Tử vi

Gieo quẻ tuần (03/07/2023 - 09/07/2023)

Cập nhật lúc 03-07-2023 15:08:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng phấn chấn, sảng khoái sẽ giúp Ma Kết có những ngày đầu tuần đầy hứng khởi, giúp năng suất làm việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn thường ngày. Cũng trong thời điểm này, sẽ có rất nhiều tìm đến bạn để trò chuyện và trút bầu tâm sự.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tầm nhìn của các bạn được rộng mở khi tuần mới đến, và đây chính là cơ hội để bạn thiết lập lại trật tự cho các mối quan hệ cá nhân và lối tư duy của chính mình. Từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ thực sự tỏa sáng trong mọi hoạt động. Bạn sẽ đạt được sự thỏa mãn và niềm vui với một vài thành công nho nhỏ tại nơi làm việc hoặc trường học. Cuối tuần, có thể bạn sẽ bất đồng quan điểm và xảy ra xô xát với một đối tượng nào đó hết sức quan trọng với mình, nhưng dù bạn hoàn toàn đúng đi chăng nữa, hãy nhường nhịn và khéo léo một chút, mọi thứ sẽ lại tốt đẹp mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có thể Kim Ngưu không đạt được tốc độ cao nhất khi tuần mới bắt đầu, nhưng chính tác phong làm việc "chậm mà chắc" sẽ giúp bạn chiến thắng trong mọi dự án mình thực hiện. Trong thời gian này, bạn cần đề phòng những lời tâng bốc, nịnh nọt, thay vào đó hãy đánh giá cao những nhận xét hoặc lời khen chân thành của mọi người xung quanh. Khoảng thời gian giữa tuần, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều đẹp đẽ mà cuộc sống mang tặng với tinh thần đầy háo hức, phấn khởi. Thay vì hành động, đây là thời điểm để lập kế hoạch và rèn luyện bản thân. Cuối tuần, chìa khóa cho sự thành công trong việc thuyết phục, đàm phán chính là đặt mình vào vị trí của người đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những thách thức trong công việc tuần này không thể trở thành chướng ngại vật ngăn cản bạn đến với những cơ hội mới. Nếu đang có những ý tưởng tuyệt vời, hãy biến chúng thành thực tế ngay từ đầu tuần đi nhé! Bởi vào giữa tuần, sự quyết tâm và kiên định trong bạn dường như tan biến, khiến bạn ì ạch, lười biếng và chẳng thiết làm gì cả. Một vài bữa ăn nho nhỏ hoặc cuộc hẹn với ai đó sẽ mang đến niềm vui, giúp bạn lấy lại động lực và hứng thú. Cuối tuần này, vị trí của các hành tinh sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời để thay đổi cuộc sống theo cách hoàn toàn khác biệt và thú vị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khi tuần mới bắt đầu, Cự Giải không nên sử dụng tư duy logic để phân tích tất cả mọi vấn đề. Thay vào đó, hãy xử lý mọi chuyện theo tiếng gọi của trái tim. Giữa tuần là khoảng thời gian để bạn tỏa sáng trong công việc và cả các mối quan hệ xã hội. Từ thứ sáu cho tới cuối tuần là lúc để bạn dành thời gian cho đời sống riêng tư của mình. Bạn cần sắp xếp, tổ chức lại cuộc sống của mình bằng hành động thay vì những lời nói suông.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng trầm trọng hóa những điều đang diễn ra trong tuần này nhé, Sư Tử! Thay vào đó, hãy lắng nghe trực giác mách bảo, biến chúng thành hành động và tìm ra hướng đi phù hợp. Cũng trong thời điểm này, các mối quan hệ có thể là điều khiến bạn bận tâm, và thay vì làm chúng rối rắm hơn, hãy giải quyết theo chiều hướng đơn giản hóa nhất có thể, nói "không" với những yêu cầu vô lý từ những kẻ phiền phức, nhường nhịn và thể hiện tình cảm với những ai bạn cảm thấy quan trọng, không muốn mất họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy buồn tẻ, hãy tìm đến những mối quan tâm mới, gặp gỡ những người bạn mới, hoặc đơn giản hơn, mua một cuốn sách mới. Vào giữa tuần, công việc và học hành sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những điều đẹp đẽ, thú vị và cả bất ngờ. Tuy vậy, ba ngày cuối cùng của tuần này sẽ đem đến nhiều tình huống oái oăm, buộc bạn phải trút bỏ khuôn mặt hiền dịu thường ngày và nổi cơn thịnh nộ.

Lời khuyên cho bạn là hãy tìm cho mình một phương án hoàn toàn khác biệt với thói quen trước đây nếu muốn giải quyết triệt để mọi chuyện.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình tuần này cư xử "ba phải", ai nói gì cũng đồng tình, cũng nghe theo mà chẳng hề có chính kiến hay suy nghĩ riêng gì cả. Điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối khi mải loay hoay tìm đường tiến cho các dự án của mình. Tốt nhất, hãy lắng nghe trái tim và khối óc của mình, đặt niềm tin vào bản thân nhiều hơn thay vì cân nhắc quá nhiều lời nói của người ngoài. Hãy nhớ không ai có thể hiểu bạn bằng chính bạn đâu. Cuối tuần này, hãy dành thời gian nghỉ ngơi chút nhé!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Năng động chính là từ khóa để Bò Cạp có một tuần mới tuyệt vời. Sự lạc quan, hài hước sẽ giúp bạn thực sự tỏa sáng và được sự yêu mến của mọi người. Nếu có dự định mạo hiểm nào đó liên quan tới tiền bạc muốn thực hiện, hãy triển khai ngay trong hai ngày đầu tuần. Từ thứ tư trở đi, bạn cần quay về với vùng an toàn của mình và dẹp bỏ mọi suy nghĩ liều lĩnh nếu không muốn phải nuối tiếc vì mắc sai lầm. Cuối tuần, bạn sẽ vô cùng bận rộn với việc kết giao, mở rộng mạng lưới cộng đồng của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể sẽ phát cáu lên được vì chuyện gì đó không diễn ra theo ý mình vào đầu tuần. Lời khuyên trong hoàn cảnh này là hãy kiên nhẫn và kín đáo trong cách bộc lộ cảm xúc. Hãy nhớ rằng rắc rối này chỉ là nhất thời mà thôi, và mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết, bằng cách này hay cách khác. Từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn bè và ai đó quan trọng với mình. Sự hài hước và tự tin sẽ giúp bạn chiếm ưu thế trong mọi cuộc vui hội nhóm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng phấn chấn, sảng khoái sẽ giúp Ma Kết có những ngày đầu tuần đầy hứng khởi, giúp năng suất làm việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn thường ngày. Cũng trong thời điểm này, sẽ có rất nhiều tìm đến bạn để trò chuyện và trút bầu tâm sự. Và điều này vô tình khiến bạn "kiệt sức" và trở nên bấn loạn. Bạn sẽ cần một khoảng lặng để nạp lại năng lượng và lấy lại cân bằng cho tâm hồn vào giữa tuần. Từ thứ Sáu trở đi, hãy chuẩn bị tinh thần cho những cuộc vui chơi bất tận nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có cú thoát hiểm ngoạn mục trong tuần này nhờ kỹ năng ngoại giao đỉnh cao của mình khi vướng vào rắc rối từ trên trời rơi xuống. Bên cạnh công việc chính, đây cũng là tuần lễ bạn vô cùng bận rộn với hàng loạt dự án liên quan đến bất động sản, pháp luật hoặc giấy má, hành chính.

Bạn cần chủ động điều chỉnh cường độ công việc và chăm chút cho bản thân nếu không muốn kiệt sức và gục ngã khi vẫn chưa hoàn thành mọi thứ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một tình huống nào khá căng thẳng nào đó sẽ ập đến với các Song Ngư ngay khi tuần mới gõ cửa. Với khả năng ứng biến và tài ăn nói mềm mỏng, khéo léo của mình, bạn sẽ có cách để biến mọi thảm họa trở nên sóng yên bể lặng. Lời khuyên cho bạn trong tình huống này là ngoài việc tự bảo vệ mình, bạn nên xây dựng hòa bình thay vì gây chiến.

Từ thứ Năm trở đi, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, giúp bạn có cơ hội hoàn thành các công việc, kế hoạch đề ra trước đó. Cuối tuần, hãy dành thời gian gần gũi ai đó thực sự hiểu mình để được chia sẻ nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo