Tử vi

Gieo quẻ tuần (06/02/2017 - 12/02/2017)

Cập nhật lúc 06-02-2017 13:59:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Khả năng tổ chức và đem lại sự kết nối luôn là thế mạnh vô địch của Sư Tử, thế thì thứ hai là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện điều đó. Hãy đưa mọi người đến gần nhau trong tiếng cười và niềm vui bất tận.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thứ hai chính là ngày tuyệt vời nhất trong tuần của Dương Cưu. Lòng nhiệt tình, sự “tiên phong” và táo bạo chính là những phẩm chất giá trị nhất của bạn, chúng hậu thuẫn cho bạn trong suốt những ngày tiếp theo đó, dù thứ ba và thứ tư có phần buồn tẻ. Thứ năm, nhịp điệu lại sôi động trở lại, để rồi thứ sáu, bạn buộc phải thể hiện sự cứng rắn của mình trước một nhân vật nào đó mà sự cứng đầu cứng cổ của họ khiến không ít người phật lòng. Ngày cuối tuần, những cuộc tranh cãi nổ ra nơi gia đình sẽ đem lại cho bạn tâm trạng không vui, chưa kể cảm giác kiệt sức nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu thật ngứa ngáy muốn mua một món đồ gì đó, nhưng vội vàng rút hầu bao trả cho thứ vừa mới "đập" vào mắt và khiến bạn choáng ngợp không phải là ý tưởng khôn ngoan. Hãy xem xét kỹ những lựa chọn của mình nếu bạn không muốn phải cảm thấy tiếc.

Thứ ba và thứ tư, dành thời gian cho các hoạt động xã hội, đừng quên rằng bạn có những người bạn tốt, những đối tượng “đặc biệt” mà bạn đang rất quan tâm. Thứ năm và thứ sáu, bạn “tăng tốc” để đạt được một mục tiêu nào đó trước khi ngày cuối tuần gõ cửa. Thứ bảy và chủ nhật, bạn cảm thấy hài lòng và thư thái như thể một chú cừu trên đồng cỏ ngập tràn ánh nắng vậy.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh không phải người duy nhất trong nhóm có tâm trạng muốn ngồi lại để bắt đầu một cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở. Hãy là người tiên phong đưa ra đề nghị khi ngày thứ hai gõ cửa. Thứ ba và thứ tư, những kỹ năng mà bạn cần thực sự nằm sâu bên trong bạn, vì thế hãy để sự quyết tâm và tập trung giúp bạn hoàn thành công việc dù không tránh được sự ồn ào xung quanh.

Thứ sáu, câu trả lời mà bạn mong mỏi có thể không xuất hiện, nhưng hãy yên tâm rằng cuộc trò chuyện nào đó sẽ mang lại kết quả bất ngờ. Cuối tuần, vì bất cứ lý do gì đi nữa, thả trôi cảm xúc với những giai điệu thật ngọt ngào nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Dù những phản xạ của Cự Giải vốn rất nhanh nhẹn nhưng khi ngày thứ hai gõ cửa, bạn thực sự không muốn lập tức phản ứng trước điều ai đó chia sẻ. Hãy cho mình thời gian. Suy nghĩ thật kỹ điều cần phải nói trước khi nói. Thứ ba và thứ tư, hãy cho mình cơ hội để “bùng cháy”: vào một bữa tiệc tụ họp nào đó, hãy kể những câu chuyện hài hước nhất, và rồi bạn sẽ là linh hồn của đêm tiệc.

Tới thứ năm và thứ sáu, nếu bạn bạn muốn làm gì, hãy hành động như thế. Tim bạn đang đập với tốc độ mạnh mẽ, mọi ánh mắt đang đổ dồn về phía bạn, thế thì còn chờ đợi gì? Hãy tự tin vẫy tay với những khán giả của mình. Chủ nhật là ngày cho những khởi đầu mới mẻ và thú vị. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Khả năng tổ chức và đem lại sự kết nối luôn là thế mạnh vô địch của Sư Tử, thế thì thứ hai là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện điều đó. Hãy đưa mọi người đến gần nhau trong tiếng cười và niềm vui bất tận.

Thứ ba và thứ tư, trước khi bạn muốn đi chơi đâu đó, hãy dành thời gian hoàn thành tất cả những công việc được giao trước đã. Cũng đừng trông đợi tiếng tăm, bởi vì bạn sẽ không được nhận phần thưởng cho những nỗ lực của mình cho tới khi thời cơ đến.

Thứ năm và thứ sáu là ngày của các hoạt động xã hội, và điều này thật tuyệt bởi vì bạn vốn rất yêu thích sự vận động, giao lưu, nhưng đừng quên dành thời gian cuối tuần cho bản thân, ăn uống và sinh hoạt thật điều độ nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiền bạc là vấn đề nhiều sức ép với Xử Nữ nhất khi tuần mới đến. Tâm trạng bạn đang “cao hứng”, mọi người cũng vậy, nhưng sau đó tiền trở thành lý do khiến ai nấy kém vui. Vấn đề chỉ đơn giản là tất cả cần phải thắt chặt chi tiêu lại, vậy thôi.

Thứ ba và thứ tư, cố gắng để đầu óc thoát ra khỏi những vấn đề rối rắm bằng một chuyến picnic ngắn hoặc đơn giản là đạp xe đạp dạo chơi đâu đó… Thứ sáu là thời điểm để hoàn thành những trách nhiệm, sau đó tới thứ bảy, chủ nhật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm những gì mà mình thích. Rất nhiều người trông đợi để được gặp bạn đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một mối quan hệ nào đó sẽ chiếm khá nhiều thời gian của Thiên Bình khi tuần mới gõ cửa. Đó có thể là câu chuyện tình cảm, nhưng cũng có thể liên quan tới công việc và là điều khiến cho bạn phải bận tâm. Hơn thế nữa, mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn và cách bạn ứng xử trong tình huống ấy. 

Khoảng giữa tuần, cái đẹp và đồ ăn ngon sẽ là tâm điểm, rồi cho tới thứ năm, một trải nghiệm ngẫu nhiên với một ai đó mà bạn biết sẽ đem lại những điều vui vẻ mà bạn chưa từng có cơ hội trải qua. Thứ sáu, bạn bận rộn với khá nhiều công việc, nhưng yên tâm là mọi thứ đều có kết quả tốt. Cuối tuần đem lại những công việc lặt vặt mà bạn cần phải nỗ lực để hoàn tất. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu ai đó đang trong tâm trạng sẵn sàng khơi mào cho một cuộc chiến khi thứ hai đến, hãy chọn cho mình cách khác. Bạn có thể dàn xếp những mâu thuẫn, khác biệt vào một thời điểm “khả dĩ” hơn, nhất là khi ngày đầu tuần thường mang tới căng thẳng vượt ra khỏi tầm kiểm soát. Cứ tạm gác mâu thuẫn sang một bên đã.

Thứ ba và thứ tư, những bất đồng vẫn có thể tiếp tục xuất hiện, và nếu ai đó kém kiên nhẫn, hãy cố gắng để xoa dịu họ. Hơn mọi các cung khác, bạn biết cách làm một người quan tòa công tâm.

Thứ sáu, sự tập trung của bạn chuyển hướng sang vấn đề liên quan tới các ký kết, giao kèo. Hãy chú ý đặc biệt tới các giấy tờ, văn bản. Hai ngày cuối tuần, hãy cho mình đi đâu đó xa xa một chút để được thư giãn tối đa nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu tuần mới dường như đem lại cho Nhân Mã rất nhiều sự hứng khởi, bạn muốn rủ ai đó tham gia các trò chơi với mình, khiến bạn được vui đùa, chạy nhảy và để cơ thể tràn đầy sinh lực. Hai ngày sau đó, bạn không có thời gian cho bất cứ trò chơi nào nữa bởi những nhiệm vụ không thể trì hoãn đang réo gọi.

Thứ năm và thứ sáu là những ngày buồn tẻ với những thứ lặt vặt diễn ra đòi hỏi bạn phải theo sát. Hai ngày cuối tuần đem lại sự xoa dịu với trà thơm, đồ ăn ngon, gối êm, cho bạn tha hồ thư giãn đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự đều đặn luân phiên của các mùa đem lại cho Ma Kết cảm giác vô cùng thư thái khi ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, và dường như bạn tìm thấy nơi đó niềm vui sống. Một vài nỗi lo âu mơ hồ có thể dấy lên trong đầu, nhưng rất nhanh sau đó, nó sẽ được giải tỏa khi ngày thứ ba gõ cửa.

Thứ tư, lũ trẻ và thiên nhiên đem lại cho bạn nhiều điều thú vị, sau đó tới thứ năm, bạn sẽ phải… điên đầu với các cuộc gọi không ngừng nghỉ từ điện thoại. Thứ sáu, thay vì tâm trạng háo hức như nhiều người khi cuối tuần sắp đến gần, bạn thậm chí trở nên lạnh lùng, ít nói và sẵn sàng ra mệnh lệnh. Hãy khéo một chút. Cuối tuần, hãy là thiên thần trong mắt người mà bạn yêu thương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi việc diễn ra ngày thứ hai giống như thể Bảo Bình bắt gặp một mẫu họa tiết hay bức tranh nào đó mà bạn chưa từng thấy trên tường. Có vẻ như chúng ăn sâu vào tâm trí bạn, khiến bạn không lúc nào nguôi.

Thứ ba và thứ tư, những phát hiện mà bạn có được sẽ liên quan tới thành viên nào đó trong gia đình, trong khi thứ năm đem tới những tiết lộ về đời sống tình cảm riêng tư. Thứ sáu đem lại một cuộc hẹn lãng mạn, nhưng những ngày cuối tuần có thể khiến bạn “tỉnh cả ngủ” vì những chuyện lặt vặt đời thường như các hóa đơn, vấn đề sức khỏe… Đừng lo, tất cả sẽ lại đâu vào đấy sớm thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày đầu tiên của tuần có thể đem đến cho Song Ngư những cảm giác lẫn lộn, rối rắm, bạn thực sự không biết những nhận định của mình có thực sự chính xác hay không. Thứ ba và thứ tư, thắp nến lên và sẵn sàng cho bữa tối, sau đó cho mình khoảng lặng thư thái để đọc cuốn sách mà bạn yêu thích. Đừng ràng buộc mình với bất cứ hoạt động xã hội ồn ào nào. Hai ngày thứ năm, thứ sáu có thể chiếm trọn thời gian của bạn bằng việc nhà, hoặc đơn giản là những trò tiêu khiển như xem phim, nấu nướng… Cuối tuần, cho mình cơ hội ra ngoài thư giãn và tham gia các hoạt động ngoài trời một chút nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo