Tử vi

Gieo quẻ tuần (10/06/2019 - 16/06/2019)

Cập nhật lúc 10-06-2019 16:50:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tuần mới hướng Nhân Mã tới các hoạt động tập thể, các dự án nhóm, đặc biệt là các hoạt động mang định hướng sáng tạo, và nhờ thế, bạn có thêm thật nhiều niềm vui, sự hứng khởi, cũng như các kết nối công việc và cả những định hướng nghề nghiệp thú vị.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới khởi động bởi sự đồng điệu tâm hồn, thôi thúc Dương Cưu và đồng nghiệp, bạn bè thân thiết hay một nửa yêu thương cùng bắt tay vào tìm kiếm cách nào đó giúp khởi tạo một không gian mới mẻ, sống động. Bạn cũng có thể thấy mình bị cuốn đi bởi những giấc mơ chung đầy thú vị. Hãy cho phép bản thân được để nguồn năng lượng đầy tích cực, lãng mạn này cuốn đi và đưa bạn lẫn mọi người gần nhau hơn.

Giữa tuần đem đến cho bạn cơ hội có những cuộc trao đổi đầy ý nghĩa, đầy cảm xúc với một nửa yêu thương. Chính những điều này sẽ khuyến khích sự sáng tạo và giúp bạn có những khám phá ý nghĩa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đầy hứng khởi trong những ngày đầu tiên của tháng mới, bạn tưởng tượng ra vô số cách để có thể truyền cảm hứng, niềm vui, sự sáng tạo cho mỗi công việc mà mình làm. Hãy nắm lấy những cảm xúc bộc phát đó, viết chúng ra giấy, chia sẻ chúng với mọi người xung quanh mình, có thể chúng không "phi thực tế" giống như bạn nghĩ đâu, nhất là khi có được sự đồng điệu.

Ngày 14/6, nỗ lực của bạn để bước ra khỏi vùng an toàn và có những cuộc thảo luận xung quanh các ý tưởng mới có thể đem đến những bước ngoặt giá trị. Cuối tuần là thời điểm mà năng lượng của bạn ở mức thấp, nhất là khi tương tác với mọi người xung quanh. Bạn sẽ phải đối diện mọi vấn đề bằng sự nhẫn nại cùng mình, và cách tốt nhất là hít những hơi thật sâu vào nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Song Sinh khao khát những kết nối thật vui vẻ, đầy tiếng cười với bạn bè và mọi người thân yêu. Dường như bạn bị khuấy động trở nên thực sự cởi mở và có phần biểu cảm hơn lệ thường. Hãy nắm lấy những cảm xúc bốc đồng này, và nhờ thế, bạn sẽ cảm thấy mình gần gũi hơn bao giờ hết với họ.

Giữa tuần là thời điểm bùng nổ của sự tự tin, thể hiện qua cách tiếp cận thú vị nào đó tới một dự án quan trọng. Càng thể hiện được sự đam mê, nỗ lực của mình, bạn sẽ càng dễ dàng nhận được những phần thưởng giá trị đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới có thể đánh dấu bằng những mâu thuẫn, căng thẳng trong mối quan hệ của Cự Giải với bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người yêu thương. Sẽ tốt hơn cả nếu bạn có thể cố gắng kiểm soát những cảm xúc tiêu cực của mình và giữ cho mình một cái đầu lạnh cho đến khi giải quyết được mọi việc ổn thỏa.

Giữa tuần, bạn khát khao những trải nghiệm mới mẻ, thậm chí là mang tính "giải thoát", giúp bạn thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc của đời sống. Vậy thì, hãy bắt đầu bằng việc đến một triển lãm nào đó, cho mình một chuyến đi cuối tuần thật thư giãn để khám phá, trải nghiệm và trưởng thành hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự sáng tạo chính là tiền đề cho những khởi đầu mới mẻ trong tuần 10/6, với Sư Tử. Hãy bắt tay bằng việc khởi xướng các dự án mới cùng tập thể, những ý tưởng sáng tạo có thể giúp đem lại những phần thưởng giá trị, và cả những cuộc vui, những hoạt động kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Giữa tuần sẽ giúp tăng cường sự thân mật về mặt cảm xúc, phá vỡ sự căng thẳng trong những kết nối sâu sắc nhất, ý nghĩa nhất của bạn. Đây là thời điểm mà bạn cảm thấy mình đặc biệt sáng tạo, đầy sức cuốn hút, đồng điệu với trực giác của mình, và việc chia sẻ điều này với những người đặc biệt sẽ giúp cho bạn bước vào một giai đoạn mới của mối quan hệ, với đầy cảm xúc và đam mê.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới chính là cơ hội để Xử Nữ có những bước đi dài hơi hơn trong con đường sự nghiệp. Nếu bạn đang khát khao tìm kiếm một dự án đầy sáng tạo, hoặc mơ mộng về việc mạo hiểm một chút, bạn sẽ có một tuần mới đầy thú vị giống như mong đợi. Những cuộc thảo luận, những chia sẻ tư duy sẽ là tiền đề cho sự ghi nhận và phần thưởng trong tuần này.

Cuối tuần, bạn thấy mình bị cuốn vào rất nhiều những ý tưởng lớn, những kế hoạch, những mục tiêu chung cùng một nửa yêu thương. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý rằng sự bận rộn quá mức có thể khiến bạn bỏ qua một vài chi tiết quan trọng liên quan đến các công việc đó. Vậy thì hãy dành thời gian để suy xét chúng thật kỹ trước khi có những bước tiến của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần mới gõ cửa khuyến khích Thiên Bình học hỏi và tập trung vào sự trưởng thành cá nhân. Vậy thì hãy nghĩ về một chương trình, một khoa học mới nào đó giúp cho bạn có thể thay đổi bản thân theo hướng tích cực, hoặc đơn thuần là tham gia một lớp yoga, fitness nào đó giúp cho bạn có thêm sự trải nghiệm về cảm xúc tinh thần. Bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá những địa hạt mới mẻ có thể đem đến những thành quả giá trị bất ngờ. 

Giữa tuần, bạn có phần táo bạo nhưng thiếu thực tế một chút trong việc lên kế hoạch. Đừng quên rằng cách đánh giá sự việc như bản chất của nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn. Cần bắt đầu bằng việc tìm kiếm mọi thông tin mà bạn cần, trước khi có những chuyển hướng phù hợp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khát khao to lớn nhất của Bò Cạp trong những ngày đầu tiên của tuần mới là được kết nối sâu sắc hơn với  người yêu thương, bạn bè, đồng nghiệp. Chia sẻ những điều bạn đang ấp ủ trong trái tim bằng cả lời nói lẫn hành động có thể đem đến "sự đổi chiều" trong một cuộc dạo chơi cảm xúc nào đó, hoặc có thể là những phút giây đầy ý nghĩa, đáng nhớ.

Giữa tuần cho bạn cảm hứng để có thêm những cách tiếp cận mới, sáng tạo trong một kế hoạch công việc nào đó. Tuy nhiên, vấn đề là bạn chỉ nhìn thấy những khả năng và không chú ý đến những thách thức có thể xuất hiện, vậy thì hãy cố gắng chậm lại cho đến khi bạn có đầy đủ các ý tưởng, tình huống cụ thể vạch ra trong đầu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới hướng Nhân Mã tới các hoạt động tập thể, các dự án nhóm, đặc biệt là các hoạt động mang định hướng sáng tạo, và nhờ thế, bạn có thêm thật nhiều niềm vui, sự hứng khởi, cũng như các kết nối công việc và cả những định hướng nghề nghiệp thú vị.

Giữa tuần, bạn khát khao có sự kết nối gần gũi, chặt chẽ hơn với người yêu thương, hoặc đối tượng mà mình đang để mất bấy lâu. Vậy thì hãy dành những ngày cuối tuần để ở bên người ấy, cùng nhau có những cuộc chuyện trò sâu sắc, cởi mở, giúp cho tinh thần bạn và những cảm xúc của bạn thêm một lần nữa được rộng mở hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết kết nối chặt chẽ hơn với mọi người xung quanh thông qua các dự án quan trọng của tuần mới. Đây là thời điểm mà bạn cần phải mở rộng lòng mình, cho phép mọi người cùng góp ý, chia sẻ, đóng góp quan điểm, nhờ thế kết quả tập thể sẽ thực sự giá trị và có sức nặng hơn.

Giữa tuần, đáng ngạc nhiên thay, những sự hợp tác này lại có thể khiến cho bạn có một chút thất vọng, bởi vì bất kể làm gì đi nữa, bạn cũng không thể nào đạt được những thành quả, những bước tiến mà mình nghĩ rằng là khả thi. Đây là thời điểm mà sự nhẫn nại đóng vai trò chìa khoá.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khát khao bước ra khỏi "vỏ ốc" để có thể tương tác nhiều hơn, các hoạt động xã hội đem lại cho bạn sự hứng khởi, háo hức hơn bao giờ hết. Hãy bắt đầu từ những kết nối bạn bè gần gũi, những người yêu thương, và những xúc cảm tuyệt vời của quãng thời gian bên nhau này giúp cho mối quan hệ một lần nữa được gắn bó, thắt chặt hơn.

Giữa tuần là thời điểm mà bạn cảm thấy muốn bắt tay vào một kế hoạch chuyên môn quan trọng, to tát nào đó, và càng hướng trái tim mình vào nó, bạn sẽ càng giành được những phần thưởng giá trị

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trong những ngày đầu tiên của tuần mới cảm thấy đầy mạnh mẽ, tự tin và hào hứng được kết nối với những người xung quanh. Thật khó có thể cưỡng lại được những giấc mơ, những đam mê của mình, vậy thì hãy để chúng cuốn bạn đi và tận hưởng, vậy thôi.

Giữa tuần, cảm hứng thôi thúc bạn bùng nổ với những giấc mơ táo bạo về công việc, nghề nghiệp. Bạn có tầm nhìn tổng thể, nhưng các chi tiết dường như đang bị xóa mờ lúc này. Vậy thì hãy đừng hành động vội, cho đến khi bạn biết rõ mình cần làm gì và đang có những gì trong tay, các thông tin thực sự quan trọng lúc này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo