Tử vi

Gieo quẻ tuần (12/12/2022 - 18/12/2022)

Cập nhật lúc 12-12-2022 13:50:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã nên sắp xếp chi tiêu hợp lý, tránh để tài chính của bạn bị ảnh hưởng. Đây là tuần bạn có thể bị tác động, gây ra những mâu thuẫn trong tình cảm, khiến bạn có quan điểm khác biệt với bạn đời. Trong tương lai, hãy đối diện với mọi thứ bằng thái độ thực tế hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn không chỉ phải đối mặt với những áp lực thực tế mà cần chú ý đến môi trường sống tổng thể. Đây là những thời điểm bạn tiếp xúc với những nhân vật quan trọng, vì thế không tránh khỏi áp lực và bất đồng. Trong mọi trường hợp, nên xem xét những lợi thế và hạn chế của mình, biết phán đoán tình hình và đưa ra những lựa chọn có lợi. Người đang tìm công việc có thể gặp may mắn, có hướng đi ổn định trong thời gian tới. Điều quan trọng là dựa vào năng lực bản thân, đừng trông đợi người khác.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên lưu ý sự khác biệt giữa lý tưởng và thực tế, tránh để khoảng cách lớn ảnh hưởng đến tâm lý. Đây là tuần để học hỏi, làm việc với những nhân vật quan trọng, giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm. Nên lưu tâm đến các kế hoạch phát triển dài hạn, chi dùng tiết kiệm, tránh lãng phí. Tuần này, bạn cần lưu tâm đến vấn đề tình cảm, sức khỏe cá nhân, không nên nóng vội trong nhiều việc và gây ảnh hưởng đến bản thân cũng như người khác.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tiếp xúc, giao tiếp hàng ngày có thể mang lại những căng thẳng, gây rắc rối trong hợp tác, đầu tư. Bạn nên cải thiện cách hòa hợp với các đồng nghiệp và đối tác, tránh bất đồng nghiêm trọng. Bạn cũng cần kiềm chế tính cách nóng nảy, gây tổn thương cho người khác khi nói năng thiếu suy nghĩ. Tuần này, cần chú ý đến những mối quan hệ mang lại nhiều lợi ích, cân nhắc nguy hiểm, áp lực tiềm ẩn mà bản thân phải đối mặt với nó trong tương lai. Điều quan trọng là giữ tâm lý bình tĩnh, đón nhận những cơ hội tốt.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên cân bằng mối quan hệ với bạn đời, đối tác, bởi đây là giai đoạn dễ nảy sinh những tranh cãi, khác biệt do các vấn đề xảy ra trong quá khứ. Bạn cần giải tỏa căng thẳng, lắng nghe đối phương trao đổi và đừng nhắc lại những chuyện không vui đã đi qua. Nhiều điều cần được xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Bất kể tình huống xảy ra thế nào, bạn phải học cách giữ nguyên tắc là điểm mấu chốt của mình, đừng để bản thân trở thành nô lệ cho cảm xúc. Người đang tìm kiếm công việc có thể nhận được các cơ hội hợp tác tốt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên đối mặt với những thay đổi nơi làm việc, giải quyết các vấn đề chưa được tháo gỡ. Tuần này liên quan đến những điều chỉnh về nhân sự trong công việc, đòi hỏi bạn thận trọng. Nên cư xử kiên nhẫn, tránh tức giận vì chuyện không đáng có. Tôn trọng cảm xúc của nhau và mang lại sự an toàn cho cả hai phía là cách hiệu quả để tránh những tiêu cực. Điều quan trọng, hãy làm rõ quan điểm cá nhân và giải quyết nó một cách thích hợp, tránh xu hướng đối đầu trực tiếp với người khác, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến kế hoạch bạn đã lập ra.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này có thể tác động đến quan hệ cha mẹ, con cái, gây tổn thương mối quan hệ. Hãy giữ thái độ cẩn trọng trong lời nói, việc làm, đừng để những quan điểm quá cá nhân tác động đến người khác. Trong tuần, Xử Nữ có xu hướng nghĩ về những chuyện đã qua, người yêu cũ, thậm chí mong muốn nối lại tình xưa. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một nửa thì đây là lựa chọn sai lầm. Điều quan trọng là có kế hoạch sống rõ ràng cho riêng mình và tiếp thu ý kiến của người khác, đừng bảo thủ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong tuần này, đòi hỏi Thiên Bình phải khéo léo. Đây là tuần để bạn lên kế hoạch về học tập, du lịch, giáo dục. Nên có sự chuẩn bị tâm lý trước những thay đổi bất ngờ. Trong đời sống tình cảm, bạn cần chú ý khoảng cách, sự khác biệt giữa mình và người yêu thương, tránh xu hướng hai lòng, thận trọng trong lời nói, việc làm để không gây tổn thương người khác. Bạn cũng cần giữ thái độ thẳng thắn, thay vì nịnh bợ, không thật thà. Công việc có thể mang lại không ít áp lực trong tuần này, đòi hỏi bạn kiên trì.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tiếp thu ý kiến đóng góp từ người khác rất quan trọng tuần này, giúp Bò Cạp có được sự chọn lựa tích cực hơn. Tác động của sao Hỏa đòi hỏi bạn chú ý đến các vấn đề như tài khoản, quỹ, đồng thời có thái độ tích cực để ứng phó mọi việc. Người độc thân may mắn trong tình duyên, có thể lựa chọn được đối tượng ưng ý. Tuy nhiên, đừng quá dễ dãi, bởi có những mối nguy hiểm tiềm ẩn nếu bạn không thận trọng. Nên điều chỉnh cảm xúc và tâm lý cá nhân, tránh thái độ huênh hoang, thiếu thiện chí.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên sắp xếp chi tiêu hợp lý, tránh để tài chính của bạn bị ảnh hưởng. Đây là tuần bạn có thể bị tác động, gây ra những mâu thuẫn trong tình cảm, khiến bạn có quan điểm khác biệt với bạn đời. Trong tương lai, hãy đối diện với mọi thứ bằng thái độ thực tế hơn. Nên lưu tâm đến sức khỏe của người cao tuổi trong nhà, đưa họ đi thăm khám nếu cần thiết. Người độc thân may mắn trong tình duyên, có tín hiệu yêu chóng vánh, thậm chí là hôn nhân chớp nhoáng. Trong gia đình, hình thành thói quen tiết kiệm và hoạch định tương lai cho bản thân là cách để bạn có một tổ ấm bền vững.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần chịu trách nhiệm về lời nói và việc làm của bản thân, cải thiện giao tiếp với những người xung quanh. Công việc có thể là tâm điểm lo lắng của bạn trong tuần này, do tác động của sao Hỏa. Tuy nhiên, tình cảm và sức khỏe của bạn tuần này tốt. Người độc thân dễ gặp may mắn trong tình yêu, sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới. Trong công việc, các kế hoạch có thể bị trì hoãn, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị tâm lý đầy đủ. Người đang thất nghiệp có thể gặp tin vui về công việc, tuy nhiên hãy xem liệu chúng có khả thi với bạn hay không. Nên chú ý đến những thay đổi của môi trường sống, tìm cơ hội phát triển tốt hơn cho bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sao Hỏa tác động đến tâm tư, tình cảm của Bảo Bình, dễ gây ra những bất đồng trong quan hệ với gia đình, người yêu thương, đồng nghiệp. Tránh ứng xử hấp tấp, nóng nảy, gây ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Đây cũng là tuần bạn có tâm lý nghĩ lại chuyện đã qua, bực dọc vì những thứ vặt vãnh trong cuộc sống. Nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc, cải thiện tâm tư. Đừng quên khi cùng bạn đời đối mặt với những vấn đề quá khứ, bạn mới có thể nhận được những tín hiệu tốt cho tương lai. Hãy học cách buông bỏ để tránh tự gây rắc rối cho mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đã đến lúc Song Ngư cần xác định rõ ai là người đáng tin cậy, ai là người không đủ tốt đẹp để bạn trao gửi những cảm xúc tích cực nhất của mình. Đây là tuần bạn nên học cách điều chỉnh cảm xúc nhiều hơn. Người độc thân có cơ hội được bạn bè giới thiệu một đối tác phù hợp, tuy nhiên đừng hấp tấp, vội vàng. Trong gia đình, bạn nên là người có trách nhiệm với con cái, cha mẹ, đừng thờ ờ và đùn đẩy việc cho người khác.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo