Tử vi

Gieo quẻ tuần (02/07/2018 - 08/07/2018)

Cập nhật lúc 02-07-2018 14:11:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đầu óc Sư Tử dường như bị bao phủ bởi những đám mây mù khi thứ hai gõ cửa. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu như muốn "bùng nổ" khi thứ hai gõ cửa? Thôi nào, hãy thả lỏng nào. Bạn rất cần đến một lối thoát tích cực cho những kích động về cảm xúc khi tuần mới gõ cửa. Tại sao không tìm kiếm sự giúp đỡ trong gia đình (từ những người phụ nữ chẳng hạn) để bước qua chặng đường không mấy dễ chịu này? Đây cũng chính là lúc thích hợp để làm xao nhãng bản thân với những bổn phận gia đình, hay làm điều gì đó bạn cho là thích đáng. 

Thứ năm, bạn sẽ quay trở về với guồng quay quen thuộc. Đây cũng là những ngày của cảm xúc táo bạo, mạnh mẽ và lãng mạn. Cuối tuần, thư giãn bằng việc vận động cơ thể một chút nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng lưỡng lự. Tuần mới gõ cửa, dường như Kim Ngưu trong tâm trạng ngại ngần không muốn bày tỏ những cảm xúc của mình (bởi vì bạn luôn muốn thể hiện bản thân là một người mạnh mẽ, đáng tin cậy mà). Tuy nhiên, chớ quên rằng ai cũng có những phút yếu lòng. Đừng ngại ngần đặt niềm tin vào những người bạn, họ giúp được nhiều hơn là bạn nghĩ. Quan trọng hơn cả, việc nhờ cậy giúp đỡ sẽ làm tăng cường sức mạnh của những kết nối. 

Thứ năm và thứ sáu, hãy đảm bảo rằng sự bền bỉ của bạn không bị hiểu sai là tính bướng bỉnh. Ai đó có thể vin vào mọi cái cớ để khởi động cuộc chiến, nhưng bạn hãy chọn cho mình con đường đủ rộng mà đi. Cuối tuần, sức quyến rũ tự nhiên sẽ giúp đem lại nhiều điều thú vị. 

Song Sinh (21/5-20/6)

"Tung hứng" các chi tiết, con số chính là trò chơi của Song Sinh khi ngày đầu tuần gõ cửa, và đây là một dạng năng lực nổi bật của bạn. Hơn thế nữa, những "thử thách" này còn giúp bạn xốc lại kỹ năng của mình. Chỉ cần nỗ lực một chút, bạn sẽ làm được rất nhiều thứ hay ho trong thời gian ngắn ngủi.  

Thứ năm, khi một khối lượng công việc khổng lồ đã hoàn tất, bạn càng có nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi. Hãy tìm kiếm cơ hội hẹn hò với những người bạn đồng điệu, và rồi cùng họ trò chuyện. Cuối tuần, dành thời gian cho những người đã lâu bạn không gặp gỡ (thành viên gia đình chẳng hạn), tuy nhiên, nên tránh tối đa sự hiểu nhầm có thể nảy sinh nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ hai đem đến cơ hội tuyệt vời để bước ra khỏi nhà và thỏa sức khám phá. Bạn tràn đầy ý tưởng và năng lượng, mọi người nhìn vào bạn như một hình mẫu để thiết lập lịch trình của họ. Tuy nhiên, đừng vội vàng quá và để ai đó chịu cảm giác "hít bụi" nhé. 

Trực giác của bạn trở nên thực sự mạnh mẽ trong những ngày tiếp theo, vậy thì hãy lập ra những kế hoạch và nỗ lực thực hiện chúng. Thứ năm, bạn khát khao điều gì đó thật khác lạ, ấn tượng. Vậy thì để trực giác dắt lối và đừng ngại ngần với những điều mới lạ, dù nó có khiến bạn trở nên hơi ngốc nghếch đi nữa. Cuối tuần, lên kế hoạch để kết nối với mọi người nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đầu óc Sư Tử dường như bị bao phủ bởi những đám mây mù, bạn đắm chìm trong những suy nghĩ không dứt và chẳng thể nào thoát ra khỏi nó. Thay vì để mình mụ mị như vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn hướng đến những ý tưởng mới mẻ và chia sẻ nó với mọi người xung quanh. 

Thứ năm, sức mạnh sáng tạo sẽ như một ngọn sóng triều lấn át tất cả. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Thứ năm và thứ sáu ghi nhận sự tự tin, cuốn hút của bạn. Không tranh cãi về việc bạn làm chủ sân khấu, nhưng đừng quên chia sẻ đều hào quang với mọi người. 

Cuối tuần, tận dụng những khoảng lặng để hướng tới những công việc thực tế, ví dụ giải quyết các giấy tờ, hóa đơn chẳng hạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới làm nổi bật sức mạnh của Xử Nữ, bạn hoàn toàn không gặp vấn đề (thực hiện mọi công việc hay kết nối với mọi người) vào quỹ đạo của mình. Hẳn nhiên bạn bè sẽ sẵn sàng chìa tay ra với bạn. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy bối rối bởi mọi hành động diễn ra xung quanh mình, nhưng thay vì hoảng hốt, hãy hít một hơi thật sâu. Nếu bạn có thể linh hoạt và mềm dẻo hơn, bạn sẽ giải quyết được mọi việc, thậm chí có thể giúp đỡ mọi người nữa. Cuối tuần, cứ trông đợi những điều thú vị. Mọi người đều sẽ tròn mắt kinh ngạc trước năng lượng và sự nhiệt tình, hào hứng của bạn. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình dường như gặp khó khăn trong việc phân loại thực tế từ những điều viển vông, mơ mộng, nhưng hãy nhẫn nại một chút, nhất là khi tuần mới bắt đầu. Mọi thứ đều có hai mặt của nó, và việc nghĩ về những khoảng lặng ấy như là một "thoáng mơ mộng" đôi khi lại là tốt, đặc biệt khi bạn sẵn sàng thả lỏng và để mọi thứ diễn ra tự nhiên. 

Thứ năm và thứ sáu, mọi người bị lôi cuốn bởi sự thân thiện, ấm áp của bạn. Tại sao không tận dụng cơ hội này để làm điều gì đó vui vẻ một chút nhỉ? Cuối tuần, bạn là một người nghe thấu suốt và tử tế của bạn bè. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thiết lập những mục tiêu lớn khi tuần mới gõ cửa, bởi vì bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì trong việc thực hiện điều mà mình mong muốn, với điều kiện bạn sẵn sàng đuổi theo chúng. Tinh thần này đồng thời cũng giúp bạn hướng tới những cuộc thảo luận sâu sắc và giá trị. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ bước vào cuộc đối đầu mâu thuẫn với một nhân vật quyền lực nào đó. Hãy thận trọng để đừng gây ảnh hưởng tới quyền lợi của người khác, nếu không, sự tranh đấu là không thể tránh khỏi. 

Cuối tuần đem lại những cơ hội thú vị để ở bên những người bạn, cùng họ chia sẻ những bí mật hay ho. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng trông đợi vào một hành trình "xuôi chèo mát mái" khi tuần mới gõ cửa. Bạn đang ở trong một giai đoạn hỗn loạn (về cả mặt tinh thần lẫn cảm xúc), chắc chắn sẽ cần phải giữ vững vàng, cho tới khi tìm lại được một vùng an toàn cho mình. 

Các phép ẩn dụ sẽ tiếp tục xuất hiện trong tuần, nhưng thứ năm và thứ sáu, con thuyền tròng trành của bạn có thể đi vào vùng an toàn. Mọi thứ diễn ra theo ý bạn, và chỉ có một điều duy nhất khiến bạn bị giam hãm, chính là sự mạo hiểm có thể dẫn đến thất bại. Cuối tuần như một lời cảm ơn, khi bạn có thể chậm lại và nhìn lại con đường đã đi qua. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống đặt vào con đường Ma Kết đi những điều thú vị khi tuần mới gõ cửa: những người bạn mới, những vấn đề mới, nhưng với sự nhẫn nại vô bờ bến, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được chúng ổn thỏa. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn bước vào một giai đoạn khó khăn trong việc tung hứng các chi tiết cũng như sự ngắt quãng, nhưng tốt nhất vẫn là duy trì sự điềm tĩnh của mình. Nếu bạn phản ứng thái quá, bạn sẽ chẳng làm được việc gì ra hồn. Cuối tuần, sự thân thiện sẽ giúp bạn có được những bước dài hơi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới gõ cửa có thể mang lại cho Bảo Bình chút cảm giác thất vọng, bởi vì sự thân thiện, tốt bụng của bạn dường như không đủ để đáp ứng cho những người xung quanh bạn. Ai đó thậm chí có thể phản ứng thái quá trong một tình huống bất ngờ, và bạn sẽ gặp rắc rối trong việc giữ hòa khí hay xoa dịu mọi người. Hãy làm tốt những gì mà bạn có thể, bởi vì cứ nghĩ ngợi cũng chẳng giúp tình thế tốt lên. 

Thứ năm và thứ sáu, quan điểm của bạn (và cả ai đó nữa) cũng có thể trở nên rối loạn vì những việc diễn ra. Tuy nhiên, đừng quên rằng ai đó từng nói: những thử nghiệm điên rồ có thể giúp đem lại những kết quả tốt đến điên rồ. Tận hưởng điều này, và rồi, bạn bước vào cuối tuần với thái độ thận trọng: xem xét mọi thứ thật kỹ trước khi hành động nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sẵn sàng cho những điều mới mẻ khi tuần mới gõ cửa nhé Song Ngư. Dù đó là một dự án mới hoặc một mối quan hệ mới, sự sáng tạo và những trải nghiệm chính là tên của trò chơi. Thứ năm và thứ sáu, những mâu thuẫn sẽ bắt đầu tăng lên. Bước đi khôn ngoan nhất là tập trung vào công việc của mình, đừng "thò mũi" vào chuyện của người khác. Cuối tuần, hãy tìm cách giúp đỡ những người gần gũi, thân thiết với bạn. Đây là một trong những sức mạnh đặc biệt của bạn: sự cảm thông sâu sắc, nhưng bạn vẫn cần phải vượt qua những nhu cầu cá nhân trước khi có thể hướng đến những người xung quanh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo