Tử vi

Gieo quẻ tuần (11/03/2019 - 17/03/2019)

Cập nhật lúc 12-03-2019 03:05:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những điều tưởng chừng như nhỏ bé, giản dị hóa ra lại có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cuộc sống của bạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Có vẻ như sau những ngày bận rộn tìm kiếm, cuối cùng bạn cũng đã tìm ra được ý nghĩa đích thực cho cuộc sống của mình, cho câu hỏi mà mình trăn trở bấy lâu nay.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Các chi tiết rất dễ khiến cho Dương Cưu mất tập trung và bị bối rối khi ngày đầu tiên của tuần mới đến. Chẳng có cách nào hiệu quả để giải quyết vấn đề này, vậy thì hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc rộng hơn, thoáng hơn, bạn sẽ thoát ra được cảm giác khó chịu ấy. Bạn cũng có thể vận động một chút để toát mồ hôi, cho cơ thể được khỏe khoắn hơn trong ngày đầu tuần.

Thứ tư và thứ năm, những ý nghĩ về bản thân sẽ cuốn lấy bạn, khiến cho bạn không còn sự quan tâm tới những người xung quanh mình nữa. Cần phải mở lòng mình ra, chú ý hơn tới tập thể, và rồi mọi việc sẽ đâu khắc vào đó. Thứ sáu sẽ là một ngày mơ mộng, lãng mạn, trong khi hai ngày cuối tuần tràn đầy niềm vui, sự hứng khởi và những tiếng cười rộn rã. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm hồn Kim Ngưu tràn đầy hứng khởi, niềm vui khi ngày đầu tiên của tuần mới đến. Dường với bạn hạnh phúc, vui vẻ hơn bao giờ hết so với những tháng ngày trước đây. Thêm vào đó, con tim bạn loạn nhịp, nhất là khi bạn sánh vai với người nào đó mà mình thực sự yêu mến.

Thứ ba là ngày của tiền bạc, các mối quan hệ, các tương tác. Thứ tư và thứ năm đưa bạn quay trở về với guồng quen thuộc của đời sống, nhưng tâm trạng bạn sẽ vui vẻ, hào hứng hơn lệ thường. Thứ sáu, những cảm xúc sâu sắc, bí mật nhất sẽ được bộc lộ, dường như bạn phát hiện ra trái tim mình đang đập thổn thức vì một người nào đó. Và rồi thứ bảy đánh dấu bởi những phút giây thật lãng mạn, thật ngọt ngào. Tuy nhiên chủ nhật sẽ là một ngày tĩnh lặng và có phần ưu tư.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những con số sẽ trở thành thách thức với Song Sinh khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, dường như mỗi lần giải bài toán, bạn lại thấy ra một kết quả khác nhau. Rõ ràng rồi, bởi lúc này đầu óc bạn đang chú ý tới những vấn đề khác. Tuy nhiên, hãy cố gắng tập trung hết sức có thể để xử lý các văn bản, giấy tờ công việc cần thiết trong ngày thứ ba, và rồi thứ tư sẽ là ngày mà bạn có thể yên tâm tạm ngắt tất cả các mối bận tâm tới công việc lại và thả lỏng, thư giãn, đeo đuổi những niềm yêu thích cá nhân.

Thứ năm và thứ sáu sẽ dắt bạn vào một địa hạt, một mối quan hệ hoàn toàn mới mẻ nào đó và khiến cho bạn cảm thấy bối rối. Thứ bảy sẽ là ngày mà bạn trở nên thu mình lại để tĩnh lặng và quan sát, nhưng hai ngày cuối tuần sẽ đặc biệt thú vị, khi bạn bước vào những mối quan hệ mới.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải giữ cho mình một tầm nhìn rộng mở, thấu suốt trong những ngày đầu tiên của tuần mới, dường như bạn có sự hòa điệu, tầm nhìn bao quát để có thể nắm bắt mọi việc. Vậy thì thứ hai và thứ ba sẽ là ngày để đắm mình trọn vẹn vào những công việc cần phải xử lý, để kết nối với những người mà bạn quý mến, trân trọng và muốn giao tiếp.

Thứ tư và thứ năm, cảm giác thoải mái sẽ lùi lại, nhường chỗ cho những căng thẳng khi mâu thuẫn, bất hòa nảy sinh trong một mối quan hệ nào đó giữa bạn với người thân trong gia đình, đồng nghiệp, cũng như những áp lực công việc dồn lên vai. Những ngày cuối tuần sẽ là thời khắc mà bạn bối rối không biết vị trí của mình ở đâu. Vậy thì hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho chính mình, làm những việc mà bạn muốn. Và tạm thời hãy tạm gác các tương tác xã hội lại đã nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Kinh tế eo hẹp có thể trở thành vấn đề khi tuần mới tới. Tuy nhiên, cuộc sống là vậy, và dường như bạn cũng chẳng để những điều ấy ảnh hưởng đến tâm trạng của mình trong những ngày đầu tuần. Bạn thậm chí sẵn sàng sống giản dị tối đa mà.

Cho đến giữa tuần, những niềm vui mà bạn bè, người thân mang lại khiến cho bạn cười không ngớt, và hẳn nhiên bạn cũng chẳng còn chú ý gì đến những thiếu thốn về tiền bạc nữa. Thứ năm sẽ là ngày của những cuộc hẹn hò lãng mạn, thú vị và sáng tạo, thậm chí bạn còn chẳng mất đồng nào để mua tiếng cười. Thứ sáu và thứ bảy đánh dấu bởi sự đối đầu với những cái tôi, những góc nhìn căng thẳng trong gia đình. Tuy nhiên chủ nhật lại là một ngày thật lãng mạn và vui vẻ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy vô cùng dễ chịu khi có thể dành những ngày đầu tiên của tuần mới để dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc, sắp xếp lại trật tự của mọi thứ trong cuộc sống của mình. Dường như đây là những ngày mà bạn tìm kiếm được sự hạnh phúc trong những thứ giản đơn, sạch sẽ, và tâm trạng bạn hoàn toàn tích cực. Nửa đầu của tuần cũng đánh dấu bởi những kế hoạch mới, những dự án mới, nhưng đừng vội vàng đổ tiền vào những mục tiêu mới chỉ hình thành trong đầu, nếu không kết quả sẽ không như ý bạn.

Thứ tư và thứ năm, bạn càng cần phải thận trọng với tiền bạc. Thứ sáu mang đến cảm nhận rằng những kế hoạch của bạn đều có chút bất khả thi, tuy nhiên bạn là một người như vậy, những điều tưởng chừng như không thể lại có sức hút mạnh mẽ, tạo động lực cho bạn. Chủ nhật, bạn táo bạo, mạnh mẽ và sẵn sàng trước mọi thách thức.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đầu óc Thiên Bình dường như nhiễu loạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, có vẻ như bạn đang có quá nhiều công việc, nhiều mối bận tâm khác nhau cần phải hướng tới. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy cố gắng đưa tất cả vào một trật tự tương đối, và rồi mọi việc sẽ đi qua.

Thứ tư, khi tất cả sự hỗn loạn này được sắp xếp lại, mối bận tâm lớn nhất của bạn chỉ là ánh mắt của ai đó, dường như bạn bị thu hút đặc biệt bởi người ấy. Những cảm xúc đặc biệt tích cực này sẽ đem lại cho bạn một ngày thứ sáu đầy lãng mạn, nhưng hãy nhớ rằng mọi thứ đều cần có một khoảng cách nhất định, nhất là trong các mối quan hệ mới. Thứ bảy cho bạn cảm nhận rằng thay đổi to lớn nào đó đang đến gần, và rồi chủ nhật, trong bạn bừng lên những xúc cảm mạnh mẽ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp trở thành bờ vai, chỗ dựa cho ai đó ngả vào và chia sẻ những bí mật riêng tư nhất của họ khi những ngày đầu tiên của tuần mới tới. Suy nghĩ về việc được tin tưởng, được yêu mến khiến cho bạn thực sự hạnh phúc. Dường như đây là tuần với rất nhiều những điều chủ động, tích cực với bạn, nhưng một vài thời điểm, bạn rơi vào trạng thái thiếu kiên nhẫn với những câu chuyện nhỏ to, hay những quyết định, hoặc với những điều lặt vặt mà ai đó mang lại.

Tuy nhiên, giữa tuần, bạn lại sẽ phát hiện ra rằng bạn ở bên mọi người, họ vây lấy bạn, thực sự quý mến và muốn sẻ chia mọi điều với bạn. Thế rồi cảm giác được quan tâm, chú ý này sẽ khiến cho bạn có một cuối tuần lơ lửng "trên chín tầng mây".

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bất kể Nhân Mã có xứng đáng với việc được tặng thưởng đến mấy đi nữa, đầu tuần không phải thời điểm để bạn đòi hỏi quyền lợi. Bạn tốt nhất là hãy đảm bảo rằng mình sẽ không đánh đổ cà phê, bởi vì đây sẽ là một tuần vô cùng bận rộn với vô vàn công việc đòi hỏi bạn phải xử lý. Hãy yên tâm, bởi guồng làm việc căng thẳng ấy trong hai ngày đầu tuần sẽ nhường chỗ cho tốc độ chậm lại ở mức bình thường trong ngày thứ tư và thứ năm, thậm chí cho bạn đủ thời gian để tương tác, tham gia các hoạt động xã hội và cân nhắc về những mục tiêu của mình. Cuối tuần là thời gian cho việc lập kế hoạch tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những điều tưởng chừng như nhỏ bé, giản dị hóa ra lại có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cuộc sống của bạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Có vẻ như sau những ngày bận rộn tìm kiếm, cuối cùng bạn cũng đã tìm ra được ý nghĩa đích thực cho cuộc sống của mình, cho câu hỏi mà mình trăn trở bấy lâu nay. Điều này cũng thôi thúc bạn đặt ra những câu hỏi, vạch ra những hướng đi, lập ra những kế hoạch cho thời gian kế tiếp. Và dường như bạn đã sẵn sàng cho những dự án mới, vậy thì thứ tư chính là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu những kế hoạch mới mẻ. Thứ sáu, lý trí và cảm xúc tách rời, cho bạn quyết đoán đưa ra một lựa chọn nào đó, để rồi những ngày cuối tuần, bạn đạt được tốc độ cao nhất để hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự thích thú với mục tiêu, động lực của ai đó thôi thúc Bảo Bình một lần nữa quan sát cũng như có cái nhìn thấu đáo hơn tới cuộc sống của mình khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Không thể biết được tương lai sẽ ra sao, đặc biệt trên khía cạnh tiền bạc, tài chính, thế nên, hãy thật thận trọng trong mọi thương thảo tài chính.

Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày mà mối bận tâm về công việc nhường chỗ cho những quan tâm về tình cảm, các mối quan hệ, đây chính là cơ hội cho những cuộc gặp gỡ, nhưng kết nối mà bạn chưa từng có cơ hội xây dựng. Thứ sáu, sự nghiệp là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Thứ bảy, nên tránh những tình huống mà bạn cảm thấy mình bị "phơi bày", bộc lộ quá nhiều. Chủ nhật là một ngày để ra khỏi nhà và tìm niềm vui từ cuộc sống xung quanh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trực giác sẽ không phản bội lại bạn khi những ngày đầu tuần đến, và vì thế, hãy tự tin đưa ra những quyết định, dù bạn chưa có đầy đủ những thông tin mình cần. Trong tình huống cần thiết, bạn có thể linh hoạt xoay chuyển mà, phải không nào? 

Thứ tư và thứ năm, những thông tin mới mẻ mà bạn có được lại đến qua những mâu thuẫn, bất đồng với người trước giờ bạn luôn tìm thấy tiếng nói chung. Hẳn nhiên cần học cách tin tưởng nhau, nhưng nếu bạn hồ nghi rằng đối phương đang thiếu chân thành với bạn (và điều này có thể xảy ra trong hai ngày thứ sáu, thứ bảy), hãy có tiếng nói để bảo vệ mình, và rồi bạn sẽ có trong tay thứ cần phải có trong ngày cuối tuần. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo