Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/06/2018 - 10/06/2018)

Cập nhật lúc 04-06-2018 18:56:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu có thể sẽ đi quá xa nếu như không biết kìm giữ tốc độ của chính bạn khi ngày đầu tuần đến.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thứ hai đến với hàng núi thông tin dồn dập gõ cửa, tuy nhiên sẽ không khó để có thể tiếp cận và nắm bắt chúng. Đây cũng là tuần của những thỏa thuận, giao dịch nội bộ: bạn cần đảm bảo rằng các thành viên trong gia đình đồng lòng với những kế hoạch mình đưa ra, và khi mọi thứ được sắp xếp vào trật tự, bạn dễ dàng di chuyển với tốc độ nhanh và hoàn thành được nhiều mục tiêu quan trọng. Vào thứ sáu, bạn trải nghiệm những cảm xúc lãng mạn giúp thắt chặt những mối quan hệ hiện tại của mình, hoặc ngược lại, chúng có thể đưa những mối quan hệ này vào vòng mạo hiểm. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ đi quá xa nếu như không biết kìm giữ tốc độ của chính bạn khi ngày đầu tuần đến. Tuy nhiên, thứ ba, với tốc độ được điều chỉnh lại, bạn bắt đầu tìm lại được cảm giác dễ chịu và thoải mái, đủ để tự tin bước vào một cuộc thảo luận không dễ dàng cho lắm với một nhân vật thân thiết. Đây cũng là thời điểm cho những cuộc hội ngộ bạn bè. Thứ sáu, một mối quan hệ nào đó sẽ được thử thách, và bạn nhận ra rằng sự nhún nhường chính là cách giải quyết tốt nhất. Cuối tuần, mọi thứ đều sẽ vào trật tự của nó, khiến bạn thấy vô cùng thoải mái. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai gần như là món quà hoàn hảo mà một ngày bình thường có thể mang tới cho bạn, khi xung quanh là nhiều người tốt, với những cuộc thảo luận thật sôi nổi, vui vẻ. Mọi sự hỗn độn đều sẽ được điều chỉnh vào thứ ba, giúp tất cả đi vào quỹ đạo ổn định - nhưng với điều kiện bạn có thể chi tiêu hợp lý và không gây ra bất cứ rắc rối nào về tiền nong. Đã đến lúc cần có sự đầu tư hợp lý vào tài chính. 

Thứ sáu và thứ bảy, những nhân vật mới mẻ, thú vị sẽ hiện diện trong đời sống. Sự khuyến khích về mặt trí tuệ sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng hay ho. Tuy nhiên, vào cuối tuần, nên thận trọng khi chia sẻ những suy nghĩ của mình với bạn bè, người thân, nếu không bạn sẽ dễ bị hiểu nhầm đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ bị thôi thúc thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc của mình khi thứ hai gõ cửa, điều này sẽ làm cho những người vốn quen biết với bạn cảm thấy shock. Phần lớn thời gian của tuần này liên quan đến bản thân bạn cũng như những nhu cầu về mặt cảm xúc, vậy thì cần phải sẵn sàng cho những kết nối trái tim. Đây là tuần mà bạn gắn kết chặt chẽ với tâm tư của mình và trở nên dễ rung cảm lạ lùng. Thứ sáu đem đến cơ hội mua sắm hoặc một thỏa thuận tài chính nào đó mà bạn hào hứng muốn thực hiện, nhưng trước đó, cần suy nghĩ thật kỹ đã. Nếu bạn có đủ khả năng thì hãy thực hiện nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những tham vọng của Sư Tử sẽ được thể hiện rõ rệt khi ngày thứ hai đến, dù cho bạn chỉ là trò chuyện, bàn bạc với các thành viên trong gia đình hay bạn bè. Đây cũng là tuần mà những nhược điểm của bạn dễ dàng bị lộ ra - trong đó có sự yếu đuối, nhưng yên tâm là mọi người sẽ dành cho bạn sự chia sẻ và an ủi, dù ở một vài thời điểm, bạn trở nên nhạy cảm quá mức cần thiết. Cuối tuần sẽ là những phút vui vẻ, sôi nổi tuyệt vời, bởi vì vây quanh bạn là rất nhiều tiếng cười. Chủ nhật, sau chuỗi ngày hướng ngoại, bạn trở nên thu mình lại và suy nghĩ nhiều hơn về tương lai. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tư duy logic của Xử Nữ trở nên đặc biệt nhạy bén khi những ngày đầu tuần tới, nhưng bạn lại dễ đánh mất sự điềm tĩnh trong các cuộc cãi vã, nhất là khi địch thủ là những kẻ hoạt ngôn. Từ thứ ba tới thứ năm, năng lượng của bạn hướng trực tiếp tới mọi người xung quanh, bạn nhận ra rằng các hoạt động nhóm mang lại vô vàn điều thú vị đáng hài lòng. Cuối tuần, bạn sẽ có rất nhiều những lựa chọn khác nhau để cân nhắc, thế nên cần cố gắng linh hoạt và mềm dẻo trong mọi kế hoạch của mình. Chủ nhật, ngày của những thành quả và thiện chí. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ý chí và sức mạnh trí tuệ của Thiên Bình vượt trội khi những ngày đầu tuần gõ cửa, nhưng đừng trông đợi rằng các dự án công việc sẽ được hoàn tất một cách chóng vánh. Dường như đây là một tuần hết sức bận rộn của bạn, thậm chí bạn nhận ra rằng mình có vô số công việc không tên để thực hiện. Đừng vì thế mà chán nản, điều quan trọng vẫn là cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi thứ có thể, cũng đừng quên dành thời gian tận hưởng những điều nhỏ nhặt nhưng thú vị của đời sống. 

Cuối tuần là những ngày thư giãn, bạn nhận ra rằng mình thực sự vui vẻ, tự tin. Chủ nhật, thời gian tuyệt vời cho những cuộc hội ngộ, gặp gỡ bạn bè. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những chi tiết nhỏ bé và xa lạ sẽ tìm cách "đột nhập" vào đời sống của Bò Cạp khi tuần mới đến, nhưng nếu dè chừng và cẩn trọng, bạn sẽ bắt kịp thời điểm nó xuất hiện để tránh. Đây là tuần mà nguồn năng lượng dồi dào đem lại cho bạn sự hứng khởi với công việc, thêm vào đó, trực giác của bạn trở nên thật sự mạnh mẽ và đáng tin cậy. Giữa tuần, cứ để mọi người chủ động đi con đường của riêng họ, dù bạn có thể thấy rằng họ mắc sai lầm đi nữa. Cuối tuần, những mâu thuẫn quyền lực sẽ nổ ra, nếu như bạn cứ ra sức thể hiện bản thân. Chủ nhật, một bí mật hay ho sẽ bị phát hiện. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai, đừng vội vã tin tưởng vào bất cứ ai. Dường như đây là tuần mà mọi việc đều hoàn toàn được đặt lên vai bạn, trong khi mọi người quá bận rộn để có thể giúp đỡ. Trong suốt tuần, bạn không tìm thấy sự đồng điệu, thậm chí lệch pha với đại bộ phận đám đông, nhưng một chút linh hoạt và mềm dẻo sẽ giúp bạn và mọi đối tác bước qua cả tuần khó khăn này. 

Thứ sáu, ngày của may mắn, khi bạn nhận ra những thuận lợi trong vị trí của mình. Cuối tuần, ngày để thả lỏng và thư giãn, chậm lại và giữ một tốc độ đều đặn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hầu hết mọi người quanh Ma Kết đều trở nên khó nắm bắt và khó gần, nhưng nếu bạn lấy mình ra làm một ví dụ, bạn sẽ thấy họ dần dần tuân thủ theo quỹ đạo bạn đưa ra. Từ thứ ba tới thứ năm, bạn sẽ thấy mình trải qua một tình huống căng thẳng trong các tương tác xã hội, liên quan đến những cung bậc cảm xúc rất đa dạng. Cần làm những gì tốt nhất có thể để đối mặt với những người bạn gặp gỡ một cách thẳng thắn, chân thật nhất có thể. Công việc có thể gặp rắc rối vào thứ sáu và thứ bảy, nhưng việc chỉ làm những gì mà mình thích sẽ khiến tình hình tệ hơn. Chủ nhật, nhìn thật sâu vào những vấn đề đang làm bạn đau đầu suốt thời gian qua, bạn sẽ có đáp án của riêng mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai gõ cửa, cuộc chạm trán nào đó sẽ khơi lên một cuộc thảo luận đầy căng thẳng, nhưng sau đó là một kết nối giá trị. Cuộc sống quanh ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ trở nên khó khăn một chút trong suốt tuần này, càn đảm bảo rằng bạn xử lý mọi tình huống khi nó xuất hiện, sau đó bạn sẽ không phải lo chạy theo nó nữa. Giữ cho mình sự điềm tĩnh, và rồi bạn sẽ ổn thôi. 

Cơn bốc đồng thôi thúc bạn nói "không" sẽ luôn xuất hiện trong tuần này, đặc biệt khi bạn bị cuốn vào một cuộc đối đầu quyền lực của ai đó. Chủ nhật, đừng bỏ qua các chi tiết bởi vì chúng rất quan trọng đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai liên quan đến sự ngắt quãng, hậm trễ trong việc di chuyển, thế nên, tốt nhất là nên hoãn những kế hoạch của mình lại. Phần lớn thời gian trong tuần sẽ được điền đầy bởi thật nhiều những niềm vui, tiếng cười, các hoạt động sáng tạo. Một bí mật lớn hoặc những mảnh ghép câu đố sẽ thu hút toàn bộ sự chú ý của bạn, nhưng bạn sẽ tìm thấy những giải pháp rất thú vị. 

Đồng nghiệp hay thành viên trong gia đình trở thành nguồn cơn đau đầu trong thứ sáu và thứ bảy, nhưng nếu bạn hít thở sâu và tìm ra cách giải quyết stress hợp lý, bạn sẽ thấy tất cả sớm tan biến. Dành thời gian giúp đỡ bạn bè, cộng đồng trong ngày cuối tháng nhé, kết quả sẽ rất tuyệt vời. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo