Tử vi

Gieo quẻ tuần (10/08/2020 - 16/08/2020)

Cập nhật lúc 11-08-2020 02:41:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết ấp ủ một kế hoạch nào đó, và bạn đã có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi tiến hành thực hiện chúng. Vì thế nên ngày thứ hai, bạn sẵn sàng để đưa ra các quyết định với thái độ rất tự tin. Sau đó, bạn sẽ dành khoảng thời gian tiếp theo để xem xét những dự đoán ban đầu của mình, và rõ ràng là bạn đã thực hiện mọi thứ hoàn toàn đúng đắn. Tất cả đã được kích hoạt một cách xuất sắc.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai dường như là một ngày trầm lắng, khi tuần mới khởi động khá chậm rãi, bình lặng. Một điều gì đó có thể khiến cho tâm trạng bạn bị tụt dốc, tuy nhiên điều đó dường như đã lẩn trốn trong tiềm thức của bạn, đến nỗi khiến bạn khó mà tìm ra nó là điều gì. Đây là lúc bạn cần tìm kiếm một bờ vai, một người đồng điệu tâm hồn để có thể chia sẻ.

Phần lớn thời gian trong tuần, công việc diễn ra trôi chảy, đơn thuần, vậy thì hãy dành thời gian thứ ba và thứ tư để khám phá những cảm xúc riêng của mình, về công việc, về tương lai. Thứ năm, rất có thể bạn sẽ nhận ra rằng có một cơ hội tuyệt vời để bạn đạt được nhiều điều thú vị hơn hiện tại.

Cuối tuần là thời gian để thúc đẩy thành công, hoàn thành các công việc thật tốt và gây ấn tượng với mọi người. Tương lai sẽ là điều mà bạn mơ tới trong những ngày cuối tuần, và hẳn nhiên điều đó sẽ rất tuyệt vời đấy Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đôi khi, rành rẽ giữa vấn đề cá nhân và công việc hoàn toàn không dễ dàng chút nào, nhưng đó là công việc mà bạn buộc phải làm trong ngày đầu tiên của tuần mới. Hãy hiểu rằng không ai cố gắng để khiến cho tâm trạng của bạn tồi tệ hơn. Dường như đây là lúc mà những cảm xúc của bạn đang trở nên sâu sắc một cách đặc biệt, và toàn bộ sự việc có thể khiến bạn rơi vào trạng thái cảnh giác cao độ trong một vài ngày tới.

Thứ ba và thứ tư, hãy thận trọng với những người xung quanh, và thận trọng với việc bạn chẳng chịu xem xét mọi thứ kỹ lưỡng mà chỉ hời hợt, thoáng qua. Thứ năm và thứ sáu, ai đó sẽ chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận của mình với bạn, và điều này khiến cho bạn nhìn nhận môi trường làm việc của mình theo một cách hoàn toàn mới mẻ. Cuối tuần, đừng lo lắng quá nhiều về công việc. Hãy tập trung hơn và đời sống, các mối quan hệ bạn bè, và gia đình của bạn nữa, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sẽ là khôn ngoan nếu như bạn tiến hành mọi công việc của tuần này một cách thật chậm rãi, từ từ. Nhận biết được các xu hướng kinh doanh, nắm bắt lấy thời cơ là điều mà bạn chỉ có thể làm nếu có đủ thời gian để nghiền ngẫm, tìm hiểu. Nếu vội vàng đi đến một kết luận nào đó, bạn có thể đưa ra một chọn lựa sai lầm.

Tuần này, bạn cuối cùng cũng có cơ hội để sử dụng tư duy não bộ của mình theo một cách cực kỳ thú vị. Bạn và những đồng nghiệp thân thiết sẽ cùng nhau nỗ lực trong việc suy nghĩ về những mục tiêu dài hạn. Nhiều khả năng bạn sẽ bất hòa với một trong những đồng nghiệp của mình vào thứ năm, nhưng bạn đủ hiểu biết để tránh xa những mâu thuẫn, tranh cãi về vấn đề giữa các cá nhân với nhau. Và thêm vào đó, bạn cũng hết sức cởi mở với các ý tưởng mới. Cuối tuần, những ý kiến của chính bạn sẽ tiếp tục được chia sẻ với mọi người.

Cự Giải (21/6-22/7)

Với tất cả những mớ suy nghĩ bòng bong trong đầu trong ngày đầu tiên của tuần mới, việc phải đưa ra một quyết định nào đó dường như vượt quá khả năng của bạn, Cự Giải. Dường như bạn không đang trong trạng thái tốt để có thể đưa ra được một lựa chọn phù hợp. Đây cũng là thời điểm cảm xúc của bạn được tăng cường mãnh liệt, và bạn không sẵn sàng mạo hiểm với bất cứ giá nào. Có lẽ bạn sẽ muốn để mọi người xung quanh, bao gồm cả cấp trên hiểu rằng mình đang trải qua một giai đoạn không lấy gì làm dễ chịu, và rồi bạn sẽ phải bận tâm đến nó cả tuần.

Vậy thì thứ tư và thứ năm, hãy làm diều gì đó để chăm sóc cho bản thân, sự nuông chiều ấy hẳn là có ích lợi. Đừng quên cuối tuần là thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, và hãy thử tưởng tượng xem, điều đó sẽ có ích cho bạn biết bao nhiêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hẳn nhiên Sư Tử cảm nhận thấy có một xu hướng nào đó đang phát triển, nhưng bạn hiểu rõ rằng tốt nhất là cứ nắm lấy các chi tiết thực tế mà bạn có trong tay. Bạn cho rằng mình cần phải nhìn sâu vào vấn đề. Đầu tuần là thời gian bạn tìm kiếm, khám phá thật nhiều thông tin, tuy nhiên bạn nhận ra rằng càng đào sâu tìm hiểu, bạn sẽ thấy mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn.

Thứ năm và thứ sáu, ai đó sẽ đánh giá cao bạn vì tất cả những thông tin quan trọng mà bạn đã thu thập được thời gian vừa qua. Tiếng tăm, hình ảnh của bạn sẽ được tăng cường. Và với tất cả những thành công gần đây, bạn có thể sẽ muốn tiếp tục làm việc trong những ngày cuối tuần. Tuy nhiên đừng quên rằng, chỉ làm việc mà không nghỉ ngơi hoàn toàn không phải là một lựa chọn phù hợp. Hãy biết thả lỏng và thư giãn để nạp năng lượng đã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Rất nhiều điều xảy đến với Xử Nữ trong ngày đầu tiên của tuần mới, và dường như là có rất nhiều những tính cách, quan điểm khác nhau cùng góp mặt vào những rắc rối của ngày đầu tuần. Để tránh cho bản thân khỏi những cơn đau đầu, cách tốt nhất là nên tập trung vào các công việc của riêng mình và cáo lỗi khi bị lôi kéo vào các hoạt động không mong muốn.

Thứ ba và thứ tư, một nhân vật nào đó, có thể là sếp của bạn sẽ quan tâm xem bạn đang làm gì thời gian gần đây. Có sự chuẩn bị trước và lên kế hoạch bài bản là cách để giúp cho bạn tạo ra được những ấn tượng tuyệt vời. Cuối tuần, bạn sẽ chia sẻ một ý tưởng lớn, và dù không phải ai cũng đón nhận chúng một cách như bạn mong muốn, trí tưởng tượng của bạn sẽ thực sự được đánh giá cao. Đây là lý do mà bạn dành ngày cuối tuần để nói không ngưng nghỉ về các ý tưởng của chính bạn, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Vô khối thay đổi đến với Thiên Bình trong ngày đầu tiên của tuần mới, liên quan cả đến những thông tin tốt mà bạn nhận về công việc. Hẳn nhiên, kèm với đó cũng là những thách thức. Những thách thức bao giờ cũng đầy kích thích, nhưng chẳng có gì thú vị hơn là được dấn thân vào hướng đi mới và được trải nghiệm chính mình.

Thứ ba, thứ tư, bạn sẽ phải cân nhắc một vài ý tưởng mới, bởi không phải bất cứ ý tưởng nào được đưa ra đều thú vị, giá trị để bạn theo đuổi. Vì thế, tuần này, bạn nên dành thời gian để cân nhắc và tìm hiểu xem mình sẽ làm gì tiếp theo, và làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất. Công việc này khiến cho bạn vui, nhưng cũng sẽ khiến cho bạn kiệt sức. Cuối tuần, bạn lại rơi vào trạng thái kiệt sức về mặt thể chất, nhưng ít ra thì tinh thần bạn rất tốt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không có gì ngạc nhiên khi Bò Cạp luôn tạo sự ảnh hưởng đặc biệt đến những người xung quanh bạn, cả nơi môi trường làm việc hay bất cứ trong tình huống xã hội nào. Bạn làm nhà lãnh đạo bẩm sinh, có tầm nhìn sắc bén về tương lai. Thế nên không có gì lạ nếu như ngày thứ hai, mọi người bị thu hút đặc biệt bởi bạn, vì vô khối những lý do khác nhau. Chiều ngược lại, bạn thấy mình suy nghĩ lớn hơn, mang tính tổng thể hơn.

Thứ năm, những tham vọng được cảm nhận rõ rệt, thôi thúc bạn đưa ra những quyết định có giá trị, có thể khiến mọi thứ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Những thành công mà bạn đạt được trong tuần này sẽ khiến cho bạn cảm thấy đầy hào hứng, phấn chấn đưa ra thay đổi đáng kể trong ngày cuối tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giống như bất cứ ngày làm việc đầu tiên nào trong tuần, dường như Nhân Mã bước vào tuần mới với một chút uể oải, thiếu năng lượng. Rất nhiều các chi tiết đòi hỏi sự lưu tâm, tuy nhiên bạn lại không trong tâm trạng tập trung vào bất cứ điều gì trong số đó. Bạn thấy mình chậm chạp, lười biếng. Trên thực tế, bạn sẽ không thể để mình có thể kéo dài những cảm xúc mờ nhạt cho đến tận thứ tư và thứ năm, bởi vì vô khối những trách nhiệm công việc sẽ thôi thúc bạn quay trở về với sự nhiệt tình, hối hả vốn có.

Hãy tìm cách tiết kiệm tiền trong ngày cuối tuần nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ấp ủ một kế hoạch nào đó, và bạn đã có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi tiến hành thực hiện chúng. Vì thế nên ngày thứ hai, bạn sẵn sàng để đưa ra các quyết định với thái độ rất tự tin. Sau đó, bạn sẽ dành khoảng thời gian tiếp theo để xem xét những dự đoán ban đầu của mình, và rõ ràng là bạn đã thực hiện mọi thứ hoàn toàn đúng đắn. Tất cả đã được kích hoạt một cách xuất sắc.

Một người nào đó đặc biệt ấn tượng với công việc của bạn và sẽ chia sẻ những suy nghĩ này với bạn vào ngày thứ sáu. Những thành công như vậy có tác động ảnh hưởng mạnh mẽ đến những ngày tiếp theo trong tuần, thế nên bạn sẽ dành cả cuối tuần để mơ về những cải tiến, những thay đổi và sự nâng cấp mà mình yêu thích.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm giác như thể bạn đang chìm đắm trong những suy nghĩ về sự nghiệp, công việc, và điều đó khiến cho bạn thực sự mất đi sự tập trung cần thiết với các vấn đề thực tế đang diễn ra. Thứ hai, bạn sẽ dành nhiều thời gian ở bàn làm việc, và rồi cảm thấy mình thật vô dụng khi không thể nào hoàn tất các trách nhiệm được giao phó. Dường như vấn đề đang nằm ở sự chán nản với vị trí hiện tại của bạn.

Thứ tư, bạn sẽ tìm ra cách để biến nỗi thất vọng này thành một điều gì đó tích cực hơn, tức là bạn tìm ra nơi bạn muốn đến, cũng như cách thức để đến đó. Khi bạn đã đưa đưa ra những quyết định quan trọng của mình, những ngày còn lại của tuần sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Cuối tuần, hãy chia sẻ cảm xúc của bạn về tương lai với người nào đó mà bạn thực sự tin cậy và yêu mến, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có nhiều những giấy tờ văn bản sẽ cần phải được ký kết trong ngày đầu tuần, nhưng bạn bắt đầu tuần mới với tâm trạng không được thích ứng với những nhiệm vụ được giao phó cho lắm, hoặc đơn giản là bạn chưa thực sự sẵn sàng. Vậy vấn đề của bạn là gì, liệu có phải bạn đang nghi ngờ những người mà mình tương tác hay không? Sẽ là khôn ngoan hơn cả nếu như bạn trì hoãn các quyết định quan trọng lại và để dành thời gian đọc thật kỹ những giấy tờ mà bạn được gửi đến. Hoặc bạn có thể tìm kiếm người cho mình lời khuyên, kết quả cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Có thể ban đầu bạn cảm thấy ngại mở lời, nhưng nếu khéo léo trong việc đặt câu hỏi một chút, bạn sẽ đi đến trọng tâm của vấn đề và gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh nhờ sự thận trọng, chu đáo của mình.

Cuối tuần sẽ dễ chịu hơn rất nhiều, khi bạn không phải đối mặt với những quyết định căng thẳng, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo