Tử vi

Gieo quẻ tuần (06/03/2023 - 12/03/2023)

Cập nhật lúc 06-03-2023 16:44:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ sẽ có một tuần rất bận rộn, với vô vàn các kế hoạch khác nhau, đòi hỏi bạn phải quan tâm đến tất cả. Hãy cố gắng dung hòa giữa các kế hoạch và đừng làm bản thân kiệt sức hay người khác mất lòng. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới là thời gian để bạn hợp tác, thỏa hiệp. Đừng quên rằng trong các mối quan hệ, luôn giữ thái độ khiêm tốn, vui vẻ thay vì hách dịch, đòi hỏi. Khi bạn tôn trọng người khác, họ cũng sẽ tôn trọng bạn như vậy. Đây là tuần tài chính có một chút hạn hẹp, vì thế nên cân nhắc, chi tiêu giới hạn. Cuối tuần, tình hình tài chính sẽ tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây thực sự là một tuần tích cực, mang lại những bài học quý báu cho Kim Ngưu. Các vấn đề về tài chính nên được giải quyết một cách cẩn trọng, kỹ lưỡng. Khi bạn có thể tự do về tài chính, bạn có cơ hội giải quyết mọi công việc một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là tuần bạn nên khéo léo trong ứng xử, đừng quên đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu hơn về họ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một tuần mới nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn. Thay vì để bản thân bị kéo đi bởi công việc hay những trách nhiệm trên vai, đây là tuần bạn tìm thấy thật nhiều niềm vui, sự thư giãn. Bạn cũng có nhiều khoảnh khắc để tận hưởng bản thân và đón nhận sự giúp đỡ, sẻ chia của mọi người. Vì vậy, đây thực sự là một tuần tươi sáng với bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đời sống thường ngày với những nhiệm vụ nhỏ nhặt trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết với Cự Giải. Thay vì để công việc cuốn trôi mình đi, bạn quan tâm hơn đến gia đình, chăm sóc những người yêu thương và tạo bầu không khí tích cực nhất nơi tổ ấm. Đây là tuần tuyệt vời để cùng cố các mối quan hệ cá nhân, cũng như bắt tay vào việc sửa chữa những gì đang rảnh nứt, đổ vỡ. Nhờ thế, lại có được những cảm xúc tích cực hơn bao giờ hết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đời sống cá nhân hay công việc của Sư Tử sẽ có một chút xáo trộn trong tuần này. Đây là thời gian để bạn có cơ hội gây ấn tượng với cấp trên hay đồng nghiệp, đặc biệt là những đối tượng bạn phải gây ấn tượng tốt. Bạn có được nhiều may mắn, thậm chí có cơ hội thu hút vận may về phía mình. Tuy nhiên, nên lưu ý, đừng để bản thân rơi vào tình trạng nhạy cảm quá mức, khiến bạn phản ứng vượt khỏi tầm kiểm soát. Hãy bình tĩnh và luôn luôn chủ động trong mọi tình huống nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có một tuần rất bận rộn, với vô vàn các kế hoạch khác nhau, đòi hỏi bạn phải quan tâm đến tất cả. Hãy cố gắng dung hòa giữa các kế hoạch và đừng làm bản thân kiệt sức hay người khác mất lòng. Đây là tuần may mắn, thịnh vượng, giúp bạn tăng nguồn thu nhập, thậm chí khiến bạn tự hỏi sao mọi thứ lại có thể dễ dàng đến thế. Lời khuyên cho bạn là không nên mạo hiểm quá mức, nếu không, tự bạn sẽ làm mất đi những may mắn của chính mình đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ có một tuần vô vàn tiếng cười, sự vui vẻ, khiến bạn không khỏi hào hứng. Sao Kim hỗ trợ, mang lại cho bạn may mắn, thuận lợi trong mọi công việc. Tuy nhiên, trong gia đình, bạn nên cố gắng dung hòa trong các mối quan hệ, tránh để bản thân rơi vào mâu thuẫn, căng thẳng không cần thiết. Đừng quên rằng thái độ tích cực sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn dễ dàng hơn là tâm trạng bi quan, yếu đuối.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây thực sự là một tuần may mắn, đem đến cho Bò Cạp cơ hội phát triển những khía cạnh khác nhau, đồng thời phát huy được thế mạnh của mình. Hãy lắng nghe bản thân để biết sở thích của bạn và tìm kiếm những địa hạt mới mà mình chưa có cơ hội khám phá. Khi bạn làm mới chính mình, bạn sẽ thấy mỗi ngày đi qua đều ý nghĩa và tích cực hơn rất nhiều. Trong quá trình học hỏi đó, hãy hạn chế những nhược điểm và phát huy những ưu điểm, bạn sẽ đạt được thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tuần tích cực, thoải mái của Nhân Mã. Dường như cách nhìn nhận vấn đề đơn giản giúp bạn thoải mái hơn bao giờ hết. Đây cũng là giai đoạn bạn nên tăng cường sự tự tin, thông qua việc tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng, giúp bạn được mở mang kiến thức và hiểu biết hơn về bản thân lẫn những người xung quanh. Với những người độc thân, đây là tuần may mắn, mang lại cho bạn những khoảnh khắc lãng mạn và ý nghĩa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này, Ma Kết nên gạt những mối quan tâm cá nhân sang một bên để tập trung vào đại cuộc. Đây không phải là thời điểm để giấu mình đi hoặc cố gắng tảng lờ những vấn đề đang gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đừng quên rằng thế giới rộng lớn ngoài kia có vô vàn thứ để khám phá, giúp bạn hiểu biết hơn, sống tốt hơn. Tuần này, bạn cũng có thể nhận được những lời khen ngợi, những đánh giá tích cực cho những nỗ lực của chính mình, vì thế hãy cố gắng lên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này báo hiệu một chuyến đi thú vị, mang đến cho Bảo Bình cơ hội được khám phá thế giới rộng lớn và tận hưởng hành trình ý nghĩa. Nếu bạn chưa có cơ hội được đi du lịch, đây là thời gian nên sắp xếp kế hoạch, chuẩn bị tài chính, nhằm phục vụ cho hành trình ấn tượng trước mắt. Đây cũng là thời gian để bạn học hỏi, tìm kiếm những kiến thức mới mẻ, giúp bản thân được tăng cường vốn sống và làm mới chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần mới đem lại cho Song Ngư cơ hội thật chặt các mối quan hệ cá nhân, tìm thấy sự thân mật trong các tương tác tình cảm. Đây cũng là tuần để giải quyết các vấn đề công việc còn dang dở. Về mặt tài chính, dường như đây là thời gian bạn có thể nghĩ ra các ý tưởng hay ho cho việc kiếm tiền, thay vì hài lòng với mức thu nhập như hiện tại.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo