Tử vi

Gieo quẻ tuần (01/02/2021 - 07/02/2021)

Cập nhật lúc 01-02-2021 10:36:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những thay đổi sẽ tìm đến với Ma Kết trong ngày đầu tiên của tuần mới. Hãy mở lòng ra với những ý tưởng mới đầy thách thức sẽ đến vào thứ hai. Tuy nhiên, ngay cả khi những người khác có phản ứng thái quá, cũng đừng dại dột tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận nào. Giữ khoảng cách là hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng ngại ngần che giấu những cảm xúc của mình trong ngày đầu tuần, Dương Cưu. Thứ hai, hãy để bản năng thôi thúc cho bạn biết mình cần phải làm gì, bày tỏ gì với những người thân trong gia đình, đặc biệt là những người mà bạn tin cậy. Sự bù trừ cảm xúc đó có thể khiến bạn đầy năng lượng, đặc biệt từ thứ hai đến giữa tuần. Hãy sử dụng sự thúc đẩy này trong việc sáng tạo và cạnh tranh, để biến ước mơ thành hiện thực.

Thứ năm và thứ sáu, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp với các chi tiết. Hãy hít thở thật sâu và dành thời gian cho mình. Trong những ngày cuối tuần, hãy sử dụng sức hấp dẫn vốn có để đạt được điều bản thân mong muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mạo hiểm, bạo gan một chút khi tuần mới bắt đầu là điều mà Kim Ngưu nên làm, đặc biệt trong đời sống tình cảm. Trong mọi tình huống xã hội, bạn cứ nên tin tưởng vào việc dám nghĩ dám làm, bạn sẽ được một phần thưởng giá trị, đặc biệt từ thứ hai. Tới giữa tuần, bạn sẽ cần phải kiềm chế những biểu hiện khó hiểu của mình trước mặt mọi người. Những người khác có thể cố gắng lôi kéo bạn vào cuộc chiến giữa những cái tôi và tranh giành quyền lực, nhưng sự khéo léo trong giao tiếp có thể giúp bạn đi được một quãng đường dài hơn là mình nghĩ.

Từ thứ năm đến thứ bảy, đời sống tình cảm có thể sẽ lại nảy nở. Hãy lấy sức cuốn hút rất tự nhiên của bạn để thu hút mọi người. Những ngày cuối tuần, cần tạo hứng thú cho thói quen của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cảm thấy rằng bản thân khó có thể thích nghi tốt với những gì diễn ra trong ngày đầu tuần, nhưng hãy cố gắng đừng quá căng thẳng hóa mọi việc. Những đòi hỏi mâu thuẫn có thể khiến bạn cảm thấy bản thân khó linh hoạt trong ngày thứ hai, nhưng từ thứ ba trở đi đến giữa tuần, tình hình sẽ trở nên sáng sủa hơn. Lúc này, bạn thấy những người xung quanh sẽ dần có cùng chí hướng với mình, bản thân bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, mọi người trò chuyện vui vẻ về những ý tưởng hấp dẫn và không còn thái độ ganh đua.

Thứ năm, thứ sáu cho đến thứ bảy, bạn sẽ cần tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt hơn của đời sống, ví dụ các hóa đơn, giấy tờ, những công việc lặt vặt, nhưng thứ bảy và chủ nhật sẽ có nhiều niềm vui hơn. Chủ nhật là thời gian mà bạn có thêm năng lượng để tiếp nhận những điều mới mẻ, bao gồm các ý tưởng, các dự án hay các cuộc trò chuyện.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mong đợi tuần mới của mình bắt đầu với đầy sự hăng hái và năng lượng, Cự Giải. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ không mất đi phương hướng, mục tiêu cho mình, thậm chí những người khác sẽ cố gắng giúp bạn hoàn thành những gì mà bạn đã đặt tâm trí vào đó. Nguồn năng lượng dồi dào mang lại cho bạn sức khỏe tốt cho đến thứ tư, vì vậy đừng chần chờ với những mạo hiểm mới mẻ.

Thứ năm, thứ sáu và đến thứ bảy, hãy xem xét các chi tiết và tập trung hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ bé hơn. Hai ngày cuối tuần, nên đề phòng những mối đe dọa với gia đình hạnh phúc của bạn. Nên dành thời gian cho việc triển khai ngoại giao, tương tác với mọi người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử mong muốn được cho đi, đây là tuần mà bạn đặc biệt hào phóng với cảm xúc, tâm tư của mình, và đó hoàn toàn là một điều tốt. Sự ấm áp và chân thành của bạn có thể giúp những người khác rất nhiều trong những ngày đầu tuần, nhờ thế bạn còn có thể có được sự hỗ trợ tương tự trong những ngày tiếp theo. Từ đầu đến giữa tuần, bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, mọi nỗ lực của bạn sẽ nhờ thế mà không bị bỏ phí.

Thứ năm cho đến thứ bảy, hãy dành hết thời gian để đánh giá lại các kế hoạch và chiến lược dài hạn của mình. Trong những ngày cuối tuần, hãy tạm gác công việc lại và dành thời gian cho bạn bè và những người thân, những khoảnh khắc hạnh phúc, những buổi vui chơi sẽ mang lại cho bạn một tinh thần vô cùng dễ chịu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần bắt đầu tuần mới với các hoạt động xã hội, điều đó sẽ giúp cho bạn có một tuần mới khởi động thật vui vẻ, hữu ích. Nguồn năng lượng nhóm khiến bạn phấn chấn hơn, đặc biệt vào thứ hai, nhờ thế bạn sẵn sàng cho bất cứ trải nghiệm mới mẻ nào.

Từ thứ hai đến thứ tư, bạn có thể bắt đầu cảm thấy choáng ngợp trước những chi tiết khó hiểu, nhưng đừng tuyệt vọng. Với một chút linh hoạt, bạn có thể giúp bản thân và những người xung quanh sắp xếp công việc cho tốt hơn. Thứ năm cho đến thứ bảy, mọi thứ bắt đầu sẽ đi vào trật tự và có ý nghĩa hơn. Hãy sử dụng hiểu biết sâu sắc của bạn để hoàn thành nhiều việc và giúp đỡ những người khác nữa. Những ngày cuối tuần, hãy tìm kiếm cơ hội để đào sâu và hiểu rõ hơn về những người xung quanh bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần học cách làm việc thật nhẫn nại, tĩnh tâm, và học cách lắng nghe khi tuần mới bắt đầu. Mọi việc có thể diễn ra theo cách nào đó phá vỡ thói quen của bạn, nhưng sự linh hoạt, tính cởi mở sẽ giúp cho bạn giải quyết mọi thứ dễ dàng.

Từ thứ hai đến thứ tư, những người khác có thể trông đợi bạn ở vị trí dẫn đầu, vậy thì hãy cởi mở chia sẻ ý tưởng và thái độ lạc quan của bạn. Thứ năm cho đến thứ bảy, hãy tìm kiếm cơ hội để kết nối với bạn bè, trở thành người lắng nghe, tâm sự. Những ngày cuối tuần, bạn thấy mình đầy sức lôi cuốn và năng lượng, bạn cũng thích ở bên ai đó để được yêu thương và chia sẻ những cảm xúc ngọt ngào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi tuần mới bắt đầu, đừng chần chờ đuổi theo những gì mà bản thân bạn luôn luôn mong muốn, Bò Cạp. Thứ hai mang đến cơ hội hoàn hảo để thực hiện những tham vọng, mơ ước những điều mới mẻ cho tương lai. Tối thứ tư, bạn cần tiết chế cái tôi của mình một chút, nếu không muốn vướng vào những tranh giành và mâu thuẫn không đáng có.

Thứ năm, thứ sáu cho đến thứ bảy, nên dành thời gian cho những người bạn tốt. Bạn không chỉ có được niềm vui, mà còn có thêm được một vài bí mật nho nhỏ. Những ngày cuối tuần, hãy thư giãn, để tiềm thức giúp bạn vượt qua những vấn đề hóc búa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không hề muốn che giấu những cảm xúc, tâm trạng của mình khi tuần mới bắt đầu, dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang hết sức tò mò và không ngừng đặt ra những câu hỏi hóc búa. Thứ hai sẽ bắt đầu với việc bạn đào sâu để tìm kiếm câu trả lời, tuy nhiên đến thứ tư, bạn sẽ trở lại với con người tự do, vui vẻ và đầy niềm vui của mình. Những điều tốt đẹp đang ở phía trước, với điều kiện bạn học cách chấp nhận rủi ro đi kèm.

Thứ năm cho đến thứ bảy, bạn sẽ cần phải cẩn trọng hơn một chút với các chi tiết và yêu cầu của người khác, nhưng hãy yên tâm đi, bởi vì những đòi hỏi đó sẽ biến mất vào thứ bảy, khi bạn có mọi câu trả lời trong tay. Phần còn lại của tuần, bạn sẽ được yêu mến, được quan tâm rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thay đổi sẽ tìm đến với Ma Kết trong ngày đầu tiên của tuần mới. Hãy mở lòng ra với những ý tưởng mới đầy thách thức sẽ đến vào thứ hai. Tuy nhiên, ngay cả khi những người khác có phản ứng thái quá, cũng đừng dại dột tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận nào. Giữ khoảng cách là hơn.

Từ đầu đến giữa tuần, những cảm xúc có thể tiếp tục được tăng cường. Bạn sẽ cần phải tập hợp các kỹ năng ngoại giao tốt nhất của mình để có thể hòa giải trong những tình huống mâu thuẫn. Thứ năm đến thứ bảy, kỹ năng lập kế hoạch và khả năng chỉ huy sẽ giúp cho bạn có được sự tán thưởng từ một người nào đó ở xa. Những ngày cuối tuần, hãy tập trung vào việc hoàn thành những kế hoạch còn dang dở, ngay cả khi bạn gặp khó khăn trong việc nhận phản hồi và kết nối của người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng vội vàng nổi nóng khi tuần mới bắt đầu. Mọi thứ có thể không giống ý bạn vào ngày đầu tuần, nhưng hãy hít thở thật sâu và tự nhận thức rằng đây chỉ là một giai đoạn thử thách, khó khăn ngắn ngủi, Bảo Bình. Thứ hai cho đến thứ tư, những thay đổi đột ngột có thể thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn ở một thời điểm nào đó, vậy thì đừng ngần ngại thử nghiệm và tìm kiếm những khám phá mới táo bạo hơn.

Thứ năm cho đến thứ bảy, bạn sẽ cần phải thận thận trọng hơn trong việc giải quyết các chi tiết, các chương trình công việc mang tính cạnh tranh, đặc biệt là bất cứ điều gì đó liên quan đến tài chính. Những ngày cuối tuần, hãy dành thời gian để gặp gỡ một người nào đó mới mẻ và học thêm cho mình những kiến thức mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên bắt đầu khởi động tuần mới bằng cách tạo ra một thứ gì đó mới mẻ, cho dù là tự tay làm một bữa sáng ngon lành, một mối quan hệ mới, hoặc đơn giản hơn là tập một bài hát mới chẳng hạn. Tuần mới của bạn có thể trở nên khó khăn vào thứ hai đến thứ tư, khi các chi tiết phức tạp đe dọa lấn át phút bình yên. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tĩnh tâm lại và làm việc một cách thật tập trung, bạn có thể sẽ không bị cuốn vào những yêu cầu, những rắc rối, những phiền toái của người khác.

Những ngày từ thứ năm đến thứ bảy, hãy bắt tay vào hành động và đừng lo lắng về việc bạn đã có đầy đủ các thông tin cần thiết hay chưa. Mọi thứ nó sẽ tự đâu vào đó. Trong những ngày cuối tuần, hãy cố gắng thu hồi mọi khoản nợ với các bạn bè, đối tác, dù theo nghĩa đen hay nghĩa bóng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo