Tử vi

Gieo quẻ tuần (01/10/2018 - 07/10/2018)

Cập nhật lúc 01-10-2018 15:35:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự nỗ lực và kiên trì của bạn sẽ được đánh giá cao trong những ngày đầu tiên của tuần mới đấy Song Sinh. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày đầu tuần đến, nên khéo léo và nhũn nhặn một chút trong lời ăn tiếng nói, nếu bạn muốn nhận được những ánh mắt hài lòng từ mọi người xung quanh. Từ thứ ba và thứ tư, bạn đắm chìm trong những ý nghĩ của riêng mình và không thể nào bứt ra khỏi nó. Tuy nhiên, hãy bố trí cho mình không gian riêng tư thích hợp và thời gian thích hợp, thay vì để mọi thứ bị trì hoãn quá lâu.

Trái ngược với tâm trạng này, thứ năm cho tới thứ bảy là những ngày mà bạn đầy quyết đoán, tự tin, sẵn sàng nắm vai trò đi đầu trong mọi công việc. Và rồi, trong ngày cuối tuần, mọi người sẽ giúp bạn đạt được vị trí cao nhất một cách đầy bất ngờ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trông đợi những điều đầy bất ngờ và thú vị tìm đến với bạn khi tuần mới đến. Thứ hai và thứ ba mở đầu có phần buồn tẻ, tuy nhiên bạn bè chính là sự cứu nguy cho bạn trong những thời điểm như vậy. Thứ tư và thứ năm, nếu không thận trọng, bạn sẽ để những cảm xúc chiếm hữu mình. Cần kiểm soát những phút ưu tư và nhanh chóng có suy nghĩ tích cực khi đầu óc bạn bắt đầu rơi vào những vũng lầy tăm tối của cảm xúc.

Thứ năm và thứ sáu, đừng quên rằng bạn có một vũ khí vô cùng tích cực, đó là khả năng truyền đạt thông tin, sức hút cá nhân. Cần sử dụng những lợi thế này để chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người và thuyết phục họ, nhất là những người vốn không có chung quan điểm với bạn.

Cuối tuần, một chút thay đổi trong cách nhìn nhận vấn đề sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự nỗ lực và kiên trì của bạn sẽ được đánh giá cao trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Đây là thời điểm mà bạn tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, vậy thì đóng góp sức mình cho những dự án nào đó và đưa ra những ý tưởng tiên phong là điều mà nhất định bạn nên làm. Còn các chi tiết lặt vặt ư, hãy nhờ cậy đến những người khác.

Thứ ba và thứ tư, bạn có xu hướng chậm lại, không phải vì sức lực của bạn bị hạn chế, mà đây là thời điểm mà bạn hứng thú với việc phân tích, khám phá trước khi bắt tay vào hành động. Những ngày cuối tuần, đừng trình bày ý tưởng của mình một cách giáo điều. Chớ quên rằng bạn hoàn toàn có thể thuyết phục mọi người và chinh phục họ một cách ấn tượng hơn rất nhiều. Cuối tuần, đừng bỏ qua bất cứ dấu hiệu nào đang bị che giấu. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới có thể không khởi động đúng như những gì mà bạn mong muốn, bởi vì mâu thuẫn nơi gia đình có thể khiến cho mọi việc trở nên căng thẳng. Thay vì "đổ dầu vào lửa", nên cố gắng cảm thông với mọi người xung quanh, đó là chìa khóa duy nhất để xoa dịu tình thế này.

Thứ ba và thứ tư, một cơn bão cảm xúc nào đó lại tiếp tục khuấy đảo bạn. Dường như bạn cảm thấy đưa ra một quyết định nào đó hoàn toàn không dễ dàng một chút nào. Thứ năm cho tới thứ bảy, nên sẵn sàng cho sự thay đổi, và bạn sẽ là người đầu tiên thực hiện điều đó. Một chút tinh thần vị tha, không ích kỷ sẽ giúp cho bạn được rất nhiều trong hành trình phía trước. Cuối tuần, nên tránh ổn ào và giữ cho mình những khoảng lặng thư thái thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đám đông sẵn lòng ủng hộ bạn khi tuần mới đến, bởi vì nơi bạn có sức hút, sự đáng tin cậy, khả năng thực hiện mọi công việc, điều mà tất cả mọi người đang trông mong. Vậy thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bắt tay vào một dự án nào đó, hoặc đưa ra một quyết định quan trọng nào đó.

Thứ ba cho tới thứ năm, đừng nhìn nhận mọi việc ở thể hiện bên ngoài. Hãy chú ý đến trực giác của mình để có thể hiểu được động cơ đích thực của một ai đó. Thứ năm và thứ sáu, bạn trong tinh thần quyết đoán, mạnh mẽ, ai cũng đều bị sức hút của bạn gây ấn tượng đặc biệt. Đây cũng là cơ hội để giúp đỡ những người đang rất cần đến sự hỗ trợ của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những cơn sóng trào của cảm xúc, sự bốc đồng thôi thúc bạn hành động khi ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Bạn thậm chí muốn vẫy vùng, bay nhảy, nhưng ngạc nhiên thay, bạn lại không thể tự quyết định được sẽ làm điều đó khi nào và sẽ thực hiện chúng ra sao.

Thứ ba và thứ tư, đừng giam hãm sự hiếu kỳ của chính bạn, bởi vì chúng sẽ thôi thúc bạn học hỏi không ngừng từ những người xung quanh mình. Thứ năm cho tới thứ bảy, đừng hồ đồ, hấp tấp trong bất cứ công việc gì, cứ thuận theo tự nhiên. Đương nhiên sự chậm rãi có thể đem lại cho bạn tâm trạng mệt mỏi, tuy nhiên đây là điều cần thiết. Cuối tuần, những nỗ lực hết mình sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng.  

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Giá như mọi tuần đều bắt đầu theo cách như tuần này, chắc hẳn bạn sẽ vô cùng hạnh phúc. Thứ hai và thứ ba gõ cửa, mọi người dường như không thể nào rời mắt ra khỏi bạn, họ thực sự quan tâm tới bạn. Thứ tư và thứ năm có thể liên quan đến việc chi dùng bị thắt chặt, tuy nhiên đây cũng là một dấu hiệu tốt, cho thấy bạn cần phải điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu, cũng như việc tiết kiệm tiền bạc sao cho thích hợp hơn. 

Thứ năm cho tới thứ bảy, kỹ năng giao tiếp là một lợi thế của bạn, giúp bạn gặt hái được nhiều ý tưởng hay ho và đón nhận được sự ủng hộ của đám đông. Cuối tuần là thời điểm để nhìn nhận lại con đường đã đi qua, nhưng đừng quá đắm đuối trong những cảm xúc thuộc về quá khứ nhé

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp dường như có chút thu mình lại khi tuần mới gõ cửa, dường như bạn đang đắm chìm trong các ý tưởng của riêng mình mà không quan tâm tới bất cứ điều gì khác nữa. Tuy nhiên, những ngày sau đó, bạn trở thành một thỏi nam châm cuốn hút mọi người, dường như họ đặc biệt quan tâm đến bạn. Hãy sử dụng lợi thế này để thực hiện những mục tiêu mà bạn muốn.

Thứ năm cho tới thứ bảy, cần phải hết sức thận trọng trong mọi hành động. Kể cả khi ai đó ra sức ủng hộ và lôi kéo bạn, cũng đừng quên rằng có những thứ chỉ là ảo ảnh, thực chất sẽ không như bạn nghĩ. Cuối tuần là thời điểm để bắt tay vào biến các kế hoạch thành hành động.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chẳng gì có thể tuyệt vời hơn nữa khi tuần mới gõ cửa. Mọi người yêu mến bạn, ủng hộ bạn, nỗ lực giúp bạn bằng mọi cách để đạt được mục đích của mình. Vậy thì nếu bạn có bất cứ nguyện vọng nào, đừng quên chia sẻ với họ, và rồi bạn sẽ được như ý.

Thứ ba cho tới thứ năm, sự vô tư, dễ tính có thể trở thành nguyên nhân gây nên những vấn đề rắc rối và khiến cho bạn phải đau đầu suy nghĩ. Chậm lại và nên nhẫn nại hơn với bản thân, dù cho điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đầu tư thời gian để tự nội quan.

Thứ năm cho tới thứ bảy là những ngày tuyệt vời để ở bên bạn bè và cùng nhau chia sẻ tiếng cười, niềm vui. Cho đến cuối tuần, hãy tôn trọng bản thân và sự độc nhất vô nhị của chính mình.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới gõ cửa là cơ hội để bạn bắt tay vào hành động. Đầu óc bạn tràn đầy các ý tưởng, tinh thần, thể chất của bạn đầy sức sống, vậy thì còn chần chờ gì mà không biến những ý tưởng hay hơn thành kế hoạch thực tế?

Thứ ba cho tới thứ năm, khả năng chi tiết là một trong những thế mạnh lớn nhất của bạn, vậy thì cần coi đây là cơ hội để tái tổ chức lại cuộc sống, sắp xếp lại mọi thứ theo trật tự ưu tiên phù hợp. Khả năng này còn kéo dài đến tận những ngày sau đó và giúp bạn làm tốt nhất công việc của mình. Cho đến những ngày cuối tuần, bạn vô cùng hài lòng với những thành quả đạt được, và tuyệt vời thay, còn nhận được vô khối những lời khen, những tràng vỗ tay cho những cố gắng của mình.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai đem đến cho Bảo Bình những cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị của cuộc sống. Sự hiếu kỳ kết hợp với tính thân thiện, cởi mở sẽ góp phần giúp bạn tiến đến gần hơn với mọi người và kết giao với những nhân vật mới.

Thứ ba và thứ tư, dường như tốc độ của bạn bắt đầu chậm lại, về cả tinh thần lẫn thể chất. Có lẽ bạn đang thực sự cần đến một khoảng lặng để cảm nhận rõ được mục tiêu, động lực cũng như hiểu rõ về các kế hoạch của mình. Sau đó, với năng lực ngập tràn, bạn sẽ quay trở lại đường đua và khiến cho mọi người không khỏi ngưỡng mộ. Cuối tuần, đừng nên suy nghĩ mọi việc một cách thái quá, như thế bạn sẽ càng mệt mỏi hơn thôi

Song Ngư (19/2-20/3)

Mâu thuẫn rất dễ nảy ra trong các mối quan hệ của Song Ngư khi tuần mới gõ cửa, vì thế, bạn cần phải đặc biệt quan tâm tới những đòi hỏi, những lợi ích mâu thuẫn và tìm cách xử lý chúng sao cho phù hợp. Đừng quên bạn là người duy nhất có thể mang lại thế cân bằng trong mối quan hệ.

Cho tới thứ năm, cần mạnh mẽ bảo vệ bận bản thân trong mọi vấn đề liên quan đến luật pháp hay tài chính. Thứ bảy, nếu bạn đặt niềm tin vào một ai đó hay một việc gì đó, đừng ngại ngần lên tiếng bảo vệ giá trị cốt lõi ấy. Và rồi, trong những thời khắc mà bạn gặp khó khăn, ai đó sẽ hỗ trợ bạn và khiến cho bạn không khỏi bất ngờ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo