Tử vi

Gieo quẻ tuần (12/04/2021 - 18/04/2021)

Cập nhật lúc 12-04-2021 10:58:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tuần này không thích hợp cho những kế hoạch kinh doanh, buôn bán lớn, vì thế Ma Kết hãy thận trọng trước bất cứ đề nghị giao dịch nào. Cần trì hoãn chúng trong một thời gian nhất định, cho đến khi bạn xác định được cụ thể phương hướng, mục tiêu của mình. Những người làm văn phòng có thể không nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên, hãy nhẫn nại hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là tuần mà Dương Cưu cần phải làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả như mong đợi. Với những người đang tìm kiếm hoặc chuyển đổi công việc, bạn có thể phải chấp nhận rủi ro để tìm thấy những triển vọng công việc tốt hơn.

Đây là tuần để tìm kiếm giải pháp mới, cố gắng khám phá những cách thức mới để thu thập và có thêm kiến thức. Tuần này liên quan đến sự tăng trưởng và ổn định về tài chính.

Trong giao tiếp, bạn nên lựa chọn từ ngữ sao cho khéo khi cư xử với người thân, nhờ đó mối quan hệ sẽ được bền chặt hơn. Nếu đối phương hành xử kém, gây cho bạn sự không hài lòng, bạn nên có thái độ rộng lượng, thay vì sự chấp nhặt, để ý những chuyện vụn vặt.

Sức khỏe là vấn đề mà bạn cần quan tâm trong tuần này, đặc biệt là về sức khỏe đôi mắt. Hãy đến bác sĩ nhãn khoa nếu bạn cảm thấy không ổn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tuần mà những Kim Ngưu làm kinh doanh có được lợi thế trong giao dịch mua bán, đặc biệt là giới thiệu sản phẩm của mình ra thị trường. Những người làm văn phòng có thể có được sự quan tâm, chú ý của cấp trên hoặc tiền bối, nhờ thế giúp họ hoàn thành các nhiệm vụ đang chờ xử lý hoặc cải thiện kỹ năng làm việc. Những người đang tìm kiếm việc làm, đặc biệt là sinh viên, những người vừa ra trường có thể sẽ có vận may để tìm được một vị trí phù hợp, giúp trang trải các chi phí cơ bản.

Trong tuần, nên tránh chi tiêu cho những khoản chưa cần thiết, điều này có thể giúp tiết kiệm nhiều hơn trong tương lai.

Trong các mối quan hệ, nên tránh thái độ phán xét, thiếu nhìn nhận khách quan, có thể gây tổn hại đến tình cảm của mình với mọi người xung quanh, đặc biệt là bạn đời.

Bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe, nên tránh khu vực ô nhiễm cao, dễ ảnh hưởng đến hô hấp. Đi bộ buổi sáng và các bài tập nhẹ nhàng sẽ giúp lại bị chống những rắc rối cho sức khỏe.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những nỗ lực của Song Sinh trong suốt thời gian qua sẽ giúp các dự án công việc của bạn trở nên trôi chảy trong tuần này. Đừng quên rằng thái độ kiên trì và sự tự quyết của bạn sẽ giúp cho bạn lật ngược thế cờ trong tình huống ít mong đợi nhất. Những người tìm kiếm công việc có thể nhận được cơ hội tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp.

Đây cũng là tuần để biến ước mơ thành hiện thực, lập ra những mục tiêu phù hợp cho tương lai, với điều kiện bạn giữ cho mình sự tập trung cao độ, tránh bị phân tâm. Tuần này mang đến may mắn về tài chính, đem lại cho bạn nguồn thu nhập tốt, đồng thời giúp bạn có được những khoản lợi nhuận đáng kể.

Với người đang tìm kiếm may mắn trong đời sống tình cảm, đây là tuần mà mối quan hệ của bạn với một người khác giới nào đó có thể có những biến chuyển tích cực, cho bạn khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè, người thân.

Sức khỏe là yếu tố cần quan tâm trong tuần này, đặc biệt là lượng đường trong máu. Bạn có thể có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ và theo dõi các chỉ số để đảm bảo sức khỏe ổn định, đặc biệt trong thời gian bận rộn và nhiều áp lực này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là tuần mà những Cự Giải làm văn phòng có thể gặp áp lực, căng thẳng, liên quan đến những rối rắm trong công việc. Những người làm kinh doanh sẽ có một giai đoạn không dễ dàng, khi tương tác với khách hàng có thể bấp bênh hơn trước. Những người đi học hay đeo đuổi các mục tiêu giáo dục có thể không đạt được kế hoạch đặt ra vì chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể nên dành một chút thời gian cho việc tập yoga, thiền... để tinh thần được thư giãn, giúp lấy lại được sự tập trung cần thiết.

Tài chính là vấn đề của tuần này, khi một số khoản chi phí đối nội, đối ngoại tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần lập ra cho mình một kế hoạch chi tiêu phù hợp, tránh những thứ xa xỉ không cần thiết. Nơi gia đình, nên lắng nghe chia sẻ của các thành viên trong gia đình, điều này có thể giúp bầu không khí gia đình trở nên thân thiện, hòa thuận hơn.

Sức khỏe là yếu tố cần lưu tâm trong tuần này. Đôi mắt của bạn bị yếu đi, hoặc những người đã đối diện với bệnh tật một thời gian dài sẽ gặp khó khăn hơn. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và sử dụng thuốc kịp thời. Bạn cũng cần tham gia các hoạt động vận động nhẹ nhàng trong không khí trong lành, làm sạch tư tưởng, tinh thần bằng những biện pháp phù hợp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một tuần may mắn, hiệu quả trong công việc đối với Sư Tử. Trong giao dịch kinh doanh, bạn có thể có được các hợp đồng có lãi, giúp mang về một khoản đáng kể. Với người làm văn phòng, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những căng thẳng quá mức, liên quan đến những rào cản trên con đường đi đến thành công. Sự tập trung sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao hơn mong đợi.

Về mặt tài chính, sự nỗ lực và chăm chỉ có thể giúp mang lại thành quả giá trị, giúp bạn thu được nguồn lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trước các khoản đầu tư lớn, cần có sự xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư.

Trong gia đình, đời sống tinh thần thực sự thoải mái và dễ chịu. Những cặp đôi đang yêu có thể nảy sinh sự khác biệt về quan điểm, ý kiến. Nên học cách lắng nghe nhau. Bạn cũng cần phải chú ý khi tham gia giao thông, tránh rơi vào những tình huống nguy hiểm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng thích nghi là một trong những đòi hỏi bắt buộc cần phải có đối với Xử Nữ khi tuần mới đến. Học cách nhìn nhận mọi tình huống bằng thái độ bản lĩnh, tỉnh táo sẽ giúp bạn có được bước đi phù hợp cho mình. Đây cũng là tuần mà tầm nhìn xa, khả năng ra quyết định nhanh chóng có thể giúp bạn, đặc biệt là những người làm việc trong các ngành nghề kinh doanh, dịch vụ đạt được thành công. Những người đang học hành, nghiên cứu sẽ có một tuần giá trị và hiệu quả, khi bạn có được sự quan tâm, đánh giá cao từ một nhân vật nào đó.

Đây là tuần mà tài chính của bạn ổn định, tuy nhiên một tài khoản bất ngờ sẽ làm tăng chi phí phát sinh. Nên lập ra một bản cân đối chi tiêu sao cho hợp lý, tránh tình trạng chi tiêu thái quá. Bạn cũng nên có một khoản dự phòng cho những tình huống xấu như ốm đau, bệnh tật, thiếu việc... Bạn cũng cần phải cẩn thận hơn về sức khỏe của bản thân, nên chú ý đến sức khỏe đôi mắt.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một tuần nhiều may mắn với những người làm kinh doanh, khi bạn có thể ký được các hợp đồng, giao dịch giá trị. Bạn cũng có thể tăng cường năng suất và hiệu quả lao động thông qua những cải tiến mới mẻ, ý tưởng thú vị. Những người đang học tập có thể hoàn thành xuất sắc chương trình học và có được các cơ hội làm việc tốt.

Tuy nhiên, liên quan đến tài chính, đây là giai đoạn bạn cần phải thực hiện cắt giảm chi tiêu, tiết kiệm phù hợp. Những người muốn tiến đến hôn nhân đang có một giai đoạn tốt để lập gia đình. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhạy cảm hơn trong giai đoạn này để lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của bạn đời, tránh những mâu thuẫn trong thời điểm quan trọng của mối quan hệ.

Liên quan đến sức khỏe, cần phải chú ý đến ăn uống, sinh hoạt, tránh nạp quá nhiều đường, gây ra bệnh nguy hiểm. Duy trì một chế độ ăn uống cân bằng các bài tập nhẹ nhàng có thể rất hữu ích cho cơ thể bạn, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Với Bò Cạp, đây là tuần thích hợp để thể hiện năng lực của bản thân trong môi trường làm việc và chứng tỏ thực lực trước cấp trên. Bạn cần phải lưu ý luôn luôn đúng giờ giấc, làm việc đúng thời hạn được giao, nếu muốn tạo uy tín. Những người đang có kế hoạch học hành ở phương xa có thể có được cơ hội để phần nào thực hiện được mong muốn của mình. Tuy nhiên, đây là một khoảng thời gian đòi hỏi bạn phải nhẫn nại, kiên trì. Nên tuyệt đối tránh sự liều lĩnh, mạo hiểm và gian lận trong kinh doanh, hành vi này không bao giờ mang lại hiệu quả mong đợi.

Trong gia đình, những khoản chi tiêu bất ngờ có thể khiến cho bạn phải đau đầu tính toán, cân nhắc. Hãy cố gắng xem xét việc thu, chi sao cho cụ thể.

Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn có được một sự quan tâm đặc biệt từ một người nào đó, hoặc có kế hoạch đi đến hôn nhân.

Sức khỏe là yếu tố mà bạn cần quan tâm đặc biệt trong tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hẳn nhiên điều Nhân Mã muốn là đạt được lợi nhuận trong một giao dịch nào đó, tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng chấp nhận rủi ro để đạt được kết quả cao không hẳn là cách hay. Hãy tránh liều lĩnh trong khả năng có thể. Những người làm việc trong văn phòng cần phải xem xét lại hiệu suất công việc, tìm kiếm những thay đổi đáng kể để có triển vọng công việc tốt hơn. Đây là tuần mà những người đang tham gia học hành, nghiên cứu sẽ có thể bận rộn hơn rất nhiều để hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó. Nếu có thể, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người có kiến thức, có trải nghiệm để có được lời khuyên. Bạn cũng nên tập trung vào mục tiêu của mình thay vì phân tâm.

Đối với người làm kinh doanh, các khoản đầu tư có thể không mang lại lợi nhuận như mong đợi, do đó, nên hạn chế gật đầu trước những đề nghị, lời mời mà bạn không thực sự nắm bắt được giá trị của nó.

Trong gia đình, một vài vấn đề nhỏ nảy sinh, khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng. Những người đang và đã kết hôn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trong khi những người độc thân bất ngờ tìm thấy tình yêu của đời mình. Về sức khỏe, nên lưu ý một chế độ ăn uống lành mạnh, tránh thức ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, khiến cho bạn gặp rắc rối liên quan đến hệ tiêu hóa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này không thích hợp cho những kế hoạch kinh doanh, buôn bán lớn, vì thế Ma Kết hãy thận trọng trước bất cứ đề nghị giao dịch nào. Cần trì hoãn chúng trong một thời gian nhất định, cho đến khi bạn xác định được cụ thể phương hướng, mục tiêu của mình. Những người làm văn phòng có thể không nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên, hãy nhẫn nại hơn.

Với những người đang học hành, việc tập trung vào mục tiêu học tập có thể không hiệu quả. Nếu muốn kết quả được tốt, nên cố gắng gạt bỏ sự phân tâm bên lề, nhẫn nại ôn tập. Đây là tuần mà tài chính đòi hỏi bạn có sự tập trung giải quyết đúng cách, liên quan đến những chi tiêu bất ngờ mà bạn không lường trước.

Những người độc thân có thể gặp được nhân vật thú vị nào đó, trong khi những người đang yêu tính đến hôn nhân. Trong gia đình có những mâu thuẫn nhỏ gia tăng nho nhỏ, tốt nhất là nên thảo luận cởi mở, tránh mất hòa khí. Sức khỏe của đôi mắt cũng đóng vai trò rất quan trọng trong tuần này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là tuần mà người đi làm có thể phải cố gắng để đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Không nên nóng nảy, vội vàng, đừng quên "năng nhặt chặt bị". Tài chính của bạn trong tuần này khá tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trang trải các khoản chi tiêu thường ngày. Tuy nhiên, cần tránh phung phí. Hãy cân nhắc về khoản tiết kiệm cho tương lai.

Bạn cũng nên khéo léo trong ứng xử với đồng nghiệp nơi công sở, vì mâu thuẫn nảy sinh có thể khiến tình cảm với mọi người sứt mẻ.

Về sức khỏe, chứng rối loạn ăn uống có thể quấy rầy Bảo Bình trong tuần này. Do đó, nên ăn uống khoa học. Bạn cũng có thể dễ bị tai nạn, do đó cần phải lái xe cẩn thận.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là tuần mà người làm kinh doanh cần phải đánh giá lại các giao dịch trước khi ký kết. Trong khi đó, người làm văn phòng có thể bị căng thẳng do khối lượng công việc nặng nề, áp lực cao. Thu nhập của tuần này có thể không đạt được mức như mong muốn, vì vậy bạn nên thận trọng trong chi tiêu, tránh những khoản chi không nhất thiết. Các vấn đề nhỏ nhặt có thể ảnh hưởng đến gia đình bạn trong tuần này, hãy khéo léo ứng xử, xoa dịu đối phương khi nảy sinh mâu thuẫn. Trong tương tác xã hội, nên có sự chọn lọc khi kết bạn mới, đặc biệt là với những người khác giới.

Rối loạn ăn uống có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn, do đó cần chọn lọc thực phẩm sạch. Bạn nên tập các bài thật nhẹ nhàng để giữ sức khỏe và tránh xa bệnh tật, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo