Tử vi

Gieo quẻ tuần (05/04/2021 - 11/04/2021)

Cập nhật lúc 05-04-2021 16:34:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sao Hỏa và sao Thổ cùng tác động đến Song Ngư trong giai đoạn này, cho thấy một khoảng thời gian biến động về tài chính. Mức chi tiêu của bạn sẽ tăng lên, trong khi thu nhập không tỷ lệ thuận, điều này có thể khiến cho bạn đau đầu, căng thẳng vì tiền. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu đầy sức sống khi mặt trời chiếu sáng qua cung hoàng đạo của bạn trong tuần này. Bạn cảm giác mình đầy năng lượng, miễn dịch trước mọi thử thách, tự tin trước mọi thách thức để khẳng định mình. Sự nhiệt huyết này có thể kích hoạt sức chịu đựng của bạn, làm tăng mức năng lượng của bạn. Thế nên, không có gì khó hiểu khi bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao phó, trong khi tinh thần vẫn đầy hứng khởi.

Với những người làm kinh doanh, cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để tăng cường các mối quan hệ. Người làm kinh doanh cần phải điều chỉnh các chính sách đầu tư của mình nếu muốn thu được lợi nhuận, đồng thời duy trì tình trạng tài chính ổn định.

Đời sống cá nhân có thể gặp một số vấn đề, đòi hỏi bạn cần phải hết sức thận trọng trong thời điểm này. Đừng làm căng thẳng hóa hay là trầm trọng hóa vấn đề lên, bởi vì tất cả có thể sẽ sớm đâu vào đấy theo thời gian.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc và sự nghiệp của Kim Ngưu trong tuần này có những chuyển biến rất tích cực. Người làm kinh doanh có thể ký kết và đàm phán được hợp đồng giá trị. Những người tìm kiếm việc làm, hoặc những người đang mở rộng sự nghiệp có thể gặp một chút trở ngại, nhưng cuối cùng vẫn có thể đạt được những mục tiêu đề ra.

Trong tuần, cần phải thận trọng trong thói quen chi tiêu, phân phối tài chính cho cụ thể để tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng về tiền. Nên duy trì một lối sống lành mạnh, để đảm bảo sức khỏe. Đây là tuần mà mọi việc diễn ra khá trôi chảy, tài chính cũng không gặp khó khăn gì nếu bạn biết chi tiêu đúng quỹ đạo. Cuối tuần là thời gian của những buổi gặp gỡ, tiệc tùng với gia đình, người thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi việc dường như diễn ra đúng theo quỹ đạo Song Sinh muốn và khiến cho tinh thần bạn trong tuần này khá vui vẻ, dễ chịu. May mắn về tiền bạc có thể giúp bạn thu được lợi lộc từ những nguồn khác nhau.

Trong công việc, bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể đạt được kết quả mong muốn. Đây là tuần mà việc đưa ra một lựa chọn đúng đắn có phần khó khăn cho những người độc thân, lý do bởi bạn có thể bối rối trước những tình huống khác nhau mà bản thân đối diện.

Đối nội cũng là vấn đề cần được chú ý, vì ý kiến của các thành viên trong gia đình có phần khác nhau gây ra sự bất hòa, mâu thuẫn. Hành xử khéo léo, giao tiếp mềm mỏng có thể ngăn chặn được những căng thẳng, giúp bạn có được sự tin tưởng của mọi người.

Bạn cần chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe, nếu không có thể rất dễ mắc bệnh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mặt trời chiếu qua ngôi nhà của Cự Giải, đem đến cho bạn một giai đoạn vô cùng thuận lợi, đặc biệt trong lĩnh vực công danh, sự nghiệp. Công việc đem lại nhiều lợi nhuận, tình hình tài chính tích cực, giúp tăng cường sức mạnh.

Tuy nhiên, nơi công sở, bất hòa có thể nảy sinh giữa bạn và mọi người xung quanh và khiến bạn lo lắng. Cần hiểu rằng đây chỉ là một giai đoạn tạm thời, bạn có thể tính đến việc chuyển hướng sang các kỹ năng khác và khám phá cơ hội mới để thành công. Giai đoạn này được coi như thời gian để gieo hạt cho những thành quả của bạn trong tương lai. Vì thế đừng quá căng thẳng, hoặc để lo lắng chiếm lấy mình, hãy không ngừng nỗ lực.

Chi tiêu trong gia đình có thể tăng lên vì một số việc bất ngờ, hãy đảm bảo rằng bạn có tiền bạc dự phòng đủ để đối phó.

Những người độc thân có thể nhận được lời ngỏ ý bất ngờ từ một người nào đó, khiến bạn bối rối, đặc biệt đó có thể là người quen biết.

Ngoại trừ vấn đề sức khỏe thì đây có lẽ là tuần mà mọi việc diễn ra khá ổn thỏa với bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dưới sức ảnh hưởng của mặt trời, Sư Tử có một tuần may mắn, thịnh vượng, đặc biệt là ở một số thời điểm quan trọng trong tuần. Giai đoạn này sẽ khiến mọi thứ chuyển biến một cách hết sức tích cực, giúp bạn được đánh giá cao nơi môi trường công sở, từ đó thu nhập cũng được tăng cường. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi dùng sẽ có một chút thay đổi, đòi hỏi bạn cần có sự tính toán và cân nhắc.

Trong đời sống tình cảm, bạn cần hết sức khéo léo, tinh tế trong ứng xử với người yêu thương. Nhờ thế bạn có một tuần với vô vàn những khoảnh khắc lãng mạn, giúp cả hai người có thể gắn kết bền chặt hơn trong tương lai.

Với những người đang mắc kẹt trong giai đoạn khó khăn thì đây sẽ là tuần mang đến một số tín hiệu vui, điều này khiến cho tâm trạng bạn trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sao Kim tác động đến Xử Nữ, đem lại cho bạn một tuần may mắn về tài chính, giúp tăng cường sức thu hút, sự may mắn của bạn. Điều này báo hiệu những thay đổi đáng kể trong đời sống của bạn những ngày phía trước, liên quan nhiều đến công việc và sự nghiệp.

Tuy nhiên, cùng với đó, bạn cũng cần phải chấp nhận những áp lực tăng cường trong môi trường công sở, khi các kỹ năng của bạn được đòi hỏi phải được tăng lên, giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn mà mình đề ra.

Trong tuần, bạn cần cân bằng tốt giữa thu nhập và chi tiêu, tránh tình trạng tiêu nhiều hơn kiếm được, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Một vài dấu hiệu cơ thể mách bảo đòi hỏi bạn phải lưu tâm khám xét trước khi chúng trở nên phức tạp hơn và khiến bạn ốm bệnh.

Những người độc thân có thể gặp được may mắn trong đời sống tình cảm, giúp bạn tìm được tình yêu đích thực của mình và có một mối quan hệ ổn định trong thời gian tới.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là một tuần vô cùng bận rộn của Thiên Bình, tuy nhiên tài chính của bạn lại an toàn và ổn định. Những người làm việc kinh doanh hoặc những doanh nhân có thể có một tuần vô cùng thuận buồm xuôi gió, đạt được các giao dịch, thỏa thuận mang lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp của bạn thuận lợi trong tuần này, khi mọi việc diễn ra thuận lợi, giúp đồng tiền trong túi tăng lên. Bạn nên tính toán đến việc tiết kiệm phù hợp, tránh chi tiêu thái quá.

Đây cũng là tuần để gặp gỡ, thăm viếng mọi người, bởi tương tác giúp bạn có được một tinh thần tích cực hơn để vượt qua những phút khó khăn trong đời sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới mang đến những điều may mắn dành cho Bò Cạp, giúp cho tinh thần bạn trở nên phấn chấn hơn, giúp bạn đạt những thành công tốt đẹp hơn trong công việc cũng như đời sống cá nhân. Đây là tuần đánh dấu bởi những bước tiến dài trong nghề nghiệp, cũng như địa hạt tài chính, mang đến những cơ hội, giúp bạn gặt hái những thành quả tốt về tiền. Đừng bỏ lỡ chúng.

Với những người làm kinh doanh, tuần này, bạn sẽ cần phải cải thiện, rèn giũa kỹ năng tương tác nếu muốn đạt được kết quả cao hơn trong công việc. Bạn thậm chí có thể sẽ phải dấn thân vào những thỏa thuận mạo hiểm để có thể trau dồi năng lực của mình.

Trong các mối quan hệ, người độc thân có thể sẽ phải tạm chậm lại, vì đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp để trải nghiệm yêu đương. Điều này sẽ thay đổi sớm, tuy nhiên cần phải có sự nhẫn nại cần thiết, chứ không thể ngày một ngày hai mà bạn dễ dàng đạt được mong muốn.

Về sức khỏe, bạn nên có sự chú tâm cần thiết, đừng vô trách nhiệm với chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rơi vào tình thế không định hướng được những bước đi của mình trong tuần này. Thậm chí bạn trở nên lưỡng lự, không biết nên bắt đầu từ đâu, nên giải quyết mọi việc như thế nào. Vậy thì bạn cần cho phép mình được mạo hiểm một chút, nhằm có những bước tiến tích cực hơn - điều này giúp cho mọi công việc được tiến triển theo chiều hướng tích cực. Tác động của mặt trời giúp cho bạn có được sự tự tin hơn khi bước những bước táo bạo, nhờ thế đạt được thành công mong đợi. Hãy cố gắng nắm bắt lấy cơ hội của mình, đừng để bỏ lỡ chúng.

Đây là tuần mà vấn đề tài chính ổn định, thu nhập tốt để giúp cho bạn có những khoản dự phòng.

Một điểm cần lưu ý là những khoản chi tiêu ngoài tính toán ban đầu, đòi hỏi bạn cần có sự cân nhắc hợp lý. Sức khỏe cũng là yếu tố mà bạn cần bận tâm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sao Thổ cai trị ngôi nhà của Ma Kết, tượng trưng cho các vấn đề về tài chính, lợi ích về tiền bạc, khiến cho bạn có những tính toán đau đầu hơn về ngân sách của mình. Điều này cũng có thể khiến cho bạn có phần bốc đồng hơn trong chi tiêu.

Bất hòa trong gia đình có thể làm tăng mức độ căng thẳng, mệt mỏi trong tinh thần của bạn, vì thế hãy cố gắng chăm sóc bản thân tốt hơn. Bệnh tật cũng là một số lý do khiến cho tâm lý bạn rơi vào trạng thái tiêu cực, vì thế hãy chăm sóc cho mình nhiều hơn. Nếu bạn cảm thấy cơ thể không khỏe mạnh, đặc biệt là đôi mắt, hãy đến bác sĩ để có thể được hỗ trợ.

Tuần này, mọi thứ đều ở mức trung bình, vì thế bạn nên có sự thận trọng tối đa và sự liều lĩnh tối thiểu, nhằm tránh những rắc rối, rủi ro không mong muốn tìm đến.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sao Thổ tác động tới ngôi nhà của Bảo Bình, khiến cho bạn trở nên bị phân tâm và bị lôi cuốn theo nhiều hướng khác nhau. Điều này khiến cho bạn trở nên thiếu quyết đoán, đặc biệt là khi đứng trước một vấn đề quan trọng nào đó. Tuy nhiên, điều này là tạm thời thôi, vậy thì bạn có thể dành thời gian để suy nghĩ một cách sâu sắc, lý trí hơn về các quyết định của mình cũng như các kế hoạch mà mình có ý định lập ra. Và nhờ thế, bạn có thể đạt được thành công trong cuộc sống và giữ được sự tự tin.

Về tài chính, bạn có thể thành công trong việc cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu.

Những người đang yêu có thể rơi vào trạng thái bị áp lực, khi đứng trước một quyết định quan trọng nào đó. Với người độc thân, các mối quan hệ có thể nảy nở trong thời gian bạn tham gia vào các hoạt động xã hội. Hãy đảm bảo rằng bạn không đưa ra các quyết định vội vàng, hấp tấp có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mình về lâu dài.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Hỏa và sao Thổ cùng tác động đến Song Ngư trong giai đoạn này, cho thấy một khoảng thời gian biến động về tài chính. Mức chi tiêu của bạn sẽ tăng lên, trong khi thu nhập không tỷ lệ thuận, điều này có thể khiến cho bạn đau đầu, căng thẳng vì tiền. Hãy cố gắng cân bằng giữa hai khía cạnh này, trong bối cảnh tài chính hạn hẹp. Nếu muốn, bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút để nạp năng lượng và gần gũi hơn với những người thân trong gia đình, thông qua các hoạt động gặp gỡ, tương tác, giải trí.

Đây cũng là tuần mà bạn cần lập ra một chiến lược cụ thể, nhằm tăng hiệu quả năng suất và đảm bảo tăng trưởng chung cho công việc.

Trong gia đình, cân đối chi tiêu là cần thiết, nhằm tránh những xung đột không mong đợi với bạn đời, người thân.

Những cặp đang yêu có thể đứng trước áp lực trước ngưỡng cửa hôn nhân. Điều quan trọng chính là không trốn tránh, làm tổn thương nửa kia. Hãy nhìn nhận mọi cách mọi vấn đề một cách bản lĩnh và thấu suốt, từ đó tìm ra hướng giải quyết hợp lý hơn.

Trong công việc, bạn cần phải cảnh giác cao độ để có thể nắm giữ được các cơ hội và đạt được thành công bản thân mong muốn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo