Tử vi

Gieo quẻ tuần (09/01/2023 - 15/01/2023)

Cập nhật lúc 09-01-2023 15:46:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những hiểu biết tích cực giúp Nhân Mã tự kéo mình ra khỏi bóng tối. Bạn cần hiểu rằng sự tiêu cực đang cản trở bước tiến của bạn. Tác động của sao La Hầu có thể khiến bạn gặp rắc rối về tài chính, gây thua lỗ. Vì thế, nên hạn chế đặt tiền sai chỗ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần này không chỉ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện mà bạn còn nhận tin vui trong một số địa hạt của đời sống. Đừng quên chia sẻ niềm vui, hạnh phúc của mình với người khác, những tín hiệu tích cực sẽ được nhân lên nhiều lần. Sao Thổ tác động giúp bạn được đánh giá cao, được quan tâm và quý mến. Nên chi tiêu giới hạn, kiểm soát mua sắm trong chừng mực. Quan tâm đến các thành viên trong gia đình, củng cố mối quan hệ với mọi người. Nếu bạn đang học hành, nghiên cứu, tuần này cũng mang lại nhiều kết quả tích cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thấu đáo trong từng lời ăn tiếng nói là cách để Kim Ngưu tránh những mâu thuẫn không đáng có. Những cuộc thảo luận nho nhỏ có thể bùng nổ thành cuộc tranh cãi lớn, nếu bạn không thận trọng ứng xử. Sao La Hầu cảnh báo bạn nên cẩn trọng trong mọi khoản đầu tư. Trong công việc, sao Mộc tác động có thể giúp bạn được đánh giá cao bởi đồng nghiệp, cấp trên. Hãy phát huy năng lực của mình nếu muốn được ghi nhận.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cẩn trọng trong chế độ ăn uống giúp sức khỏe của bạn được cải thiện. Tuần này, các rắc rối tài chính của bạn được sắp xếp ổn thỏa, thậm chí giúp bạn mua được những thứ mình cần. Sao Kế Đô tác động, nhắc nhở bạn về một số thế lực đang âm mưu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nên dĩ hòa vi quý, tránh đối đầu, gây tranh cãi, khiến tình trạng trở nên căng thẳng, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Cần kín tiếng, tránh chia sẻ quá nhiều về cuộc sống cá nhân cũng như công việc, bởi người khác có thể lợi dụng điểm yếu này của bạn và làm tổn hại bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sức khỏe được tăng cường giúp sự tự tin của Cự Giải được nâng cao. Lời khuyên quan trọng cho bạn trong tuần này là cần phải duy trì các hoạt động thể chất thật tích cực. Nên quan tâm nhiều hơn đến các thành viên khác trong gia đình về chế độ thực phẩm, dinh dưỡng, tập luyện. Kiểm soát bản thân, tránh chi tiêu thái quá. Sao Mộc tác động đem lại kết quả tích cực cho bạn trong tuần này, liên quan đến học hành, nghiên cứu, công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng với Sư Tử trong tuần này. Nên tránh rượu, bia... gây tổn hại cơ thể. May mắn tài chính mỉm cười với bạn trong nửa sau của tuần, giúp bạn có cơ hội mua được món đồ mình yêu thích. Trong tuần, tranh luận, bất đồng có thể nảy sinh, gây cảm giác khó chịu. Tác động của sao Thổ khiến bạn căng thẳng tinh thần, làm mối quan hệ rạn nứt của bạn. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc, tránh suy nghĩ tiêu cực, làm tổn hại bản thân và gây tổn thương cho những người xung quanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các hoạt động cộng đồng, xã hội giúp ích cho tinh thần của Xử Nữ trong tuần này. Sao Thổ thôi thúc bạn tham gia các chương trình thiện nguyện, để bạn có sự bình yên về tinh thần, được những người xung quanh ghi nhận. Bạn tích lũy được một khoản tiền đáng kể nhờ tiết kiệm hoặc có thể đòi được tiền đã cho vay, giúp bạn có vốn đầu tư hoặc chuẩn bị cho những việc quan trọng trong thời gian tới. Trong tuần, cần lưu ý tránh đi đường tắt, không muốn đầu tư công sức, điều này có thể khiến bạn hối hận cả đời. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh và lắng nghe lời khuyên của họ nếu cần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi việc trong tuần này khá thuận lợi với Thiên Bình, từ sức khỏe đến công việc. Sao Mộc nhắc nhở bạn nên thận trọng, tránh để mất đồ đạc hoặc có thể bị lấy trộm những món đồ quý giá. Sự an toàn được đặt lên trên hết trong tuần này. Ngoài ra, nên hạn chế tiếp xúc với những người có thể gây tác động tiêu cực đến bạn. Dành thời gian kiểm soát bản thân, chăm sóc chính mình nhiều hơn là để những cảm xúc tiêu cực như cô đơn, lo lắng cuốn bạn đi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tác động của sao Kế Đô có thể khiến sức khỏe của Bò Cạp bị ảnh hưởng. Tốt hơn, nên cải thiện thói quen sinh hoạt, tập thể dục, ăn uống sao cho phù hợp. Nên thận trọng trong đầu tư tiền bạc, tránh thất thoát, mất mát không đáng có. Đây là tuần nên quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình, lắng nghe và tôn trọng quan điểm của họ. Ứng xử bình tĩnh, tránh nóng nảy, vội vàng. Với người đang học hành, thi cử, cơ hội thành công cao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những hiểu biết tích cực giúp Nhân Mã tự kéo mình ra khỏi bóng tối. Bạn cần hiểu rằng sự tiêu cực đang cản trở bước tiến của bạn. Tác động của sao La Hầu có thể khiến bạn gặp rắc rối về tài chính, gây thua lỗ. Vì thế, nên hạn chế đặt tiền sai chỗ. Sức khỏe cũng là yếu tố bạn cần quan tâm trong tuần này, không chỉ của cả bản thân mà còn là những người xung quanh. Cần quan tâm nhiều hơn tới các thành viên nhỏ tuổi trong nhà như con cái, chúng cần sự hướng dẫn và dìu dắt của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sao La Hầu hiện diện trong ngôi nhà thứ tư, nhắc nhở Ma Kết cần quan tâm đến thói quen ăn uống, giữ sức khỏe, tránh sinh hoạt bừa bãi. Các khoản đầu tư có thể mang lại cho bạn lợi nhuận tốt, làm tinh thần bạn phấn chấn trong tuần này. Xung đột nảy sinh trong các mối quan hệ với người thân, anh chị em có thể khiến gây ra hậu quả tiêu cực, làm bạn buồn bã. Hãy cố gắng giữ hòa vi quý, khéo léo trong ứng xử, tránh mâu thuẫn không đáng có.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các chuyến đi không mang lại kết quả tích cực cho Bảo Bình tuần này, vì thế nên hạn chế đi du lịch, công tác xa, nếu không bạn sẽ mệt mỏi, căng thẳng. Tài chính được cải thiện tốt trong tuần, giúp bạn thanh toán các hóa đơn, khoản nợ. Sao Thổ nhắc nhở bạn không nên mượn tiền. Hạn chế căng thẳng, cải thiện thói quen hay gây gổ, tranh cãi với người khác. Sao Thủy tác động tích cực liên quan đến học hành, nghiên cứu, vì thế, bạn nên tham gia các khóa học, giúp trau dồi kiến thức, tăng cường vốn sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Kế Đô gây tác động, nhắc nhở Song Ngư cần chú ý đến sức khỏe, bởi hệ miễn dịch của bạn thời điểm này khá yếu. Nên xử lý các vấn đề trong gia đình trên tinh thần tập thể, tránh tự mình đưa ra quyết định, gây tổn thương cho người khác. Sao Mộc mang lại cơ hội giúp bạn xử lý các khủng hoảng tài chính trong gia đình, tuy nhiên, nên chi tiêu hạn chế. Đây là tuần may mắn về công việc của bạn, dưới tác động của sao Thổ, giúp bạn được tăng lương, được thưởng tốt.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo