Tử vi

Gieo quẻ tuần (08/06/2020 - 14/06/2020)

Cập nhật lúc 08-06-2020 12:09:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai hoàn toàn không phải là ngày buồn tẻ, thậm chí chúng còn báo hiệu vô số những điều ngạc nhiên, những thách thức mà bạn sẽ phải dày công tìm hướng để xử lý, Bò Cạp. Thậm chí, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thể hiện năng lực của mình sao cho trọn vẹn nhất. Thế thì hãy cố gắng để trì hoãn lâu nhất có thể, cho đến giữa tuần, khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn sức mạnh mà bạn đang phải đối đầu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những công việc hết sức quan trọng sẽ thu hút sự chú ý của Dương Cưu và không thể nào biến mất, nhưng dường như bạn cũng bị cuốn hút vào điều đó đến mức bạn không để tâm đến bất cứ sự ngắt quãng nào khác. Khoảng giữa tuần, những vấn đề nóng hổi này sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa, nhờ thế bạn sẽ có một khoảng thời gian ngắn để có thể giải tỏa được những áp lực, nếu bạn thực sự trông mong vào điều đó.

Trong những ngày cuối tuần, cần cố gắng tuân theo dòng chảy của đời sống, dù cho bất cứ sự bất đồng nào nảy sinh.Tuy nhiên một điều mà bạn cần lưu ý là đừng xem nhẹ những người đang mâu thuẫn quan điểm với bạn, dù bạn muốn thế nào đi chăng nữa. Trong những ngày cuối tuần, có lẽ bạn sẽ muốn tiếp tục tập trung vào một dự án mới mẻ nào đó, thay vì dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh trong những ngày đầu tiên của tuần mới, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn giữ vững lập trường, quan điểm của mình, nhất là khi bạn biết chắc rằng mình hoàn toàn đúng, Kim Ngưu. Nếu bạn đi đúng hướng, bạn sẽ dành lợi thế trong mọi cuộc đua.

Giữa tuần, những rắc rối sẽ được dàn xếp ổn thỏa, vào bạn có thể tập trung vào việc điều chỉnh lại đời sống của mình cho ổn thỏa. Thú vị thay là điều này dễ dàng đến đáng ngạc nhiên, ngay cả đối với những người vốn bạn thấy không ưa cho lắm. Cuối tuần là thời gian để giải tỏa khỏi những căng thẳng, mệt mỏi, trước khi bước vào một tuần mới với đầy nguồn năng lượng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những ngày đầu tiên của tuần mới là thời điểm tốt để hàn gắn, sửa sai, xây dựng lại vị trí của bạn trong lòng mọi người xung quanh, nhất là những người mà bạn có những mâu thuẫn từ trước đó. Giữa tuần dường như là một khoảng thời gian khá chậm rãi, uể oải, đặc biệt là nơi công sở, và bạn có lẽ sẽ chẳng có điều gì đáng bận tâm hơn là những cuộc trò chuyện phiếm. Thậm chí bạn cảm thấy mình dần mất đi sự đam mê, động lực, và thậm chí bạn bắt đầu trở nên thiếu tập trung. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chú tâm hơn nữa đến các giấy tờ văn bản, các công việc được giao phó, thay vì quá chú tâm và những câu chuyện tầm phào

Nhiệt huyết, sự kiên định và mục tiêu sẽ đem bạn đến đích. Cuối tuần là những phút giây thực sự thoải mái, dễ chịu. Nhưng nếu bạn cần phải giải quyết một nhiệm vụ nào đó, chắc chắn là bạn sẽ làm tốt chúng thôi, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày đầu tuần là thời gian tốt cho việc thực hiện những kế hoạch lớn, những dự án mua sắm quan trọng, cho dù ban đầu kế hoạch của bạn không phải là như vậy đi chăng nữa. Ít nhất thì những thể hiện của bạn cũng sẽ giúp bạn tiến xa hơn là sự khiêm tốn ở thời điểm này.

Thứ tư, bạn có thể sẽ quay trở lại với sự ổn định quen thuộc và tập trung vào các nhiệm vụ trong tầm tay, bất kể là có hay không có sự trợ giúp từ các đồng nghiệp hoặc những người xung quanh. Các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ có thể sẽ nổ ra vào khoảng cuối tuần, vậy thì hãy giữ sự cảnh giác nhất định đối với những người gần gũi với bạn. Đây có thể là một cơ hội để thắt chặt các mối quan hệ nơi công sở đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ngày đầu tiên của tuần mới cho Sư Tử cơ hội vươn tới những đỉnh cao mới trong công việc, trong sự nghiệp, tuy nhiên đừng quên rằng ở thời điểm này đó là đỉnh, nhưng còn có những mục tiêu to lớn hơn ở phía trước đang chờ đợi bạn, thôi thúc bạn. Đã đến lúc cần phải thúc giục bản thân, củng cố lại các nguồn lực mà bạn có, và sẵn sàng để tiếp tục dấn bước.

Giữa tuần, có lẽ bạn sẽ cần phải hết sức nghiêm túc về vấn đề tài chính, ngân quỹ, và càng cố gắng xem xét xử lý chúng từ sớm, bạn sẽ thấy mọi việc càng tốt hơn. Các kế hoạch mà bạn đã đưa ra gần đây có thể sẽ cần phải được điều chỉnh trở lại, trong bối cảnh mọi thứ đều là một ẩn số khó lường trước.

Cuối tuần sẽ mang đến cho bạn một số cơ hội công việc, tuy nhiên nên có sự thận trọng nhất định với mọi đề nghị được đưa ra.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày đầu tuần đem đến cho Xử Nữ cảm giác uể oải, chán chường, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn trong việc tổ chức và lập kế hoạch. Sự linh hoạt của bạn sẽ là một vũ khí đáng giá trị trong những ngày này và cả chuỗi tuần tiếp theo. Thêm vào đó, việc nắm trong tay mọi chi tiết nhỏ đến lớn sẽ giúp ích cho bạn một cách rất đáng kể.

Thứ tư, nguồn năng lượng của bạn sẽ được nâng cấp, và bạn có thể trở thành cánh tay giúp đỡ đắc lực cho bạn bè, đồng nghiệp, trong khi vẫn kiểm soát hoàn toàn tốt các nhiệm vụ của mình. Những nhân vật quan trọng sẽ chú ý đến những nỗ lực của bạn.

Cuối tuần là thời gian để rút lui khỏi những ồn ào và dành cho mình khoảng lặng riêng tư, nhằm xem xét các lựa chọn cá nhân. Tuy nhiên có một điều mà bạn cần lưu ý, chính là điều gì đó tưởng như một bước lùi, hóa ra lại là một cơ hội tốt của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các đồng nghiệp, các khách hàng thường tương tác với Thiên Bình sẽ trở thành những nhân vật vô cùng giá trị và quan trọng với bạn trong những ngày đầu tuần. Những lời khuyên, sự hỗ trợ từ họ chính là những điều giá trị cho bạn. Và may mắn thay, họ cũng rất sẵn lòng để hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

Thứ năm và thứ sáu có thể mang đến cho bạn một vài nỗi lo, tuy nhiên đa phần chúng đều là những cơn hoảng hốt vô căn cứ. Bạn có xu hướng âu lo với những vấn đề nhỏ nhặt mà mình không thể kiểm soát, tuy nhiên đừng quên rằng khi bạn lấy lại bình tĩnh thì chúng lại trở thành chuyện nhỏ mà thôi. Cách xử lý vấn đề của bạn có thể khiến bạn ghi điểm trong mắt một số nhân vật đặc biệt.

Cuối tuần, sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút thay vì làm việc. Tuy nhiên nếu bạn buộc lòng phải làm như vậy thì hãy thể hiện sao cho thật tốt nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai hoàn toàn không phải là ngày buồn tẻ, thậm chí chúng còn báo hiệu vô số những điều ngạc nhiên, những thách thức mà bạn sẽ phải dày công tìm hướng để xử lý, Bò Cạp. Thậm chí, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thể hiện năng lực của mình sao cho trọn vẹn nhất. Thế thì hãy cố gắng để trì hoãn lâu nhất có thể, cho đến giữa tuần, khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn sức mạnh mà bạn đang phải đối đầu.

Trên thực tế, thứ năm và thứ sáu sẽ là ngày mà những công sức của bạn có thể được ghi nhận, thậm chí còn được phần thưởng từ những nhân vật quan trọng. Thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ buộc phải đưa ra một quyết định khá khó khăn nào đó, tuy nhiên những suy nghĩ thật sự sâu sắc, kỹ lưỡng sẽ đem lại những đáp án tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu tuần là khoảng thời gian tuyệt vời cho các hoạt động công việc mới, có thể có yếu tố nước ngoài chẳng hạn. Tuy nhiên trong điều kiện bạn không có cơ hội đặt chân đến những miền đất xa lạ, hãy thử một cách thức sáng tạo nào đó để có thể trải nghiệm những nền văn hóa mới mẻ xem sao, kết quả sẽ rất thú vị và bất ngờ. Tuy nhiên có một điều mà bạn cần lưu ý trong tuần này, đó là mối quan hệ giữa bạn và cấp trên dường như không được tốt lắm, vậy thì hãy cố gắng giữ cho bản thân tránh khỏi sự soi xét, hay gây ra những ồn ào không mong muốn nơi công sở, hoặc chủ động đưa ra những đòi hỏi không thích hợp.

Thứ năm và thứ sáu, nên dành thời gian cho những thay đổi trong sự nghiệp. Nếu bạn cảm thấy không tự tin, hãy tìm đến bạn bè để có được những lời khuyên hữu ích hơn. Điều thú vị là họ có thể có hiểu biết nhiều hơn là bạn trông đợi đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai dường như là một ngày đầy thách thức với Ma Kết, khi bất cứ một lợi ích được chia sẻ nào cũng đều có thể trở thành một thử thách trong việc tìm tiếng nói chung, lẫn sự thoả hiệp. Thêm vào đó, các đối thủ của bạn đều trở nên khó nhằn. Vậy thì hãy cố gắng giữ cho mình một tinh thần vững vàng. Sức bền đóng một vai trò quan trọng ở giai đoạn này, vậy thì hãy chứng tỏ rằng ít nhất mình không phải là người dễ mệt mỏi, dễ đầu hàng.

Giữa tuần, tình hình có lẽ sẽ khả quan hơn, bạn có thể là hoàn toàn làm chủ vấn đề và thậm chí đạt được những kết quả tốt trong công việc. Vài thông tin mới sẽ đóng vai trò chìa khóa, liên quan đến các kế hoạch quan trọng của bạn ở khoảng thời gian thứ năm và thứ sáu, tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua tầm nhìn của riêng bạn. Cuối tuần, có lẽ là bạn sẽ bận rộn hơn là bạn nghĩ, tuy nhiên chí ít là bạn sẽ hài lòng với những gì mà bạn đạt được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa những nhóm bạn khác nhau của Bảo Bình trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Hãy cố gắng để xác thực vị trí của mình khỏi những nhóm này, nhằm tránh sự lôi kéo tác động không mong muốn, bằng cách đưa ra những thoả hiệp. Nếu bạn làm tốt công việc ấy, thậm chí bạn còn có thể tiến xa hơn những người khác.

Nửa thứ hai của tuần, có thể bạn sẽ cần phải cảnh giác với những vấn đề tiềm ẩn mà bạn chưa nhìn nhận rõ. Vì thế, bất cứ một thỏa thuận nào tiến hành ở thời điểm này cần có sự kiểm tra hết sức kỹ lưỡng. Cuối tuần là thời gian để tách mình ra và dấn thân thử sức với điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, khác biệt, liên quan đến sự nghiệp, và những gì được mang đến sẽ đến bất ngờ với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sếp của Song Ngư có phần nhạy cảm trong những ngày đầu tiên của tuần mới, thế nên cách tốt nhất là hãy giữ cho mình một thái độ cảnh giác, cẩn trọng với công việc lẫn những ánh nhìn đó, nếu bạn không muốn gây ồn ào hoặc chuốc rắc rối vào thân. Yên tâm, chỉ cần bạn "án binh bất động" thì tất cả những điều này sẽ sớm đi qua mà thôi.

Vào khoảng giữa tuần, bạn vượt qua được những chuyện lặt vặt và sẵn sàng dán thân vào những kế hoạch hành động mới. Đây là lúc để tương tác với những người bạn biết rõ nhất, phát huy những điểm mạnh và giảm bớt những điểm yếu trong các mối quan hệ công việc của bạn. Cuối tuần, rất có thể bạn vẫn cứ phải nỗ lực cho công việc, nhưng chí ít thì những thành quả cũng xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo