Tử vi

Gieo quẻ tuần (02/09/2019 - 08/09/2019)

Cập nhật lúc 02-09-2019 10:28:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự kết hợp của những nguồn sức mạnh có thể đem lại giá trị to lớn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Ma Kết có thể làm những điều không thể tin được. Đây là tuần mà bạn đang ở trong tình trạng tinh thần lý tưởng, và sự ủng hộ còn có một giá trị tích cực hơn nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu có cảm giác như thể những gánh nặng đang đè lên lồng ngực mình trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Đây cũng là tuần mà sự chậm rãi, nặng nề bao trùm lấy không khí nơi công sở. Mọi việc dường như chẳng diễn ra theo ý bạn, nhưng đừng vì thế mà muộn phiền hay căng thẳng, bởi vì đây chỉ là dấu hiệu, sự thôi thúc cần phải thay đổi. Thứ tư và thứ năm, mọi thứ dần dần đi theo hướng mà bạn mong đợi. Bạn sẽ gặp gỡ nhân vật mới, đi đến những địa điểm mới, và dù cho mọi thứ giống như thể bạn dõi theo những sở thích, đam mê của riêng mình, mọi người lại tin rằng bạn chính là người lãnh đạo của họ. Thứ sáu, hãy khởi xướng mọi việc nơi tập thể, bởi bạn là người đi đầu của team, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao. Ai đó sẽ nghĩ về bạn với tất cả những niềm ngưỡng mộ và tự hào, đặc biệt trong ngày cuối tuần.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc sống, công việc của Kim Ngưu trong những ngày đầu tiên của tuần mới giống như thể một bức hoạ của Van Gogh, với những màu sắc tươi tắn, táo bạo, những nội dung đầy cảm xúc. Hẳn nhiên, một cường độ công việc như thế này không phải lúc nào cũng đem lại sự thoải mái nơi công sở, tuy nhiên thứ tư và thứ năm, bạn sẽ kiểm soát được hầu hết những gì diễn ra trong ngày. Hãy khởi tạo sự quyến rũ, sức hút tự nhiên và xem liệu bạn có thể khiến những công việc nghiêm túc của ai đó trở nên "khuấy động" một chút. Thứ sáu, đồng nghiệp nào đó sẽ có một vài thông tin mới mẻ dành cho bạn, và rồi điều này còn mở rộng ra ở địa hạt đời sống cá nhân trong những ngày cuối tuần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự thông minh và thấu hiểu là hai điều hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên Song Sinh lại có cả hai điều này trong những ngày đầu tuần, và điều đó khiến bạn trở nên thực sự giá trị trong mắt mọi người. Khi mà công việc bước vào một giai đoạn mới, mọi người đều yêu thích bạn bởi những trải nghiệm đầy giá trị và cảm quan mạnh mẽ mà bạn có được, và điều này sẽ đem lại cho bạn một vị trí khó có thể thay thế trong lòng bất cứ ai. Cộng vào đó, bạn đang đầy phấn khích về tương lai. Thứ tư cho tới thứ sáu, hãy tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp, kể cả khi đó là một người đồng nghiệp hoàn toàn mới. Cuối tuần, bạn sẽ có cho riêng mình những khoảng lặng thực sự thư thái.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ hai sẽ gõ cửa bằng những vấn đề buộc Cự Giải phải tìm hướng giải quyết, hoặc bạn đứng trước những lựa chọn cần phải đưa ra trong khi chưa có một hướng đi cụ thể nào cho mình. Đây là lúc mà một chút bảo thủ sẽ có một giá trị nhất định, và người thông minh là người biết giữ những mâu thuẫn trong đầu mình trong khi vẫn có thể nắm bắt được mọi góc độ vấn đề. Giữa tuần, sự thiếu đi động lực chính là thách thức lớn nhất của bạn. Vậy thì hãy tạo hứng khởi cho bản thân một chút bằng việc làm những thứ bình dị, với phần thưởng bé nhỏ. Cuối tuần, bạn giống như thể rơi vào giữa những quyết định khác nhau và thiếu đi động lực để vươn tới một cái đích nào đó. Vậy thì hãy cho phép mình được nghỉ ngơi đôi chút nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy mình giống như một nhân vật trung tâm trong những ngày đầu tuần, và dù có cố gắng đến mấy, bạn cũng không thể nào lay chuyển được điều đó. Vậy thì hãy tận dụng trạng thái này một cách hiệu quả nhất có thể: nên tập trung vào công việc giúp thể hiện hình ảnh bản thân tốt nhất. Hãy cố gắng để có thể khiến một người nào đó không bao giờ dành thời gian cho bạn sẽ phải dành thời gian cho bạn. Thứ tư cho đến thứ sáu, sức mạnh cá nhân của bạn càng được tăng cường, nhân cách của bạn càng được lưu ý, và mọi người nhớ về bạn, nghĩ về bạn và tán dương bạn. Cuối tuần liên quan đến công việc nhiều hơn là những phút giây vui vẻ, tuy nhiên những chuyện tình cảm lãng mạn vẫn cứ là một điểm những trọng tâm. Bạn quả thật may mắn làm sao.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi mọi người trình bày quan điểm của họ trong những ngày đầu tuần, Xử Nữ không làm được việc gì khác hơn ngoài mong muốn phản biện họ. Hãy nhắc nhở bản thân rằng vấn đề ở đây chính là cách nhìn nhận của mỗi người, và mỗi người có một quan điểm khác nhau, thế nên nhảy vào chặn họng người khác không phải là câu trả lời thích hợp. Giao tiếp chính là chìa khóa ở thời điểm hiện tại, và một kỹ năng cơ bản nhất của giao tiếp mà bạn cần phải lưu ý là lắng nghe. Thứ tư cho tới thứ sáu, kể cả bạn mong muốn lãnh nhận trách nhiệm và xúc tiến công việc đến mấy đi nữa, tất cả những điều hiện tại đều đang là sai lầm, và bạn sẽ rơi vào một cái vòng luẩn quẩn. Cần làm những gì bạn có thể, và bạn sẽ được phần thưởng cho những nỗ lực của mình trong ngày cuối tuần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những thay đổi đang tìm đến trong ngày đầu tuần, và đây là thời điểm thích hợp nhất để lập ra một ngân sách, chương trình mới, với Thiên Bình. Đã đến lúc cần phải có một cuộc trao đổi về những ưu tiên, nguồn lực mới. Thứ ba, bạn có thể trở nên ích kỷ về vấn đề tài chính, liên quan đến công việc của bạn một cách trực tiếp. Nên lái những tranh luận xung quanh yêu cầu công việc, không phải là bản thân bạn. Khi mà các vấn đề về tài chính được giải quyết, mọi thứ trong tuần sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể thẳng thắn nhìn vào mắt mọi người và trao đổi với họ mà không có chút ngần ngại nào cả. Sự cân bằng và cảm giác thoải mái sẽ hiện diện trong ngày cuối tuần.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một email mà Bò Cạp gửi đi mang theo rất nhiều trọng lượng trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Làm thế nào mà bạn trở nên được tôn trọng và đánh giá cao như vậy, đó là điều mà bạn không chắc chắn, có vẻ như mọi việc đã diễn ra từng bước, nhưng rõ ràng là bạn xứng đáng với tất cả những gì mà mọi người đã dành cho mình. Tuy nhiên, quan trọng nhất là sự khiêm tốn.

Thứ tư cho đến thứ sáu, lắng nghe những điều mà bản năng chia sẻ, hãy cứ để cho mọi người thuyết phục bạn về những đường hướng của họ và cân nhắc những mục tiêu lâu dài. Tuy nhiên, đừng quá liều lĩnh, hãy cứ bước từng bước một, thật chậm và chắc mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trí tưởng tượng của Nhân Mã trở nên mạnh mẽ và hoạt động tích cực hơn là đời sống thực tế trong những ngày đầu tuần, và vì lý do ấy, bạn dành rất nhiều thời gian cho những suy tư trong đầu mình. Ngay cả khi trong các cuộc gặp gỡ, tương tác mà bạn hiện diện, bạn cũng như đang ở một nơi xa xăm nào đó. Điều này sẽ còn kéo dài đến giữa tuần, cho đến khi bạn thực tế trở lại.

Thứ tư cho đến thứ sáu là ngày bận rộn với công việc, bạn sẽ cần phải thể hiện năng lực của mình để xúc tiến công việc nhưng không tiêu tốn quá nhiều tiền bạc. Trong lĩnh vực đời tư, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề tài chính một chút, việc tiết kiệm thông qua tự nấu nướng thay vì tiệc tùng là cách để bạn có thể giảm thiểu chi tiêu. Cuối tuần là những ngày để học hỏi và làm mới bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự kết hợp của những nguồn sức mạnh có thể đem lại giá trị to lớn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Ma Kết có thể làm những điều không thể tin được. Đây là tuần mà bạn đang ở trong tình trạng tinh thần lý tưởng, và sự ủng hộ còn có một giá trị tích cực hơn nữa.

Thứ tư, bạn cảm giác như thể mình là một siêu anh hùng, bởi vì trong nửa thứ hai của tuần thì điều này càng hữu ích, nhất là khi công việc đòi hỏi những sự nhẫn nại to lớn. Thứ năm và thứ sáu, hãy giữ sự bền bỉ ấy kéo dài hơn nữa. Trong những ngày cuối tuần, bạn có thể có thời gian để đánh giá những thành quả mình đã đạt được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm xúc được coi như một tấm áo với Bảo Bình, và vì thế, khi không còn phương tiện để biểu đạt bản thân, bạn rơi vào trạng thái vô cùng bối rối. Để gạt bỏ cảm giác tổn thương này, thứ ba, tốt nhất là nên tập trung vào những công việc của mọi người xung quanh, sự hữu ích mà bạn dành tặng cho mọi người sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng giá trị.

Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn cuối cùng cũng cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết, nhất là khi bạn nhận được sự đón nhận của mọi người xung quanh các ý tưởng của mình, vị trí của bạn cũng trở nên tốt hơn. Cuối tuần, hãy sử dụng các kỹ năng tổ chức của mình để đưa mọi người xích lại gần nhau hơn trong những hoạt động thật vui vẻ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thận trọng trước mọi hành động của tuần mới là lời khuyên dành cho Song Ngư. Thứ hai, mọi việc hỗn loạn như thể bạn đang đi giữa một đống bùn lầy, và mỗi khi bạn nhấc chân lên, dấu chân của bạn đã không còn xuất hiện, và chẳng ai biết được bạn có thể đi đâu, bạn cũng chẳng biết mình cần phải đi đến nơi nào.

Thứ ba cũng tương tự như vậy, khi mọi câu trả lời xuất hiện sau những câu hỏi rối rắm. Sự sáng tỏ dường như không đến với bạn trong tuần này, cho đến tận thứ tư, bởi vì ngay cả sếp cũng có những ý tưởng khác biệt so với những gì bạn làm. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn coi đây là một lợi thế, sự khác biệt của bạn làm nên những điều khác biệt. Thứ sáu, bạn nghĩ rằng bạn đã nói những điều đúng đắn, nhưng thực tế, bạn đã thốt ra những lời sai, vì thế hãy thận trọng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo