Tử vi

Gieo quẻ tuần (11/01/2021 - 17/01/2021)

Cập nhật lúc 12-01-2021 01:08:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những tham vọng của Ma Kết sẽ được đền đáp trong những đầu tiên của tuần mới đến. Thứ hai và thứ ba là những ngày tuyệt vời để bắt tay thực hiện các dự án và biến mọi thứ thành hiện thực. Hẳn nhiên mọi người có thể không ở cùng "bước sóng" với bạn trong lúc này, nhưng ít nhất là họ sẽ có ý thức đánh giá cao về năng lực và dõi theo bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cần quan tâm đến những người xung quanh bạn khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến, nếu bạn muốn mọi việc diễn ra trôi chảy, Dương Cưu. Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ cần phải kiên trì để kiềm chế tính hay hơn thua, cạnh tranh của mình và thay vào đó là sử dụng sức hấp dẫn tự nhiên để vượt lên mọi đối thủ.

Thứ tư cho đến thứ năm, bạn chìm đắm trong suy nghĩ của riêng mình, và thật không may, tất cả chúng không hoàn toàn là dễ chịu. Đừng biến những quan điểm tiêu cực, những suy nghĩ cáu kỉnh đó thành hành động và đưa mọi thứ trở nên rắc rối hơn.

Thứ sáu cho đến cuối tuần, bạn trở lại với tinh thần đầy lạc quan, hướng ngoại, vậy thì hãy nhân cơ hội này để tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới mẻ. Chủ nhật, hãy tin tưởng vào khả năng của mình, và mọi người sẽ giúp đỡ bạn, hãy đặt niềm tin vào họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn trông đợi một tuần tẻ nhạt, đơn thuần thì có lẽ bạn sẽ phải thất vọng đấy. Đây là tuần mà mỗi phút giây thường ngày của bạn sẽ trở nên đặc biệt nổi bật, nhất là hai ngày đầu tuần, nhờ thế bạn có thật nhiều cơ hội để tận hưởng những niềm vui, ngay cả khi điều đó có nghĩa rằng công việc buộc phải chờ đợi.

Thứ tư là thứ năm, niềm đam mê thôi thúc bạn hành động. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo rằng những điều đó không đẩy bạn vào rắc rối. Thứ sáu và thứ bảy, sự kiên nhẫn mang tính thương hiệu của bạn sẽ được đền đáp. Đây là lúc để tạm dừng lại và cân nhắc, ngay cả khi người khác hối thúc bạn tiến bước về phía trước. Trong ngày chủ nhật, hãy làm mọi thứ điềm tĩnh và cẩn thận nhất có thể. Ai đó mà bạn biết sẽ dành cho bạn một món quà đầy thú vị.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới sẽ bắt đầu theo cách không thể tuyệt vời hơn. Thứ hai, Song Sinh ngập tràn năng lượng và nhiệt huyết, và bạn còn có sức mạnh, sự cuốn hút để có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh ở bất cứ nơi đâu, nơi gia đình, nơi làm việc.

Thứ tư và thứ năm, dường như mọi thứ sẽ trở nên chậm lại, và đây là lúc mà bạn tập trung vào phân tích hơn là hành động. Trí thông minh và cái nhìn sâu sắc khác thường cũng sẽ mang bạn đến với một ngày thứ sáu và thứ bảy diễn ra trôi chảy, khi bạn có thể áp dụng những ý tưởng của mình vào công việc, thậm chí có được sự giúp đỡ từ các đối tác cùng chí hướng để biến ước mơ thành hiện thực. Chủ nhật, bạn cần phải linh hoạt hơn. Hãy sử dụng sự linh hoạt trứ danh của mình để có thể thích ứng với những điều mà bạn vốn không mong đợi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là tuần mà Cự Giải cần phải chú ý đến những rắc rối nảy sinh nơi chính nội bộ gia đình, trong ngày đầu tuần. Thứ hai và thứ ba có thể gây ra những xung đột nơi gia đình, nhưng một chút cảm thông từ phía bạn có thể giúp ích được đáng kể.

Thứ tư và thứ năm, cảm xúc dâng cao có thể dẫn đến những sự phấn khích đặc biệt trong đời sống tình cảm, các mối quan hệ, tuy nhiên, chúng cũng có thể gây ra những rắc rối về vấn đề tài chính, hoặc liên quan đến luật pháp. Tốt nhất là giữ an toàn. Thứ sáu và thứ bảy, hãy cho sự siêu nhạy cảm của bạn được nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân. Chủ nhật, hãy dùng trí tưởng tượng như một cách để giải quyết vấn đề.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi người dường như đều đứng về phía Sư Tử khi tuần mới đến. Sao họ có thể không như vậy được chứ, lý do đơn giản là vì bạn có tất cả các câu trả lời và những niềm vui mà họ đang trông đợi. Thứ ba và thứ tư, hãy tận hưởng sự nổi bật này. Tuy nhiên, đến thứ năm, bạn sẽ trở nên tĩnh lặng một chút. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bạn tự nội quan và phân tích mọi thứ trong yên tĩnh.

Thứ sáu cho đến cuối tuần, bạn sẽ quay trở lại với guồng quen thuộc của mình và trong đợi những sự ngưỡng mộ, những tràng vỗ tay, sự quan tâm ở bất cứ nơi đâu bạn hiện diện. Chủ nhật, hãy giúp đỡ người khác bằng cách giúp đỡ chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần phải hết sức thận trọng với các vấn đề tài chính khi tuần mới bắt đầu. Thứ hai và thứ ba là những ngày tồi tệ nếu như bạn mua sắm một cách bốc đồng, nhưng lại là những ngày tuyệt vời cho việc phát triển ý tưởng, mở rộng tầm mắt.

Thứ tư và thứ năm, hãy khơi dậy trí tuệ của bạn bằng cách hướng tới các cuộc trò chuyện và để sự tò mò, hiếu kỳ của bạn dắt lối. Thứ sáu và thứ bảy, hãy chống lại sự thôi thúc cần phải lao đầu về phía trước. Đôi khi, những rủi ro táo bạo nhất và xứng đáng nhất lại là quay lại và để mọi thứ diễn ra như nó vốn có. Chủ nhật, hãy nghỉ ngơi sau những thành công của bạn. Công việc khó khăn đã được đền đáp, và đây là lúc tận hưởng niềm vui, sự lãng mạn trong đời sống thường nhật.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Liệu ai có thể cưỡng lại nụ cười đầy sức cuốn hút vào cái nhìn đáng yêu của bạn chứ, Thiên Bình? Không ai cả, nhất là trong ngày đầu tuần, bởi bạn sẽ trở nên quyến rũ vô cùng trong mắt tập thể. Tuy nhiên, tới thứ tư và thứ năm, bạn nên thận trọng một chút trong vấn đề tài chính, thay vì chi tiêu phung phí. Nên dành thời gian này để vạch ra những kế hoạch tài chính khôn ngoan, thay vì coi tiền bạc là một vũ khí của chính bạn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn tràn đầy sức sống và nguồn năng lượng tích cực. Bạn có nhiều điều để nói và xung quanh bạn là những người đang muốn lắng nghe những suy nghĩ ấy. Chủ nhật, hãy dành thời gian cho bản thân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới có thể bắt đầu không theo cách dễ dàng mà Bò Cạp trông đợi. Dường như trái tim và khối óc của bạn không có sự đồng nhất, đặc biệt trong ngày thứ hai và thứ ba, thế nên bạn nên coi đây là một thời điểm tốt để suy nghĩ hơn là hành động, đặc biệt nếu như bạn có thể tìm bạn bè để giải khuây và cho mình thả lỏng.

Thứ tư và thứ năm, mọi chuyển động sẽ trở nên rõ ràng một cách đáng kể, cho bạn thấy bản thân trở nên đầy sức hút và tự tin hơn. Bạn sẽ biết được điều mình muốn là gì và làm thế nào để đạt được nó. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có thể bắt kịp với thời điểm. Ai đó có sức thuyết phục và muốn cuốn bạn vào jế hoạch của họ, nhưng bạn có thể tin tưởng vào bản năng của mình để dắt lối và cho bạn biết cần phải làm gì. Chủ nhật, ngày để làm một điều gì đó mới mẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai sẽ là người yêu bạn nhiều nhất chứ, Nhân Mã?. Câu trả lời là tất cả mọi người, rõ ràng vậy, hoặc ít nhất là những người ở bên bạn, đặc biệt trong những ngày đầu tuần. Bạn bè và những người thân thiết dễ dàng là bờ vai cho bạn dựa vào trong hai ngày đầu tuần, vậy thì đây là lúc để bày tỏ những mong muốn của mình để họ hiểu được bạn.

Thứ tư và thứ năm, tính hướng ngoại của bạn sẽ thay đổi, khiến bạn trở nên nhút nhát và thu mình lại. Có lẽ đến lúc bạn cần cho mình chút yên bình và tĩnh lặng để nạp năng lượng. Đến thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ trở lại với con người vui vẻ, hòa nhã vốn có của mình và có thể tin tưởng rằng mọi việc diễn ra một cách thoải mái, vui vẻ, ngay cả khi mọi thứ không diễn ra theo cách mà bạn định tính ban đầu.

Chủ nhật, hãy làm gì đó gì đó thực sự độc đáo và thú vị, ngay cả khi đó chỉ là bước vào một vị trí nhỏ mang tính biểu tượng mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những tham vọng của Ma Kết sẽ được đền đáp trong những đầu tiên của tuần mới đến. Thứ hai và thứ ba là những ngày tuyệt vời để bắt tay thực hiện các dự án và biến mọi thứ thành hiện thực. Hẳn nhiên mọi người có thể không ở cùng "bước sóng" với bạn trong lúc này, nhưng ít nhất là họ sẽ có ý thức đánh giá cao về năng lực và dõi theo bạn.

Thứ tư và thứ năm sẽ cho bạn thời gian và quan điểm thích hợp để có thể lùi lại và đánh giá xem mình đang ở đâu, cũng như có thể tìm kiếm được những người đáng tin cậy để giúp bạn, đồng hành với bạn. Thứ sáu với thứ bảy, cần phải học cách giữ kỉ luật và sắp xếp trật tự các chi tiết. Tuy nhiên, bạn cũng nên mở rộng tầm nhìn và nhìn nhận bức tranh toàn cảnh. Chủ nhật, bạn có đủ chín chắn và nghị lực để hoàn thành bất cứ công việc gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy trông đợi để xây dựng các kết nối chặt chẽ hơn khi mới bắt đầu, Bảo Bình. Thứ hai và thứ ba là những ngày phù hợp để bạn bày tỏ quan điểm của mình và chinh phục được những người xung quanh, đặc biệt là những đồng minh mới. Thứ tư và thứ năm, bạn chậm lại và có phần hướng nội, đồng thời cũng chuyển suy nghĩ của mình từ những chi tiết lặt vặt sang bức tranh tổng thể. Liệu bạn có đạt được tiến bộ trong công việc mà mình đã làm hay không?.

Thứ sáu và thứ bảy, những người khác sẽ mong đợi bạn đảm nhiệm những vai trò quan trọng, giúp cho họ có những phút giây thật ý nghĩa. Đừng bận tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài việc hoàn thành bất cứ những gì có thể. Và rồi, bạn sẽ có một ngày cuối tuần thư giãn bên người thân, hoặc dành thời gian cho riêng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần đề phòng những xung đột có thể xảy ra khi tuần mới bắt đầu. Các đồng minh có thể khôn còn tìm thấy tiếng nói chung với bạn trong hai ngày đầu tuần, thậm chí các đối tác có thể có những kế hoạch tham vọng trái ngược với các kế hoạch của bạn. Đừng e ngại bỏ đi cái cũ và ủng hộ cái mới, tuy nhiên cần hết sức thận trọng với bất cứ ai đang cố gắng lợi dụng bạn. Cần phải đứng lên vì chính mình và đừng lùi bước. Nếu bạn có thể lập cho mình một kế hoạch thông minh vào thứ sáu và thứ bảy, vận may sẽ mỉm cười với bạn. Các vì sao sẽ hỗ trợ bạn làm những điều đúng đắn.

Chủ nhật, ngày để dẫn đầu. Những người khác đang dõi theo bạn để tìm ra được hướng đi, vậy thì hãy là người dẫn đầu có năng lực nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo