Tử vi

Gieo quẻ tuần (09/11/2020 - 15/11/2020)

Cập nhật lúc 09-11-2020 14:48:58 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Với Ma Kết, dường như bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết mọi thứ khi tuần mới bắt đầu. Cuộc sống sẽ ném vào guồng quay của bạn những nhân vật mới, rắc rối mới, nhưng với sự kiên nhẫn vốn có, bạn hoàn toàn có thể giải quyết từng vấn đề một cách dễ dàng và có được niềm vui nho nhỏ trên hành trình mà bạn đi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì để những cảm xúc bốc đồng làm chủ bản thân trong ngày đầu tiên của tuần mới, hãy cố gắng kiểm soát chúng, đừng nóng vội. Bạn cần tìm ra lối thoát cho những cảm xúc kích động của mình khi tuần mới bắt đầu, thay vì phản ứng trẻ con, thiếu tính xây dựng. Nếu có thể, hãy tìm sự giúp đỡ từ xung quanh để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Đừng quên, đây còn là thời điểm tuyệt vời để dành thời gian cho các nghĩa vụ gia đình, bên những người thân yêu.

Thứ năm, bạn sẽ quay trở lại với con người hướng ngoại, thích phiêu lưu của mình và khiến cho người khác thậm chí không thể nào hiểu được bạn. Thứ năm và thứ sáu là những ngày đầy lãng mạn và cảm hứng. Cuối tuần là thời gian bạn nên thư giãn cho não bộ của mình bằng những hoạt động thể chất, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tốt nhất là Kim Ngưu đừng tỏ ra quá cố chấp, đặc biệt trong tuần này. Đôi khi bạn có thể gặp khó khăn trong việc bộc lộ những cảm xúc của mình, bởi vì một người mạnh mẽ, đáng tin cậy như bạn thường không dễ dàng thể hiện ra những điểm yếu. Tuy nhiên, đừng ngần ngại tìm đến bạn bè để có thể có được sự chia sẻ, tâm sự, khi tuần mới đến. Hãy yên tâm rằng họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhiều hơn cả mức bạn có thể tưởng tượng. Việc đề nghị sự trợ giúp cũng sẽ giúp củng cố các mối quan hệ một cách đặc biệt.

Thứ năm và thứ sáu, hãy đảm bảo rằng sự kiên trì của bạn được đánh giá cao, thay vì hiểu nhầm là sự bướng bỉnh. Ai đó có thể tìm ra những lý do để bắt đầu một cuộc chiến căng thẳng, nhưng riêng bạn thì hãy chọn đường thoáng đãng mà đi. Cuối tuần này, với sự hấp dẫn, vui vẻ cá nhân thì bạn hoàn toàn có thể tạo dựng được những cơ hội, may mắn cho mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc sắp xếp các chi tiết để hợp lý hóa chúng là một trong những sở thích, và cũng là nhiệm vụ của Song Sinh khi tuần mới đến. Hẳn nhiên đây là một điều tốt, bởi vì bạn sẽ cần sự linh hoạt, chủ động rất nhiều khi tuần mới đến. Đây cũng là tuần mà bạn nên tránh việc đấu đá, mâu thuẫn, nhờ thế bạn có thể giải quyết được công việc một cách nhanh chóng. Trước thứ năm, bạn sẽ giải quyết được một lượng lớn những trách nhiệm được giao phó, và rồi có nhiều thời gian hơn cho việc giải trí. Hãy tìm kiếm cơ hội hẹn hò, gặp gỡ những người có cùng quan điểm, đặc biệt nếu như điều đó liên quan đến những cuộc trao đổi vui vẻ, thoải mái trong ngày cuối tuần.

Thứ bảy và chủ nhật, hãy cố gắng bắt chuyện với những người mà bạn đã lâu không gặp, tuy nhiên cần phải hết sức rõ ràng trong việc trao đổi vấn đề này để tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là một tuần của sự bùng nổ với Cự Giải. Bạn sẽ tràn ngập các ý tưởng và nguồn năng lượng trong ngày đầu tiên của tuần mới, khiến những người khác sẽ tìm đến bạn để có thể có được mục tiêu, động lực và kế hoạch cho họ. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là cố gắng đừng gây ra những rắc rối không cần thiết trong quá trình mà bạn tăng tốc.

Thứ tư và thứ năm, bạn có thể khao khát một điều gì đó xa xỉ, vậy thì hãy cứ chiều chuộng mình và để cho những cơn bốc đồng ấy dắt lối bạn, ngay cả khi bạn cảm thấy mình có một chút ngớ ngẩn.

Cuối tuần này, hãy lập kế hoạch kết nối với mọi người nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm giác như thể bạn bị đắm chìm vào những luồng suy nghĩ rối bời trong ngày đầu tiên của tuần mới. Khi một tuần bắt đầu, đầu óc của bạn dường như trên những tầng mây vậy. Tuy nhiên, thử nghĩ mà xem, liệu đó có phải là nơi mà bạn sẽ có được những kế hoạch, những ý tưởng sáng tạo hay không?. Hãy sử dụng trực giác để ấp ủ và đưa ra những ý tưởng thực sự mới mẻ, và đừng quên kéo những người khác vào chung tay với kế hoạch đó.

Đến thứ năm, tất cả sự sáng tạo đó sẽ trở thành một làn sóng áp đảo. Hãy bắt kịp đà đó vào thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ ở mức tự tin, phong độ và cuốn hút nhất, chỉ huy mọi ánh đèn sân khấu hướng đến mình. Cuối tuần này, cần tận dụng những cảm xúc hướng nội để hướng đến những vấn đề thực tế hơn, ví dụ như hóa đơn chứng từ hay các công việc lặt vặt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tuần này là cơ hội để Xử Nữ phát huy những thế mạnh của mình. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sắp xếp mọi thứ, hay sắp xếp mọi người và biến thế giới của bạn thành hình hài nhất định. Những người xung quanh sẽ sẵn sàng tham dự và giúp đỡ bạn một tay.

Thứ năm và thứ sáu, bạn có thể bắt đầu cảm thấy choáng ngợp bởi tất cả những thứ điên cuồng đang diễn ra xung quanh mình. Nhưng chỉ cần hít thở một hơi thật sâu, linh hoạt một chút trong việc xử lý mọi vấn đề, bạn có thể hoàn tất mọi trách nhiệm, và thậm chí có thể giúp đỡ ai đó hoàn thành công việc của họ.

Cuối tuần này, hãy mong đợi những điều phi thường. Mọi người sẽ nể phục sự dồi dào năng lượng và nhiệt tình của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình dường như sẽ gặp khó khăn trong việc phân định giữa thực tế và mơ tưởng, hư cấu khi tuần mới đến, tuy nhiên hãy cố gắng để kiên nhẫn. Tính hai mặt của một vấn đề đôi khi được coi như sự mơ hồ đầy thú vị, và thậm chí, chúng có thể là một điều tốt, miễn là bạn sẵn sàng để thư giãn và đón nhận mọi thứ diễn ra.

Thứ năm và thứ sáu, sự thân thiện, ấm áp của bạn là một luồng sức hút mạnh mẽ mà không ai có thể cưỡng lại. Hãy sử dụng khả năng này để có thể tổ chức một điều gì đó và sắp xếp chúng đi vào trật tự. Bạn chính là người có năng lực về việc tạo trật tự cho các chi tiết ở giai đoạn này.

Cuối tuần, bạn là một người biết lắng nghe, biết chia sẻ. Hãy dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với bạn bè, người thân nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cần đặt ra các mục tiêu lớn, đầy tham vọng cho bản thân khi tuần mới đến, bởi vì bạn sẽ không gặp khó khăn khi nỗ lực đạt được những gì mà bản thân mong muốn, với điều kiện bạn sẵn sàng đuổi theo nó. Đây là thời điểm mà ý thức về mục đích và động lực cũng sẽ được bạn đưa vào những cuộc trò chuyện, khiến chúng trở nên sâu sắc và bổ ích hơn rất nhiều, Bò Cạp.

Thứ năm và thứ sáu, bạn có thể thấy mình đang bị mâu thuẫn, xung đột, đặc biệt với người có thẩm quyền. Hãy cố gắng để không gây ra bất cứ sự xích mích, va chạm không đáng có nào, trừ khi bạn buộc phải đối đầu. Cuối tuần mang đến những cơ hội thú vị, để có thể dành thời gian bên bạn bè, người thân. Hãy chia sẻ một vài bí mật hấp dẫn mà bạn có với họ và lắng nghe những tâm sự của họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới có thể sẽ không diễn ra thuận buồm xuôi gió giống như là Nhân Mã mong đợi. Đây là thời điểm mà dường như bạn đang ở trong một vùng biển nước đầy sóng gió về cả tinh thần và cảm xúc, và bạn sẽ cần phải cố gắng hết sức cho đến khi bắt đầu chèo lái được một lộ trình ổn định.

Dường như đây là tuần mà các phép ẩn dụ về hàng hải được áp dụng khá phù hợp, nhưng vào thứ năm và thứ sáu, chuyến đi đầy khó khăn của bạn sẽ trở thành một hành trình thú vị trong chiếc du thuyền sang trọng và nhiều may mắn. Mọi thứ sẽ đi theo cách của bạn, mọi người yêu thích việc ở quanh bạn, và điều duy nhất có thể kìm hãm bạn là không chấp nhận rủi ro, cũng như không đủ dũng cảm. Bạn sẽ cảm thấy rất biết ơn vì cuối tuần, bạn sẽ quay trở lại với nhịp độ chậm rãi, ít điên cuồng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với Ma Kết, dường như bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết mọi thứ khi tuần mới bắt đầu. Cuộc sống sẽ ném vào guồng quay của bạn những nhân vật mới, rắc rối mới, nhưng với sự kiên nhẫn vốn có, bạn hoàn toàn có thể giải quyết từng vấn đề một cách dễ dàng và có được niềm vui nho nhỏ trên hành trình mà bạn đi.

Thứ năm và thứ sáu, bạn có thể gặp khó khăn hơn khi sắp xếp các chi tiết, nhất là khi bạn không ngừng bị phân tâm, nhưng hãy giữ sự bình tĩnh vốn là thương hiệu của bạn. Nếu bạn phản ứng một cách quá mức, bạn sẽ chẳng đi đến đâu.

Cuối tuần này, hãy lập ra những kế hoạch và bằng được thực hiện được chúng. Chỉ cần thân thiện, chăm chỉ, bạn sẽ hoàn thành được những trách nhiệm được giao phó mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm giác thất vọng sẽ len lỏi trong lòng Bảo Bình khi ngày đầu tiên của tuần mới đến, bởi vì sự cuốn hút, thân thiện và vui vẻ của bạn có thể không đủ để thu hút mọi người xung quanh về phía mình. Những người khác có thể phản ứng một cách thái quá với các tình huống đang diễn ra theo cách không mong muốn, và bạn thì sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết ổn thỏa mọi thứ và giữ hòa khí. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng để mọi thứ qua đi một cách tĩnh lặng. Đây là một giai đoạn trong vô vàn các giai đoạn của đời sống, và việc suy nghĩ một cách thái quá sẽ chẳng mang lại bất cứ ích lợi gì.

Thứ năm và thứ sáu, thái độ của bạn có thể bị đảo lộn bởi những sự kiện bất thường. Hãy thử nghĩ theo chiều hướng tích cực rằng những sáng tạo sẽ đem về những thành quả bất ngờ. Cuối tuần, hãy xem xét và nhìn nhận mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi bạn đưa ra một quyết định cho chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy sẵn sàng thử sức bản thân với những điều mới mẻ, sáng tạo khi tuần mới đến, Song Ngư. Dù đó là một dự án mới hoặc là một kế hoạch lãng mạn cho đời sống tình cảm, sự sáng tạo và trải nghiệm mới lạ là tên của trò chơi trong tuần này. Hãy mong đợi để được tiếp thêm sinh lực và có được thêm sức mạnh cho những hành động, kế hoạch mới.

Thứ năm và thứ sáu, xung đột có thể gia tăng. Bước đi thông minh là quan tâm đến công việc của mình thay vì bất cứ ai khác, và đừng để bị cuốn vào những vấn đề rắc rối của họ. Cuối tuần này, hãy tìm cách giúp đỡ những người thân thiết. Đó chính là một trong những điểm mạnh của bạn, lòng trắc ẩn, sự yêu thương và chia sẻ, tuy nhiên hãy vượt qua chính những cảm xúc bốc đồng ban đầu của mình và tìm hiểu mọi thông tin thật kỹ lưỡng trước khi biết mình cần phải làm gì.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo