Tử vi

Gieo quẻ tuần (12/3/2012 - 18/3/2012)

Cập nhật lúc 12-03-2012 14:58:19 (GMT+1)

 

Đừng để những chi tiết nhỏ nhặt ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như kế hoạch của bạn khi tuần mới bắt đầu nhé Bảo Bình.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

"Quy luật vàng" phát huy đầy đủ hiệu quả khi tuần mới gõ cửa: Bạn đối với mọi người bằng tình cảm quan tâm chân thành - giống như điều bạn muốn họ dành cho mình, và những gì bạn có được là vô giá. Thứ tư và thứ năm, những cơ hội tuyệt vời gõ cửa, hãy đón nhận chúng bằng nụ cười thật tươi. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có thể bị vướng vào các vấn đề liên quan đến việc ai là người có trách nhiệm, và liệu bạn đã thực sự sẵn sàng đàm phán? Chủ nhật, bạn muốn trò chuyện trực tiếp với một ai đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các cảm xúc, tình huống, mối quan hệ… mọi thứ trở nên khá rắc rối và khó nắm bắt khi tuần mới đến. Dường như chẳng điều gì là dễ hiểu cả, và sự mập mờ này sẽ kéo dài tới tận thứ tư, thứ năm. Vậy thì, hãy để trực giác mách nước cho bạn trong mọi hành động, thậm chí cả mơ ước… Thứ sáu cho tới thứ bảy, bạn trở nên hào hứng với việc tham gia các hoạt động tập thể, xã hội, vậy thì sao không tìm một chỗ thú vị nào đó để thưởng ngoạn nhỉ? Chủ nhật, ai đó có thể sẽ cứng đầu không kém bạn đâu.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Ngày đầu tiên của tuần mới diễn ra rất thuận lợi: bạn tỉnh táo, sáng suốt và tự tin tiến tới mục tiêu của mình. Khoảng thời gian từ thứ tư tới thứ năm, sự chung tay đóng góp sức cũng như ý tưởng mang lại cho công việc tập thể những thành quả giá trị. Tuy vậy, từ thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn cần phải rõ ràng về kế hoạch, ý tưởng cũng như cảm xúc với mọi người trong nhóm, nhằm tránh sự hiểu nhầm. Chủ nhật là khoảng thời gian tuyệt vời để đạt được mục tiêu của chính mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy hít một hơi thật sâu, sau đó tìm một ai bạn có thể tin tưởng để hỏi ý kiến. Việc bạn cứ khăng khăng làm mọi việc theo ý mình sẽ chỉ khiến tình huống trở nên rắc rối hơn thôi. Và đừng quên, trước khi ký kết, giao kèo gì, hãy cho mình thời gian suy nghĩ thấu đáo. Thứ tư và thứ năm, thay vì chỉ tập trung vào bản thân mình, hãy hướng đến phương châm "một cho bạn, một cho tôi", mọi người sẽ đều vui vẻ, hài lòng. Thứ sáu cho tới cuối tuần, thứ bạn nghe, hoặc thấy sẽ giúp bạn có cái nhìn mới mẻ và giá trị cho mối quan hệ nào đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Rất nhiều điều giá trị mà Sư Tử thu nạp được khi tuần mới gõ cửa khiến cho bạn muốn ngồi lại và cân nhắc, chọn lựa. Tuy vậy, đừng bỏ qua những điều cốt lõi nhất: chính là con người bạn, bản năng của chính bạn. Thứ tư và thứ năm, trái tim bạn có điều gì đó muốn nói, nhưng trước khi bạn biết được điều đó, những lời bạn thốt ra có lẽ không hề chủ đích. Cũng tốt thôi, hãy cứ là chính mình. Thứ sáu cho tới cuối tuần, một điều gì đó, hoặc một ai đó sẽ thắp sáng lòng nhiệt tình của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xúc tiến công việc, thật nhiều công việc là mục tiêu mà Xử Nữ hướng đến vào ngày đầu tiên của tuần mới. Để đảm bảo mọi thứ diễn ra trôi chảy, hãy tìm kiếm những người đồng hành xuất sắc và đồng chí hướng. Thứ tư và thứ năm, bạn muốn kéo giãn các kế hoạch, thậm chí tạm gác chúng sang một bên. Hãy làm điều bạn muốn để có những giây phút thư giãn. Thứ sáu cho tới cuối tuần, đời sống tình cảm của bạn thực sự thăng hoa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống có quá nhiều điều khiến Thiên Bình phải bận tâm: cơm áo gạo tiền, những cảm xúc chồng chéo… Ngày đầu tuần, các vì sao sẽ nhắc nhở bạn đâu là điều cần được đặt lên ưu tiên hàng đầu. Hãy tỉnh táo khi chọn lựa, bạn sẽ có những cơ hội vàng để trải nghiệm, khám phá trong những ngày sau đó. Và nếu như bạn hứng thú với việc tìm hiểu một nhân vật đặc biệt nào đó, đây là lúc thích hợp. Thứ sáu cho tới thứ bảy, một vấn đề nào đó tưởng như đã thuộc về quá khứ bỗng xuất hiện. Chủ nhật, cơ hội để nhấn nút refresh cho cuộc sống (đặc biệt là đời sống tình cảm).

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đầu tuần mới, Bò Cạp hào hứng chinh phục những mục tiêu. Nếu bạn muốn thứ gì đó (hoặc ai đó), đây chính là thời điểm để tiếp cận chúng. Thứ tư cho tới thứ năm là cơ hội để bạn nhìn mọi thứ toàn cảnh, hãy dõi mắt về con đường phía trước bằng sự tập trung, cẩn trọng. Thứ sáu và ngày sau đó, bạn nổi bật trong vai trò "xúc tác" đưa mọi người đến gần nhau, từ đó giúp kế hoạch tập thể được triển khai hiệu quả. Tuy nhiên, vào chủ nhật, hãy hướng đến các chi tiết nhỏ nhặt, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều hay ho.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cho mình thời gian để nghiền ngẫm và tìm ra câu trả lời cho những ẩn số khi tuần mới gõ cửa. Dù đó là vấn đề liên quan tới công việc hay chuyện riêng tư, bạn có thể đưa ra các giải pháp đáng giá. Thứ tư và thứ năm, khoảng thời gian tốt đẹp với những bất ngờ ngọt ngào đến từ những người bạn yêu mến. Những ngày này, style riêng đầy cá tính, sự sáng tạo và thân thiện giúp bạn tỏa sáng và được yêu mến. Ai đó sẽ bị những lời ngọt ngào của bạn "bỏ bùa mê". Cuối tuần, hãy góp ý tưởng của mình vào tập thể và chờ xem kết quả thú vị thế nào nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chút thời gian chuẩn bị mang lại ích lợi to lớn cho những ngày đầu tuần. Hãy sắp xếp lịch làm việc của bạn cụ thể và khoa học, lựa chọn mục tiêu và tập trung tiến bước. Thứ tư cho tới thứ năm, ai đó phải bất ngờ khi bạn bỗng nói ra những mơ ước, hy vọng của mình – điều bạn hiếm khi làm. Thứ sáu và thứ bảy, với sự hứng khởi tràn ngập tinh thần, bạn trở nên sôi nổi và thu hút mọi sự chú ý. Tận hưởng cảm giác là ngôi sao nhé. Chủ nhật, hãy dành thời gian cho các công việc dang dở.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng để những chi tiết nhỏ nhặt ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như kế hoạch của bạn khi tuần mới bắt đầu. Sau đó, tới thứ tư và thứ năm, hãy xem mọi thứ dần hé lộ trong các khía cạnh đời sống (có thể bạn sẽ chính là người chủ động làm điều này). Thứ sáu, thứ bảy, bạn dường như hơi xuống sức một chút, hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Bài tập thể dục thay vì một tách cafe sẽ thực sự hữu ích lúc này. Chủ nhật, các vì sao sẽ lại gửi tới bạn năng lượng, sự hứng khởi, hãy tận dụng nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ hai là thời điểm mà Song Ngư cần phải nắm bắt giá trị của bản thân, sự tự tin giúp bạn được đánh giá cao và được ghi nhận. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì chính mình. Thứ tư và thứ năm, sự kết hợp giữa tâm trí cởi mở và một chút thận trọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Những ngày sau đó, hãy tính toán, chọn lựa giải pháp và chờ đợi thời cơ hành động đến vào thứ sáu, thứ bảy. Nếu bạn hứng thú với vai trò lãnh đạo, hãy lãnh nhận nó. Chủ nhật, thứ ngó quanh xem có những điều thú vị gì đang chờ đợi bạn nào.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo