Tử vi

Gieo quẻ tuần (02/04/2018 - 08/04/2018)

Cập nhật lúc 02-04-2018 13:19:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tốc độ của hai ngày đầu tuần có phần chậm rãi và buồn tẻ với Nhân Mã. Đây cũng là thời điểm bạn cần cẩn trọng với mọi món đồ đạc, bởi vì bạn rất dễ đánh mất chúng, cho tới thứ tư. Những ngày này, bạn sẽ cảm nhận nguồn năng lược tích cực mạnh mẽ, khiến bạn háo hức kiếm tìm niềm vui ở mọi định dạng. Sự lãng mạn đang đợi chờ bạn, nếu bạn hứng thú.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hai ngày đầu tuần có thể khiến Dương Cưu cảm thấy phiền toái một chút, nhưng cứ yên tâm đi, chẳng gì mà bạn không thể giải quyết. Điều quan trọng chính là không vội vã ký kết bất cứ giấy tờ nào khi bạn chưa chắc chắn, và rồi mọi thứ sẽ lại ổn thỏa.

Giữa tuần, tất cả sẽ trở nên tốt đẹp hơn, nhất là khi năng lượng sẽ dồi dào chảy trong cơ thể bạn. Mọi bước đi của bạn đều hợp lý, đúng đắn. Đây cũng là lúc mà bạn bị cuốn hút vào nghệ thuật và văn hóa. Cuối tuần đem đến vấn đề tài chính, cộng với nỗi luyến nhớ quãng thời gian nào đó đã đi qua. Đây cũng là lúc thích hợp cho việc đi shopping, nhất là khi bạn đang có hầu bao rủng rỉnh thì càng tuyệt nữa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những ngày đầu tuần của Kim Ngưu sẽ đầy ắp tiếng nói cười của bạn bè, và cả... những đòi hỏi, mong đợi của họ nữa. Nhưng bạn chẳng bận tâm lắm về điều đó, bởi vì điều bạn chú trọng hơn cả là sự tiến triển của các mối quan hệ mà thôi. Khoảng thời gian giữa tuần có thể lướt nhanh qua bạn như một cơn gió, nhưng đừng tăng tốc để bắt kịp nó, đặc biệt nếu như đó là sinh nhật của bạn. Nếu bạn cảm thấy điều gì đó không phù hợp với mình, tức là như vậy. 

Cuối tuần chính là những khoảnh khắc tuyệt vời bên mọi người, hãy cứ thả lỏng, thoải mái bởi vì những gì bạn đã chọn lựa để thực hiện đều sẽ trôi chảy. Tiền cũng không còn là vấn đề quá to tát với bạn lúc này. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Công việc có thể sẽ không diễn ra tốt đẹp như Song Sinh mong đợi trong ngày đầu tuần và khiến cho bạn lúng túng một chút. Tình thế tự nó không thể được tháo gỡ trong vòng một vài ngày ngắn ngủi. Thậm chí người mà bạn vốn tin cậy để tìm kiếm sự sáng tỏ cũng trở nên thật khó hiểu. Nhưng đừng lo lắng. Rồi sương mù sẽ tan đi, bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích cho mình. Đưa mọi thứ vào khuôn khổ và tiếp đó, xem xét về những bước đi mới. Đương nhiên bạn chính là người tiên phong xúc tiến mọi việc, nhưng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ. Cuối tuần đem tới một vài thách thức, nhưng chúng cũng đồng thời là cơ hội để khám phá những sức mạnh tiềm ẩn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Nguồn năng lượng của ngày đầu tuần giúp Cự Giải tiến về phía trước với toàn bộ nỗ lực, quyết tâm, chúng đồng thời khiến cho bạn không quá bận tâm về những chi tiết nhỏ nhặt. 

Khoảng thời gian giữa tuần sẽ làm tinh thần và khả năng tập trung của bạn trở nên sắc bén hơn, giúp bạn nắm bắt được những điều mà trước đó mình đã bỏ lỡ. Thận trọng để đừng nói quá nhiều trước khi bạn suy nghĩ thấu đáo. Ngày cuối tuần là chuỗi bận rộn với các hoạt động xã hội, đây cũng là cơ hội để tiếp tục triển khai những lời giới thiệu, đề xuất từ đầu tuần. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Giữ cho mình sự kín tiếng, tĩnh lặng trong những ngày đầu tuần, bởi Sư Tử sẽ thực sự cần đến sự cẩn trọng khi chi tiêu, mua sắm. Hoàn tất các công việc thường nhật, nhưng cũng đừng quên lắng nghe những mách bảo của trực giác. Thứ năm và thứ sáu, những thông tin thú vị sẽ tìm đến và giúp bạn tích cực cải thiện tâm trạng của mình. Đây cũng là lúc để giao lưu, gặp gỡ mọi người. 

Cuối tuần, những nỗi lo lắng về công việc có thể khiến cho bạn phải đau đầu, đặc biệt nếu như bạn đang đối diện với một vấn đề nào đó về mặt đạo đức. Nhìn nhận tình huống một cách khách quan hơn, bạn sẽ tìm ra câu trả lời bất ngờ cho mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi người sẽ khiến cho Xử Nữ thất vọng trong những ngày đầu tuần, nhưng chí ít là đừng thể hiện điều đó ra bên ngoài. Sự bộc lộ rõ ràng những cảm xúc thực của mình đôi khi không giúp bạn được ghi nhận theo cách mà bản thân mong muốn. 

Những ngày tiếp theo, bạn sẽ cảm thấy đầy hứng khởi khi tìm thấy một hướng đi mới, mục tiêu mới cho mình. Tuy nhiên, cần cố gắng kiểm soát cơn bốc đồng chi tiêu "như điên", bởi vì nó sẽ sớm đi qua. Cuối tuần, những tương tác xã hội sẽ trở nên hài hòa, thú vị hơn bạn hy vọng, điều này dẫn tới những mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hai ngày đầu tuần sẽ được điền đầy bởi những sự ngắt quãng cũng như sự xao nhãng, khiến Thiên Bình khó lòng hoàn thành những nhiệm vụ thường nhật. Cố gắng giữ mình để vượt qua được quãng thời gian này. Sau đó, thứ tư và thứ năm tập trung vào những mối quan hệ quan trọng, bạn nhận ra những cảm xúc của mình trở nên mạnh mẽ, dữ dội hơn. Nếu bạn không hạnh phúc, bạn cần nhìn thật sâu vào mọi thứ để phát hiện ra rằng đó là vấn đề về quan điểm. Cuối tuần, bạn cảm nhận sức lôi cuốn nào đó mạnh mẽ hơn lệ thường, nhưng đừng để những cảm xúc ấy khiến bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian, tâm sức, vì còn nhiều người khác cần đến sự quan tâm của bạn nữa. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nửa đầu tuần chính là khoảng thời gian thích hợp để Bò Cạp biến ước mơ thành hiện thực, đặc biệt là những người đang mơ mộng về tình yêu. Đừng rụt rè trong việc khởi tạo những cơ hội cho chính mình. Thứ năm và thứ sáu, trước khi thực hiện hành động trực tiếp nào đó, bạn cần đảm bảo rằng mình có động lực, quyết tâm chứ không phải là cảm xúc nhất thời.

Cuối tuần, điều bạn làm sẽ ảnh hưởng tới những người bạn thân thiết và họ hàng, thế nên, bạn nên cởi mở nhiều hơn với họ nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tốc độ của hai ngày đầu tuần có phần chậm rãi và buồn tẻ với Nhân Mã. Đây cũng là thời điểm bạn cần cẩn trọng với mọi món đồ đạc, bởi vì bạn rất dễ đánh mất chúng, cho tới thứ tư. Những ngày này, bạn sẽ cảm nhận nguồn năng lược tích cực mạnh mẽ, khiến bạn háo hức kiếm tìm niềm vui ở mọi định dạng. Sự lãng mạn đang đợi chờ bạn, nếu bạn hứng thú.

Cuối tuần sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn giới hạn sự tập trung của mình vào những tiết nhỏ nhặt khiến cuộc sống ý nghĩa, thi vị hơn. Đây cũng là lúc thích hợp để trò chuyện, chia sẻ với "một nửa" những cảm xúc của chính mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự sáng tạo của Ma Kết "mở bung" khi những ngày đầu tiên của tuần mới tới, hãy đảm bảo rằng bạn không để phí chúng. Lúc này, việc viết lách hay bất cứ hình thức diễn đạt cảm xúc nào cũng trở nên thật thú vị và phù hợp. 

Giữa tuần, một sự kiện đã được lên kế hoạch từ trước đó sẽ khiến cho cuộc sống gia đình và công việc trở nên rối beng, nhưng bạn sẽ biết cách đưa ra quyết định phù hợp. Cuối tuần, sự điềm tĩnh giúp bạn vững vàng trước những cuộc thảo luận khó khăn mà bạn đã trì hoãn một thời gian dài.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hạn chế tối đa việc chi tiêu trong những ngày đầu tuần nhé Bảo Bình, thậm chí, bạn nên để thẻ tín dụng của mình ở nhà, bởi vì đây là lúc bạn rất dễ chi tiêu phóng tay đến tận đồng xu cuối cùng. Cảm giác này còn kéo dài tận tới thứ tư, khi bạn phát hiện ra món gì đó mới mẻ, thú vị hơn gấp nhiều lần so với những gì bạn đã có trước đó. 

Cuối tuần, họ hàng cũng như các thành viên phương xa sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động của bạn, thậm chí họ còn có thể khiến bạn đau đầu vì sự kỳ quặc của họ đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những ngày đầu tuần có thể không trùng với sinh nhật Song Ngư, nhưng chí ít thì bạn có cảm nhận như vậy. Thế thì, nhớ đối đãi với bản thân tốt một chút, và rồi mọi người cũng sẽ hưởng ứng theo. Tuy nhiên, đừng quá tập trung vào chính mình, bởi vì giữa tuần, vây quanh bạn là những tín hiệu gây lúng túng, khiến bạn mất vô khối thời gian để hiểu được ý của ai đó là gì. Cuối tuần, tất cả sẽ trở nên sáng tỏ hơn bao giờ hết, vậy thì đừng lo lắng nhiều nhé. Lúc này, việc viết lách mang lại cho bạn cực kỳ nhiều ích lợi đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo