Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/09/2023 - 10/09/2023)

Cập nhật lúc 04-09-2023 15:22:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là tuần để Nhân Mã hành động và tìm kiếm những kết quả khả quan trong công việc, nhất là khi bạn hoàn toàn tập trung sức lực, quyết tâm cho những mục tiêu mình đề ra. Càng nỗ lực để vượt qua những giới hạn của mình, bạn sẽ càng thành công.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khát vọng về một hành trình khám phá thú vị là điều mà bạn hướng tới khi tuần mới gõ cửa. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng mạo hiểm, sẵn sàng thử thách bản thân. Đây cũng là tuần mà tinh thần của bạn có dấu hiệu đi lên theo hướng tích cực và quyết đoán hơn hẳn. Những ngày cuối tuần, bạn sẽ không hề nghỉ ngơi, thay vào đó, bạn sẽ đi làm đẹp hoặc lên kế hoạch cho những dự án lớn mà bạn định chung tay làm cùng người khác ở các lĩnh vực liên quan đến tiền bạc, công việc hoặc học hành.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này, Kim Ngưu cần đặc biệt nhạy cảm trước suy nghĩ, cảm xúc của những người xung quanh mình. Sự vô tâm có thể gây ra tổn thương to lớn cho ai đó, kể cả bản thân bạn, dù trong lòng bạn có muốn hay không. Hãy khéo léo và tinh tế, đặc biệt trong những ngày giữa tuần. Khoảng thời gian cuối tuần là cơ hội rất tốt để suy nghĩ về những giới hạn của mình và tìm cách vượt qua chúng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần này là thời điểm hết sức bận rộn của bạn. Bạn quay cuồng trong mớ công việc gặp gỡ, giao tiếp, trao đổi... Thông qua các mối quan hệ, bạn cũng có thể kiếm thêm rất nhiều các cơ hội tốt cho mình. Đây cũng là tuần để xem xét về vấn đề tài chính và kiểm soát chúng hiệu quả hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới khởi động bằng thật nhiều niềm vui, tiếng cười và mang lại cho Cự Giải những hứng khởi. Đây cũng là tuần của những cảm xúc đẹp đẽ thăng hoa, khi bạn cuối cùng cũng đã tìm thấy sự đam mê cho mình. Giữa tuần, bạn cần hạn chế tối đa các hoạt động thể dục thể thao quá sức, có thể khiến bạn chấn thương. Vào cuối tuần, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về bản thân mình, những mục tiêu trong đời sống và cả những chặng đường bạn cần phải đi phía trước.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này, các kế hoạch của Sư Tử có thể sẽ bị thay đổi vào phút chót bởi những vấn đề bất ngờ diễn ra, nhưng đừng vì thế mà phiền lòng. Nỗi thất vọng có thể là rào cản lớn nhất cho bạn, khiến bạn không vượt qua được bản thân mình. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, tìm tới các hoạt động thể dục, thể thao cho tinh thần thư thái.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có một tuần hiệu quả nhờ việc khởi động các hoạt động gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, đối tác hoặc ai đó bạn đang có ý định hợp tác chung trong một dự án nào đó. Đây cũng là tuần lễ bạn sẽ chăm chút hơn cho vẻ ngoài và quan tâm tới sức khỏe của mình. Có thể, bạn sẽ nghĩ tới việc đăng ký một lớp thể dục thể thao để cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Quyết định này sẽ đem tới cho bạn thêm thật nhiều niềm vui lành mạnh.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần mới gõ cửa đem đến nhiều điều thú vị cho Thiên Bình. Nhân cơ hội này, bạn nên năng gặp gỡ, giao lưu với nhiều người, như vậy càng có thêm cơ hội được trải nghiệm. Tuy nhiên, hãy nhớ tránh xa những kẻ tọc mạch, hay gây gổ và có thể khiến bạn cảm thấy mất vui chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Nửa cuối tuần trở đi là khoảng thời gian tốt để hướng tới các mục tiêu sự nghiệp, chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn...

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới mang đến những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp đối với các Bò Cạp, nhất là với những ai làm việc trong lĩnh vực tư duy sáng tạo, dịch vụ và truyền thông. Đừng ngại tách biệt bản thân ra khỏi đám đông để thể hiện những kỹ năng mà mình có. Trong thời điểm này, bạn cần tránh những cơn bốc đồng có thể khiến bản thân hành động thiếu tính toán, nhất là khi đứng trước những nhân vật quyền lực nào đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là tuần để Nhân Mã hành động và tìm kiếm những kết quả khả quan trong công việc, nhất là khi bạn hoàn toàn tập trung sức lực, quyết tâm cho những mục tiêu mình đề ra. Càng nỗ lực để vượt qua những giới hạn của mình, bạn sẽ càng thành công. Từ giữa tuần trở đi, bạn nên thận trọng một chút trong giao tiếp, nhiều khả năng những mâu thuẫn sẽ nổ ra từ những bất đồng nhỏ nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những cảm xúc của Ma Kết trong tuần mới dường như rất mạnh mẽ, nhưng bạn lại có xu hướng giấu kín nó, thay vì chia sẻ với mọi người. Và điều này sẽ chỉ làm tăng thêm căng thẳng trong lòng bạn, đặc biệt trong giai đoạn đầu tuần. Giải pháp cho vấn đề chính là xử lý những khúc mắc ngay từ đầu, hãy tìm đến ai đó đủ tin cậy để chia sẻ và tìm sự tư vấn. Những ngày cuối tuần sẽ dễ chịu hơn nếu như bạn dành thêm thời gian cho các hoạt động tập thể, xã hội.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thận trọng một chút trong chi tiêu là lời khuyên cho Bảo Bình khi tuần mới gõ cửa. Sự phóng tay hay phô trương có thể khiến bạn sẽ cảm thấy hối hận sau này, và vì thế, hãy nghĩ kỹ trước những cơn bốc đồng mua sắm. Nếu cần thiết, hãy tìm đến một chuyên gia có thể giúp bạn lập kế hoạch phù hợp. Cũng trong tuần này, bạn cần năng nổ và bỏ thời gian đầu tư tâm huyết, sáng tạo nhiều hơn vào công việc, học hành thay vì chỉ làm cho xong trách nhiệm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự tập trung cao độ có thể giúp Song Ngư đạt được những thành quả giá trị khi ngày đầu tuần gõ cửa. Tuy nhiên, bạn đừng để thành tích nhỏ nhoi này làm mình bị lóa mắt và chủ quan, chúng có thể khiến mọi việc trở nên tồi tệ trong những ngày tiếp theo. Cuối tuần là lúc bạn cần chi tiêu tiết kiệm thay vì phung phí, và bạn sẽ phải cảm ơn những hành động của mình khi thấy rõ kết quả ở những tuần tiếp theo.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo