Tử vi

Gieo quẻ tuần (11/09/2017 - 17/09/2017)

Cập nhật lúc 11-09-2017 16:26:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu khoảng đầu tiên của tuần mới không diễn ra như ý Bảo Bình muốn, hoặc bạn gặp phải một chướng ngại vật khó khăn nào đó trong sự nghiệp, hãy dừng lại và chọn cho mình việc gì đó hữu dụng hơn, ví dụ như là giúp đỡ mọi người chẳng hạn.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thứ hai và thứ ba, mọi thứ rất dễ "chệch hướng", dường như bạn phải huy động mọi nỗ lực để có thể cảm thấy dễ chịu giữa mọi người. Hoặc đôi giày mới của bạn không được vừa chân cho lắm. Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày hành động và không để bất cứ ai cản lối. Nếu đôi giày mà bạn đi vẫn khiến bạn cảm thấy đau chân, hãy tháo nó ra bằng mọi cách. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái chút nào với những tương tác xung quanh, hãy tìm kiếm một nhóm mới thích hợp hơn.

Thứ sáu và thứ bảy là những ngày thiên về sự nghiệp: mọi thứ mà bạn làm đều có ảnh hưởng đến tiếng tăm của bạn. Chủ nhật, vây quanh bạn là những người đồng điệu và đầy những suy nghĩ lạc quan về tương lai. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hai ngày đầu tuần khởi động bằng những niềm đam mê mãnh liệt. Đó không phải là một thứ đam mê thoáng qua hay hời hợt, cũng không mang hơi thở nghệ thuật, âm nhạc hay thứ gì đó tương tự, nó là về mặt cảm xúc. Thế giới bên ngoài dường như bị tác động mạnh bởi sức mạnh của những cảm giác của bạn. 

Sau đó, bạn bước vào ngày thứ tư, thứ năm với thái độ thận trọng, tuy nhiên, đừng để ai đó hiểu rằng đây là sự ngạo mạn. Thứ sáu và thứ bảy, thứ gì đó, điều gì đó như một câu hỏi dai dẳng cuối cùng cũng có đáp án. Còn chủ nhật ư, đó sẽ là ngày thật nhẹ nhàng, vui vẻ bởi chẳng có điều gì mà bạn cần phải lo lắng. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Hãy nghĩ về bản thân giống như con tàu thám hiểm không gian khi thứ hai gõ cửa, con tàu vươn đến những miền đất chưa từng ai đặt chân. Nhớ ghi lại những hình ảnh và không vội đưa ra bất cứ sự phán xét nào, chỉ đơn giản là thu thập thông tin thực tế. Hãy để ai đó xem xét và đánh giá chúng. 

Thứ tư và thứ năm, bạn hào hứng với các hoạt động mang tính trí tuệ, tuy nhiên bạn sẽ không bao giờ chống tay vào hông và chỉ cho người này, người kia phải làm gì. Chỉ đơn giản là bạn không khoái làm như vậy. Thứ sáu và thứ bảy đẩy bạn đến những hướng đi thay đổi liên tục, nhưng chủ nhật, đôi chân bạn trở nên vững chãi trên đường, và sự chú ý của bạn sẽ không thể nào lay động. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi việc diễn ra trong ngày đầu tuần mới giống như thể Cự Giải đặt một chân ở chỗ này, và chân còn lại ở chỗ khác. Vậy thì lòng trung thành của bạn nằm ở đâu? Đâu là thứ mà bạn cần nhất trong lúc này? Hai ngày đầu tuần, nếu có thể, hãy gác việc đưa các quyết định lại. 

Thứ tư đến thứ sáu, bạn yếu mềm tới mức rất dễ khóc. Về mọi thứ. Dù cho việc hủy bỏ các kế hoạch và vùi mình trong nhà với âm nhạc, đồ ăn ngon... có thể phác họa bạn thành một kẻ biếng lười, thực chất đó lại là khôn ngoan. Đây thực ra không phải tuần để bạn vui vầy với các hoạt động xã hội, bởi vì những hiểu nhầm rắc rối có thể nảy sinh. Chủ nhật, tiền là thứ khiến bạn bận tâm nhiều nhất. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hai ngày đầu tuần chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để lôi kính hiển vi ra và soi mọi thứ cận cảnh hơn. Thứ mà bạn tìm kiếm trong những ngày đầu tuần có thể không thực sự rõ ràng, nhưng hãy cho phép mình được giữ những câu hỏi băn khoăn trong đầu, bởi vì cần phải có thời gian để giải đáp mọi câu đố. 

Thứ tư cho tới thứ năm, sự tăng cường ở địa hạt cảm xúc sẽ tác động đến mọi địa hạt khác, và đó chính là những gì tâm trạng bạn được trải nghiệm: giàu có hơn, đầy đủ hơn, ngọt ngào hơn... Hai ngày tiếp theo đó, biết đích xác điều mình mong muốn khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, và ai đó sẽ cảm thấy bị đe dọa vì điều này. Chủ nhật, cho mọi người thấy là bạn có gì nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có rất nhiều những cách khác nhau để nhìn nhận một việc gì đó, thể nên rất nhiều ý kiến của những người bạn sẽ được trình bày trong những ngày đầu tuần. Thay vì quay lưng lại với những quan điểm đối lập, hãy cứ lắng nghe. Hãy nghĩ bản thân giống như là một người khổng lồ, với đôi tai to khủng khiếp (như thế bạn sẽ vui hơn). 

Thứ tư và thứ năm, bạn thực sự chắc chắn rằng mình hiểu mọi thứ nên được làm như thế nào, nhưng một lần nữa, hãy tiếp thu những quan điểm khác nữa bằng cách đảm nhận vai trò thụ động, hãy để ai đó gánh vác trọng trách nặng nề, không phải bạn đã làm công việc đó suốt thời gian qua rồi hay sao? Thứ sáu và thứ bảy, tất cả những căng thẳng sẽ tan biến khi bạn khóa môi người mà mình yêu thương. Chủ nhật, ngày của những bí mật được hé lộ. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi việc diễn ra vào ngày đầu tuần giống như thể bạn vòng tay lên bàn và ôm tất cả tiền bạc vào lòng mình. Sau đó, thứ ba, bạn sẽ dành trọn thời gian để đếm những gì mình có. Sao có thể giải thích được những ham muốn vật chất của mỗi con người? Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn học cách cho đi một phần những gì mà mình có.

Sau đó, tới thứ tư và thứ năm, hãy rộng rãi hơn theo cách khác: sẵn sàng chia sẻ những cảm xúc của mình. Thứ sáu và thứ bảy, đôi chân bạn chệch choạc, mắt bạn cụp xuống, bạn đắm chìm trong những suy nghĩ về thứ gì đó đã xảy ra từ rất lâu. Nhưng chủ nhật thì sẽ là một ngày hoàn toàn khác. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự tỏa sáng rực rỡ của Bò Cạp khi tuần mới gõ cửa khiến cho mọi người xung quanh có một chút "chói mắt". Khi bạn bước vào phòng, dường như tất cả đều bị lu mờ. Mọi thứ diễn ra như thể bạn thu hút toàn bộ nguồn năng lượng vũ trụ vào mình, dù không hề cố ý. 

Thứ tư và thứ năm, bạn hưởng lợi từ những sự phấn khích mà mình tạo ra, bạn nhận được những điều tuyệt vời mà mình không thể có nếu "cô độc". Thứ sáu và thứ bảy giảm bớt độ "nóng", chuyển sang những ngày để tính toán và tự kiểm soát, trong khi niềm vui của ngày cuối tuần chính là việc sắp xếp lại đồ đạc, phòng ốc trong nhà. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã giống như nhân vật người khổng lồ trong câu chuyện cổ, bạn đang đi dạo qua cánh rừng khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Giống như Goliath, bạn to lớn giữa mọi người, và bạn cô đơn. Bạn có thể phóng tầm mắt để nhìn thật xa, thật xa nhưng điều đó cũng thật lộn xộn, mơ hồ để có thể giải thích cho bất cứ ai khác. 

Thứ tư và thứ năm, một mối quan hệ mới mẻ nào đó cho bạn cơ hội đồng hành với người bạn mới trong hoạt động mà bạn đang nghĩ tới. Thứ sáu và thứ bảy, bạn gắn bó với con đường quen thuộc, nhưng chủ nhật, lại rất hào hứng kết nối với những người bạn mới. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tất cả các thông tin mà Ma Kết cần đến đều đã được sắp xếp và rõ ràng khi những ngày đầu tuần gõ cửa, và thế thì, việc của bạn cần phải làm lúc này chỉ là tiến hành công việc của mình. Hiển nhiên, sẽ là thông minh nếu không làm việc một mình. Hãy hỏi mọi người xung quanh điều mà họ nghĩ, sau đó, tách mình ra khỏi họ để suy nghĩ độc lập và định đoạt. Khi mọi thứ đã được quyết định, thứ tư sẽ mở đầu bằng tầm nhìn về tương lai, dù chúng chưa thực sự rõ ràng, nhưng sẽ khá tươi sáng và triển vọng. 

Kỷ luật thực sự quan trọng trong ngày thứ năm, và dù bạn có thể có đôi chút băn khoăn, hãy gạt mọi luồng suy nghĩ khác đi và hướng vào mục tiêu của mình. Hai ngày cuối tuần, sự khiêm nhường là quan trọng, còn chủ nhật thì sẽ là dàn hợp xướng của những lời ngợi khen. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu khoảng đầu tiên của tuần mới không diễn ra như ý Bảo Bình muốn, hoặc bạn gặp phải một chướng ngại vật khó khăn nào đó trong sự nghiệp, hãy dừng lại và chọn cho mình việc gì đó hữu dụng hơn, ví dụ như là giúp đỡ mọi người chẳng hạn.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ cảm thấy mình vô cùng may mắn khi ở giữa một tập thể ủng hộ bạn trong mọi hoàn cảnh, mọi vấn đề. Thứ sáu và thứ bảy có thể không mang tới thật nhiều sự hài lòng hay phần thưởng mà bạn trông đợi, nhưng chủ nhật thì ngược lại, sẽ khiến bạn cảm thấy không thể nào tin nổi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thật khó để nói lên sự khác nhau giữa những gì đang diễn ra trong đầu bạn và những chuyện đang diễn ra ở thế giới bên ngoài trong những ngày đầu tuần. Thực ra thì, tất cả những gì xảy đến trong thực tế đang có phần lộn xộn. Thứ tư tới thứ năm, dịch chuyển tới sự đơn giản là điều bạn nhắm tới. Bạn, trong một căn bếp sạch, với một chút âm nhạc, một tạp chí hay ho... , đó chính là những gì cần cho một buổi chiều yên tĩnh.

Thứ sáu và thứ bảy, cũng là những ngày tương tự. Hãy để mọi người quyết định xem mọi thứ sẽ thế nào, việc của bạn chỉ là hưởng thụ. Chủ nhật, bạn sẽ hỏi rất nhiều bạn bè để có lời khuyên. Chắc chắn bạn sẽ có được một gợi ý giá trị, khiến bạn thấy nhẹ lòng.  

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo