Tử vi

Gieo quẻ tuần (10/04/2017 - 16/04/2017)

Cập nhật lúc 10-04-2017 15:00:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ai đó rất gần gũi, thân thiết với Ma Kết nhận thấy rằng họ đang nợ thứ gì đó, thế nên họ sẽ lên tiếng đề cập đến điều này trong hai ngày đầu của tuần mới. Sự cảm thông của bạn được kích động, nhưng có lẽ bạn nên xem xét sự việc một chút. Có rất nhiều người nợ nần và không có khả năng trả lại, vì thế, đừng để lòng thương khiến bạn móc túi đến tận đồng xu cuối cùng cho họ.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thứ hai và thứ ba sẽ là những ngày không thể nào tốt hơn được nữa. Những món ăn mà Dương Cưu trổ tài trong bếp đều ngon tuyệt hảo. Mọi cuốn sách bạn mua đều có giá trị thực tiễn đến bất ngờ. Hơn thế nữa, một nhân vật rất đặc biệt nào đó sẽ bị ấn tượng bởi cách bạn thể hiện mình, rồi những cảm xúc lãng mạn sẽ nảy nở giữa hai người. 

Thứ tư và thứ năm đem đến những thách thức trong công việc, nhưng nếu bạn có thể dành chút thời gian để rèn luyện thể chất, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giữ cái đầu tỉnh táo. Thứ sáu cho tới cuối tuần, đừng ngại ngần cho ai đó thấy sự quyến rũ đặc biệt của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy tưởng tượng bản thân giống như chiếc khinh khí cầu đang bay lơ lửng khi hai ngày đầu tuần gõ cửa: bạn tắm mình trong ánh sáng, bạn hạnh phúc, bạn bồng bềnh giữa bầu trời xanh. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn làm chủ mọi tình huống, vậy thì hãy ngồi lại và tận hưởng mọi tương tác xung quanh, như thể bạn đang xem một bộ phim vậy.

Thứ tư và thứ năm, đời sống giống như một cuốn phim hài với những chú hề lập dị nhảy múa trong âm nhạc, ánh sáng, sắc màu… Thứ sáu là sự khởi đầu của điều gì đó được mô tả giống như một sự chấn động, và dù nó không có quá nhiều pha hành động, trạng thái khẩn cấp và sự ngạc nhiên đó sẽ giúp bạn có một cuối tuần thật phấn khích. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngay cả khi điều bạn nói chỉ là một câu bông đùa hài hước, ai đó cũng sẽ hiểu rằng bạn đang nghiêm túc. Vậy thì hãy dè chừng với những điều mà bạn chia sẻ trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, hoặc ít nhất là hạn chế nó.

Thứ tư và thứ năm, những vấn đề về giao tiếp sẽ xuất hiện trong các tương tác của gia đình. Mối quan hệ của bạn với thế giới xung quanh cũng trở nên tẻ nhạt cho tới thứ sáu, bởi đây là thời điểm cánh cửa sẽ mở tới khu vườn đầy ánh sáng, sắc màu và niềm vui của ngày cuối tuần. Sự lãng mạn, những tiếng đồng hồ ngủ nướng, coffee, năng lượng, các dự án sáng tạo… hay bất cứ thứ gì khiến cho bạn cảm thấy thoải mái nhất, hãy đắm mình trong nó nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thế giới xung quanh giống như là một hội chợ đồ cũ khi hai ngày đầu tuần gõ cửa, nhưng có vẻ như bạn không hào hứng chút nào với những món đồ sale. Bạn muốn những gì tốt nhất. Thế nên, nếu như bạn muốn tụ họp mọi người trong một dự án nhóm nào đó, bạn sẽ liên lạc với những "tay chơi" cừ khôi nhất. Còn nếu như bạn muốn đãi ai đó bữa trưa, chắc chắn bạn sẽ lên một thực đơn thật tuyệt vời.

Thứ tư và thứ năm là những ngày "không tưởng" trong việc kết nối với mọi người, quyền năng kết nối của bạn xứng đáng với sự ghi nhận. Tuy nhiên, thứ sáu mang tới một chút rắc rối xảy đến trong gia đình, vậy thì hãy dành ngày cuối tuần để xử lý mọi việc theo cách tốt nhất mà bạn có thể nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử giống như một chiếc bánh bảy tầng khi tuần mới gõ cửa: bạn ngọt ngào, lộng lẫy, cuốn hút và đầy sức hấp dẫn. Trong một bữa tiệc, tất cả các cặp mắt sẽ hướng vào bạn. Mọi thứ sẽ thật tốt đẹp, và vấn đề chỉ đến với bạn vào thứ tư, khi bạn có một cảm giác kỳ quặc rằng ai đó muốn "chén" mình. Điều này là vì sao vậy?

Thứ năm, bạn trở nên khép kín hơn. Trong chiếc ghế bành quen thuộc nơi tổ ấm, bạn dành nhiều thời gian để xem xét các kế hoạch cuộc đời. Thứ sáu là ngày cho những phát hiện. Lúc này, các tương tác xã hội trở nên tốt đẹp hơn, nếu bạn chưa có một nửa, ai đó sẽ đến gần và làm quen với bạn. Cuối tuần là cơ hội tuyệt vời để hẹn hò đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có quá nhiều thứ xảy đến trong ngày thứ hai, thứ ba và khiến bạn gần như mất đi sự kiểm soát, nhưng hãy cố gắng để tránh điều này. Hãy cố gắng đưa nhiệt huyết trở lại với những công việc mà bạn đang làm, đừng để tính thích kiểm soát làm ảnh hưởng tới sự linh hoạt và khéo léo vốn có.

Thứ tư và thứ năm, trái lại, sẽ là những ngày mà bạn hoàn toàn dễ chịu để ai đó "cầm trịch", còn bạn thì làm việc mình muốn: lập hàng tá kế hoạch mới thú vị phía trước. Dù nó có khiến bạn mệt lử, chắc chắn bạn sẽ rất vui. Thứ sáu cho tới cuối tuần chứng kiến những phút giây "vùng vẫy" thật phấn khích của bạn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình luôn nỗ lực để giành lấy vị trí lãnh đạo, nhưng điều thú vị đến ngày đầu tiên của tuần chính là: vị trí ấy sẽ được ai đó chủ động trao cho bạn. Dường như bạn luôn cố gắng để đem đến những điều tốt nhất cho mọi người, bạn tự hào về điều đó. Khoảng giữa tuần, hãy để một trong những khả năng của bạn được thể hiện, ví dụ như sự dung thứ chẳng hạn.

Thứ năm là một ngày bận rộn với công việc, tuy nhiên khoảng thời gian cuối tuần mang tới những phần thưởng giá trị, chính là sự lãng mạn đẹp đẽ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, công việc không gì hơn là các ý tưởng. Đương nhiên điều này chẳng có gì là sai, nhưng bất cứ ý tưởng nào vừa hình thành cũng có thể lớn lên trong đầu óc của bạn, để rồi trở nên "khổng lồ" ở một thời điểm nào đó. Đừng quên rằng mọi thứ chỉ đang ở trong đầu bạn mà thôi. Liệu có phải bạn đang trải qua cơn khủng hoảng về sự nghiệp? Nếu có, chính sách tốt nhất lúc này chính là… đừng làm những việc chỉ để người khác thêm chú ý.

Thứ tư và thứ năm, duy trì tình trạng "không tạo lấy một gợn sóng", ngoại trừ bên những người bạn thân thiết - họ là những người bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Thứ sáu cho tới chủ nhật, bạn thu mình lại và trở nên nhạy cảm. Cuối tuần sẽ là những ngày thật dễ chịu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã có thể đóng chai và bán đi tất cả sự vui vẻ hiện diện xung quanh bạn, chắc hẳn bạn sẽ trở thành tỷ phú. Nhưng thậm chí bạn không bao giờ suy nghĩ về việc kiếm tiền từ những thứ “hoàn toàn miễn phí” mà mọi người dành cho mình, thế nên bạn sẽ còn được họ thưởng cho thêm nữa. 

Thứ tư và thứ năm, một nhân vật quyền lực nào đó sẽ gây khó khăn cho bạn, nhưng thứ sáu lại là một ngày tươi sáng, khiến cho bạn không còn nghĩ ngợi nhiều về những việc khiến mình phiền lòng trước đó. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời, khi xung quanh bạn là những người yêu mến. Và rồi, bất cứ công việc nào bạn muốn làm, bạn cũng sẽ có thời gian dành cho nó. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó rất gần gũi, thân thiết với Ma Kết nhận thấy rằng họ đang nợ thứ gì đó, thế nên họ sẽ lên tiếng đề cập đến điều này trong hai ngày đầu của tuần mới. Sự cảm thông của bạn được kích động, nhưng có lẽ bạn nên xem xét sự việc một chút. Có rất nhiều người nợ nần và không có khả năng trả lại, vì thế, đừng để lòng thương khiến bạn móc túi đến tận đồng xu cuối cùng cho họ.

Thứ tư và thứ năm sẽ đem đến những cảm hứng đối lập: sự vui vẻ, nhiệt huyết và hiệu quả. Một cuộc gọi từ người bạn cũ nào đó sẽ nhắc nhở bạn về việc bạn đã là một người tốt đẹp thế nào. Thách thức trong hai ngày cuối tuần sẽ theo đúng như cách mà bạn thích, giúp bạn thể hiện mình cách tốt nhất. Hai ngày cuối tuần là ngày của các hoạt động sôi nổi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới gõ cửa, Bảo Bình đau đầu với việc nghiên cứu các tài liệu để tìm cách giải quyết các tranh chấp có liên quan tới bạn, hoặc bạn đơn thuần chỉ là một nhân chứng thôi chẳng hạn. Giải pháp có thể trong một cuốn sách nào đó, thế nên bạn có thể trông đợi một khám phá đầy bất ngờ.

Thứ ba, thứ tư và thứ năm là những ngày dễ chịu: bạn vui vẻ, bạn giải quyết tốt mọi công việc - là những thách thức thông thường của đời sống. Thứ sáu đem tới một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, thậm chí khiến cho bạn trở nên phấn khích tột độ, nhất là khi bên bạn là người mà bạn chưa từng trò chuyện. Hai ngày cuối tuần, những mối quan hệ bạn bè chính là trọng tâm. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bất kể có chuyện gì làm phiền đến bạn khi tuần mới gõ cửa, hãy xem xét chế độ ăn uống của bạn, bạn sẽ thấy những vấn đề liên quan. Hãy thêm vào thực đơn nhiều hoa quả và vitamin hơn nữa, bạn sẽ khỏe khoắn hơn. Ngoài ra, nếu ai đó cố gắng lôi kéo bạn vào vấn đề rắc rối của họ, hãy cố gắng từ chối.

Khoảng giữa tuần, với những chính sách quá hà khắc và chật hẹp, hãy cố gắng duy trì trạng thái ở bên ngoài những ràng buộc đó, dù nó không dễ dàng gì. Thứ sáu mang tới nhiệm vụ tái tổ chức tài chính, điều này thực sự hữu ích. Cuối tuần sẽ xoay quanh chủ đề về tương lai đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo