Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/09/2017 - 10/09/2017)

Cập nhật lúc 05-09-2017 02:21:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Nếu Ma Kết nghĩ mình đã hiểu ai đó ngọn ngành, ngày đầu tiên của tuần mới sẽ chứng minh một sự thật: bạn đã sai lầm rồi.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới mở ra như một cuốn sách truyện thú vị cho Dương Cưu: kìa là những dòng suối róc rách, những tán cây rì rầm trò chuyện, còn những người xa lạ có thể gặp gỡ, tâm tình, và rồi yêu nhau. Thứ hai sẽ những ngày cho việc rèn luyện bằng những bài tập thú vị mà trước đó bạn không mấy chú ý. 

Khoảng giữa tuần chính là thời gian mà sự mơ mộng bị giảm bớt, nhưng đừng vì thế mà dừng tập luyện: các bài tập sẽ giúp tinh thần bạn tích cực hơn, ngay cả khi đối diện với những chi tiết và những rắc rối tiềm ẩn nguy cơ khiến bạn stress nặng. Thứ sáu, bạn sẽ rất hạnh phúc và cuốn hút (thực ra bạn sẽ rất dễ trở nên xinh đẹp, lôi cuốn khi không bị stress, phải không nào?). Chủ nhật, bạn có đủ thời gian cần thiết để ngủ thỏa sức. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai khởi động với nỗ lực hòa giải hai người bạn nào đó, và sau đó, tệ thay, bạn bị lôi vào cuộc. Thế đấy, trọng tài không phải là một nhiệm vụ dễ, nhất là khi bạn lại là bạn bè của cả hai. Vậy nên, nếu có thể, hãy quay ngược thời gian trở lại để nhã nhặn nói với hai người đó rằng: đây không phải việc của tôi. Mất mặt còn hơn là mất bạn!

Giữa tuần sẽ là sự "sửa sai" cho những ngày đầu tuần: thứ ba cho đến thứ năm khiến tâm trạng bạn vui vẻ, hào hứng lạ lùng. Hai ngày cuối tuần tiếp tục là chuỗi những hứng khởi, còn chủ nhật sẽ là một khoảng lặng thực sự thư thái. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những ngày đầu tiên của tuần 4/9 gõ cửa, lời nói thốt ra thật dễ dàng với Song Sinh khi giao tiếp với bạn bè, họ cũng sẵn sàng hưởng ứng bạn. Nhưng giá điều này có thể đúng trong trường hợp giao tiếp với người thân trong gia đình. Dường như mọi người trở nên khách sáo với nhau và thật khó tìm thấy tiếng nói chung trong mọi việc, và bản thân bạn vẫn loay hoay tìm ra cách nào đó để truyền tải suy nghĩ của mình (qua email, điện thoại...). Sự kỳ quặc này sẽ tiếp diễn tới thứ sáu, khi tâm điểm chú ý của bạn chuyển hướng sang một người nào đó, người mà bạn không thể rời mắt khỏi dù chỉ trong một vài phút. Chủ nhật đem đến cho bạn một trải nghiệm "trước nay chưa từng có".  

Cự Giải (22/6-22/7)

Người ta hay nói: "Càng to càng tốt", và bạn đồng ý với quan điểm này khi tuần mới gõ cửa. Dường như chẳng có gì quá tầm so với "khẩu vị" của bạn, và thêm vào đó, bạn muốn thể hiện một chút. Tuy nhiên, thứ ba, sự khiêm tốn sẽ trở lại, cộng với đó, bạn bắt đầu tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt, những mối quan hệ bạn bè "chất" một chút. Thứ tư và thứ năm, ngày cho bạn bè, và bạn sẽ thấy rất vui vẻ. Tuy nhiên thứ sáu và thứ bảy, nên lên kế hoạch cho việc... ở nhà, bởi vì chuyện gì đó cần đến sự quan tâm của bạn. Hãy giải quyết nó triệt để, và rồi nó sẽ không rắc rối thêm. Đừng chạy trốn nó, trong bất cứ tình huống nào. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Không ai khác, Sư Tử chính là chủ cuộc chơi của mình khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Bất kể là bạn làm gì, hãy để trái tim dắt lối cho bạn và xử lý mọi thứ với tất cả sự tự tin mà bạn có được. 

Không may thay, thứ ba, thế giới xung quanh sẽ đem đến cho bạn một chút cảm giác "sa lầy", và rồi bạn thấy mình muốn tìm sự xoa dịu bằng chính những suy nghĩ trong đầu. Thứ tư cho tới thứ năm là những ngày thực sự yên tĩnh, thu mình lại, nhưng thứ sáu sẽ đem đến thật nhiều những niềm vui, những khoảnh khắc lãng mạn và dễ chịu. Chủ nhật, nhớ dành thời gian cho gia đình nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Quá nhiều việc xảy đến trong những ngày đầu tiên của tuần mới, thậm chí bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Đôi khi bận rộn thật thú vị, nhưng tuần này thì quả là... quá bận rộn. 

Thứ ba và hai ngày sau đó là chuỗi hiệu quả nhưng thích thú, đây cũng chính là cơ hội tốt để lập kế hoạch và thảo luận về những ý tưởng. Ngày cuối cùng của tuần làm việc hứa hẹn shopping thành công, để rồi thứ bảy, bạn tha hồ nghĩ ngợi về tiền. Chủ nhật, sự hiếu kỳ sẽ đem bạn đến với việc tra cứu thông tin ở thư viện, lên mạng... chẳng hạn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có thể Thiên Bình không có mọi câu trả lời, nhưng ai đó lại nghĩ như vậy, và đó chính là điểm mấu chốt của câu chuyện ngày đầu tuần mang tên: Bạn được ngưỡng mộ. Nếu một nhóm nào đó thiếu đi người lãnh đạo thì bạn chính là người mà họ đang cần, người hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ. 

Thứ ba và thứ tư, bạn là một thính giả tuyệt vời (điều này vô cùng quan trọng). Thứ năm, ngày mà những oán ghét, giận hờn sẽ trôi qua tay. Thứ sáu, "nhiệm vụ" người tán tỉnh sẽ khiến trái tim bạn bị kích động dữ dội, trong khi tâm trí bạn chao đảo trong những luồng suy nghĩ về cái đẹp. Thật tuyệt khi những điều không bao giờ ngờ tới lại có thể diễn ra trong đời sống thực. 

Chủ nhật, toàn bộ đầu óc, tâm trí bạn chỉ hướng về công việc mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Công việc làm Bò Cạp lo lắng khi ngày đầu tuần gõ cửa, nhiều khả năng có liên quan tới cấp trên. Nếu như bạn thấy mình trong trạng thái "đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên" thì bạn đã đúng rồi đấy, bản năng nên được tin cậy. Khoa trương và ồn ào không phải là cách hay trong lúc này. 

Thứ ba hoặc thứ tư, ai đó sẽ đưa bạn vào một bí mật có thể thay đổi tầm hiểu biết của bạn về một vấn đề bạn từng nghĩ mình tỏ tường trong lòng bàn tay. Thứ năm, làm điều gì đó có ích cho bạn bè khiến cho bạn hạnh phúc hơn là mình nghĩ ban đầu. Chìa khóa để giữ được hạnh phúc cho đến những ngày cuối tuần chính là làm chủ thời gian. Chủ nhật, ngày của năng lượng và sự tái sinh. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trời đang nở nụ cười rạng rỡ khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, và bạn, trong ánh hào quang hạnh phúc này, không thể làm gì khác hơn là... cười thật tươi. Tinh thần hào hứng sẽ giúp cho bạn đón nhận được thật nhiều may mắn và thiện chí tốt đẹp, dài lâu. 

Thứ tư và thứ năm, một nhân vật quyền lực nào đó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn có một chút bó buộc, nhưng thứ sáu, bạn sẽ nhận được những cái ôm từ bạn bè xung quanh, dù chẳng vì lý do nào cụ thể cả. 

Những ngày cuối tuần, khi ai đó hỏi bạn về những mơ ước của bạn cho tương lai, bạn sẽ thấy rằng những mục tiêu trở nên gần hơn bao giờ hết. Chờ đợi một giấc mơ phong phú trong đêm thứ bảy nhé, bạn sẽ không thể nào thôi nghĩ về nó trong suốt ngày chủ nhật đâu đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết nghĩ rằng mình đã hiểu ai đó ngọn ngành, ngày đầu tiên của tuần mới sẽ chứng minh một sự thật: bạn đã sai lầm rồi. Thế thì, tất cả những phỏng đoán ban đầu của bạn - hãy quên chúng đi. 

Thứ ba và thứ tư là những ngày phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin. Có rất nhiều thứ mà bạn không biết, và thực tế là bạn không biết được có bao nhiêu thứ mà bản thân không biết đến trong cuộc sống này. 

Thứ năm, bạn đạt được nhiều thành quả giá trị (đây là lúc mà bạn trở nên vững tâm hơn rất nhiều), rồi thứ sáu, bạn có năng lượng dồi dào, những mục tiêu rõ rệt cho đời sống, tuy nhiên những gì diễn ra xung quanh sẽ đưa bạn vào những hướng đi vô định. Chủ nhật, bạn bè là trọng tâm với bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi chiếc xe chậm lại và thả Bảo Bình xuống bên đường, tâm trạng bạn dường như không tốt lắm. Tuy nhiên, đây chỉ là điểm đầu của hành trình - chớ nên bực dọc. Đôi khi, những trải nghiệm khó quên nhất lại bắt đầu với những tình huống kém lạc quan nhất. Và đó là điều sẽ diễn ra ở tuần này. Đây là một bài học tốt, là thứ mà bạn có thể mang theo bên mình trong suốt chặng đường tiếp tới. 

Thứ tư và thứ năm là những ngày của công việc, trong khi thứ sáu liên quan tới các hoạt động xã hội và sự khuyến khích về mặt tinh thần. Thứ bảy, bạn "vấp" phải điều gì đó hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Chủ nhật, ngày thư giãn và yên bình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cách Song Ngư làm việc có vẻ rất tốt cho bạn, nhưng lại không được tuyệt lắm cho những người xung quanh. Cũng như vậy trong cách suy nghĩ của bạn về mọi việc. Thế thì, ngày đầu tuần, hãy thay đổi cách nhìn nhận của bản thân. Điều quan trọng chính là không tỏ ra "ông chủ" khi cư xử với bất cứ ai. 

Thứ ba và thứ tư, mọi người hoàn toàn không hào hứng chút nào với những lời chỉ trích, thế nên, hãy khôn ngoan trong những lời nói của mình. Và, tất cả các mối quan hệ với mọi người xung quanh là chìa khóa cho cách hành xử của bạn lúc này. 

Cuối tuần, khi một vấn đề nào đó nảy sinh với "một nửa" hoặc đối tác làm ăn, hãy nhanh nhanh giải quyết nó, đừng để những chuyện rắc rối càng trở nên phức tạp hơn. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo