Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/07/2022 - 10/07/2022)

Cập nhật lúc 04-07-2022 18:49:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tác động của sao Hỏa tới Ma Kết giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của bản thân. Đây là giai đoạn bạn học cách làm hài lòng chính mình, thậm chí trở nên nhạy cảm hơn về mặt tình cảm. Cần chú ý, tránh giải quyết mọi vấn đề thái quá, giữ tâm lý bình tĩnh và học cách ứng xử sao cho hài hòa, kín đáo, nếu không mọi việc có thể không dễ dàng như mong đợi. Những gánh nặng tâm lý có thể ảnh hưởng đến cảm xúc, gây ra những tác động không tốt cho cuộc sống của bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tác động của sao Hỏa nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong vấn đề tài chính tuần này, do bạn có xu hướng có cực đoan, cả tin. Đây là tuần để cải thiện mối quan hệ gia đình, giúp giải quyết những hiểu lầm và cho phép bạn có thêm nhiều thời gian tương tác với những người thân yêu. Bạn cũng có thể phải chuyển nhà, mua xe cộ hoặc các vấn đề liên quan. Lời khuyên quan trọng nhất trong tuần là hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và đừng mất cảnh giác, trao niềm tin nhầm người.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là tuần của những lựa chọn cá nhân và cách thức làm việc mới. Tuần này, Kim Ngưu cần thận trọng hơn bao giờ hết, bởi một chút bất cẩn thôi cũng gây ra những sai lầm không thể cứu vãn được, khiến bạn phải đau đầu tìm hướng xử lý trong tương lai.

Giữa tuần, sao Thủy tiến vào ngôi nhà giao tiếp, giúp bạn cải thiện cách tương tác với những người xung quanh. Điều này cũng giúp bạn học cách lắng nghe và chú ý đến cảm xúc của người khác, đồng thời sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ. Cuối tuần là thời gian để tháo gỡ những cảm xúc nội tâm, đem lại sự bình yên cho tâm hồn. Đừng để những điều không hay đè nén làm bạn mệt mỏi, căng thẳng. Người đang tìm việc có thể gặp may mắn trong tuần này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như bạn vẫn chưa hoàn toàn dứt ra khỏi những vấn đề của quá khứ. Thế nên, tuần này, bạn được nhắc nhở cần chú ý đến sự ảnh hưởng của cảm xúc từ những quyết định của mình, đặc biệt liên quan đến vấn đề đã đi qua. Sao Hỏa tác động kéo theo nhiều vấn đề khó kiểm soát, khiến bạn mắc kẹt trong việc lựa chọn giữa hiện tại, tương lai và quá khứ, hoặc lo lắng thái quá về một số người, sự việc, sự vật. Điều quan trọng là học cách buông bỏ nhiều vấn đề, nếu không, chúng sẽ tác động đến khả năng hành động, cản trở cuộc sống và lựa chọn phương hướng của bạn.

Giữa tuần giúp bạn điều chỉnh thói quen tài chính, học cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý, giải quyết những khó khăn kinh tế một cách hiệu quả. Nhờ ý thức kiếm tiền và quản lý tài chính tích cực, bạn có một tuần rất trôi chảy. Nên dành thời gian lập kế hoạch cho tương lai và có cái nhìn thực dụng hơn về những vấn đề bạn đang đối diện.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới cho Cự Giải cơ hội mở rộng các kênh kết bạn, dễ dàng gặp gỡ đối tác mới, môi trường mới. Sao Hỏa mất dần quyền lực, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn với các cá nhân hoặc gây ra những cảm xúc tiêu cực. Vì thế, nên thận trọng khi chia sẻ lòng mình, lại càng cần thận trọng hơn khi nói đến vấn đề tiền bạc, hợp tác, vay mượn.

Giữa tuần, sao Thủy đi vào ngôi nhà của bạn giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn sẵn sàng chủ động tương tác với những người khác, từ đó duy trì các mối quan hệ thân thiện và tìm kiếm những cơ hội thích hợp cho bản thân. Ngoài ra, lời khuyên quan trọng cho bạn trong tuần này là học cách kiên trì, bền bỉ, đừng vội nóng nảy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sao Hoả tác động tới cung hoàng đạo của Sư Tử, giúp bạn có thêm nghị lực, niềm tin để vượt qua những khó khăn nơi công sở, đồng thời hoạch định là những hướng đi, tìm kiếm lựa chọn mới cho tương lai. Hãy cố gắng tránh thái độ nóng nảy, bướng bỉnh khi đứng trước những ngã rẽ khác nhau. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn, hãy lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi và chấp nhận đề nghị giúp đỡ của người khác.

Giữa tuần, sao Thủy tác động tới bạn, giúp điều chỉnh tâm trạng và giải quyết những sự việc đã đi qua. Bạn sẽ biết cách điều chỉnh cảm xúc của mình sao cho ôn hòa hơn. Hãy xem xét nút thắt cá nhân, điều chỉnh hoặc giải quyết nó, tránh để ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn cần tin tưởng vào khả năng của bản thân, học cách chăm sóc cảm xúc của chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới, sao Hỏa tác động tới Xử Nữ, giúp bạn có thêm dũng khí để tiếp xúc với thế giới bên ngoài và chủ động lập ra nhiều kế hoạch cho bản thân, liên quan đến học hành, nghiên cứu. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, con đường bạn đi sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự điều chỉnh tâm lý, chuẩn bị sẵn sàng để chủ động điều chỉnh trạng thái cá nhân bất cứ lúc nào, nhằm tránh bị ảnh hưởng bởi tác động ngoại cảnh.

Sao Thủy gây ảnh hưởng vào giữa tuần, mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ những người mới, hòa mình vào môi trường mới. Cần chú ý đến tình cảm cá nhân, tránh làm tổn thương người khác hoặc khiến họ vượt ngưỡng chịu đựng. Người đang tìm công việc có thể gặp may mắn trong tuần này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Làm thế nào để có thêm thu nhập là câu hỏi Thiên Bình đặt ra suốt thời gian qua. Tuần mới, tác động của sao Hỏa khiến bạn hướng tới việc hợp tác, đầu tư, đồng thời có xu hướng giải quyết các vấn đề về tài chính, nợ nần sao cho triệt để. Đừng để chúng gây tác động tâm lý, làm bạn mệt mỏi. Nếu bạn cần sự tư vấn của những người có thẩm quyền, hãy mở lòng đón nhận lời khuyên từ họ để học cách sử dụng những gì mình có nhằm bảo vệ quyền và lợi ích cá nhân.

Đây không phải giai đoạn để bạn dựa dẫm vào người khác. Quá phụ thuộc vào bất cứ ai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn hiện tại và tương lai. Tác động của sao Thủy giúp bạn đồng thời hiểu được kỳ vọng cá nhân, có quyết định cụ thể cho tương lai và cải thiện khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh. Nên kiềm chế, kiên nhẫn, lựa chọn thời cơ thích hợp để bung tỏa, nắm lấy cơ hội. Điều chỉnh cảm xúc, tránh sự căng thẳng thái quá.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là tuần Bò Cạp nên tập trung vào các mối quan hệ và cải thiện tương tác tình cảm. Sao Hỏa ở thế suy giảm sức mạnh, vô tình làm suy yếu hành động và lòng can đảm của bạn, khiến bạn có một chút bối rối, ngại ngần khi tương tác với đối phương. Điều này cũng có thể tạo ra xu hướng phản ứng thái quá, khiến bạn trở nên xúc động vì những chuyện nhỏ nhặt. Tránh tức giận, không nên trút tâm trạng kém vui vào mọi người.

Tác động của sao Thủy giúp bạn đón nhận một vài tin tốt liên quan đến du lịch, học tập, công tác trong nước hoặc nước ngoài. Đây chính là cơ hội để học hỏi, giao lưu, lập kế hoạch lâu dài cho tương lai. Hãy chọn cho mình một hướng đi phù hợp và thật kiên trì để đạt được kết quả như ý nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới, sao Hỏa tác động vào cuộc sống và giúp bạn điều chỉnh lại thái độ làm việc, quyết liệt hơn trong những hướng đi của mình, tự tin thể hiện khả năng làm việc thông qua sự sáng tạo. Tuy nhiên, sao Hỏa ở vị thế mất quyền lực có thể khiến bạn trở nên hung hãn hơn, có xu hướng quan tâm quá nhiều đến tính tiểu tiết. Bạn thậm chí bướng bỉnh, dễ nảy sinh sự khác biệt trong quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên hoặc cấp dưới. Nên điều chỉnh lại cảm xúc cá nhân bất cứ lúc nào.

Giữa tuần, tác động của sao Thủy mang đến cho bạn những thông tin thuận lợi về hợp tác, đầu tư, giúp giải quyết vấn đề kinh tế, tài chính hoặc nhận được tin tức tốt về tiền bạc. Tuy nhiên, vẫn tránh việc tham lam, đòi hỏi quá nhiều, hoặc kỳ vọng quá cao vào những nguồn không đáng tin cậy. Nên giữ tâm lý bình tĩnh, cân nhắc kỹ lưỡng mọi việc và có lựa chọn phù hợp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tác động của sao Hỏa tới Ma Kết giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của bản thân. Đây là giai đoạn bạn học cách làm hài lòng chính mình, thậm chí trở nên nhạy cảm hơn về mặt tình cảm. Cần chú ý, tránh giải quyết mọi vấn đề thái quá, giữ tâm lý bình tĩnh và học cách ứng xử sao cho hài hòa, kín đáo, nếu không mọi việc có thể không dễ dàng như mong đợi. Những gánh nặng tâm lý có thể ảnh hưởng đến cảm xúc, gây ra những tác động không tốt cho cuộc sống của bạn.

Ảnh hưởng của sao Thủy có lợi cho việc cải thiện các mối quan hệ, cách giao tiếp với đối tác, đem lại cho bạn nhiều cơ hội gần gũi, sẻ chia và thấu hiểu. Đừng quên dành thời gian trong tuần để giúp đỡ mọi người khi có cơ hội, điều này khiến hai phía thấu hiểu nhau hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này, Bảo Bình đón nhận những thông tin liên quan đến gia đình, tài sản. Bạn có thể chuyển chỗ ở, xây nhà, giải quyết các mối quan hệ trong gia đình khi mọi thứ bắt đầu xáo trộn. Mọi việc diễn ra đồng thời một lúc gây cho bạn nhiều áp lực ngoài kế hoạch, đòi hỏi bạn phải gánh vác nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ hơn bao giờ hết. Hãy bình tĩnh đối phó với nó, thay vì bị động, rối bời.

Tác động của sao Thủy giữa tuần có thể mang đến tin vui tại nơi làm việc, khiến bạn bớt đi nỗi lo lắng, điều chỉnh lại tâm lý, cải thiện các mối quan hệ giữa cá nhân. Cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân, lựa chọn hướng đi phù hợp cho tương lai để cải thiện cơ hội của mình. Đối mặt với khó khăn, chủ động giúp bạn có cơ hội giải quyết mọi vấn đề.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Hỏa tiến vào ngôi nhà giao tiếp của Song Ngư, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, thực hiện các điều chỉnh ngắn hạn, thoải mái hơn khi tương tác với mọi người. Nhờ điều này, bạn có cơ hội nhìn nhận một việc gì đó ở góc độ đa chiều, biết được sự thật, nắm được quan điểm của đối phương. Sao Hỏa trong tình trạng kiệt sức có thể khiến bạn trở nên thiếu sức chịu đựng, khó kiên định với quan điểm, lựa chọn ban đầu của mình. Trong gia đình, vấn đề tình cảm gia tăng mâu thuẫn, đặc biệt khi bạn trở nên cứng đầu hơn, khó lắng nghe đề xuất của người khác. Bạn cũng có xu hướng nghĩ quá nhiều về những chuyện đã đi qua.

Giữa tuần mang đến những thông tin tốt lành về tình cảm, làm bạn trở nên dễ chịu, thoải mái hơn và sẵn sàng củng cố mối quan hệ với nửa yêu thương. Lời khuyên quan trọng cho bạn trong tuần này chính là hãy đo lường cảm xúc và học cách cân bằng giữa lý tưởng và thực tế. Hãy đối mặt với cuộc sống một cách thực dụng, tránh kỳ vọng quá nhiều vào lý tưởng, nếu không bạn sẽ mệt mỏi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo