điểm, sẽ nở ra những cây hoa cơ hội tuyệt vời.

Tuần 13/2 là tuần mà bạn bận rộn bởi những người bạn – những người đang trông đợi bạn với vai trò người thủ lĩnh, người lắng nghe, và người kể những câu chuyện hài hước, khiến họ cười vỡ bụng trong ngày thứ sáu, thứ bảy. Chủ nhật, ai đó sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc “loạn nhịp tim” đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới gõ cửa mang lại cho Bò Cạp sự hứng khởi, nhiệt huyết, dường như không gì có thể cản bước chân bạn. Mọi thứ đến với bạn dễ dàng đến mức bạn quên mất những khoảnh khắc khó khăn từng đến trong đời. Tuy nhiên, thứ tư, một sự việc diễn ra sẽ “nhắc nhớ” lại điều này bằng sự bất đồng giữa bạn và cấp trên, nó sẽ khiến bạn vô cùng bực mình. Tuy nhiên hãy yên tâm, cơn tức giận sẽ chóng đi qua, mang tới khoảng thời gian cuối tuần với thật nhiều điều vui thích: bạn được gặp người mà mình quý mến nhưng đã lâu không có cơ hội, bạn được làm điều gì đó cho người yêu thương. Chủ nhật là một ngày để nghỉ ngơi trong ánh nắng sớm mai, với những món ăn ngon tuyệt vời mà bạn có thể nghĩ ra.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có những ngày mà những “phản ứng hóa học của cảm xúc” chỉ là “câu chuyện cổ tích”, bởi vì bất kể bạn làm gì đi nữa, bạn cũng không thể nào kết nối với bất cứ ai. Hãy cho mình cơ hội được sống ích kỷ một chút và để những ý nghĩ riêng dắt lối, sau đó, tới hai ngày tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục công việc xây dựng các mối quan hệ.

Khoảng giữa tuần là một giai đoạn may mắn cho bạn, nhưng thứ năm lại là một ngày có phần buồn tẻ. Thứ sáu và thứ bảy đem tới một nghịch lý: người mà bạn yêu quý nhiều nhất lại là người khiến bạn muốn nổi điên lên nhất. Chủ nhật, mọi thứ suôn sẻ trở lại: tiếng cười ngập tràn, tình yêu lên ngôi, mọi thứ đều theo ý bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tất cả những gì mà bạn ao ước trong ngày đầu tiên của tuần mới chính là có một cỗ máy dịch chuyển thời gian của chú mèo Doraemon, thiết bị có thể đưa bạn đến bất cứ nơi đâu trên thế giới này chỉ sau một cái chớp mắt. Đáng buồn thay là chẳng có chiếc máy thần kỳ ấy tồn tại, và bạn thì đúng là một "kẻ khờ mộng mơ" khi thứ hai gõ cửa.

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ bị hối thúc bởi những vấn đề trong công việc (mà đáng ngán là nó chả thú vị tẹo nào). Thứ năm, một khám phá nho nhỏ nào đó sẽ khơi gợi sự vui vẻ trong bạn, để rồi thứ sáu và thứ bảy mang tới sự hoàn thành trọn vẹn. Ngày cuối tuần sẽ đem tới thật nhiều những thách thức và cả nguồn năng lượng dồi dào để bạn có thể vượt qua chúng nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày thứ hai mở đầu với hàng loạt những cảm xúc hỗn độn trong lòng bạn, tất cả như đều muốn được bộc lộ. Lúc này, việc xử lý và sắp xếp chúng vào một trật tự tương đối là việc cần phải làm. Đừng quên cả việc dọn dẹp phòng ốc cho gọn gàng, ngăn nắp nữa, bởi thứ ba và thứ tư, khi việc này đã chấm dứt, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó mà bạn đã không thấy nhiều tháng nay, chúng sẽ khơi gợi sự sáng tạo trong bạn.

Thứ năm và thứ sáu, công việc yêu cầu ở bạn sự chú ý cao độ, nhưng đừng căng thẳng, bởi thứ bảy sẽ đem tới cơ hội nói những lời thật ngọt ngào với ai đó đặc biệt. Chủ nhật đích thực là một ngày dễ chịu và thư thái. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai thực sự là một ngày với ngập tràn những cảm xúc lãng mạn, khi tình yêu lên ngôi, những vần thơ ẩn hiện trong đầu bạn, những trò giải trí tưng bừng. Lựa chọn của bạn sẽ chỉ quanh quẩn quanh bộ phim, đêm nhạc, bữa tiệc... vui vẻ nào đó. Thứ ba và thứ tư, kể cả bạn chưa muốn dứt ra khỏi những cuộc vui, hãy lấy lại tinh thần và tập trung vào công việc. Đừng quên rằng bạn có nhiều nhiệm vụ chưa được hoàn tất.

Nửa sau của tuần hoàn toàn xoay quanh các mối quan hệ, đừng quên rằng bạn không nên chỉ trích bất cứ ai khi bạn chưa hiểu rõ vấn đề của họ. Cố gắng để lịch thiệp và khéo léo một chút. Chủ nhật, ngày để thu hồi các món nợ từ lâu đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo