Tử vi

Gieo quẻ tuần (02/01/2017 - 08/01/2017)

Cập nhật lúc 03-01-2017 02:25:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Sẽ như thế nào nếu như bạn là một cái cây? Vững chãi, khỏe mạnh, cao lớn? Hai ngày đầu tiên của tuần mới, bạn sẽ có những xúc cảm mơ hồ như vậy. Mọi người sẽ muốn gần bên bạn, họ đem đến cho bạn những điều khiến bạn không thể bỏ qua.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi sự chuẩn bị đã được tiến hành. Chảo đã được làm nóng, bếp đã được thổi lửa. Đây là lúc để trổ tài với món mà bạn tâm huyết. Có lẽ bạn sẽ cần kêu gọi sự trợ giúp của ai đó khi công việc trở nên bận rộn, yên tâm đi, mọi người sẵn lòng giúp sức.

Thứ ba, bất kể điều gì xảy ra, hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và bản lĩnh. Ngày thứ tư và thứ năm, sự kiên nhẫn của bạn sẽ đổi lại phần thưởng giá trị, ai đó thậm chí sẽ ghim một dải lụa xanh trên ve áo bạn. Thứ sáu, ngày của một chút thất vọng khi điều gì đó xảy ra không như ý. Đừng lo lắng, chúng chỉ là nhỏ bé so với những thành công của bạn. Chủ nhật, bạn chính là ngôi sao. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Sẽ như thế nào nếu như bạn là một cái cây? Vững chãi, khỏe mạnh, cao lớn? Hai ngày đầu tiên của tuần mới, bạn sẽ có những xúc cảm mơ hồ như vậy. Mọi người sẽ muốn gần bên bạn, họ đem đến cho bạn những điều khiến bạn không thể bỏ qua.

Thứ tư và thứ năm, ai đó thậm chí còn khiến bạn phải tròn mắt, có thể là họ gõ cửa nhà bạn với bộ dạng dị kỳ. Dù gì thì hãy cứ giữ cho mình bản lĩnh quen thuộc thay vì để họ làm ảnh hưởng. Thứ sáu, mọi thứ sẽ trở lại với guồng quay vốn có. Dành hai ngày cuối tuần để ở bên những người bạn yêu quý nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Tìm đáp án cho những câu hỏi trong ngày đầu tiên của tuần đòi hỏi Song Sinh một chút tài thám tử. Có lẽ bạn sẽ phải dành cả ngày thứ ba để thu thập các đầu mối thông tin, nghiên cứu các dấu vân tay (theo nghĩa ẩn dụ thôi nhé). Có vẻ như bạn đang rất cố gắng để tìm ra sự thật.

Thứ tư và thứ năm, bạn bị ảnh hưởng lớn bởi lý thuyết và quan điểm của người khác, thế nên một cuộc trao đổi sẽ giúp tìm thêm những thông tin quan trọng. Thứ sáu và thứ bảy là những ngày ngược đời: mọi thứ càng rõ ràng, bạn càng đặt nhiều câu hỏi - những thắc mắc liên quan tới tương lai của chính mình. Hãy dành ngày chủ nhật để nghiền ngẫm chúng nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Có điều gì đó đang diễn ra mà bạn cố tình phớt lờ nó? Nếu đó là sự thật, hãy tìm cách để xử lý thay vì để tình trạng hiện tại, bạn sẽ không tập trung được cho những việc khác nữa. Thứ hai và thứ ba, hãy tìm cách xác định rõ vấn đề, cũng như lý do vì sao mà bạn trở nên lúng túng trong cách xử lý đến như vậy?

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ phấn chấn hơn nhờ vào thứ mà mình tìm thấy, nhưng thách thức chính là việc làm sao để tất cả mọi người cũng đều hiểu rõ ràng vấn đề như bạn. Hãy cố gắng để tạo ra sự kết nối thay vì tình trạng tách biệt như hiện tại. Thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với mọi người xung quanh và chỉ muốn được nghỉ ngơi yên tĩnh với món ăn mình thích, bộ phim mình quan tâm. Chủ nhật sẽ là một ngày náo nhiệt, chắc chắn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có đủ tự trọng để giữ im lặng cho đến khi bạn đạt được điều mình muốn. Ai đó có thể hiểu nhầm rằng bạn kiêu ngạo, và trong tình huống này bạn nên đáp trả lại rằng: “Có gì sai khi tự đưa ra tiêu chuẩn cho mình?”. Hãy lắng nghe lời khuyên của họ, cảm ơn tình cảm của họ, sau đó làm những gì mà bạn cho là đúng.

Khoảng giữa tuần, bạn cởi mở với ý tưởng của sự linh hoạt, nhưng về lập trường cá nhân, bạn vẫn rất kiên định. Cuối tuần, bạn dành trọn thời gian cho việc nghiên cứu, đừng đưa ra quyết định nếu như bạn chưa tìm đủ thông tin cần thiết. Cuối tuần, những ẩn số cuối cùng trong một câu hỏi hóc búa nào đó sẽ xuất hiện. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một “kho” các công cụ, nhưng sự sáng tạo chính là công cụ hữu ích nhất cho bạn khi tuần mới đến. Các kế hoạch gần đây của bạn đang thu hút rất nhiều sự chú ý (đương nhiên là tích cực), và nếu bạn đang cô đơn, hãy yên tâm là bạn sẽ không phải chịu cảnh này lâu nữa đâu.

Khoảng giữa tuần, bạn sẽ nhận thấy guồng quay quen thuộc của mình có phần kém hiệu quả và buồn tẻ, một giải pháp mới cho việc tiếp cận vòng quay đó là điều cần thiết. Thứ sáu, hãy cưỡng lại việc chỉ trích một ai đó và thay thế bằng cách hỗ trợ họ. Chủ nhật, khi ai đó chỉ trích bạn, bạn có quyền nhún vai cười khẩy, bởi bạn biết thế là thế nào rồi đó. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự mất cân bằng đang xảy ra trong tuần mới là gì vậy Thiên Bình? Tại sao cuộc sống gia đình lại trở nên rối rắm thế? Những câu hỏi quay cuồng khiến bạn muốn “hoa mắt chóng mặt”. Dường như tâm trạng bạn lúc này có một chút đa cảm.

Thứ ba, bất kể mọi việc đang diễn ra như thế nào, tâm trí bạn cũng trôi ngược về quá khứ. Chỉ có một giải pháp duy nhất cho nó: cảm xúc lãng mạn. Bạn cần một thứ gì đó bùng cháy để thu hút mình, để đưa mình về với thực tại. May mắn thay, lãng mạn sẽ “được gọi tên” trong ngày thứ tư và thứ năm, và cái đẹp sẽ đóng vai trò quan trọng vào ngày thứ sáu. Cuối tuần có một chút điên rồ, nhưng yên tâm đi, chủ nhật sẽ là ngày suôn sẻ và ngọt ngào. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để bản thân bị nản lòng, đừng để ai đó nói bạn rằng điều gì đó là không thể nhé Bò Cạp. Không thể là câu "không thể". Khi bạn hướng tâm trí mình vào một điều gì đó, chẳng gì có thể cản bước chân bạn.

Tiếp đó, thứ ba là ngày để rèn luyện tính khiêm tốn. Thứ tư, khi mọi việc diễn ra không được như ý, bạn lạc quan nhìn nhận rằng cuộc sống là vậy, không phải khi nào cũng trọn vẹn. Những ý tưởng bất đồng vào ngày thứ năm có thể dẫn đến một viễn cảnh phức tạp cho vấn đề nào đó, trong khi thứ sáu và thứ bảy là ngày của sự đổi mới. Chủ nhật sẽ hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thực sự rất quan tâm đến nghệ thuật, âm nhạc khi hai ngày đầu tuần gõ cửa, nhưng bạn cũng lại tập trung vào việc… giữ tiền trong ví nữa. Đáng tiếc là âm nhạc, nghệ thuật cũng phải mua bằng tiền, vì thế, hãy tìm một cách nào đó để đạt được điều mình muốn, nhưng không phải chi tiêu quá đáng, rồi bạn sẽ hạnh phúc.

Thứ tư và thứ năm, cách để vui vẻ mà không mất tiền chính là trò chuyện với những người mà bạn không quen biết. Những câu chuyện mà họ kể. Những điều mà bạn học được - chúng sẽ rất thú vị. Thứ sáu, bạn dành thời gian sắp xếp những suy nghĩ của mình và để đầu óc được mở rộng, giống như miếng bọt biển vậy. Thứ bảy và chủ nhật là những ngày vui vẻ và dễ chịu

Ma Kết (22/12-19/1)

Làm sao để có được sự may mắn như bạn vậy Ma Kết? Có lẽ đó là điều mà bạn không thể nào trả lời. (Cũng có thể là bạn sẽ không bao giờ nói, bởi vì bạn khiêm tốn, bởi vì sự thật là bạn rất chăm chỉ và nỗ lực).

Thứ hai và thứ ba được xác định bởi những những phần thưởng, những cái ôm mà mọi người dành cho bạn. Sự hỗ trợ của họ đem đến cho bạn nguồn năng lượng, tạo cho bạn cảm hứng mới thay đổi cách tiếp cận công việc trong những ngày tiếp theo. Tuyệt vời thay, bạn tỏa sáng, bạn hài hước và được mọi người rất yêu thích. Hãy để sự sáng tạo là điểm tựa tuyệt vời cho bạn trong ngày thứ sáu và thứ bảy. Chủ nhật, dành thời gian để nạp năng lượng sau một tuần bận rộn nhé. 

Bảo Bình (20/1-28/2)

Động cơ của ai đó không phải lúc nào cũng rõ ràng, đó là lý do khiến đầu óc Bảo Bình nảy lên những câu hỏi khi tuần mới đến. Bạn không hiểu tại sao việc gì đó lại diễn ra như vậy khi thứ hai gõ cửa.

Thứ tư và thứ năm là những ngày đầy cảm hứng. Sự phấn khích mà bạn có được từ những khám phá nhỏ bé khiến bạn háo hức tìm kiếm thêm nhiều những điều mới lạ, và đừng quên sự nhiệt tình của bạn tạo cảm hứng cho những người xung quanh. Thứ sáu và thứ bảy, bạn bận rộn với việc mổ xẻ sự khác biệt giữa thực tế và tưởng tượng. Chủ nhật sẽ là ngày của nguồn điện tích cực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhóm của Song Ngư đang rất cần đến người lãnh đạo, điều này là hiển nhiên, và dường như mọi con mắt đều đổ dồn về phía bạn. Thứ mà cả nhóm đang thiếu là điều mà bạn – một người lãnh đạo đích thực đã nhận ra. Đây chính là lý do khiến cho bạn là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí chủ chốt. Thế thì còn chờ đợi gì?

Thứ tư và thứ năm, bạn khát khao được giúp đỡ mọi người. Bạn muốn thay đổi cả thế giới, nhưng để những mơ ước trở nên thực tế, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt, vừa tầm tay. Thứ sáu và thứ bảy, bạn cố gắng thử sức mình với những điều mới mẻ, thực hiện các cuộc gọi và lên ý tưởng. Chủ nhật đem đến những thách thức đầy phấn khích. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo