Tử vi

Gieo quẻ tuần (06/11/2017 - 12/11/2017)

Cập nhật lúc 06-11-2017 12:37:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ ra sao nếu mình là một cái cây? Một cái cây vững chãi, khỏe mạnh và cao lớn. Thứ hai này, bạn sẽ có một chút gợi ý mơ hồ về cảm giác này, bởi vì: mọi người muốn ở bên bạn, muốn dựa vào bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi sự chuẩn bị đều đã xong xuôi, và đây đã là lúc để Dương Cưu làm công việc mà mình mong muốn. Có lẽ bạn sẽ cần đến một vài sự hỗ trợ khi tình thế trở nên khó khăn, nhưng ai đó sẽ sẵn lòng hỗ trợ. Bất kể có việc gì xảy ra vào ngày thứ ba, hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo. Sau đó, thứ tư và thứ năm, sự nhẫn nại sẽ giúp bạn được phần thưởng xứng đáng - không chừng ai đó sẽ gài lên ve áo bạn một dải lụa xanh chiến thắng. Thứ sáu, một vài rắc rối nhỏ nhặt có thể đem lại sự thất vọng, nhưng đừng lo lắng, chúng chỉ là rất nhỏ so với thành công của bạn. Và rồi, chủ nhật, bạn sẽ là một ngôi sao. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ ra sao nếu mình là một cái cây? Một cái cây vững chãi, khỏe mạnh và cao lớn. Thứ hai này, bạn sẽ có một chút gợi ý mơ hồ về cảm giác này, bởi vì: mọi người muốn ở bên bạn, muốn dựa vào bạn. 

Thứ tư và thứ năm, ai đó sẽ đến với "cái cây" bạn với một mục đích hoàn toàn khác: họ đến với một cái máy cắt nhánh, và cả máy cắt lá. Hãy giữ mình một cách kiên quyết, mạnh mẽ, và đừng để họ làm tổn hại đến bạn. Thứ sáu, mọi thứ sẽ lại tốt đẹp trở lại. Hãy dành hai ngày cuối tuần để ở bên người mà bạn thực sự yêu thương nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân khi ngày đầu tuần gõ cửa sẽ đòi hỏi một chút "khả năng trinh thám". Thế nên, bạn sẽ dành cả ngày thứ hai (thậm chí là cả thứ ba nữa) để lần mò các đầu mối và kiểm tra từng dấu vân tay. Mọi nỗ lực của bạn là để tìm ra sự thật.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn và suy nghĩ của người khác, thế nên cuộc thảo luận về những ý kiến của mọi người sẽ đem thêm nhiều lợi ích. Thứ sáu và thứ bảy diễn ra có phần ngược đời: mọi thứ càng sáng tỏ, bạn sẽ càng đặt ra nhiều câu hỏi, những câu hỏi nội tâm liên quan đến tương lai. Thế nên, hãy dành chủ nhật để nghiền ngẫm về những điều đang khiến bạn trăn trở nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Liệu có vấn đề gì đó đang diễn ra nhưng không ai cảm thấy thoải mái đối diện ngày đầu tuần? Nếu đó là sự thực, đã đến lúc Cự Giải cần phải nỗ lực để xử lý chúng, nếu không, chúng sẽ tiếp tục làm phiền và khiến bạn mất tập trung. Thứ hai và thứ ba, hãy xác định vấn đề một cách rõ ràng. Chẳng có gì phải khiến bạn lùi bước hay lúng túng. 

Thứ tư và thứ năm, sự tự tin giúp bạn vững vàng, nổi bật, nhưng thách thức chính là làm sao để mọi người xung quanh hiểu vấn đề một cách rõ ràng giống như bạn. Hãy cố gắng để kết nối họ, thay vì để tình trạng tách biệt bị duy trì. Thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với mọi người xung quanh và muốn xả stress với những món ngon lành, một cuốn phim yêu thích. Nhưng chủ nhật hẳn là một ngày ồn ào, náo động đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có đủ sự tự trọng để giữ im lặng cho đến khi bạn đạt được điều mà mình muốn. Mọi người có thể hiểu rằng đây là sự ngạo mạn, điều này được bạn giải thích là: "Chẳng có gì sai với việc có những tiêu chuẩn của riêng mình". Nhưng hãy lắng nghe lời khuyên của họ, cảm ơn tình cảm họ dành cho mình, và rồi làm những điều mà bạn cho là đúng đắn, như vậy tốt hơn.

Khoảng giữa tuần, bạn cởi mở với những ý tưởng linh hoạt, nhưng đương nhiên những vấn đề không-thể-nhượng-bộ vẫn sẽ là không thể nhượng bộ. Cuối tuần (đặc biệt là thứ sáu), bạn dành trọn thời gian cho việc nghiên cứu. Nếu có thể, hãy tìm kiếm thêm cộng sự. Đừng vội vàng đưa ra quyết định, cho tới khi bạn thực sự chắc chắn về mọi việc. Chủ nhật, những mảnh ghép tự nó sẽ vào trật tự mà bạn mong đợi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay mới chỉ là ngày đầu tiên của tuần mới, nhưng những cảm xúc lãng mạn đã thăng hoa. Đương nhiên nó không hiện diện một cách cụ thể, nhưng rõ ràng là bạn cảm nhận được nó. Vì lý do này, cũng như vì một vài nhân vật nào đó, bạn sẽ có một khoảng thời gian khá ấn tượng. Tâm trạng tích cực này sẽ đặt bạn vào vị trí để có thể tái suy nghĩ, tái tổ chức một vài mặt khác nhau của đời sống, ví dụ như sẽ mua một đồ đạc gì đó mới, hoặc đơn giản là một cuốn sách hay chẳng hạn. 

Giữa tuần dành cho những công việc nhỏ nhặt nhưng hữu ích cho tương lai. Dường như đây là những tháng ngày mà mọi suy nghĩ của bạn đều trở nên thật tích cực, lạc quan đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ai đó sẽ nói ra điều gì đó trong ngày đầu tuần và cho bạn một cơ hội quay trở về, và rồi cuộn phim ký ức hiện ra không dễ chịu cho lắm. Thật tức giận. Nhưng điều quan trọng mà bạn cần tập trung là mình đã đi được bao xa, sẽ đến đâu. 

Thứ tư và thứ năm sẽ là ngày của những điều vui vẻ, lãng mạn, dù bạn có đang yêu hay chỉ đang trong quá trình tìm kiếm ứng viên phù hợp. Kể cả thứ sáu là ngày của công việc, bạn cũng dễ dàng tìm thấy sự hài hòa, đẹp đẽ trong mọi góc cạnh của cuộc sống. Đó là tâm trạng, cảm xúc của tình yêu. Chủ nhật sẽ là ngày để bạn ở bên người mà bạn biết là ai rồi đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai là ngày mà bạn sẽ có những khoảnh khắc "thông minh đột xuất" khi xử lý giao dịch tài chính nào đó. Đây là thời điểm mà bạn trở nên nhạy bén và cuốn hút. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mọi việc có thể hoàn toàn diễn ra đúng như ý bạn mong đợi, bởi vì việc gì đó sẽ nảy sinh trong gia đình và gây rắc rối vào thứ tư, thứ năm. Hãy làm những gì mà bạn có thể, nhưng đừng quá trớn. Đừng quên bạn có một cuộc sống tốt đẹp phía trước, một người đặc biệt đang chờ đợi mình tối thứ bảy nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thẳng thắn, rõ ràng, bạn cũng là người hiểu biết về âm nhạc, nghệ thuật. Thế thì thứ hai, bạn chính là người mà mọi người muốn kết bạn và trở thành bạn tốt. Nhưng người bạn lý tưởng của bạn là thế nào? Tuần này, đặc biệt là thứ tư, đừng ngại ngần nói chuyện với những người lạ, hãy tận dụng mọi mối quan hệ mà bạn có để kết nối, mở rộng mạng xã hội của mình. Đây là lúc thích hợp rồi. 

Thứ sáu là ngày để du ngoạn đến nơi nào đó mà bạn chưa từng đặt chân đến, hoặc chỉ đơn giản là suy nghĩ về những miền đất mà bạn chưa từng ghé qua. Còn nếu như bạn chưa tìm thấy ai đó để đồng hành, đừng ngại đi một mình. Cuối tuần, cân nhắc về những chọn lựa của mình nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuối cùng, thì điều ấy đã đến rồi. Điều mà bạn chờ đợi, mong ngóng suốt bao lâu nay - chính là sự ghi nhận mà bạn xứng đáng có được. Vậy thì, bạn sẽ thể hiện thế nào khi sự vinh danh được dành cho mình? Hãy khiêm tốn, hãy thành thật - bạn biết rồi đấy. 

Câu hỏi trong tâm trí mọi người đương nhiên sẽ là: Điều gì tiếp theo? Đó cũng sẽ là câu hỏi trong đầu bạn khi ngày thứ tư, thứ năm gõ cửa. Gạt thành quả sang một bên, điều mà bạn muốn làm tiếp theo là gì? 

Vào thứ sáu, ai đó sẽ khuyến khích bạn trở nên sáng tạo hơn, và lời khuyên cho bạn là đánh trúng tâm lý mọi người. Đó cũng là điều để bạn nghĩ về trong dịp cuối tuần đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai, một chút kỷ luật không làm tổn thương bất kỳ ai. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn sử dụng những luật lệ ngốc nghếch, nhưng để mọi việc được xúc tiến, kỷ luật sẽ giúp ích đáng kể. 

Đó chính là lý do cho việc thứ ba sẽ trở nên lộn xộn, khi mọi người trở nên lộn xộn, không tập trung xử lý những công việc của mình. Và rồi bạn sẽ bước vào: điềm tĩnh, tập trung, có kỹ năng. Mọi người biết làm gì nếu không có bạn chứ, nhất là ngày thứ năm và thứ sáu. Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, và cuối tuần sẽ giúp bạn thể hiện điều này rõ ràng nhất có thể. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu tuần, thời điểm để Song Ngư tìm kiếm sự ủng hộ từ những người bạn - đặc biệt là những người có năng lực, địa vị. Hãy yên tâm, bạn sẽ có được sự giúp sức và cả những may mắn - đặc biệt là vào thứ tư. 

Giữa tuần, khoảng thời gian mà bạn nỗ lực không mệt mỏi để giúp đỡ mọi người, nhưng rồi bạn nhận ra là mình không khỏe như mình nghĩ. Thế thì, điều đó có nghĩa là bạn cần phải chăm sóc cho bản thân giống như đã đối xử tốt với mọi người. Cuối tuần, hãy hiện thực hóa việc đó nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo