Tử vi

Gieo quẻ tuần (06/04/2020 - 12/04/2020)

Cập nhật lúc 06-04-2020 15:09:45 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Hai ngày đầu tiên của tuần mới là thời điểm tốt để kết thúc các mối quan hệ không thích hợp, kết thúc các dự án còn dang dở. Cần phải giải quyết công việc đến hoàn thành, đưa ra các cắt giảm, các thông báo, và bạn làm càng sớm các công việc này thì càng tốt.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới dường như thiết kế là để dành riêng cho Dương Cưu vậy. Những ngày đầu tiên là cơ hội để bắt tay vào những dự án mới, khám phá những địa hạt mới, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn chính là người đi đầu trong một lĩnh vực mới mẻ nào đó.

Giữa tuần là thời gian mà bạn sẽ muốn chậm lại để xem xét và sắp đặt tình hình tài chính của mình sao cho ổn thỏa hơn. Bạn tập trung vào tính an toàn và ổn định, vì thế những dự án tài chính lâu dài sẽ thu hút được sự quan tâm của bạn. Đừng để bất cứ ai, kể cả chính bản thân bạn hối thúc mình.

Thứ sáu là thời gian mà điểm nhấn là giao tiếp và các mối tương tác, bạn sẽ muốn tập trung vào các email, các cuộc gọi và xử lý tốt công việc. Điều thú vị là tuyến giao tiếp sẽ còn kéo dài cho đến hết cả cuối tuần.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy như thể cả thế giới đang cố tình gây sự với bạn vậy. Tuy nhiên nếu như bạn bình tĩnh lại  để xem xét mọi việc, cũng như để đầu óc tập trung vào các giấy tờ văn bản, các nhiệm vụ được giao phó, bạn sẽ có thể tránh được những điều tồi tệ nhất xảy đến.

Thứ tư sẽ đưa bạn quay trở về với guồng quay tốt đẹp, giúp bạn có thời gian để xử lý công việc, tương tác với các khách hàng một cách thật hiệu quả. Bạn chính là nhân vật trọng tâm trong những ngày này, vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội của mình. Thứ sáu là thời gian cho việc kết nối với những người ở phương xa, sửa sang các thiết bị hỏng hóc. Tuy nhiên, thời điểm này không hợp với việc lập kế hoạch dài hơi đâu nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ lãnh nhận một trách nhiệm vô cùng quan trọng và thiết yếu trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Tầm nhìn của bạn chính là một vũ khí chiến lược để có thể khởi sự kinh doanh thành công. Hẳn nhiên bạn có thể lắng nghe lời chia sẻ của mọi người xung quanh, tuy nhiên đừng quên rằng chọn lựa của bạn đóng vai trò quan trọng nhất. 

Giữa tuần, bạn sẽ đối diện với những chướng ngại vật, nhưng hãy yên tâm rằng bạn có thể nhanh chóng vượt qua chúng bằng sự nhẫn nại - đó chính là năng lực đặc biệt của bạn. Và cũng đừng bỏ qua các chi tiết tưởng chừng lặt vặt khi bạn tập trung xử lý những vấn đề lớn. Cho đến ngày thứ sáu, bạn thực sự trở thành một ngôi sao giữa tập thể. Vậy thì hãy tự tin thể hiện mình và tìm kiếm cho mình những đối tác phù hợp nhất nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Rắc rối có thể nảy sinh giữa Cự Giải và cấp trên hoặc với những người đồng nghiệp trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Điều quan trọng là làm chủ thời gian của mình và nắm bắt các thông tin thực tế cần thiết trước khi nói bất cứ điều gì. Sức cuốn hút của bạn sẽ được tăng cường trong ngày thứ tư, vậy thì hãy sử dụng chúng hiệu quả và tìm cách để đưa các mối quan hệ về với sự cân bằng vốn có.

Cuối tuần sẽ là chuỗi ngày rối loạn, hối hả, nhất là khi bạn mong muốn có một nhịp bước chậm rãi. Có thể bạn sẽ rơi vào trạng thái mệt lử khi cuối tuần, thế nên tốt nhất là hãy cho mình một kế hoạch cụ thể và có sự chuẩn bị tinh thần trước nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai và thứ ba là thời điểm tuyệt vời cho việc tìm kiếm kiến thức và khám phá các ý tưởng, với Sư Tử. Dù công việc của bạn có mang tính thực tế như thế nào đi nữa, cũng hãy cố gắng dành thời gian ra cho những ý tưởng sáng tạo, những tư duy khác biệt. Nhân vật mới nào đó xuất hiện trong môi trường của bạn cũng có thể đem tới những ý tưởng rất hay. 

Giữa tuần là thời gian mà các khái niệm về giới hạn, ranh giới cũng như yếu tố cá nhân sẽ cần phải được bỏ qua, các quy tắc cũng sẽ cần phải được thay đổi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể vượt qua được điều này nếu như bạn đi đúng hướng. Cuối tuần là thời gian cho việc xây dựng các kết nối mới, và nếu như thích các tương tác thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong giai đoạn này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ gì thuộc về bạn thì sẽ luôn là của bạn, chân lý này hoàn toàn đúng trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Xử Nữ. Vậy thì hãy quyết liệt và giữ chặt những thứ thuộc về bạn, bất chấp sự mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa bạn với những người xung quanh đi nữa.

Giữa tuần, sự ngọt ngào, sức cuốn hút của bạn sẽ quay trở lại, vậy thì đây là cơ hội để bạn có thể xử lý mọi bất hòa nảy sinh hay khắc phục những tồn tại trong mối quan hệ nào đó. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng mình cần thêm một số thông tin về một chủ đề khá rắc rối nào đó. Cuối tuần là thời gian phù hợp cho việc thư giãn, nắm bắt tình hình hiện tại cũng như các lựa chọn chiến lược của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cần phải tích cực trong việc xây dựng các mối quan hệ mới cũng như nuôi dưỡng chúng, Thiên Bình. Đừng quên rằng bạn có năng lực hấp dẫn tự nhiên, sức hút giá trị, vậy thì hãy sử dụng nó đúng cách, với đúng người, và đúng thời điểm.

Giữa tuần, bạn sẽ phải tìm kiếm sự cân bằng giữa hai hay nhiều bên. Ngay cả khi bạn không phải là một nhà ngoại giao hoàn hảo, bạn cũng có thể giúp cho mọi người tìm được điều mà họ muốn. Thứ sáu, giọng điệu của bạn càng trở nên rõ ràng, rành mạch. Đây là thời điểm rất thích hợp để trình bày các dự án, các ý tưởng mới, và nguồn năng lượng của bạn thậm chí còn dồi dào cho đến tận cuối tuần.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đầu tuần là thời điểm để Bò Cạp bắt tay vào hành động. Đây là giai đoạn tốt để bắt đầu các dự án mới hoặc đặt nền móng cho việc mở rộng trong tương lai. Tuy nhiên chớ nên ép buộc quan điểm của bạn vào người khác; thay vào đó, hãy khéo léo đan cài những suy nghĩ của bạn vào cuộc trò chuyện mà thôi.

Giữa tuần, rất có thể bạn sẽ bị kéo vào một xung đột nào đó. Sẽ khó để tìm thấy sự thỏa hiệp, nhưng đó sẽ là lối thoát duy nhất cho tất cả. Tới thứ sáu, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn để xem xét các giấy tờ, văn bản gần đây. Dường như có một vài chi tiết nhỏ mà bạn cần kiểm tra kỹ, trước khi có thể tiến hành công việc đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai và thứ ba sẽ là những ngày sôi động và vui vẻ, nhưng đã ngạc nhiên là chúng cũng rất hiệu quả trong công việc, Nhân Mã. Những dự án sáng tạo, đòi hỏi tư duy và động não đem lại kết quả từ bất ngờ, khiến tinh thần bạn vui vẻ, hưng phấn suốt những ngày dài. 

Tới thứ tư, trọng tâm sẽ liên quan đến những người đồng nghiệp. Có lẽ bạn sẽ cần phải trò chuyện riêng với những người đồng nghiệp của mình để có thể làm mới mối quan hệ. Hãy dồn tâm huyết và những kết quả tốt đẹp nhất.

Thứ sáu là thời gian của các hoạt động bận rộn hối hả, tuy nhiên không mang lại nhiều kết quả giống như bạn trông đợi. Hãy thận trọng với các chi tiết nhỏ nhặt, những việc lặt vặt, chúng có thể khiến bạn tiêu tốn thời gian mà không ra đâu vào đâu cả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới là thời điểm tốt để kết thúc các mối quan hệ không thích hợp, kết thúc các dự án còn dang dở. Cần phải giải quyết công việc đến hoàn thành, đưa ra các cắt giảm, các thông báo, và bạn làm càng sớm các công việc này thì càng tốt.

Thứ tư, với nền tảng sẵn có trong tay, bạn sẽ chủ động và tự tin bước vào bất cứ nhiệm vụ nào. Vậy thì hãy tập trung năng lượng cho những nhiệm vụ được giao phó. Thứ sáu mang đến một bầu không khí sôi nổi của các cuộc trò chuyện, giao lưu, tuy nhiên điều này có thể gây bực bội nếu bạn đang có công việc quan trọng cần phải giải quyết đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ý tưởng "triệu đô" đến với Bảo Bình trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn có những mẩu giấy nhớ ở trước mặt để có thể ghi chúng lại, phòng trừ việc bạn có thể quên và lãng phí chúng.

Giữa tuần, bạn có lẽ sẽ phải gác những công việc mới lại để lo xử lý những rắc rối nảy sinh, liên quan đến một người khách khó tính nào đó hoặc một người đồng nghiệp có thể gây phiền toái. Tuy nhiên hãy cứ yên tâm rằng bạn hoàn toàn có thể lập lại những thành công từ trước đó. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động tương tác xã hội, chia sẻ ý tưởng và kết nối tập thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tốt nhất là không nên vận động quá mức trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Dù mọi người xung quanh có lao mình vào các chương trình, hoạt động đi chăng nữa thì đối với bạn, điều này hoàn toàn không phù hợp. Dường như thể lực của bạn trong những ngày này chưa được tốt lắm. Nếu bạn cứ làm mọi thứ theo đám đông thì kết quả sẽ tệ hơn là bạn nghĩ.

Tuy nhiên từ thứ tư, mọi việc sẽ khác hơn rất nhiều, và đây là lúc mà cơ thể sẽ mách bảo bạn những tín hiệu tích cực. Khi những ngày cuối tuần đến, ý thức về mục đích dường như bay ra khỏi cửa sổ, đây là lúc mà bạn để cảm xúc làm chủ. Vậy thì hãy tạm gác công việc lại và cho mình đủ thời gian để mơ mộng, nhất là mơ những điều đẹp đẽ nhé Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo