Tử vi

Gieo quẻ tuần (06/06/2022 - 12/06/2022)

Cập nhật lúc 06-06-2022 19:16:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tài chính là vấn đề khiến Ma Kết nghĩ ngợi rất nhiều trong tuần này. Bạn có xu hướng lo lắng nhiều về thu nhập và chi tiêu, cần duy trì thái độ thực tế và tiết kiệm cần thiết. Tuần này cũng là cơ hội để cân bằng và cải thiện các mối quan hệ của mình với đồng nghiệp, cấp trên. Đừng để những xung đột làm tổn thương cả hai phía, khiến hai bên khó tương tác trong công việc.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một tuần suôn sẻ, cho bạn cơ hội điều chỉnh cảm xúc. Cần giữ bình tĩnh khi đối phó với mọi vấn đề, tránh thái độ nóng nảy, gây ra những sai lầm không mong muốn. Sao Hỏa và sao Mộc trong cùng một ngôi nhà mang lại cho bạn động lực tốt, giúp bạn đối phó và nắm bắt cơ hội. Hãy đón nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh về tài chính, và ngược lại, sẵn sàng hỗ trợ khi được yêu cầu.

Đời sống tình cảm của bạn tuần này suôn sẻ, may mắn, cho bạn gặp được người phù hợp. Người tìm việc có thể có cơ hội tốt, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ những nhân vật hữu ích.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tuần Kim Ngưu nhận được nhiều sự hỗ trợ, kể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Đây là giai đoạn đời sống có nhiều áp lực hơn, có nhiều thứ bạn cần phải nắm giữ, nhưng không muốn chúng trôi qua kẽ tay. Bạn cũng cần thể hiện sự quyết liệt, quyết đoán trong từng hành động, nếu không có thể vấp phải tranh chấp, cạnh tranh với người khác. Cần nhìn nhận các vấn đề trong quá khứ và học cách giải quyết sao cho ổn thỏa. Tránh những tranh chấp không đáng có.

Người học hành, nghiên cứu có một tuần khá tốt. Những người đang tìm việc có thể nhận được sự giúp đỡ của mọi người, thông qua các thông tin hữu ích. Lời khuyên quan trọng nhất cho bạn trong tuần này là chú ý đến trạng thái cảm xúc cá nhân, thay vì chỉ bận rộn với những người khác, những yêu cầu khác.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một tuần mang đến cho bạn nhiều sự trợ giúp về mặt nguồn lực cũng như các tương tác, đồng thời cho bạn sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Đây là cơ hội tốt để bạn tương tác với tập thể, điều chỉnh quan điểm, giải quyết các vấn đề tình cảm cá nhân. Đây là tuần may mắn với những người đang tìm kiếm công việc, bởi họ có thể có được sự hỗ trợ của những người xung quanh, đặc biệt là phái yếu.

Tuần này, đời sống của bạn nhìn chung không nhiều biến động, tuy nhiên, cần chú ý đến trạng thái cảm xúc cá nhân, thay vì chỉ chăm chăm làm hài lòng những người khác nữa. Điều quan trọng chính là duy trì sự ổn định và tập trung vào các vấn đề trong đời sống, sử dụng thời gian sao cho hiệu quả, tránh lãng phí.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có nhiều điều có thể diễn ra không như Cự Giải mong đợi, nhưng đừng vì thế mà buồn. Quan trọng là ở bạn, cần cải thiện hành động và suy nghĩ, nhờ thế bạn sẽ có nhiều cơ hội để nắm bắt những vận may của mình. Tuần này nhắc nhở bạn về các vấn đề giữa cá nhân, thôi thúc bạn tổ chức kết nối, thắt chặt quan hệ, đồng thời học cách phân biệt ai là người đáng tin cậy, ai là người bạn nên tránh xa.

Học cách duy trì động lực giúp bạn chống lại sự suy sụp, căng thẳng khi việc gì đó xảy ra không như ý muốn. Hãy chú ý đến các tác động tình cảm, cố gắng chăm sóc cảm xúc của mình lẫn nửa kia bằng sự cảm thông, lắng nghe thay vì luôn luôn làm phiền, trách móc, la lối.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những dấu hiệu trì trệ trong công việc đòi hỏi Sư Tử phải tìm cách ứng phó sao cho phù hợp. Hãy chủ động, tích cực để có thể nắm lấy những cơ hội bạn có, từ đó nhận ra năng lực và giá trị cá nhân, thay vì suy nghĩ bi quan.

Trong đời sống tình cảm, người độc thân có thể gặp được người phù hợp thông qua các hoạt động du lịch, học hành nâng cao. Trong gia đình, nên cùng nhau học cách đối phó với áp lực bằng trách nhiệm, tình yêu thương. Quan trọng nhất cho bạn trong tuần này chính là điều chỉnh tâm lý cá nhân, quan tâm hơn đến những thay đổi của môi trường và chủ động nắm bắt lấy những cơ hội phù hợp với mình. Vận may sẽ tìm đến bạn khi bạn có sự chủ động cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hiệu ứng ngược dòng có thể xảy ra, khiến Xử Nữ dễ rơi vào thế bối rối. Bạn cần phải thực tế khi đánh giá các phương hướng và cơ hội liên quan đến mình. Tránh tối đa việc đưa ra các quyết định hấp tấp. Cần phải cân nhắc những rủi ro và những vấn đề tiềm ẩn đằng sau mỗi lựa chọn của mình. Bạn cũng cần học cách kiên nhẫn hơn để chờ đợi cơ hội tốt nhất, thay vì vồ vập, nóng nảy.

Tuần này, đời sống tình cảm gặp khó khăn, khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn. Bạn sẽ cần cân đo, đong đếm mối quan hệ, thay vì để mặc kệ nó diễn ra như vốn có. Người đang tìm việc có thể gặp may mắn, tuy nhiên cần kiên nhẫn để có sự điều chỉnh tâm lý hoặc tính toán thật kỹ lưỡng trước những vị trí có thể quá năng lực của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần hết sức bình tĩnh khi giải quyết công việc cũng như ứng phó với những rắc rối tìm đến. Tránh lặp lại những sai lầm từng diễn ra trong quá khứ. Sao Kim đang ở vị trí tốt, mang đến cho bạn tin vui về tiền bạc, thúc đẩy những lợi ích trong hợp tác, đầu tư, giúp bạn thu nợ.

Trong đời sống tình cảm, người độc thân có thể có được sự an ủi, quan tâm, hoặc cũng có thể vương vấn nhiều hơn về mối quan hệ đã đi qua. Bạn cần điều chỉnh tâm lý, hướng tới sự khởi đầu mới tích cực. Trong đời sống gia đình, bạn nên học cách tôn trọng nhu cầu của nhau, tránh để người thứ ba gây tổn thương. Những người đang thất nghiệp có thể tìm được vận may trong tuần này hoặc khởi nghiệp kinh doanh và có được sự hỗ trợ của những người tốt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tư duy nhạy bén giúp Bò Cạp giải quyết mọi công việc đình trệ hay các vấn đề rắc rối một cách hiệu quả. Đời sống tình cảm cũng hết sức quan trọng trong tuần này, đòi hỏi bạn đề cao tính ổn định của mối quan hệ. Bạn nên học cách giao tiếp, lắng nghe cảm xúc của nửa kia nhằm giảm bớt những khác biệt khó chịu và cải thiện tương tác giữa hai phía.

Người thất nghiệp có thể tìm được công việc phù hợp, tuy nhiên, nên chọn cho mình một hướng đi ổn định hơn là lựa chọn mang tính tức thời, bốc đồng. Trong môi trường làm việc, hãy nghe lời khuyên, tư vấn từ các đồng nghiệp hay cấp trên, chú ý đến ý kiến của những tiền bối, tránh quyết định và độc lập, gây ra mất đoàn kết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sao Mộc và sao Hỏa nằm trong ngôi nhà tình yêu, có lợi cho việc cải thiện tình cảm giữa đại gia đình. Đây cũng là giai đoạn để Nhân Mã tìm kiếm những hướng đi mới và nuôi dưỡng sở thích mới. Bạn nên đề cao tính thực tế, tìm kiếm những hướng đi có thể mang lại cho bạn thu nhập ổn định, đời sống tích cực hơn.

Trong tình cảm, người độc thân gặp nhiều may mắn, dễ có khởi đầu mới, thậm chí có cơ hội kết hôn chớp nhoáng. Trong gia đình, vợ chồng cần cùng nhau học cách đối mặt với các thử thách một cách thực tế, tôn trọng lẫn nhau. Nhân Mã sắp tới có thể phải giải quyết khối lượng công việc nhiều hơn, thậm chí phải đảm đương trách nhiệm không thuộc về mình. Dù vậy, bạn nên cố gắng tránh xung đột với cấp trên, nếu không có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch chung.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tài chính là vấn đề khiến Ma Kết nghĩ ngợi rất nhiều trong tuần này. Bạn có xu hướng lo lắng nhiều về thu nhập và chi tiêu, cần duy trì thái độ thực tế và tiết kiệm cần thiết. Tuần này cũng là cơ hội để cân bằng và cải thiện các mối quan hệ của mình với đồng nghiệp, cấp trên. Đừng để những xung đột làm tổn thương cả hai phía, khiến hai bên khó tương tác trong công việc.

Trong gia đình, bạn cần học cách lắng nghe chia sẻ, tôn trọng mối quan hệ cha mẹ với con cái. Học cách trân trọng cảm xúc của nhau sẽ giúp mối quan hệ được cải thiện. Với người đang tìm việc, bạn có thể nhận được lời khuyên thích hợp từ những người trong gia đình, từ đó chọn cho mình một hướng đi thực tế và hiệu quả hơn trong sự nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này liên quan đến những thay đổi trong gia đình, tình cảm, công việc, đòi hỏi Bảo Bình bình tĩnh nhiều hơn. Tư duy nóng nảy, bực bội có thể khiến bạn đưa ra những lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng đến cuộc sống trong vài tháng tới. Bạn nên chú ý đến sự khác biệt giữa thực tế và lý tưởng, từ đó điều chỉnh cảm xúc cá nhân.

Trong đời sống gia đình, những áp lực liên quan đến cả hai phía khiến bạn dễ dàng đưa ra các quyết định lớn như ly hôn. Bạn nên bình tĩnh, kiểm soát lựa chọn một cách lý trí hơn. Cần làm rõ trách nhiệm và nghĩa vụ giữa bản thân với mọi người, lắng nghe sự tư vấn của người lớn tuổi. Những người đang tìm kiếm công việc nên xem xét lại áp lực bạn đang phải chịu trong sự nghiệp và chọn một hướng đi phù hợp với mình hơn ở giai đoạn này. Tập trung vào điểm mạnh cũng như điểm yếu cá nhân, suy nghĩ rộng ra để tránh những lựa chọn sai lầm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Hỏa và sao Mộc trong cung tài lộc thôi thúc Song Ngư kiếm tiền, làm giàu. Đồng thời, nó cũng khiến bạn chi tiêu nhiều hơn để chống lại những tác động tiêu cực từ thế giới bên ngoài. Cân bằng thu chi chính là chìa khóa cuối tuần này của bạn. Trong công việc, bạn cần cố gắng cải thiện giao tiếp, thảo luận cởi mở với đồng nghiệp, cấp trên.

Đây là giai đoạn tốt để tăng cường hiểu biết, nhìn nhận, đánh giá lẫn nhau trong đời sống tình cảm. Đừng nghĩ về những chuyện cũ, hay nghi ngờ làm tổn thương nhau. Bạn nên chú ý đến những mâu thuẫn, căng thẳng trong đời sống thực, thay vì lúc nào cũng chỉ chăm chăm mơ mộng về chuyện đã đi qua. Người đang tìm việc có thể có được sự giúp đỡ của gia đình, người thân. Hãy lựa chọn cuộc sống ổn định, điều chỉnh lý tưởng theo hướng thực tế và sáng suốt hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo