Tử vi

Gieo quẻ tuần (01/05/2017 - 07/05/2017)

Cập nhật lúc 03-05-2017 07:52:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Chọn lựa các cuộc chiến của mình một cách khôn ngoan là lời khuyên cho Nhân Mã khi tuần mới đến. Không cần phải cãi nhau, hãy đơn giản là giải thích cho ai đó thấy lý lẽ của bạn về vấn đề mà bạn đang coi trọng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Có thể Dương Cưu không nhìn thấy phía bên kia của những chướng ngại vật trên con đường bạn đi, nhưng với tất cả những thể hiện bề ngoài của chúng, bạn sẽ có câu trả lời. Đôi khi, khả năng về sự "có câu trả lời" quan trọng hơn việc thực sự có chúng.

Thứ ba và thứ tư, mọi thứ trở nên "xuôi chèo mát mái" một cách dễ chịu, thậm chí hơn cả những mong đợi của bạn (mà điều này nhờ chính vào tính cách của bạn). Đột nhiên bạn phát hiện ra rằng con thuyền của mình đang băng băng vượt biển với tốc độ không thể nào tin nổi. Hai ngày thứ năm và thứ sáu đánh dấu bằng sự việc gì đó không dễ chịu cho lắm, để rồi thứ bảy, sự mong đợi của gia đình sẽ là điều bạn cần bận tâm. Chủ nhật sẽ là một ngày rực rỡ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai gõ cửa, dường như Kim Ngưu trong "tâm trạng khi yêu", tất cả những xúc cảm của bạn đều là dành cho tình yêu. Thực ra thì đây cũng là một thời điểm hoàn hảo. Ngay cả khi dạo chơi bên ngoài và bất chợt nghĩ về "một nửa", bạn sẽ chẳng chần chờ gì mà đến ngay nhà người ấy để được gặp gỡ, tâm tình. 

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ cần đến chút thời gian đi tản bộ để suy nghĩ về những rối rắm đang diễn ra. Lời khuyên cho bạn chính là: đừng đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến tiền bạc lúc này. Tuy nhiên thứ năm và thứ sáu là những ngày vui vẻ bên bạn bè, thưởng thức những món ăn ngon, thử những trò vui thú vị. Thứ bảy là ngày dành cho gia đình, và rồi chủ nhật, bạn sẽ cần phải xử lý một bất hòa nào đó. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Đôi khi Song Sinh ước ao rằng mình được tôi luyện từ... sắt thép, thứ hai là một ngày điển hình như vậy, bởi những áp lực đang đòi hỏi sức mạnh của một siêu nhân. Đừng quên kết hợp giữa năng lực trí tuệ và thể chất để xử lý những câu hỏi khó nhằn đó. 

Thứ ba và thứ tư là những ngày cho trò... tung hứng, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Thứ năm và thứ sáu, thứ bạn thực sự cần, và cũng chính là thứ mà bạn không có được, chính là sự thư giãn, một nhịp ngắt quãng đủ để ngơi nghỉ. Thay vào đó, bạn sẽ bận rộn liên hồi với công việc canh giữ lãnh thổ, kêu gọi kiềm chế. Thật là một tuần kiệt sức. Chủ nhật, bạn mới thực sự được thả lỏng và được là chính mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Một nhóm người nào đó sẽ là trọng tâm suy nghĩ của Cự Giải trong ngày đầu tiên của tuần mới. Có thể đó là bạn bè thân thiết, những người mà bạn luôn mong muốn được ở cùng: cùng ăn uống, cùng vui đùa, tham gia các lễ hội... 

Thứ ba và thứ tư, ngược lại, sẽ kéo bạn trở về guồng quay đời thường bằng công việc "ngập đầu ngập cổ", nhưng thứ năm lại đánh dấu bằng những khởi đầu mới mẻ, thậm chí đưa bạn đến với những dự án giá trị trong ngày thứ sáu và thứ bảy. Hãy để các chi tiết sang một bên. Chủ nhật, khẩu hiệu của bạn chính là "càng lớn, càng tốt".

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự thất vọng của Sư Tử trong ngày đầu tuần không nhiều đến mức bạn cho rằng mình không phải là một bánh răng trong chiếc máy nào đó, vấn đề chỉ là bạn không thích bộ máy mà bạn là một phần của nó. Vậy thì hãy tìm cách thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc và tìm kiếm một cơ hội mới cho mình. 

Thứ ba và thứ tư, nếu ai đó mời bạn dự tiệc tùng, hãy đến với một giỏ hoa quả, hoặc một bó hoa lớn để bày tỏ thiện chí của bạn. Đừng ngại gây chú ý một chút. Thứ năm và thứ sáu đánh dấu sự trở lại của "chủ nghĩa bảo thủ" trong địa hạt xã hội - tại sao bạn lại trở nên quá mạnh mẽ đến vậy, sau tất cả những gì đến vào tuần qua?. Thứ bảy sẽ đem đến cho bạn sự đền bù với tất cả những gì ấm áp và ngọt ngào nhất. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như mọi người phải bước ba bước mới có thể bằng một bước của Xử Nữ hôm nay. Vấn đề không phải là chân bạn dài hơn họ, mà chính là bạn đang có một tinh thần "bất khả chiến bại". Giống như thể bạn đang có phép màu trong tay vậy. 

Thứ ba và thứ tư, bạn chính là người nắm giữ, định đoạt số phận của mình. Nếu bạn hân hoan, những ngày này sẽ ngập tràn âm nhạc, những điệu nhảy rộn rã, ai lại không thích chúng chứ? Thứ năm cho tới thứ bảy, thế giới của bạn không còn rộn ràng như trong một rạp hát nữa, nhưng chủ nhật sẽ bận rộn theo một cách thật dễ chịu. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự nặng nề sẽ chiếm ưu thế trong những ngày đầu tuần này. Tuy nhiên, bạn luôn có cách giải quyết. Nếu bạn đeo một chiếc ba lô quá nặng, tại sao không gỡ bỏ nó xuống! Và nếu như bạn phải kiếm một chiếc bánh, tại sao không nghĩ đến việc rã đông một chiếc tương tự trong tủ? Sau đó, kiếm một vài thứ vui vẻ, dễ chịu cho mình? 

Thứ ba và thứ tư, bạn có rất nhiều việc cần đề cập tới, vậy thì hãy tìm một ai đó để chia sẻ những suy nghĩ của mình. Thứ năm, ngược lại, hãy giữ những bí mật cho riêng bạn, giữ cho mình một cái đầu cúi thấp và tập trung vào công việc, thay vì bận rộn giải thích điều gì đó với bất cứ ai. Thứ sáu và thứ bảy, kể cả khi bạn "ngứa chân tay" muốn thay đổi hoặc rút ngắn công đoạn, hãy kiềm chế và kiên nhẫn. Chủ nhật, ai đó sẽ cần đến một lời giải thích từ bạn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

"Khai hỏa" cuộc chiến nào đó không phải là một cách hay trong ngày đầu tuần. Bạn có lòng tự trọng của mình, điều này đúng, nhưng từ bỏ nó đồng nghĩa với việc bạn có thời gian cho rất nhiều việc khác nữa. Linh hoạt, đừng quá cố chấp, những phẩm chất ấy đều rất quan trọng lúc này. 

Thứ ba và thứ tư, bạn nóng lòng muốn mạo hiểm tài chính một chút, nhưng đừng làm như vậy. Thứ năm, bạn cân nhắc về việc đi một nơi nào đó mà mình chưa từng thứ tới để thưởng thức bữa tối. Thứ sáu và thứ bảy, điều gì đó đến trong sự hạnh phúc của bạn, và rồi bạn nhận ra rằng đôi khi không mong đợi quá nhiều, thì kết quả sẽ khá bất ngờ. Cuối tuần, hãy thật điềm tĩnh và bản lĩnh nhé.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chọn lựa các cuộc chiến của mình một cách khôn ngoan là lời khuyên cho Nhân Mã khi tuần mới đến. Không cần phải cãi nhau, hãy đơn giản là giải thích cho ai đó thấy lý lẽ của bạn về vấn đề mà bạn đang coi trọng. 

Thứ ba và thứ tư, bạn nghĩ bản thân mình giống như là người lãnh đạo phong trào theo khuôn mẫu cũ, dường như sức mạnh của nó dựa trên sức mạnh các mối quan hệ. Thứ năm và thứ sáu, thời điểm của việc đàm phán giữa những nhóm người khác nhau, đừng ngại đặt ra câu hỏi để thu hút sự chú ý của mọi người. Chủ nhật, điều gì đó vô cùng may mắn sẽ đến với bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai sẽ là ngày với thật nhiều điều vui vẻ, bất kể có việc gì xảy ra đi nữa. Bất kể là công việc bận đến mấy, bạn cũng có thể tạm gác chúng sang một bên để dành thời gian cho những sở thích của riêng mình. Thứ ba và thứ tư, thách thức trước mặt bạn chính là bay thẳng qua những đám mây mù tin đồn, sự xao lãng.

Thứ năm và thứ sáu, sự tỉnh táo giúp bạn thoát khỏi "mũi tên làn đạn" một cách ngoạn mục. Thứ bảy, thành công nào đó trong quy mô nhỏ thôi thúc bạn về những mục tiêu to lớn và dài hơi hơn trong tương lai. Chủ nhật là ngày tuyệt vời để ở bên bạn bè thân thiết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai, Bảo Bình tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa giúp giải câu đố hóc búa suốt một thời gian dài. Đây là một trong những ngày thú vị, giống như thể bạn đang trong một cuốn sách thiếu nhi hay thứ gì đó tương tự. Thứ ba và thứ tư, cuốn sách này sẽ được "nâng cấp nội dung" một chút, cốt truyện có liên quan tới những cảm xúc yêu đương. 

Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu là những ngày kiểm tra thực tế, bạn được nhắc nhở rằng thế giới này không phải là một câu chuyện cổ tích. Thứ bảy, hãy tiến hành công việc gì đó chủ động, tích cực, thứ gì đó tốt cho thể chất của bạn, bởi vì chủ nhật, bạn sẽ muốn ngồi lỳ ở nhà để viết nhạc, hoặc đắm chìm trong âm nhạc. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những điều đẹp đẽ hiện diện trong thế giới của Song Ngư khi ngày đầu tuần gõ cửa, nhưng nó cũng lại mang đến cho bạn những ảo ảnh. Thế nên, trước khi bạn tiếp nhận điều gì đó, hãy đảm bảo rằng bạn có thể nắm bắt nó một cách thực sự. 

Thứ ba và thứ tư, nhờ vào hiệu quả của việc những ảo ảnh dần tan biến, bạn sẽ đứng trước việc phải xử lý một vài vấn đề gây thất vọng. Thứ mà bạn nghĩ rằng mình biết rõ hóa ra lại không phải như vậy, chúng sẽ khiến bạn đặt ra các câu hỏi. Thứ năm và thứ sáu, hứng thú đưa bạn đến với thế giới của riêng mình. Thứ bảy là một ngày đầy lãng mạn, nhưng chủ nhật lại là một ngày rất riêng tư. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo