Tử vi

Gieo quẻ tuần (05/09/2022 - 11/09/2022)

Cập nhật lúc 05-09-2022 17:57:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là thời điểm tốt để Bảo Bình đối mặt với thực tế và tập trung giải quyết các vấn đề vướng mắc tài chính hiện tại. Cần tự mình xử lý những công việc quan trọng, tránh tin tưởng vào lời hứa của người khác. Hãy ưu tiên giải quyết những căng thẳng liên quan đến cuộc sống thực tế và tránh tạo rắc rối cho bản thân.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đầu tuần và cuối tuần là những ngày khá bận rộn với bạn. Không chỉ vướng bận công việc, bạn còn có các vấn đề cần phải giải quyết với thành viên trong gia đình hoặc người cũ. Có những vấn đề thay vì trốn tránh, bạn nên đối mặt, dù muốn hay không. Hãy học cách tạm biệt quá khứ, giải quyết những mâu thuẫn lâu nay và đừng để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn lần nữa. Điều quan trọng là giữ thái độ tích cực và điều chỉnh giao tiếp sao cho khéo léo, tránh để người khác có ấn tượng không hay về mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Áp lực công việc cao đè nặng lên vai Kim Ngưu trong tuần này. Không chỉ phải giải quyết những việc tồn đọng từ tuần trước, bạn còn phải dành thời gian gỡ rối, do sơ suất liên quan tới rắc rối của người khác hay phải hỗ trợ họ xử lý mọi việc. Nên học cách điều chỉnh tâm trạng, tìm kiếm những người đồng hành có chung sở thích để chia sẻ và được hỗ trợ. Đừng để tâm trạng không tốt gây áp lực lên cuộc sống, khiến bạn né tránh mọi người xung quanh. Cần chú ý đến các vấn đề tình cảm cá nhân, tránh hiểu nhầm. Nên chú ý đến các khoản chi tiêu, tránh tin tưởng người khác quá mức để chuốc hại vào thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có thể thu được kết quả sau những nỗ lực của bạn suốt thời gian vừa qua, dù liên quan đến gia đình, công việc hay sự nghiệp. Đây là thời gian để gặt hái thành quả, thực hiện các kế hoạch ấp ủ một thời gian dài. Bạn có thể chịu nhiều áp lực hơn, nhưng cũng vì thế, sẽ có xu hướng thay đổi môi trường sống hoặc nơi làm việc. Thời gian tới có thể liên quan đến thay đổi trong tình cảm hoặc mối quan hệ với gia đình, người thân. Nếu không thận trọng, bạn và đối tác có thể xảy ra bất đồng, dễ nảy sinh những bí mật gây tổn thương về lòng tin. Hãy cùng nhau giải quyết những áp lực đó và tránh sai lầm tương tự. Hãy nâng cao trách nhiệm, kiên nhẫn, tránh suy nghĩ bốc đồng ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một tuần của các kế hoạch tương tác, gặp gỡ mọi người, du lịch, hẹn hò với Cự Giải. Hãy chú ý đến các chi tiết, học cách quan tâm đến môi trường sống xung quanh, tránh những xung đột liên quan đến người thân, người lớn tuổi trong gia đình do cách nói năng không khéo léo. Tuần này, những căng thẳng tình cảm có thể liên quan đến vật chất, do các khoản phát sinh. Với những người đang độc thân, tuần này không may mắn trong chuyện tình cảm, do họ bận lòng về quá khứ, không can đảm đối diện tương lai. Hãy học cách quên đi những chuyện đã qua để tập trung vào hiện tại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực kinh tế trong tuần này. Cần học cách thu xếp chi tiêu hợp lý, điều chỉnh thói quen tiêu dùng không phù hợp. Bạn cũng phải học cách giao tiếp khéo léo, đừng để vật chất tác động quá nhiều đến cách hành xử, khiến người khác đánh giá bạn thực dụng. Đây là tuần mà những người độc thân may mắn trong tình cảm, có các cơ hội cho mối quan hệ mới. Bạn cần giữ thái độ thận trọng trong lời nói, việc làm, tránh những chuyện không vui gây tổn thương những người xung quanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự động viên và những lời khen ngợi của những người xung quanh cũng tác động mạnh mẽ đến Xử Nữ tuần này. Dường như bạn tự tin, mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, trong thói quen chi tiêu, trên tránh thái độ bốc đồng, quá tin tưởng vào người khác mà không cảnh giác, tính toán tiền bạc cho phù hợp. Đây cũng là tuần bạn cần điều chỉnh lại bản thân, đừng đặt ra những yêu cầu quá cao cho mình và người khác, khiến đối tác tổn thương. Người đang yêu hoặc kết hôn có xu hướng chia tay, do sự mâu thuẫn nặng nề về quan điểm sống. Trong khi đó, những người độc thân có một tuần suôn sẻ, may mắn. Trong mọi tình huống, trước tiên hãy cố gắng đảm bảo quyền lợi và cảm xúc của chính mình, thay vì phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình không chỉ cần học cách loại bỏ những tranh chấp, mẫu thuẫn trong quá khứ mà còn phải cải thiện các phương pháp giao tiếp, tránh gây hiểu nhầm trong tuần này. Khối lượng công việc tăng lên đáng kể, khiến bạn căng thẳng đầu óc, nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Hãy đảm bảo quyền và lợi ích của mình, sau đó có những điều chỉnh phù hợp để cuộc sống không bị mệt mỏi do quá tải. Đây cũng là tuần mà mọi thứ bị thay đổi so với kế hoạch ban đầu, khiến bạn mệt mỏi nghĩ ngợi, thậm chí có xu hướng đi giải quyết rắc rối hộ người khác hay nhận lỗi thay họ. Hãy hiểu rằng điều này hoàn toàn không cần thiết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ bị tác động bởi các mối quan hệ trong tuần này. Việc học cách hòa nhập vào môi trường mới, không so sánh, đặt mọi thứ lên bàn cân khiến bạn có một khởi đầu dễ chịu hơn. Dưới tác động của sao Thủy, dường như bạn trở nên dễ cáu gắt, sa đà vào những chuyện không vui trong quá khứ khiến bản thân hối hận phải nghĩ ngợi, làm tổn thương người khác. Bạn cũng có thể phải đối mặt với sự thất vọng khi công khai một điều gì đó không theo ý mình. Hãy tập trung nhiều hơn vào bản thân, học cách yêu thương mình, tìm kiếm sự hỗ trợ của những người xung quanh trong cuộc sống. Đừng quên bạn mới là nhân vật chính trong cuộc sống của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã lưu tâm hơn đến những thay đổi trong môi trường công việc, bạn hy vọng nhận được sự giúp đỡ, lời khuyên của những người xung quanh. Khối lượng công việc gần đây có thể khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, hãy điều chỉnh tâm trạng. Ngoài ra, nên duy trì thái độ khiêm tốn, thận trọng, tránh ngạo mạn và khiến người khác đánh giá sai về bạn. Bạn cũng nên giữ thái độ thận trọng trong lời nói, việc làm, chú ý tiểu tiết. Hãy đề phòng việc bị lừa gạt, phản bội, chuyển chỗ ở hoặc những bất đồng xảy ra trong gia đình. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi, cần đảm bảo họ luôn khỏe mạnh, bình an.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hứng thú với các kế hoạch liên quan đến học hành, nghiên cứu, nâng cao năng lực của bản thân. Bạn có thể chịu tác động của sao Thủy nên có xu hướng trì hoãn, chấm dứt, hoặc vướng phải những cản trở. Cần giảm bớt cảm giác trông đợi vào người khác và tự mình xử lý công việc hiệu quả. Sự xuất hiện của sao Thủy ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn, khiến bạn mâu thuẫn quan điểm với những nhân vật có thẩm quyền, dễ dẫn đến tranh chấp. Hãy học cách khéo léo hơn trong ứng xử, tìm kiếm sự đồng tình, ủng hộ của cấp trên hoặc đồng nghiệp. Tránh bị người khác lợi dụng, lừa dối bằng việc bảo vệ sự riêng tư cá nhân. Hãy khuyến khích bản thân nhiều hơn, cải thiện sự tự tin, điều này sẽ có lợi không ít tới sự phát triển của cá nhân bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là thời điểm tốt để Bảo Bình đối mặt với thực tế và tập trung giải quyết các vấn đề vướng mắc tài chính hiện tại. Cần tự mình xử lý những công việc quan trọng, tránh tin tưởng vào lời hứa của người khác. Hãy ưu tiên giải quyết những căng thẳng liên quan đến cuộc sống thực tế và tránh tạo rắc rối cho bản thân. Tác động kép của sao Thủy có thể giúp bạn may mắn trong tài chính, có thể nhận được phần thưởng. Điều quan trọng là nhìn nhận mọi việc dưới góc độ thực tế, tránh lý tưởng hóa mọi thứ quá nhiều. Bạn cần chú ý đến những vấn đề tồn tại trong cảm xúc, học cách đối mặt với áp lực thay vì dễ dàng để bản thân tổn thương khi đối mặt với những thứ không như trông đợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống, liên quan đến các kết nối, hợp tác. Điều may mắn là bạn được quý nhân trợ giúp, khiến bạn có thêm tự tin giải quyết mọi công việc khi đồng hành với ai đó. Tuy nhiên, cũng nên tránh để bị chênh lệch quá lớn giữa thực tế và kỳ vọng. Tình hình tài chính của bạn tuần này không ổn định, có thể xảy ra tranh chấp, nợ nần, vay mượn. Tốt nhất nên tránh những rắc rối này bằng cách không tham gia các giao kèo tài chính. Người độc thân có thể may mắn trong tình duyên, gặp được đối tượng ưng ý, trong khi những người đã yêu thường rơi vào mâu thuẫn tình cảm. Trong mọi tình huống, điều quan trọng là làm rõ khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế, dựa vào nỗ lực bản thân để thực hiện những điều mình muốn, thay vì kỳ vọng quá nhiều vào bất cứ ai.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo