Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/04/2022 - 10/04/2022)

Cập nhật lúc 05-04-2022 01:27:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tuần mới mang đến cho Nhân Mã sự an tâm, nhẫn nại. Lợi nhuận từ các khoản đầu tư tạo niềm vui, sự hào hứng cho bạn. Bạn nên kiểm soát tính thẳng thắn thái quá của mình, bởi điều đó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Đây là tuần tốt cho việc học hành, nghiên cứu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những ngày đầu tuần mang lại cho bạn sự tự tin, sức sống, sức khỏe tốt. Bạn hãy tận hưởng từng giây phút trong mọi công việc, bao gồm các mối quan hệ kinh doanh hiệu quả, cũng như mạnh dạn đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính, công việc. Những thay đổi có thể đến với bạn trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, bạn bận rộn với các vấn đề về con cái, liên quan đến đầu tư cho tương lai.

Trong quan hệ vợ chồng, bạn nên tránh cái tôi quá cao để giữ sự hòa hợp. Giữa tuần liên quan đến các vấn đề về đầu tư, học hành, công việc, bạn cần điều chỉnh chỉ tiêu, duy trì sức khỏe tài chính. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý thói quen ăn uống, bảo đảm sức khỏe thể chất. Đây là thời gian để gắn kết với mạng lưới xã hội, tìm kiếm sự giúp đỡ để đạt được thành công.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới có thể không mang lại cảm giác tích cực, khi Kim Ngưu gặp các vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải tiêu tốn tiền vào những việc không xứng đáng. Bạn nên thận trọng khi tham gia giao thông, tránh tai nạn, rủi ro. Sau ngày 4/4, những lộn xộn, thất vọng có thể kết thúc, đem lại cho bạn cảm xúc tích cực, đặc biệt khi sức khỏe trở nên tốt hơn. Giữa tuần, với sự tác động của Mặt trăng, bạn có thể nhận được may mắn trong công việc kinh doanh hay hoàn thành tốt những công việc trong môi trường công sở.

Từ giữa đến cuối tuần là thời gian bận rộn với con cái, bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh nói với con những lời cay độc, gây ảnh hưởng đến sự hòa thuận trong gia đình. Cuối tuần là thời gian cho việc nội trợ, chăm sóc gia đình; cố gắng dung hòa công việc và những giây phút riêng tư, tránh để quan hệ vợ chồng căng thẳng vì những chuyện nhỏ nhặt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những rắc rối tài chính đã được kiểm soát. Nguồn thu mới mở ra, các khoản đầu tư từ bao lâu nay có thể mang lại lợi nhuận tốt. Điều này giúp bạn khởi động tuần mới khởi sắc. Bên cạnh đó, trong đời sống tình cảm, người độc thân có thể tìm được một nửa phù hợp. Từ giữa tuần, nhiều chuyện sẽ biến đổi theo hướng tiêu cực, khiến bạn thấy nhàm chán hoặc mệt mỏi do sức khỏe không tốt. Bạn nên thận trọng trong đầu tư hoặc xây dựng các mối quan hệ đối tác. Sự hấp tấp có thể khiến lợi nhuận chuyển thành mất mát. Bạn cần tránh tham gia vào các cuộc cãi vã căng thẳng, nếu không mọi thứ càng trở nên rắc rối hơn.

Từ giữa đến cuối tuần, mọi việc sẽ dần trở nên ổn hơn, khiến bạn nhiều năng lượng hơn. Nếu bạn đang tìm việc hoặc bạn đang giải quyết một số vấn đề rắc rối nào đó, bạn sẽ tìm được cách tháo gỡ chúng. Bạn cũng cần chú ý tới ăn uống, tiết kiệm chi tiêu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các khoản đầu tư giúp Cự Giải thu lại lợi nhuận đáng kể, nhờ thế tài chính của bạn trở nên tích cực hơn trong đầu tuần. Đây là tuần bận rộn, hối hả, cộng các trách nhiệm với gia đình, người thân đòi hỏi bạn phải căng mình lên để làm việc. Người làm công sở có thể được thăng chức hoặc thay đổi công việc hiện tại, tăng tính ổn định.

Giữa tuần, các khoản đầu tư sẽ trả về lợi nhuận. Sức khỏe của bạn cũng được cải thiện. Tuy nhiên, giữa tuần, bạn có một chút buồn, thiếu kiên nhẫn do một số vấn đề không nằm trong tầm tay. Một số dự án ngưng hoạt động không có lý do làm bạn bối rối. Sức khỏe trong những ngày cuối tuần có thể không ổn định, hoặc bạn lãng phí thời gian quý báu của mình vào những việc không đáng. Đừng lo lắng quá nhiều, bởi sau những ngày lộn xộn đó, cuối tuần sẽ giúp bạn bình yên hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cảm xúc của Sư Tử tích cực dưới tác động của Mặt trăng trong tuần này. Các vấn đề sức khỏe từng khiến bạn mệt mỏi, uể oải được giải quyết. Đây là thời gian tốt để bắt đầu các dự án đang bị trì hoãn. Bạn có thể nhận được phần thưởng sau những nỗ lực của mình thời gian qua, hoặc có một chuyến đi xả stress.

Giữa tuần là thời gian tốt cho công việc hoặc đầu tư. Không khí gia đình hòa thuận, vui vẻ. Cuối tuần, khoản tiền mắc kẹt có thể được thu hồi. Người học hành, nghiên cứu thi đỗ, đạt kết quả cao, khiến tâm trạng hài lòng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng không ở vị trí tích cực có thể khiến tâm trạng của Xử Nữ không tốt. Vấn đề về sức khỏe cũng làm bạn mệt mỏi. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với thua lỗ, đình trệ về công việc trong giai đoạn này. Bạn nên tạm thời ngưng đầu tư, tránh tính toán bốc đồng. Giữa tuần, mọi thứ mới dần vào tầm kiểm soát. Sự giúp sức của những người lớn tuổi có thể giúp bạn thoát khỏi tình huống khó khăn. Dự án đã bị dừng có thể khởi động lại. Người học hành, nghiên cứu dần dần có được những hứng thú mới mẻ. Sếp đánh giá cao năng lực về sự tận hiến của bạn, nhờ thế, bạn có cơ hội được thăng tiến.

Cuối tuần, bạn bận rộn hết mức khiến tinh thần mệt mỏi, thậm chí không thể hào hứng tham gia các sự kiện của gia đình. Một vài người độc thân có ý định tiến tới hôn nhân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một tuần thuận lợi, vui vẻ cho Thiên Bình. Mối quan hệ của bạn với gia đình, người thân hòa thuận, tích cực. Mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác kinh doanh được giải quyết, khiến công việc trôi chảy hơn. Người độc thân tính tới chuyện kết hôn. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn tháng này có thể không tốt, vì thế nên thận trọng khi tham gia giao thông hay các hành trình dài, gây mệt mỏi. Bạn nên tránh lĩnh vực đầu tư kinh doanh nhiều rủi ro, nếu không có thể gặp rắc rối.

Trong các mối quan hệ thân mật, bạn nên tránh đề cao cái tôi, khiến hôn nhân rạn nứt. Cuối tuần, tác động tích cực của Mặt trăng giúp bạn có thêm được hứng khởi trong công việc, tinh thần cũng nhờ thế khá hơn. Cuộc gặp với ai đó quan trọng giúp bạn thay đổi tư duy và có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một tuần thuận lợi của Bò Cạp về tài chính. Lợi nhuận được tăng cao giúp cân bằng giữa thu nhập và chi phí. Sếp có thể giao cho bạn những trách nhiệm quan trọng nơi công sở. Bạn nên thận trọng với các đối thủ và kẻ thù tiềm ẩn.

Giữa tuần mang lại cảm xúc tích cực, tinh thần thoải mái cho bạn. Mối quan hệ với bạn đời gắn kết bền chặt hơn. Những ngày cuối tuần mang đến một số xáo trộn. Bạn trở nên thiếu kiên nhẫn và không tập trung vào công việc. Đừng vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư. Cuối tuần, bạn nên lập kế hoạch cho một chuyến đi trong ngày để gia đình có thể thuận hoà, gắn kết hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới mang đến cho Nhân Mã sự an tâm, nhẫn nại. Lợi nhuận từ các khoản đầu tư tạo niềm vui, sự hào hứng cho bạn. Bạn nên kiểm soát tính thẳng thắn thái quá của mình, bởi điều đó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Đây là tuần tốt cho việc học hành, nghiên cứu.

Giữa tuần thôi thúc bạn hành động. Bạn cũng có thể chi tiền cho việc decor nhà cửa, chăm sóc tổ ấm. Tuy nhiên, bạn phải nên thận trọng trong các quyết định tài chính quan trọng. Cuối tuần là thời gian để ngồi lại với một nửa, lắng nghe những chia sẻ và hàn gắn mâu thuẫn, sửa chữa sai lầm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tác động của Mặt trăng khiến Ma Kết trở nên thiếu kiên nhẫn, điều này có thể ảnh hưởng đến cách bạn giao tiếp. Bạn nên cố gắng kiểm soát những cảm xúc như vậy để hạnh phúc, vui vẻ hơn. Đây là thời gian cho việc học hành, nghiên cứu. Nếu có thể, bạn hãy dành thời gian cho những đứa trẻ, thông qua việc quan tâm đến chúng nhiều hơn.

Giữa tuần, bạn nên tham gia một số khóa học ngắn hạn hoặc các hoạt động giáo dục để tăng cường vốn sống. Bạn cần hạn chế tối đa việc đầu tư vào các tài sản rủi ro. Từ giữa đến cuối tuần, những điều tích cực có thể khiến bạn hạnh phúc và tự tin. Bạn nên dành thời gian trò chuyện với đối tác, lên kế hoạch đầu tư cho tương lai của con cái. Người đang yêu sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để hẹn hò, gặp gỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những căng thẳng với anh em, đồng nghiệp có thể kết thúc, đem lại cho Bảo Bình một tuần nhiều niềm vui. Bạn nên lưu tâm vào các trách nhiệm của mình cũng như những mục tiêu đề ra, đừng xa rời nó và rồi có một tuần kém hiệu quả. Trong đầu tư, bạn nên thận trọng, tính toán kỹ lưỡng lẫn hỏi những người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định. Nếu không, bạn có thể bị mất mát. Bạn cần giữ sự kiên nhẫn trong mọi tình huống.

Ngoài ra, bạn nên thận trọng trong chi tiêu cũng đừng vội vàng trong mọi quyết định quan trọng về tình cảm tuần này. Hãy lắng nghe con tim mách bảo, thay vì chỉ dùng lí trí. Cuối tuần, những vấn đề sức khỏe liên quan đến các thành viên trong gia đình hoặc người thân sẽ được giải quyết ổn thỏa, tâm trạng bạn nhờ thế nhẹ nhõm hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Kết quả học tập của con cái là vấn đề khiến Song Ngư đau đầu, bận tâm tuần này. Ngoài ra, một số khoản chi vượt kế hoạch cũng làm bạn phải tính toán kỹ lưỡng hơn. Tuy nhiên, không khó để bạn có thể kiểm soát được mọi việc. Đừng quên bên cạnh bạn luôn có gia đình, người thân hỗ trợ. Giữa tuần, sức mạnh nội tại giúp bạn tràn đầy năng lượng, nhờ thế khả năng tập trung vào công việc của bạn tốt hơn. Những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, đem lại cho bạn vị trí mong đợi, tài chính ổn thỏa. Bạn nên dành thời gian chăm sóc người thân, đặc biệt là người lớn tuổi.

Cuối tuần, có thể bạn sẽ đứng trước những quyết định khó khăn mà gia đình không ủng hộ. Sự ngạo mạn cũng có thể trở thành vấn đề rắc rối, khiến bạn xa rời mọi người. Bạn nên thay đổi mình một chút. Người độc thân tìm thấy một nửa yêu thương và đắm chìm trong những cảm xúc tích cực.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo