Tử vi

Gieo quẻ tuần (10/02/2020 - 16/02/2020)

Cập nhật lúc 11-02-2020 02:19:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tuần mới là thời gian để vượt ra khỏi những giới hạn, với Nhân Mã. Chắc chắn bạn sẽ tìm được ra nhiều cách thức đầy hứa hẹn để có thể thúc đẩy những công việc của mình, đặc biệt trong ngày thứ ba cho tới thứ năm, khi những cánh cửa cơ hội rộng mở hơn. Tuy nhiên đây đồng thời cũng là một thách thức với bạn, khi bạn phải đứng giữa quá nhiều những sự lựa chọn khác nhau. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy tìm tới sự tư vấn, và đừng ngạc nhiên nếu như những người tư vấn cũng yêu cầu bạn đưa ra cho họ những lời khuyên nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới tới, Dương Cưu cần phải đảm bảo rằng những lời chỉ trích mà bạn đưa ra cho bất cứ ai đều mang tính xây dựng, góp ý tích cực, thay vì chỉ là trách móc, đào bới sai lầm. Hãy cố gắng để tiết chế những cảm xúc của mình và thêm vào đó kỹ năng ngoại giao để hướng tới những giá trị tích cực hơn. Thứ ba cho tới thứ năm là thời gian để khởi động những dự án mới hoặc bắt tay vào việc phát triển các ý tưởng. Nếu bạn có bất cứ cân nhắc nào về luật thì đây cũng là thời điểm thích hợp để xem xét chúng.

Thứ sáu, những cảm xúc của bạn có một chút bấp bênh, vì thế hãy cố gắng để tiết chế hoặc đừng để chúng gây ảnh hưởng đến môi trường công việc. Cuối tuần là thời gian để tham gia các hoạt động xã hội, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những ý tưởng hay có thể phát huy trong công việc lẫn đời sống cá nhân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự chăm chỉ, chịu khó của Kim Ngưu trở thành một sức hút đặc biệt trong những ngày đầu tiên của tuần mới trong mắt mọi người xung quanh bạn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo nên được những điều thật tuyệt khi xây dựng các tương tác với khách hàng, đồng nghiệp, hay bất cứ ai xung quanh.

Thứ ba cho tới thứ năm, hãy đảm bảo rằng bạn ăn uống một cách khoa học, và dù điều này nghe có vẻ buồn cười, hãy cho mình được nghỉ ngơi một chút. Đừng để thẻ tập của bạn bị quá hạn, hãy vận động hợp lý hơn một chút để cơ thể được cân bằng, đó chính là chìa khóa cho một cuộc sống lành mạnh.

Thứ sáu cho tới thứ bảy, nếu có vấn đề về công việc nảy sinh và trở nên căng thẳng, nên tìm các đồng nghiệp để có được sự hỗ trợ và giúp đỡ. Cuối tuần là thời gian để xử lý các vấn đề về tài chính, dù là việc cá nhân hay tập thể đi nữa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đầu tuần mới cho Song Sinh thời gian để giải quyết mở công việc còn tồn đọng: những inbox, email... Bạn cũng cần phải có một bản kê danh sách những công việc đã giải quyết, có lẽ bạn sẽ cần sử dụng đến chúng trong những ngày sau đó.

Thứ ba cho tới thứ năm, việc đưa ra các sáng kiến có thể giúp bạn có được sự chú ý, quan tâm của những nhân vật đặc biệt. Đây cũng là lúc mình niềm đam mê của bạn trở nên mãnh liệt với công việc. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ bám sát những hành trình mà mình đã đeo đuổi và đi đến cùng nhằm đạt được kết quả cao nhất, thay vì vui thú nhất thời.

Trong ngày thứ năm và thứ sáu, sự nhẫn nại lắng nghe có thể giúp cho bạn đạt những phần thưởng giá trị, đó là thu thập những thông tin hữu ích. Chủ nhật, ngày để xây dựng các tương tác giá trị với mọi người xung quanh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đôi khi việc suy nghĩ về những thứ nhỏ bé lại mang lại hiệu quả cao. Thế nên, trong những ngày đầu tiên của tuần mới, cần tập trung vào việc xử lý những nhiệm vụ nhỏ nhặt, để rồi bạn có thể dành cho bản thân một lối đi rộng mở cho những dự án to lớn hơn sau đó.

Thứ ba cho đến thứ năm, những vấn đề rắc rối cá nhân có thể nảy sinh, đây là lúc mà bạn cần phải quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả và có tính khoa học. Nhờ thế bạn có thể đi qua được giai đoạn rắc rối này một cách chuyên nghiệp.

Thứ sáu và thứ bảy, nếu bạn có thể tránh được việc ký kết vào bất cứ giấy tờ, văn bản nào thì tốt nhất là lên làm như vậy. Việc để cho các tình huống tự nó "khai thông" có thể đem đến những triển vọng mới mẻ được khai mở. Trong những ngày cuối tuần, cần phải làm một điều gì đó để có thể nạp thêm nguồn năng lượng cho mình, ví dụ như tập luyện, chạy bộ một chút chẳng hạn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đóng cửa lại, đeo headphone lên khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Sự ngắt quãng có thể sẽ làm cho bạn điên đầu, trong khi một nhịp bước đều đặn và ổn định có thể dẫn tới những kết quả đáng ngạc nhiên. Thứ ba cho tới thứ năm, tất cả những điều mà bạn cần phải làm chính là một lần nữa nói rõ các kế hoạch của mình, làm nổi bật lên những mặt tích cực, và bạn sẽ được "bật đèn xanh" cũng được đáp ứng tất cả các yêu cầu, đề nghị( thế nên đừng quá khiêm tốn trong những nhu cầu của bạn).

Thứ sáu hoặc thứ bảy, cần phải thận trọng với một đối tượng nào đó với những suy nghĩ đang được che giấu. Cần phải thẳng thắn trò chuyện với họ và tìm ra một cách để có thể hợp tác. Chủ nhật là thời gian cho việc nghỉ ngơi và vui chơi, đây cũng là giai đoạn cho những phút lãng mạn trong đời sống tình cảm đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hoạt động đầy tích cực và hiệu quả trong những ngày đầu tiên của tuần, thế nên đây là thời điểm tuyệt vời để khởi động những sáng kiến mới. Bức tranh tổng thể về cuộc sống của bạn ở thời điểm này thực sự dễ nắm bắt, vậy thì hãy cho mình một cơ hội để quan sát. Đây cũng là tuần để tham khảo ý kiến các thành viên trong nhóm, cấp trên, hoặc là chuyên gia về một quyết định quan trọng nào đó, đặc biệt trong thời điểm thứ ba cho đến thứ năm. Đừng ngạc nhiên nếu như bạn kết thúc với một cuộc thảo luận đầy sâu sắc về những mục tiêu lớn hơn, những vấn đề to tát hơn trong cuộc sống.

Thứ sáu và thứ bảy, nếu bạn cảm thấy không yên ổn một chút nào thì hãy tìm cách thay đổi guồng quay quen thuộc của đời sống một chút. Những nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải động não tư duy sẽ đem lại sự hài lòng nhiều hơn. Những ngày cuối tuần là thời gian cho gia đình, bạn bè, và bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng vì những ưu tiên mà mình đã đặt ra như vậy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sẽ là một ý tưởng hay nếu như biến mọi người trở thành đồng minh của mình, thay vì những đối thủ. Đây cũng chính là mục tiêu của bạn trong đầu tuần, hãy gỡ bỏ những rào cản để có thể kết nối và thân thiện hơn. Thứ ba cho đến thứ năm, bạn có khoảng thời gian làm việc thực sự hiệu quả và năng suất, công việc hiện tại mà bạn làm cũng đem đến cho bạn những khám phá tuyệt vời, Thiên Bình.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn tập trung vào những mục tiêu cá nhân, nhưng đừng vì thế mà mất đi tầm nhìn về việc làm thế nào bạn có thể khởi tạo thành quả chung với những người xung quanh. Trong những ngày cuối tuần, những lời đề nghị, những đề xuất có thể nhận được những phản hồi vô cùng tích cực, vậy thì đây là lúc để bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình rồi đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến, càng có nhiều thông tin, bạn càng có được lợi thế, bởi vì các chi tiết trở nên thực sự hữu ích. Đây là khoảng thời gian để ánh sáng lan tỏa ở những góc còn bóng tối, Bò Cạp.

Thứ ba cho đến thứ năm, trước khi xắn tay áo lên hành động, hãy chia sẻ những ý tưởng của bạn với những người thực sự đáng tin cậy, họ có thể giúp cho bạn nhìn nhận mọi thứ một cách thấu đáo hơn. Thứ sáu và thứ bảy đem đến thời cơ hợp lý cho một cuộc đối đầu sức mạnh nào đó. Hãy quyết đoán với những mục tiêu của bạn và sẵn sàng bắt tay vào hành động. Tuy nhiên, chủ nhật, cần phải có sự đánh giá rủi ro một cách thật cụ thể trước khi có quyết định của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới là thời gian để vượt ra khỏi những giới hạn, với Nhân Mã. Chắc chắn bạn sẽ tìm được ra nhiều cách thức đầy hứa hẹn để có thể thúc đẩy những công việc của mình, đặc biệt trong ngày thứ ba cho tới thứ năm, khi những cánh cửa cơ hội rộng mở hơn. Tuy nhiên đây đồng thời cũng là một thách thức với bạn, khi bạn phải đứng giữa quá nhiều những sự lựa chọn khác nhau. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy tìm tới sự tư vấn, và đừng ngạc nhiên nếu như những người tư vấn cũng yêu cầu bạn đưa ra cho họ những lời khuyên nữa.

Thứ sáu và thứ bảy không phải là những ngày quá tích cực với bạn, thế nên hãy đặt ra cho mình những kế hoạch phù hợp. Và nếu có thể, hãy nhường công việc sang một ngày khác, khi bạn có đầu óc thoải mái hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thu thập thông tin và đưa ra các kế hoạch là nhiệm vụ của Ma Kết trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Khả năng quan sát, bắt kịp các xu thế sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc lập kế hoạch dài hạn một cách hiệu quả. Bất chấp mọi nỗ lực cao nhất của bạn, việc xây dựng các kết nối không mang đến kết quả như mong đợi, ở thời điểm thứ ba cho đến thứ năm, vậy thì hãy sẵn sàng để có thể đặt niềm tin vào những nguồn lực thực tế của mình.

Những kết nối của bạn sẽ mang lại hiệu quả thiết thực trong ngày thứ sáu và thứ bảy, nhất là khi trong đó có sự góp mặt của một người bạn đóng vai trò chủ chốt. Trong ngày thứ sáu, nếu bạn buộc phải đưa ra một quyết định nào đó, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người đồng nghiệp mà bạn tin tưởng. Chủ nhật, tuyệt đối không nên hành động bốc đồng, nên có sự tính toán trước khi đưa ra bất cứ một lựa chọn nào, nhờ thế kết quả sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những giao dịch, cũng như những người mà Bảo Bình giao dịch trong những ngày đầu tiên của tuần mới đều có những vấn đề tiềm tàng chưa được bộc lộ, vì thế hãy giải quyết mọi thứ với thái độ thật thận trọng. Sau đó đến ngày thứ ba cho tới thứ năm, một cơ hội chạm trán nào đó có thể sẽ dẫn đến những điều mang tính trọng yếu. Hãy đặt ra những câu hỏi với những người mà bạn gặp gỡ, và bạn có thể xây dựng được những kết nối tuyệt vời.

Thứ sáu hoặc thứ bảy, bạn coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu, thay vì chỉ làm tốt công việc của mình mà thôi. Vậy thì cần phải có một kế hoạch rõ ràng cho những bước đi của bản thân. Trong ngày cuối tuần, cần để tâm trí mình rộng mở, bạn sẽ nghĩ ra một số ý tưởng rất thú vị đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tìm hiểu rõ ngọn ngành, đi đến cội rễ của vấn đề chính là điều mà Song Ngư cần phải làm trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thông qua những "trạm trung gian" chỉ tổ làm mất thời gian và nỗ lực của không những bản thân bạn mà còn là những người xung quanh nữa.

Trong ngày thứ ba cho đến thứ năm, bạn có thể kêu gọi sự ủng hộ hoặc tìm kiếm sự cơ hội để giải quyết một vấn đề nào đó của bản thân, và nhiên bạn sẽ đạt được điều mà mình muốn ở giai đoạn này. Hãy dấn bước một cách táo bạo tới tương lai và cố gắng để giữ tinh thần này trong ngày thứ sáu và thứ bảy. Đừng quên rằng sự thụ động chính là tự đánh bại mình. Hãy có sự chuẩn bị với tầm nhìn rộng mở và sức mạnh để tự đứng vững. May mắn thuộc về phía bạn trong những ngày cuối tuần, vậy thì hãy sử dụng lợi thế đó một cách tích cực nhất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo