Tử vi

Gieo quẻ tuần (08/11/2021 - 14/11/2021)

Cập nhật lúc 08-11-2021 13:07:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thực tế là tốt, nhưng quá thực tế, đặc biệt trong chuyện tình cảm thì lại chẳng phù hợp chút nào trong tuần này, Bảo Bình. Bạn nên dành thời gian chất lượng cho nửa kia, điều này có thể giúp cả hai phía vượt qua các vấn đề trong đời sống.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần này thuận lợi cho bạn trong đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Những suy nghĩ tích cực và quyết định đúng đắn giúp bạn vượt qua các thách thức. Người độc thân tìm thấy một nửa ưng ý hoặc nhận được lời cầu hôn. Nếu bạn thật lòng yêu, đừng bỏ lỡ cơ hội đưa mối quan hệ lên một nấc mới. Dành cho nhau thời gian chất lượng sẽ giúp cả hai hiểu và yêu nhau hơn.

Đây là tuần tài chính của bạn ở mức ổn định. Bạn có thể chi tiêu cho một số việc nhưng vẫn biết cách tiết kiệm. Người học hành và nghiên cứu có một tuần hiệu quả. Thể dục, yoga, thiền... sẽ giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực do ảnh hưởng của khối lượng công việc và suy nghĩ thái quá.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Môi trường công việc nhiều thay đổi và xáo trộn gây tác động đến tâm lý Kim Ngưu. Với người đã kết hôn, tuần này, khoảng cách trong mối quan hệ khiến bạn căng thẳng, lo lắng. Bất đồng với vợ/chồng, người thương... xảy ra. Tốt nhất là nên tránh thảo luận gay gắt và dành thời gian tâm tình.

Bạn nên thận trọng về tiền bạc trong tuần này, bởi bạn có thể chi tiêu nhiều hơn, ảnh hưởng đến số tiền tiết kiệm. Bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe, bởi bạn có thể đối mặt với chứng đau nửa đầu, ảnh hưởng đến khả năng tư duy và tập trung. Uống nước, ăn nhiều hoa quả, tập luyện theo chế độ lành mạnh sẽ giúp bạn giữ vóc dáng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tính sáng tạo, khả năng sẵn sàng thử nghiệm sẽ mang lại nhiều ích lợi cho bạn trong tuần này. Bạn cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người và sự quan tâm của cấp trên. Về phương diện cảm xúc, đây là tuần bạn dễ tổn thương, tức giận, vì thế nên kiểm soát bản tính nhạy cảm và dành nhiều thời gian hơn cho những suy nghĩ tích cực.

Nếu muốn, hãy viết nhật ký cá nhân, bày tỏ cảm xúc để vượt qua những phút trầm tư. Tài chính là vấn đề khiến bạn có chút ưu tư, do đó nên cân nhắc, tính toán phù hợp, tránh chi tiêu quá tay.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần này mang tới cho Cự Giải nhiều cơ hội để phát triển bản thân và đạt được lợi ích giúp củng cố vị trí cá nhân. Nhờ thế, bạn làm việc chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn để đạt được thành công mong muốn. Khả năng ứng phó với những thử thách giúp bạn vượt qua được khó khăn và chinh phục nhân vật khó tính nhất. Tuy nhiên, bạn nên có một chiến lược cụ thể cho bước đi của mình, nhằm tránh những sai sót, hiểu nhầm không mong muốn.

Đời sống cá nhân ổn định, tuy nhiên cũng có lúc lo lắng, ưu tư. Nên tái cơ cấu lại các kế hoạch tài chính, dành nhiều thời gian cho học tập, nghiên cứu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các mối quan hệ cá nhân, tài chính là điểm nhấn của tuần này. Dường như Sư Tử trở nên tự tin, can đảm hơn khi thốt ra lời yêu thương với đối tượng bạn ngưỡng mộ bấy lâu. Lời khuyên là nên hành xử thật cẩn trọng, tránh hồ đồ, xốc nổi và dựa dẫm quá nhiều vào cảm xúc.

Người làm ăn, kinh doanh có một tuần thuận lợi để thuyết phục đối tác. Tuần này giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính, giúp tình hình trở nên ổn định. Nếu bạn muốn có được thành công mong đợi thì nỗ lực và chăm chỉ chính là phương châm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ buộc phải vượt qua một số trở ngại trong tuần này, vì thế nên thận trọng vì vận may không hoàn toàn mỉm cười với bạn. Trong công việc, bạn có thể được giao phó quản lý một nhiệm vụ phức tạp, tuy nhiên đó cũng là cơ hội để xem xét triển vọng nghề nghiệp.

Lợi nhuận tài chính ở mức tốt, trong khi đời sống tình cảm không nhiều biến động. Bạn đừng để khoảng cách tồn tại trong tình yêu, khiến hai phía xa nhau. Bạn nên dành thời gian chất lượng cho nửa kia.

Những người học tập, nghiên cứu sẽ trải qua một quá trình cạnh tranh khá gây gắt, cần cố gắng để khẳng định mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tò mò lấn át Thiên Bình, nhưng đó đồng thời cũng là lực đẩy, thôi thúc bạn tìm kiếm những giá trị chưa hiểu rõ. Những khám phá này có thể mang đến những kết quả bất ngờ và quan trọng. Trong tuần, sự chân thành và tử tế khuyên bạn học cách tha thứ, dù điều này làm bạn tổn thương rất nhiều. Sau tất cả, bạn sẽ được tôn trọng, được yêu thương. Tốt nhất nên tránh suy nghĩ quá nhiều, bởi nó có thể khiến bạn không được tự do, thoải mái tận hưởng những gì đang có.

Dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu kiến thức mới giúp bạn dễ dàng đối phó hơn với mọi thách thức kể cả nơi công sở lẫn trong đời sống cá nhân. Trong tuần, bạn có thể có một chuyến đi ngắn ngày, giúp bạn được xoa dịu, thư giãn hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là tuần thuận lợi, mọi việc diễn ra trôi chảy, nhanh chóng với Bò Cạp. Sức khỏe là yếu tố duy nhất mà bạn cần lưu tâm, do đó nên khám sức khỏe định kỳ nếu cần thiết, bởi chúng có thể tác động không chỉ đến thể chất mà còn tinh thần của bạn.

Bạn nên dành thời gian cho gia đình, cùng nhau có chuyến đi ngắn ngày để gần gũi, hiểu nhau hơn. Những người đang yêu có thể đưa ra quyết định quan trọng, đưa mối quan hệ lên nấc thang mới. Hãy thật thà với những cảm xúc và quyết định cá nhân. Trong công sở, bạn nên hết sức thận trọng với mọi công việc được giao phó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhẹ nhõm hơn rất nhiều khi ai đó quyết định tha thứ cho những lỗi lầm của bạn. Học cách hối lỗi và sẵn sàng để làm mới mình, thay vì quá tự tin vào bản thân là điều bạn nên hướng tới. Đây cũng là tuần của sự xa cách, khi mọi người trong gia đình đều bận rộn với kế hoạch riêng. Vậy hãy dành thờ gian cho nhau vào buổi tối, khi mọi người có thể xích lại, yêu thương và hiểu nhau hơn.

Trong công việc, tuần này có thể là một bước đệm để bạn thăng tiến, kể cả về tài chính hay sự nghiệp. Bạn cần có thái độ nhẫn nại hơn. Khi cơ hội đến, hãy nắm bắt đúng lúc. Chi tiêu có thể tăng cao trong tuần này, đòi hỏi bạn tính toán thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là tuần mọi thứ không quá biến động với Ma Kết. Trong công việc, bạn có được sự ủng hộ của cấp dưới và sự hỗ trợ của cấp trên, thúc đẩy bạn dấn thân vào các dự án mới. Hãy trình bày các ý tưởng của bạn với mọi người một cách logic và hiệu quả nhất.

Trong gia đình, bạn nên dành cho nhau chuyến đi riêng, giúp các thành viên gần gũi và hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng khi chi tiêu, tránh "vung tay" và rồi tốn kém quá mức cần thiết.

Một lưu ý quan trọng không kém trong công việc, đó là nên học cách san sẻ cả những trách nhiệm và phần thưởng tương xứng, khiến tất cả đều hài lòng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thực tế là tốt, nhưng quá thực tế, đặc biệt trong chuyện tình cảm thì lại chẳng phù hợp chút nào trong tuần này, Bảo Bình. Bạn nên dành thời gian chất lượng cho nửa kia, điều này có thể giúp cả hai phía vượt qua các vấn đề trong đời sống.

Trong công việc, đây là tuần của cơ hội và thách thức. Suy nghĩ của bạn và cấp trên có thể không tương đồng, gây ra mâu thuẫn. Bạn nên học cách lắng nghe thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Bạn cũng nên tránh đưa ra các quyết định vội vàng, gây ảnh hưởng đến cách đánh giá của người khác về mình. Trong tuần, không nên kết bạn khi chưa thực sự hiểu rõ về đối phương, họ có thể làm tổn hại đến bạn.

Cần giữ sức khỏe bằng việc tránh các loại thực phẩm không an toàn, gây ảnh hưởng đến thể chất của bạn về lâu dài.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các trách nhiệm công việc đột ngột có thể làm bạn có một tuần bận rộn, Song Ngư. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội tài chính hoặc thăng tiến cho bạn. Đây là tuần của các chuyến đi ngoài kế hoạch, giúp bạn tìm kiếm những hiểu biết mới, kiến thức mới, củng cố niềm tin và mang lại những cảm xúc tích cực trong đời sống. Các hoạt động tôn giáo và từ thiện giúp cải thiện vận may, đặc biệt là tình hình tài chính.

Trong đời sống vợ chồng, bạn và người ấy nên có sự kiên nhẫn, lắng nghe nhau.

Người học hành, thi cử đạt được thành công trong cuộc cạnh tranh.

Ngoài ra, một chế độ ăn uống lành mạnh và những suy nghĩ nhẹ nhàng, tích cực sẽ giúp bạn khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo