Tử vi

Gieo quẻ tuần (10/05/2021 - 16/05/2021)

Cập nhật lúc 11-05-2021 04:10:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bảo Bình cần phải có cách tiếp cận phù hợp để trình bày ý tưởng của mình, nếu không, việc trao đổi có thể rơi vào tranh luận căng thẳng không đáng có, khiến cho bạn mệt mỏi. Tác động mạnh mẽ của sao Thổ đem lại cho bạn sự kiên nhẫn, chăm chỉ, và điều này vô cùng cần thiết, giúp bạn đạt được những kết quả thành công và có được sự công nhận. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần này đánh dấu bởi những bất lợi trong đời sống hôn nhân của Dương Cưu, do đó bạn cần thận trọng khi giao tiếp với bạn đời. Nên có sự rõ ràng trong suy nghĩ và bày tỏ cảm xúc thật với một nửa, thay vì nói những lời không thật lòng. Một chuyến đi ngắn có thể giúp ích đáng kể trong mối quan hệ giữa hai người. Với những người đang độc thân, bạn có thể nhận được lời ngỏ ý của một nhân vật đầy bất ngờ nào đó.

Đây cũng là tuần mà tài chính và chi phí đan xen, nhất là khi ai đó muốn tìm kiếm sự hỗ trợ tiền bạc từ bạn, hoặc bạn có thể phải chi tiền cho các nhu cầu liên quan đến giáo dục. Những người còn đang học hành, nghiên cứu sẽ có một tuần khá bận rộn với các cuộc thi cử, kiểm tra. Các chuyến đi ngắn hạn có thể tốt cho bạn, đặc biệt là các khóa học liên quan đến ngôn ngữ. Về sức khỏe, bạn có thể gặp một số khó khăn đến tiêu hóa, tim mạch, làm cho sức khỏe bạn bị ảnh hưởng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là tuần mà Kim Ngưu cần phải lạc quan và hết sức kiên nhẫn khi đưa ra bất cứ quyết định lớn quan trọng nào. Làm việc chăm chỉ và dành nhiều thời gian cho nghiên cứu, tìm tòi có thể mang lại kết quả tốt. Công việc mang lại giá trị thu nhập đáng kể, đặc biệt là kinh doanh hoặc các giao dịch tài sản có thể mang lại thuận lợi. Trong công việc, nên tránh thái độ tức giận, bực dọc.

Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn có thể nhận được những đề nghị thú vị và bất ngờ, tuy nhiên nên tránh những lựa chọn vội vàng, khi hai bên chưa thực sự hiểu nhau. Hãy dành thời gian để khám phá, cho đến khi bạn biết được mình có thực sự sẵn lòng bước vào một mối quan hệ mới hay không.

Tuần này cũng yêu cầu bạn phải dè dặt trong việc chi tiêu, mua sắm, cố gắng tránh những khoản thanh toán xa hoa. Điều may mắn là bạn có thể có được nguồn thu nhập đáng kể trong tuần, tuy nhiên các khoản chi tiêu có thể phát sinh do vấn đề sức khỏe.

Song Sinh (21/5-20/6)

Người làm kinh doanh có thể nhận thấy một số thay đổi lớn trong tuần này, mang lại nhiều lợi ích cho nghề nghiệp. Bạn cũng có thể đạt được nhiều thành tựu hơn nếu có được ý tưởng sáng tạo và linh hoạt. Những người làm bất động sản, xây dựng có khả năng có một tuần thuận lợi, khi điều bạn mong đợi bấy lâu nay thành hiện thực. Những người làm văn phòng, giáo viên sẽ được trao thưởng và đánh giá cao cho những nỗ lực của mình.

Đây cũng là một tuần thuận lợi liên quan đến các hoạt động trao đổi, giúp nâng cao vị trí, địa vị xã hội. Với những người đang yêu hoặc tiến tới hôn nhân, đây là tuần có lợi cho việc ổn định cuộc sống hôn nhân với người mà bạn yêu thương đấy Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những suy nghĩ của Cự Giải thay đổi đáng kể trong tuần này, dường như bạn trở nên gần gũi hơn với nội tâm của mình. Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần được nhắc nhở, đó là bạn đang trở nên bi quan một cách thái quá. Sự suy nghĩ lạc quan và tích cực thực sự rất quan trọng trong một số thời điểm, đặc biệt liên quan đến những khía cạnh đời thường. Ngay cả khi bạn phải đối mặt với những trở ngại, sự kiên trì, tinh thần lạc quan có thể mở đường cho bạn bước đúng hướng. Vì thế, hãy tận dụng lợi thế của tuần này bằng cách tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ từ những người có hiểu biết, có kinh nghiệm để giúp đỡ bạn về mặt tinh thần.

Đây cũng là thời điểm thuận lợi để tìm kiếm cơ hội cho bản thân bằng khả năng, trí thông minh và sự kiên nhẫn cao nhất của mình.

Trong các mối quan hệ, không nên giữ những kỳ vọng quá to lớn. Đây là thời gian thích hợp cho việc mở rộng tầm nhìn thông qua học hành, nghiên cứu. Bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đừng quên có sức khỏe thì mới có thể làm mọi công việc tốt được.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là tuần mà Sư Tử rất bận rộn để lên kế hoạch cho những việc cần thực hiện trong thời gian sắp tới. Bạn cũng trở nên sẵn sàng để giải quyết các vấn đề mà mình đang phải đối mặt.

Trong công việc, có thể bạn phải chịu trách nhiệm cho những sai lầm trong lĩnh vực chuyên môn, tài chính. Có rất nhiều khả năng xảy ra hiểu nhầm do sự sai lệch thông tin. Do đó bạn nên từ từ, từng bước trong giao tiếp.

Trong các mối quan hệ, đây là thời gian để bạn đưa mọi thứ về trật tự vốn có, tuy nhiên, nghĩa vụ chủ động trong việc giữ thông tin liên lạc thuộc về bạn.

Cuối tuần mang đến nhiều cơ hội mới. Cuộc sống cá nhân của bạn sẽ có nhiều điều thú vị, đáng để bạn vui vẻ. Tuần này cũng mang đến nhiều cơ hội để có những khoảnh khắc lãng mạn, vui vẻ bên người yêu thương, đồng thời phát triển các kỹ năng, nền tảng kiến thức có thể giúp ích cho việc học. Nhờ thế, năng suất công việc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này, các vì sao may mắn sẽ hỗ trợ Xử Nữ, giúp bạn có được vị trí vững chắc trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có cái nhìn thấu đáo khi đưa ra bất cứ quyết định nào, hoặc bất cứ định hướng phát triển dài hạn nào, đặc biệt liên quan đến công việc.

Trong tuần, bạn có thể nhận được một số cơ hội tài chính tốt, tuy nhiên nếu không nhanh nhạy, bạn sẽ bỏ qua chúng. Giữa tuần có thể nảy sinh một số nhầm lẫn.

Cuối tuần mang đến vận may đáng kể, tuy nhiên không hậu thuẫn nhiều cho các mối quan hệ. Khi cuối tuần đến, bạn sẽ có được một số khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè, người thân. Việc học hành, nghiên cứu mang lại nhiều lợi thế, giúp bạn có cơ hội thăng tiến.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các kỹ năng tư duy trí tuệ mạnh mẽ có thể làm nên điều kỳ diệu cho Thiên Bình trong tuần này. Với khả năng logic và suy luận tăng cường của mình, bạn có thể ghi chú tất cả các chi tiết nhỏ nhặt. So với thời gian trước, khả năng tập trung của bạn cũng sẽ được nâng cao, nhờ thế bạn có thể nắm bắt các khái niệm một cách dễ dàng, điều này mang lại lợi ích to lớn trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Gia đình có thể đem đến những rắc rối nhỏ, khiến cho bạn cảm thấy bế tắc khi không giải quyết được vấn đề giữa mình và bạn đời. Tuy nhiên, là một người thực tế và có năng lực cộng với sự đồng cảm, bạn sẽ hiểu được suy nghĩ của nửa kia và tìm cách tháo gỡ. Nhờ thế, bạn và người thương sẽ có một khoảng thời gian ổn định dần.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là tuần mà Bò Cạp sẽ phải đối mặt với một số thăng trầm trong đời sống. Những điều tích cực có thể đem đến cho bạn một tinh thần vui vẻ, thoải mái, tuy nhiên những tiêu cực có thể ảnh hưởng đến các vấn đề và các tình huống một cách cực đoan, nhất là khi bạn rơi vào thế choáng ngợp bởi không xoay sở được mọi thứ như mình vốn tính toán. Đừng quên rằng đây cũng là cơ hội để phát triển trong đời sống cá nhân, đây là thời gian để sống cho bản thân và gia đình. Nếu có thể, hãy giao lưu với mọi người, tổ chức những cuộc gặp gỡ, giúp bạn có cơ hội gần gũi với những người yêu thương, nhờ thế, bạn sẽ có được sự thay đổi tích cực trong lối sống, tinh thần cũng sẽ trở nên tốt hơn.

Về mặt sức khỏe, nên lưu ý điều chỉnh thói quen ăn uống và tập thể dục sao cho thích hợp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là một tuần khá nhiều thử thách đối với Nhân Mã. Dường như bạn gặp bối rối trong việc tìm kiếm các lựa chọn để tạo ra một tương lai tươi sáng, tích cực hơn. Hãy hiểu rằng có những việc khó có thể xảy ra một sớm một chiều, vì thế hãy sớm nhận ra điều đó và định hướng lại con đường mà bạn muốn đi. Có thể bạn đang rất chú trọng đến kế hoạch của mình và muốn áp dụng nó trong mọi lĩnh vực của đời sống, nhưng hãy chú ý đến bức tranh toàn cảnh.

Quản lý ngân sách có thể trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn trong tuần này, nhờ thế, bạn kiểm soát chi tiêu của mình một cách đáng kể. Một số Nhân Mã có thể dự định bắt đầu việc kinh doanh riêng.

Với những người đang độc thân, đây là tuần để hòa nhập, tìm kiếm đối tượng đặc biệt, người sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và yêu thương, nhờ thế giúp chấm dứt khoảng thời gian một mình cô độc.

Tuần này thuận lợi cho việc kiếm tiền thông qua các giao dịch đầu tư, đặc biệt là các đầu tư mang tính dài hạn, tuy nhiên nên thận trọng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia, trước khi bạn có bất cứ lựa chọn nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự nghi ngờ, sự thiếu giao tiếp có thể khiến cho mối quan hệ của Ma Kết và những người thân trong gia đình bị ảnh hưởng. Sẽ có lợi hơn nếu như bạn trò chuyện với họ một cách cởi mở, thay vì để sự lạnh lùng khiến hai phía xa cách nhau và gây ra những căng thẳng không thể nào tháo gỡ. Đây cũng là tuần mà đời sống tình cảm của người độc thân có được những bước tiến đáng kể, khi bạn gặp một nhân vật nào đó đầy sức thú vị, người cũng vô cùng quan tâm đến bạn.

Với người đã có gia đình, hãy hiểu rằng bạn đã bận rộn đến mức không có nhiều thời gian cho những người yêu thương, đặc biệt là con cái. Hãy dành cho chúng sự quan tâm, chăm sóc, điều đó thực sự quan trọng. Đây là tuần mà khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng là những đặc điểm hiệu quả nhất của bạn. Hãy nuôi dưỡng chúng và nhận mọi sự hỗ trợ cần thiết có lợi, điều này có thể giúp đời sống tinh thần của bạn được tăng cường.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần phải có cách tiếp cận phù hợp để trình bày ý tưởng của mình, nếu không, việc trao đổi có thể rơi vào tranh luận căng thẳng không đáng có, khiến cho bạn mệt mỏi. Tác động mạnh mẽ của sao Thổ đem lại cho bạn sự kiên nhẫn, chăm chỉ, và điều này vô cùng cần thiết, giúp bạn đạt được những kết quả thành công và có được sự công nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi trong nghề nghiệp thì tuần này mang đến cho bạn cơ hội, khi bạn có thể được mời đi phỏng vấn, nhận được sự quan tâm của nhà tuyển dụng. Công việc sáng tạo cũng mang lại nhiều lợi thế trong sự nghiệp của bạn ở tuần này.

Nơi gia đình, nên dành thời gian gặp gỡ, quan tâm nhiều hơn đến mọi người. Bạn cũng có thể sửa sang nhà cửa với mức chi phí phù hợp túi tiền. Cuối tuần mang lại nhiều những cảm xúc ngọt ngào và sự lãng mạn. Đừng quên rằng giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong việc củng cố mối quan hệ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này liên quan đến một chuyến đi ngắn phục vụ cho công việc, chúng có thể khiến bạn căng thẳng lẫn thách thức về sức khỏe, do đó Song Ngư cần phải bảo vệ bản thân cẩn thận. Việc tiết kiệm là quan trọng trong tuần này. Đây cũng là tuần mà bạn có thể gặp gỡ một đối tác, đồng nghiệp mới. Công việc viết lách mang lại cho bạn sự thoải mái, thư giãn. Với người học hành, nghiên cứu, đừng quên rằng sự chăm chỉ và nỗ lực sẽ giúp bạn đạt được những thành quả giá trị trong các kỳ thi của mình.

Trong đời sống gia đình, vấn đề mâu thuẫn trong hôn nhân có thể nảy sinh, hoặc con cái bạn có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Đây cũng là giai đoạn của những khó khăn trong đời sống tình cảm, liên quan đến rối loạn cảm xúc, khoảng cách giao tiếp. Hãy cố gắng để tìm kiếm sự hỗ trợ về mặt tinh thần nếu bạn rơi vào thế khó khăn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo