Tử vi

Gieo quẻ tuần (01/05/2023 - 07/05/2023)

Cập nhật lúc 01-05-2023 12:23:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đầu tuần này là khoảng thời gian tuyệt vời và thư thái của Bò Cạp. Với nguồn năng lượng dồi dào và tích cực, bạn trở nên minh mẫn, nhanh nhạy hơn trong công việc, học hành. Nhờ vậy, bạn dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với hiệu suất tốt một cách nhanh chóng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn hoàn thành tốt mục tiêu trong đầu tuần này, bạn cần trở thành "cầu nối" trong tập thể, chủ động tương tác và kết nối mọi người lại với nhau. Bạn cũng cần dẹp bỏ cái tôi và xóa bỏ những hiềm khích không đáng có với ai đó. Nhìn chung, đây là lúc bạn cần giải quyết hết khúc mắc và bắt tay vào làm việc vào giữa tuần này nhé. Bạn có thể sẽ cảm thấy áp lực với khối lượng công việc khổng lồ, nhưng chỉ cần hợp tác với các thành viên khác thì không gì là không thể. Cuối tuần là lúc bạn tụ tập với bạn bè và quẩy hết mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đừng vội nản lòng. Hãy chờ đợi và cố gắng thêm một chút nữa thôi, bạn sẽ đạt được thứ mình muốn. Khoảng thời gian đầu tuần này, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật khó khăn, và có thể nghĩ tới chuyện từ bỏ. Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ sẽ xảy đến vào giữa tuần, tiếp thêm cho bạn động lực để cố gắng hết mình. Cuối tuần, là thời gian để bạn nghỉ ngơi và tiếp tục với những dự án còn dang dở.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi thứ dường như vượt ngoài tâm kiểm soát của bạn trong những ngày đầu tuần. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cần giữa được sự cân bằng cho mình, chớ có hành động nông nổi và bốc đồng nhé! Đến giữa tuần, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với phong cách riêng và vui vẻ bên bạn bè. Cuối tuần là thời điểm bạn nên ở bên ai đó chân thành và đáng tin cậy, để trút hết mọi ưu tư cùng người đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đầu tuần này, Cự Giải khao khát có những trải nghiệm đáng nhớ, vậy thì bạn nên tự mình khám phá, thay vì chờ đợi điều kỳ diệu xuất hiện. Đừng dựa vào bất cứ ai cả, bạn chỉ có thể tự dựa vào chính mình mà thôi! Hãy ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ tìm hiểu được nhiều điều kỳ thú. Giữa tuần, bạn cần lấy lại sự bình yên bên cạnh gia đình. Hãy tận hưởng khoảng thời gian êm đềm này! Cuối tuần là khoảng lặng cần thiết để bạn đắm mình vào nạp năng lượng, chuẩn bị chiến đấu cho tuần mới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hai ngày đầu tuần này, Sư Tử sẽ cảm thấy đôi chút khó chịu do mắc kẹt trong những tình huống bế tắc, loay hoay hồi lâu vẫn không tìm được câu trả lời cho chính mình. Đừng bận tâm đến nó, bạn sẽ có được đáp án vào những lúc không ngờ tới nhất. Giữa tuần, bạn sẽ có khoảng thời gian rảnh rỗi để đắm mình vào những sở thích, thú vui riêng. Hai ngày cuối tuần là lúc bạn tận hưởng thời gian bên bạn bè hoặc gia đình, sau thời gian "tự kỷ'.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tuần này, Xử Nữ nên mạnh dạn theo đuổi đam mê và mục tiêu. Đừng do dự hay sợ hãi trước bất cứ điều gì, bởi Thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Sau khi lao động vất vả, miệt mài, bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi thư giãn vào hai ngày giữa tuần. Đến cuối tuần, bạn cần phát huy tính sáng tạo trong công việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mặc kệ người ngoài nói gì, Thiên Bình cần phải cố gắng giữ vững lập trường của mình trong những ngày đầu tuần. Chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu, bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại. Giữa tuần, bạn sẽ phải trăn trở về một vài vấn đề cá nhân, liên quan tới nhà cửa, người thân hoặc các mối quan hệ riêng tư. Cuối tuần sẽ là lúc bạn "đốt tiền" cho một vài tình huống cấp bách cho những đối tượng thân thiết, thay vì dùng cho mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đầu tuần này là khoảng thời gian tuyệt vời và thư thái của Bò Cạp. Với nguồn năng lượng dồi dào và tích cực, bạn trở nên minh mẫn, nhanh nhạy hơn trong công việc, học hành. Nhờ vậy, bạn dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với hiệu suất tốt một cách nhanh chóng. Những ngày tiếp theo hứa hẹn sẽ là thời điểm bạn thu hoạch "quả ngọt" cho sự cố gắng của mình. Bạn cũng sẽ cực kỳ bận rộn đấy. Cuối tuần, bạn cũng khó lòng mà có thể nghỉ ngơi yên tĩnh được. Bạn bè và người thân sẽ xuất hiện, khuấy đảo cuộc sống của bạn thêm nhộn nhịp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu tuần này, bất cứ hành động hay phát ngôn nào, Nhân Mã cũng phải suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện nhé! Bằng không, bạn sẽ phải xấu hổ khi nhớ lại khoảnh khắc "quê độ" của mình sau này đấy. Ba ngày giữa tuần là lúc bạn cần thỏa hiệp với đối tác, cấp trên hoặc đồng nghiệp khi đứng trước những bất đồng lớn. Cuối tuần là lúc bạn có thể tạm thời nghỉ ngơi sau một tuần hết sức căng thẳng và đầy áp lực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi sự kiện diễn ra vào đầu tuần này có tốt đẹp hay u ám như thế nào, đều phụ thuộc vào tâm trạng của Ma Kết. Nếu bạn đang vui, mọi thứ xung quanh bạn đều vô cùng tươi đẹp. Nhưng nếu bạn "tuột mood" không phanh, thì cuộc sống này cũng trở nên xám xịt, cả thế giới đều trở thành tội đồ của bạn. May mắn là sự thay đổi thất thường của bạn sẽ chấm dứt sau thứ tư này. Đây là lúc bạn cần trở lại là chính mình, để giải quyết hàng đống rắc rối xảy đến. Cuối tuần, khả năng cao bạn sẽ dính vào một xung đột nhỏ do giao tiếp kém.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hai ngày đầu tuần sẽ mang đến cho Bảo Bình một nguồn năng lượng mới, dồi dào và tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, cũng vì đang "thừa năng lượng", bạn dễ gây xung đột, tranh cãi với người khác, và quyết không nhường họ. Những ngày giữa tuần là lúc thích hợp để bạn đi du lịch, nghỉ dưỡng hay tìm tới các hoạt động giải trí nhóm. Cuối tuần, thay vì nghỉ ngơi, bạn có thể sẽ ngập trong hàng đống công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ai đó sẽ làm đảo lộn những ngày đầu tuần của Song Ngư, khiến bạn lo lắng đến không màng ăn ngủ. Đó có thể là cấp trên, đối tác, đồng nghiệp hoặc đơn giản là người nhà của bạn. Đến giữa tuần, xung đột sẽ chính thức xảy ra trong công việc hoặc học hành. Thay vì nhân nhượng, bạn nên phản kháng trực diện nếu họ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Cuối tuần là thời gian thích hợp để tham gia các hoạt động xã hội và trút bỏ hết muộn phiền của một tuần vừa rồi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo