Tử vi

Gieo quẻ tuần (12/06/2017 - 18/06/2017)

Cập nhật lúc 12-06-2017 15:42:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bảo Bình bị cuốn hút bởi một ai đó, giống như thiêu thân lao vào ánh sáng, dù khả năng cao là sức hút này sẽ không kéo dài quá lâu. Điều này có thể liên quan (hoặc không) tới những cảm xúc yêu đương lãng mạn, tuy nhiên, đó lại là tất cả những gì mà bạn có thể nghĩ đến trong những ngày đầu tiên của tuần mới. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cảm thấy "mệt muốn chết" khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, tất cả những gì mà bạn cần lúc này chính là nạp năng lượng. Đừng quên, bạn là người duy nhất có thể làm cho bản thân việc đó. Bạn không phải là robot, bạn chỉ là một người bình thường. Thực tế là, có những việc bạn có thể làm, bạn yêu thích làm, nhưng hiếm khi có cơ hội thực sự - vậy thì hôm nay hãy trao cho mình cơ hội đó. để được nạp năng lượng thực sự.

Thứ tư, với nguồn năng lượng dồi dào, bạn có thể làm mọi thứ mà mình muốn, sau đó, thứ năm và thứ sáu là thời điểm nắm bắt cơ hội - điều bạn đã chờ đợi từ bao lâu nay. Hai ngày cuối tuần chính là những ngày kết thúc các thỏa thuận. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày đầu tiên của tuần mới, sự căng thẳng trong không khí nặng nề tới mức Kim Ngưu cảm thấy như thể bạn có thể cắt chúng bằng dao rồi bày chúng ra "đánh chén". Trừ phi bạn không muốn thưởng thức mà thôi. Đây cũng là thời điểm mà đam mê, ghen tuông trở nên mạnh mẽ, sự rối loạn này có thể ảnh hưởng tới cái dạ dày của bạn.

Thứ ba và thứ tư mang tới những phút thú vị, bạn có cảm xúc đặc biệt với ai đó mà mình chỉ vừa mới gặp gỡ, tuy nhiên có những điều hài hước về họ mà bạn không thể chạm tới. Hai ngày thứ năm, thứ sáu, du lịch chính là điều mà điều mà bạn nghĩ đến, hoặc chí ít là những kế hoạch du lịch được bạn vạch ra: bạn thực sự muốn ra khỏi nơi ở quen thuộc. Cuối tuần mang đến những điều kỳ quặc không dứt. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh giống như một nhà triết học khi tuần mới gõ cửa, dù bạn cố gắng không làm phiền đến ai. Bạn thích ở giữa những tính cách hoàn toàn không giống mình, những người không nhìn nhận mọi việc giống bạn, thậm chí có những trải nghiệm hoàn toàn khác với bạn. Bạn yêu thích tầm nhìn tươi mới của họ. 

Thứ ba và thứ tư, bạn khao khát sự thay đổi (quần áo mới, hay những bước tiến mới trong sự nghiệp?). Thứ năm cho tới thứ sáu, bạn đặt mình vào nơi có những người thẳng thắn, bạn thích nghe những lời chia sẻ của họ về mọi thứ. Cuối tuần, giao tiếp chính là trọng tâm chính, nhưng có vẻ như bạn bận rộn đến mức chẳng nghe rõ nổi điều mà bất cứ ai chia sẻ. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự mất kết nối mà Cự Giải phát hiện ra vào ngày thứ hai thực sự đáng tức giận, bởi vì bạn có thể nói rằng trong khi mọi người đang có tâm trạng trò chuyện, bạn lại chỉ chú tâm vào điều gì đó khác. Ví dụ như bạn chỉ muốn nói về những cảm xúc của mình, trong khi họ lại nói về tiền. 

Đừng lo lắng, điều này sẽ không kéo dài lâu, bởi vì tới thứ ba và thứ tư, bạn sẽ tìm được sự đồng điệu với họ. Trong cả một tuần dài, điều quan trọng chính là bạn không để mình bị nổi cáu, bạn để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, theo cách có thể. Hãy nghĩ về ngày thứ năm và thứ sáu như một bài tập sử dụng thời gian cho hợp lý, và đừng quên nghĩ thật kỹ trước khi nói nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

James Joyce từng nói: "Mỗi quốc gia đều có cái tôi của họ, cũng như mỗi người chúng ta". Điều này được nhắc nhớ bởi những mâu thuẫn xảy ra giữa bạn và một nhân vật nào đó mang tầm cỡ "xung đột quốc tế", dù nó không đến mức quá tệ hại. Thứ ba và thứ tư, thay vì tập trung vào việc liệu bạn đúng hay sai, hãy hướng tới điều mà những người xung quanh nói. Chỉ lắng nghe thôi. Và xem bạn có thể học hỏi được những gì. 

Thứ năm và thứ sáu đem đến những bài học rõ ràng trong những điều có phần kỳ quặc, và rồi cuối tuần, bạn sẽ tỏa sáng một cách thật rực rỡ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thực sự tỏa sáng trong mọi công việc của ngày đầu tuần, bất kể là làm gì: dọn dẹp nhà cửa, lập lại kế hoạch, thử nghiệm… Tinh thần hăng say lao động, sự sáng tạo và tinh thần xây dựng của bạn thực sự đáng nể phục. Tuy nhiên, sang ngày thứ ba và thứ tư, đừng ngạc nhiên nếu như ai đó đề nghị bạn dừng việc đưa ra các ý tưởng. Một ý tưởng không tồi, chẳng có lý do gì để đối đầu với nhau vì bất cứ điều gì. 

Thứ năm và thứ sáu, buồn thay, hầu hết mọi tương tác mà bạn có đều là sự đối đầu. Nhưng thứ sáu, bạn sẽ rời công sở với tâm trạng thật sự vui vẻ. Và nếu bạn có cảm nhận rằng ngày cuối tuần sẽ tốt đẹp thì bạn đúng rồi đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tiểu thuyết gia người Nga từng viết: "Tình yêu là cuộc đời", và đó là sự thật. Thật khó để nghĩ ra một định nghĩ nào tốt hơn về cuộc sống, nhất là trong tuần này. Thứ hai đem đến hương vị siro ngọt ngào của tình yêu, khơi gợi cho bạn những cảm nhận đẹp đẽ.

Thứ ba và thứ tư đưa bạn trở lại vòng quay đời thường với những chiến thắng, những thất bại… nhưng cuối tuần lại xoay quanh những mối quan hệ, trong đó trọng tâm là chuyện tình cảm riêng tư. Thứ năm và thứ sáu, bạn kiểm soát cuộc sống của mình chặt chẽ hơn là những gì thể hiện bề ngoài, và điều này khiến bạn cảm thấy thực sự dễ chịu. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Gia đình an hòa, mọi sự sẽ tốt đẹp, đó hẳn nhiên là điều mà bạn biết. Thế nên, khi tuần mới gõ cửa, nếu bạn trông đợi những dấu hiệu vui, hãy chú trọng tới sự hài hòa trong gia đình trước đã. 

Thứ ba và thứ tư, bạn nhìn những khó khăn trước mắt như một cơ hội để thể hiện sự sáng tạo, để khởi dựng những giải pháp "vàng", nhưng nhớ rằng đây không phải là bộ phim hoạt hình. Sự thật là, mọi thứ thậm chí có thể tệ hơn trong ngày thứ năm và thứ sáu, cho đến khi chúng được cải thiện vào dịp cuối tuần. Đừng quên rằng trong mọi tình huống, sự thỏa hiệp luôn là cần thiết, hãy sử dụng chúng một cách thật khôn ngoan. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người cần ở Nhân Mã lời giải thích, trong khi bạn lại cảm thấy chán với đòi hỏi này. Hãy nghĩ ra cách nào đó để có thể tập trung tâm trí của mình, trong khi mọi người tự họ tìm hiểu điều họ muốn. Đó là việc mà bạn phải làm khi ngày đầu tuần gõ cửa.

Thứ ba và thứ tư, những mối bận tâm tinh thần to lớn lý giải cho việc tại sao bạn không thể thoải mái tham gia các hoạt động cơ bản, ví dụ như ăn mà không vương vãi ra người. Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ là siêu sao trong mọi công việc. Nếu ai đó thách thức bạn, họ cần phải chuẩn bị tinh thần sẽ thất bại. Cuối tuần, hãy dành thời gian cho những thứ lặt vặt mà bạn đã bỏ qua suốt giai đoạn vừa rồi nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Kể cả các món đồ sale có hoàn hảo thế nào đi nữa, đây vẫn không phải là lúc để bạn móc tiền túi ra mua. Thực tế thì chúng càng "không tì vết", bạn càng cần phải cảnh giác. Thứ ba và thứ tư, bạn đặc biệt quan tâm tới các dự án sáng tạo có liên quan tới âm nhạc, hội họa… thay vì kiếm tiền. Những hoạt động này lôi cuốn bạn theo cách thật tích cực. Thứ năm và thứ sáu, bạn bị cuốn vào một tình huống nào đó trong gia đình, nhưng thứ bảy và chủ nhật sẽ mang tới những phút thật dễ chịu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bị cuốn hút bởi một ai đó, giống như thiêu thân lao vào ánh sáng, dù khả năng cao là sức hút này sẽ không kéo dài quá lâu. Điều này có thể liên quan (hoặc không) tới những cảm xúc yêu đương lãng mạn, tuy nhiên, đó lại là tất cả những gì mà bạn có thể nghĩ đến trong những ngày đầu tiên của tuần mới. 

Thứ ba và thứ tư, bạn lại hướng những suy nghĩ tới chính bản thân mình (và cả ví tiền của mình), trước bất cứ thứ gì khác nữa. Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu, những suy nghĩ của bạn trở nên dồi dào, sống động và bao gồm rất nhiều người khác. Cuối tuần, ai đó sẽ trách móc bạn vì một chút kỳ quặc của bạn, nhưng chẳng sao, bạn chấp nhận. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đôi khi Song Ngư hứa hẹn mọi thứ vượt ra khỏi khả năng của mình. Bạn có những giấc mơ lớn lao, bạn không muốn nói lời phũ phàng với giấc mơ của bất cứ ai, nhưng bạn quên rằng bạn cũng có một gia đình cần chăm lo, một công việc để làm mỗi ngày, vậy thì liệu còn thời gian cho những điều viển vông nữa? 

Thứ ba và thứ tư, hãy cân nhắc những thứ tự ưu tiên của mình. Đây chính là lúc để mua một ghế trong rạp phim và loại bỏ các ý nghĩ khác ra khỏi đầu. Thứ năm và thứ sáu có phần lộn xộn và kỳ quái, nhưng cuối tuần lại hết sức bình thường và thư giãn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo