Tử vi

Gieo quẻ tuần (11/06/2018 - 17/06/2018)

Cập nhật lúc 11-06-2018 16:57:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thứ hai gõ cửa, Sư Tử cảm thấy bạn trở nên thu mình và dè dặt hơn lệ thường.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sắp xếp thời khóa biểu cho hợp lý để dành thời gian chăm sóc những nhu cầu tối thiểu của bản thân cũng như sức khỏe, việc nhà... là điều Dương Cưu cần làm khi tuần mới gõ cửa. Những trọng trách được đặt lên vai bạn có thể nặng nề hơn lệ thường, do đó, bạn cần phải chuẩn bị một thể lực tốt. 

Giữa tuần, bạn không nên bỏ qua bất cứ thông tin nào mà những người thân thiết xung quanh chia sẻ, đừng quên sử dụng trực giác để cảm nhận tất cả những điều họ nói, dù bạn có thực sự tin tưởng vào nó hay không. 

Thứ sáu và thứ bảy, những khó khăn về mặt cảm xúc sẽ xuất hiện, khiến bạn cảm thấy chán chường dù không có lý do cụ thể nào hết. Nhưng đừng lo lắng, vì tới cuối tuần, bạn sẽ lấy lại sự hào hứng, vui vẻ trở lại mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cảm xúc lãng mạn sẽ chiếm hữu Kim Ngưu khi ngày đầu tuần đến, thông qua việc mối quan hệ tình cảm nào đó được thắt chặt, hoặc đơn thuần là sự xuất hiện của một nhân vật mới khiến bạn "rung rinh". Hay giản đơn hơn, là những bông hoa nở rực rỡ ven đường. Sự hân hoan, phấn khích sẽ không chờ đợi bạn, hãy nắm bắt lấy nó, bạn sẽ chẳng mất nhiều năng lượng để có thể tận hưởng trọn vẹn. 

Những kết nối cảm xúc trở nên thực sự sâu sắc trong tuần này, đặc biệt ở những ngày cuối tuần. Dành thời gian cho những gì mà bạn thực sự yêu thích nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hai ngày đầu tuần, hãy đảm bảo rằng bạn lên danh sách cụ thể những việc mà mình muốn chia sẻ với bạn bè, hay các thành viên trong gia đình. Dường như đây là tuần mà việc ứng khẩu trở nên khó khăn hơn, thậm chí não bộ của bạn sẽ phải hoạt động "overtime", nhưng không giúp bạn tránh khỏi tình trạng "quá tải" nếu ôm đồm quá nhiều. Tốt nhất là chọn lựa để xử lý từng công việc một. 

Thứ sáu và thứ bảy, hãy chậm lại và quan tâm nhiều hơn tới những điều cơ bạn, ví dụ như sức khỏe chẳng hạn. Còn cuối tuần, đặc biệt là chủ nhật, nếu bạn đang chuẩn bị hành động, đây hoàn toàn là lúc thích hợp. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cần phải cố gắng để bản thân được đón nhận, lắng nghe khi tuần mới gõ cửa, năng lực giao tiếp sẽ là một chỗ dựa tuyệt vời để giúp bạn đạt được điều mà bản thân mong muốn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để lập kế hoạch với gia đình, bạn bè. 

Thứ tư và thứ năm đem tới sự căng thẳng trong gia đình, nhất là khi những ý tưởng mâu thuẫn nhau xuất hiện. Những cảm xúc cũng được làm sâu sắc hơn trong ngày cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy áp lực từ nội tại để thực hiện những việc mà bạn không chắc chắn. Vậy thì hãy chờ đợi cho tới cuối tuần để biết phải làm gì. Chủ nhật, dành nhiều thời gian hơn cho chính mình. Đừng ngại nói lời từ chối, nếu như bạn không hứng thú với chúng chút nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai gõ cửa, Sư Tử cảm thấy bạn trở nên thu mình và dè dặt hơn lệ thường. Đừng lo lắng, cảm xúc này sẽ sớm qua đi. Dường như những ngày đầu tuần khiến bạn rơi vào trạng thái ngột ngạt, giống như cá rời khỏi nước vậy. Nhưng chỉ cần chăm sóc nhiều hơn một chút cho bản thân, bạn sẽ thấy mọi thứ sớm ổn. 

Giữa tuần, bạn là một nhà ngoại giao xuất sắc, mọi người sẽ thấy bạn thật ấn tượng, thật nhiều sức hút, họ sẽ dõi theo bạn bất kể nơi đâu. Hành động thật nhanh chóng để tận dụng điều đó. 

Cuối tuần, đừng vội dễ dãi chấp nhận mọi thứ theo giá trị bề ngoài. Nếu thận trọng hơn, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều giá trị. Chủ nhật mang tới thay đổi trong tốc độ và khiến bạn thấy hân hoan vui vẻ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đầy háo hức dấn thân vào thế giới khi ngày đầu tuần gõ cửa, hãy trông đợi những thành quả giá trị từ chính nỗ lực của bạn. Năng lực tổ chức sẽ là chìa khóa cho thành công ở thời điểm này. 

Giữa tuần, bạn lúng túng giữa những quyết định quan trọng khác nhau, để rồi, bạn khiến bản thân cũng như những người xung quanh cảm thấy vô cùng ngạc nhiên vì sự táo bạo của mình. Những cảm xúc của bạn sẽ thực sự sâu sắc hơn bạn nghĩ trong những ngày cuối tuần, và đây là lúc thích hợp để nhìn thật sâu vào tâm hồn mình. Chủ nhật, đừng để mình bị bó buộc với quá nhiều trọng trách nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Quan tâm đến bản thân nhiều hơn một chút là lời khuyên cho Thiên Bình trong tuần 11/6, đặc biệt khi ngày thứ hai gõ cửa. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều về những người đã buông bỏ bạn, kỳ thực bạn không cần đến họ nhiều như mình vẫn nghĩ. 

Giữa tuần là giai đoạn cân bằng hoàn hảo giữa tất cả những khía cạnh tích cực trong đời sống. Đây là lúc đắm mình trong những điều đẹp đẽ: hội họa, nghệ thuật, vẻ đẹp tự nhiên... Lòng nhân ái đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của bạn ngày cuối tuần, hẳn nhiên bạn sẽ muốn cống hiến mình cho những công việc thiện nguyện. Nhưng đừng hào phóng cho đi tất cả. 

Cuối tuần, dành thời gian cho những người bạn nhé, đây là lúc để hâm nóng những mối quan hệ của bạn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi khi, cách tốt nhất để giúp đỡ mọi người chính là... giữ im lặng. Đầu tuần, đó là việc mà bạn sẽ phải làm, dù cho những bí mật chỉ chực nhảy bổ ra khỏi miệng bạn đi nữa. Tiềm thức hoạt động bất kể ngày đêm, giúp đem tới nhiều ý tưởng hay ho, sáng tạo. Hãy đảm bảo là bạn viết chúng ra giấy và trao đổi với mọi người về chúng. 

Ngày cuối tuần đến, bạn dễ dàng nhận ra mọi người bị mình hấp dẫn, họ tìm đến bạn. Điều này khiến sự tự tin của bạn tăng vọt. Chủ nhật, tìm hiểu kế hoạch của mọi người xung quanh nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy cứ thoải mái với tốc độ chậm rãi của tuần mới, sự vội vàng hấp tấp sẽ khiến bạn bỏ qua nhiều thứ rất quan trọng. Đây hoàn toàn không phải lúc để đòi hỏi sự xét thưởng từ cấp trên, hãy kiên nhẫn chờ đợi một thời cơ khác. 

Giữa tuần, những thành viên trong nhóm sẽ tìm đến bạn để có được câu trả lời cho vấn đề khiến họ đang nghĩ ngợi, đương nhiên, bạn chẳng chút lăn tăn khi đưa ra lời khuyên. 

Cuối tuần, bạn không hào hứng cho lắm với các tương tác, bạn thích giấu mình trong chăn và đọc một cuốn sách nào đó. Chủ nhật, bạn sẽ sớm quay trở lại với guồng quay quen thuộc và khám phá ra nhiều điều thú vị về bản thân hoặc ai đó đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Cố gắng hoàn thành mọi công việc còn dang dở trong ngày thứ hai, bạn sẽ có một khoảng thời gian đầu tuần vô cùng hiệu quả. Đây cũng là lúc thích hợp để có được "thông tin nội bộ" trong những vấn đề mà bạn hết sức quan tâm. Công việc chiếm trọn thời gian của bạn ở khoảng giữa tuần, nhưng yên tâm đi, vì bạn sẽ làm tốt những gì trong khả năng. Với điều kiện: mọi thứ được sắp đặt theo mức độ ưu tiên hợp lý. 

Thứ sáu, bạn cảm thấy có một chút xa rời thực tế cuộc sống, nhưng rồi những người bạn thân thiết có thể kéo bạn trở lại với họ. Cuối tuần, những ý tưởng hay ho liên tiếp xuất hiện và đòi hỏi sự quan tâm của bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quan tâm tới những chi tiết nhỏ nhặt trong công việc hay nơi gia đình là lời khuyên cho Bảo Bình khi tuần mới đến. Hãy đảm bảo là bạn kiểm tra chúng thật kỹ với mọi người xung quanh, bởi vì đây là thời điểm mà bạn rất dễ bị hiểu nhầm về những mục đích trái ngược, nếu không có sự rõ ràng ngay từ đầu. 

Giữa tuần thực sự là một khoảng thời gian tốt đẹp, khi bạn trải nghiệm điều gì đó hoàn toàn mới mẻ với bản thân, có liên quan tới những thay đổi nho nhỏ trong cách sống. Dành thời gian cho chính mình để hiểu rõ tất cả những cảm xúc cá nhân. Những ý tưởng lớn sẽ xuất hiện trong ngày chủ nhật, nhưng nhớ dành thời gian cho những gì mà bạn thấy là hay ho, hấp dẫn nhất nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng lo lắng quá nhiều về việc liệu bạn có đang đi đúng đường hay không. Hãy cứ hành động, và rồi bạn sẽ thấy mình giúp ích cho mọi người nhiều thế nào. Sau đó, dọn dẹp nhà cửa (kể cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) vào khoảng giữa tuần, bạn sẽ có không gian cho những điều mới mẻ. 

Thứ sáu và thứ bảy, cần hết sức thận trọng khi ký kết các giấy tờ, văn bản. Lúc này, bạn có thể cảm thấy ngại ngần không muốn nói lời từ chối, dù cho với những thương thảo mà bạn không thực sự chắc chắn. Chủ nhật, một vài rắc rối trong công việc nảy sinh, nhưng bạn sẽ biết làm thế nào để xử lý chúng ổn thỏa. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo