Tử vi

Gieo quẻ tuần (02/01/2023 - 08/01/2023)

Cập nhật lúc 02-01-2023 14:34:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Năng lượng tích cực Ma Kết có sẽ mang lại cho bạn một tuần rực rỡ. Bạn có được sự hỗ trợ của cấp trên, sự giúp đỡ của cấp dưới để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Những mâu thuẫn với anh chị em trong gia đình cũng được giải quyết, mang lại không khí hài hòa, ấm áp giữa mọi người. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là tuần tâm trạng bạn không hoàn toàn tốt, có lúc đầy hy vọng, có lúc lại uể oải, chán nản. Bạn cũng khó tiết kiệm tiền và dễ gặp rắc rối trong chi tiêu. Nên có sự điều chỉnh mua sắm, tích lũy sao cho phù hợp.

Trong tuần, công việc vất vả với khối lượng nhiều có thể làm bạn mệt mỏi. Nên mở rộng các tương tác, khéo léo trong ứng xử và tìm sự giúp đỡ nếu cần.

Cuối tuần, nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa các công việc được giao. Anh chị em trong gia đình cũng mang đến một vài tin vui tích cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đầu tuần mới mang đến cho Kim Ngưu một vài tin vui về tài chính, những cơ hội tốt để bạn có thể tăng cường nguồn thu nhập của mình.

Đời sống tình cảm trong giai đoạn này không tốt, khiến tâm trạng bạn không vui vẻ, có lúc rất cô đơn. Đừng đưa ra các quyết định vội vàng vì bạn chưa hiểu rõ tình cảm thật của bản thân.

Những ngày cuối tuần là thời gian để ở bên người thân trong gia đình, tìm kiếm những cảm xúc tích cực. Cũng nhờ như vậy, bạn với bạn đời hay những người xung quanh trở nên gắn bó hơn. Điều quan trọng là kiểm soát lời ăn tiếng nói, đừng thốt ra những lời khó nghe.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự tập trung cao độ có thể giúp bạn giải quyết mọi công việc ổn thỏa trong tuần này, và nhờ thế, bạn giải quyết nhiều nhiệm vụ quan trọng. Đây cũng là tuần để gần gũi, gắn bó hơn với các thành viên trong gia đình, giúp mái ấm hạnh phúc. Nên là nghe lời người thân khuyên nhủ, đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và buông lời khó nghe, làm tổn thương người khác.

Những ngày cuối tuần, sức khỏe của bạn có thể đi xuống, tâm trạng trở nên hỗn loạn, khó tìm tiếng nói chung với mọi người. Hãy cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn, nạp năng lượng nhiều hơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những nỗi thất vọng, buồn chán của tuần trước có thể được hóa giải, mang lại cho Cự Giải một tuần tâm lý trở nên tích cực hơn rất nhiều. Bạn trở thành người đồng hành, chỗ dựa cho những người xung quanh. Những người đang yêu có những phút giây lãng mạn, hạnh phúc ngập tràn.

Trong những ngày giữa và cuối tuần, bạn giải quyết công việc hiệu quả, nâng cao năng suất lao động. Nhờ thế, tài chính của bạn trong tuần được cải thiện đáng kể.

Cuối tuần, Cự Giải có thể đi đến quyết định sẽ thay đổi một mối quan hệ nào đó trong đời sống tình cảm, ví dụ tiến đến hôn nhân hoặc ngỏ lời yêu ai đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bối rối trước các quyết định quan trọng của tuần này, liên quan đến tiền bạc hay công việc. Bạn cũng dễ gặp rủi ro, thất bại trong đầu tư tài chính, vì thế nên thận trọng.

Giữa đến cuối tuần, bạn có thể may mắn hơn, khi có được sự trợ giúp của ai đó, giúp bạn vượt qua hoàn cảnh còn khó khăn, những thử thách trong công việc hay đời sống cá nhân. Người độc thân có thể gặp một nhân vật đặc biệt, các cặp vợ chồng có tin vui con cái. Tuần này, nên lưu ý thận trọng, đặc biệt khi tham gia giao thông, tránh đến những nơi nguy hiểm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sức khỏe thể chất và tinh thần của Xử Nữ trong tuần này dường như không được tốt. Bạn dễ buông lời cáu kỉnh, bực dọc với những người thân và làm tổn thương mối quan hệ trong gia đình. Ai đó có thể xuất hiện, làm phá vỡ hạnh phúc của bạn và làm bạn tổn thương. Nên trân trọng và khéo léo trong ứng xử.

Công việc từ giữa đến cuối tuần có thể khởi sắc và tăng cường sự tự tin của bạn. Bạn có thể nhận lời khen ngợi của cấp trên, vị trí trong môi trường làm việc nhờ thế tốt hơn. Nên thận trọng khi tham gia giao thông, tránh tâm thế vội vàng, tự chuốc lấy rắc rối.

Năng lực của Xử Nữ được đánh giá tốt, điều này khiến bạn vui vẻ, hào hứng hơn. Đây cũng là tuần bạn nhận được sự giúp đỡ của một nhân vật đặc biệt nào đó. Sau những cố gắng, đây là tuần bạn được đền đáp. Vấn đề liên quan đến sức khỏe cũng được cải thiện, giúp thể chất bạn tốt hơn.

Trong đời sống tình cảm, bạn có thể đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến mối quan hệ hiện tại. Người độc thân tìm thấy người bạn tâm giao và có được những phút giây ý nghĩa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trở thành nạn nhân của những lời chỉ trích, trách móc. Bạn cũng có thể có tâm trạng tồi tệ, thậm chí phủ nhận những cố gắng của bản thân hay mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn và tự thấy tội lỗi. Nên tìm kiếm một địa điểm nào đó mang lại cho bạn sự bình yên tâm hồn. Tránh tối đa việc đầu tư tiền bạc vào những thứ bạn không thực sự chắc chắn.

Giữa đến cuối tuần, mọi thứ sẽ trở nên tích cực hơn, đem lại cho bạn một tâm trạng tốt hơn khi ở bên những người thân trong gia đình. Nên đầu tư cho giấc ngủ, để có được những phút nghỉ ngơi trọn vẹn, giúp tinh thần bạn được cải thiện.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những khoản đầu tư có thể mang lại lợi nhuận đáng mong đợi cho Bò Cạp trong tuần này. Bạn cũng sẽ bận rộn không ít với việc chăm sóc, nuôi dạy con cái, liên quan đến học hành. Bạn cũng được khuyên nên cố gắng cân bằng giữa đời sống sự nghiệp và gia đình, đừng vì đam mê riêng mà bỏ bê những người thân yêu.

Lái xe an toàn, tránh đến những nơi nguy hiểm. Với các cặp đang yêu, nên kiểm soát lời ăn tiếng nói và tránh thái độ bốc đồng, thiếu suy nghĩ và làm tổn thương nhau, dù vì bất cứ lý do gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tác động của những điều tiêu cực có thể khiến cho tâm trạng của Nhân Mã trong tuần này không được tốt. Bạn có tâm lý muốn từ bỏ, trốn tránh trách nhiệm, thay vì hoàn tất nó. Bạn sẽ gặp thách thức trong việc duy trì thái độ tôn trọng người nào đó thân thiết trong gia đình. Trong tuần, nên tránh sự phô trương về tài chính, nếu không, bạn có thể bị người khác hiểu nhầm hay ghen ghét.

Giữa đến cuối tuần, bạn có thể có được may mắn tài chính, có thể được cấp trên cất nhắc, đánh giá cao. Người đang tìm kiếm công việc có thể có được vận may nhận được vị trí mình yêu thích.

Nếu bạn tính đến việc học hành thì đây là thời gian hợp lý để đăng ký một khóa học mới đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Năng lượng tích cực Ma Kết có sẽ mang lại cho bạn một tuần rực rỡ. Bạn có được sự hỗ trợ của cấp trên, sự giúp đỡ của cấp dưới để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Những mâu thuẫn với anh chị em trong gia đình cũng được giải quyết, mang lại không khí hài hòa, ấm áp giữa mọi người. Trước khi đầu tư bất cứ khoản nào, nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng, tránh mắc sai lầm không đáng có.

Cần lưu tâm đến sức khỏe người thân trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ có tuổi. Người tìm kiếm công việc có thể gặp được vận may, có được vị trí yêu thích.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một tuần mang lại cho Bảo Bình tâm lý tích cực, tinh thần hạnh phúc, vui tươi. Cân bằng thu chi cũng giúp bạn không phải lo lắng về tiền bạc. Căng thẳng, xung đột và hiểu nhầm gia đình sẽ được đầy lùi, giúp bạn tìm được tiếng nói chung trong tập thể. Cũng nhờ sự giúp đỡ của anh chị em, bạn có thêm sự tự tin khi giải quyết mọi việc.

Ngày cuối tuần, sự kiên nhẫn của bạn có thể bị thử thách. Bạn phải tham gia vào công việc dạy dỗ, chăm sóc con cái, điều này khiến bạn kiệt sức. Nên dành thời gian chăm chút cho bản thân nhiều hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần mới mang đến cho Song Ngư tinh thần tích cực, thể chất khỏe mạnh, và nhờ thế, bạn cân bằng giữa công việc và gia đình hiệu quả.

Tuần này cũng liên quan đến sự chuyển dịch, phần lớn là vì công việc, tuy nhiên mang lại nhiều lợi ích thiết thực về lâu dài. Nên kiên nhẫn với hành trình của mình. Một vài thông tin tốt sẽ tìm đến, giúp tâm trạng bạn được cải thiện. Cuối tuần là thời gian ở bên người thân trong gia đình, cùng nhau tận hưởng các món ăn ngon và chia sẻ về các vấn đề trong cuộc sống..

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo