Tử vi

Gieo quẻ tuần (01/01/2018 - 07/01/2018)

Cập nhật lúc 02-01-2018 01:05:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thứ hai sẽ là một ngày đặc biệt, và những ngày sau đó - theo phép so sánh, sẽ trở nên có một chút chậm lại và tẻ nhạt. Nhưng thực sự, khi tuần mới gõ cửa, bạn có cảm giác như thể mình đứng trên đỉnh núi và phóng tầm mắt ra xa. Bạn có thể đi tới những miền đất nào từ đây chứ?


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thứ hai, trọng tâm thế giới của Dương Cưu không phải là bản thân bạn mà là những người trong thế giới của bạn - những người có thể đang cần đến sự giúp đỡ và ủng hộ nhiều hơn là bạn có thể nhận thấy. Thời điểm này, bạn là một bờ vai tuyệt vời: một người biết lắng nghe, một người bạn trung thành, thế nên khi người đó mở lòng ra với bạn, bạn sẽ cảm nhận thấy rõ những gì mà họ đang trải qua. Lý do bởi vì bạn thực sự quan tâm đến vấn đề của họ. 

Giữa tuần, bạn nhận ra rằng mình chỉ có thể giúp đỡ trong một chừng mực nào đó, và bạn cần phải cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân để không quá cảm tính trong những vấn đề mà bạn không thể nào kiểm soát được. Cuối tuần, ra ngoài và làm việc gì đó thật vui vẻ để xoa dịu đầu óc một chút nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi thứ tưởng như diễn ra theo đúng kế hoạch mà Kim Ngưu đã vạch ra, nhưng rồi, một diễn tiến nào đó trong ngày thứ hai sẽ khiến cho tình thế trở nên thay đổi. Trong ngày thứ ba và thứ tư, bạn sẽ trải qua một loạt cung bậc cảm xúc: một chút mong muốn chiếm hữu, một chút đam mê... Những thay đổi cũng đem lại cho bạn những giây phút vui vẻ. Đời sống trong những ngày này thật tích cực và chủ động, chẳng có lý do nào để cảm thấy gì khác ngoài sự lạc quan về con đường mà mình đang tiến bước, nhất là khi nó trở nên thênh thang. Có thể ban đầu bạn sẽ có một chút lo sợ, hồi hộp, nhưng những điều đẹp đẽ luôn hiện diện - bạn biết rồi đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Nguồn năng lượng dồi dào mà Song Sinh có được vào ngày thứ hai sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời: bạn có rất nhiều người để gặp gỡ, có nhiều nơi để đi. Thời gian sẽ trôi nhanh như bay, đặc biệt trong ngày thứ ba và thứ tư, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn sẽ cho mình thời gian để thở, để thư giãn một chút, bởi vì bạn sẽ không muốn làm cho mình mệt đâu. 

Thứ sáu cho tới cuối tuần, những người bạn muốn có bạn ở bên, và rồi bạn sẽ bắt tay vào hành động. Những thử thách thú vị trong vụ này cũng sẽ rất thú vị đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Điều gì đó đang xảy ra trong gia đình, và rồi thay vì quyết định sẽ đối mặt với chúng, bạn quyết định sẽ tạm... trốn chạy đã. Đó thực sự không phải là một kế hoạch tồi lúc này. Hãy cứ để ai đó xử lý những chuyện rắc rối ấy. Tại sao lại để mình vướng vào những chuyện lằng nhằng, trong khi bạn không nhất thiết phải như vậy? 

Tuy nhiên, đừng quên rằng kể cả khi bạn muốn né tránh chúng, những chuyện rắc rối vẫn cứ làm phiền đến bạn, đặc biệt trong khoảng thứ tư và thứ năm. Một người bạn tốt sẽ trở thành một kẻ khó ưa vì chuyện nhỏ nhặt nào đó, và bạn là người duy nhất có thể xoa dịu họ đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hai ngày đầu tuần đánh dấu sự khởi đầu đáng ngạc nhiên: mọi người bắt đầu trò chuyện với nhau, những mâu thuẫn, những rắc rối từng tồn tại trong mối quan hệ nào đó của bạn cuối cùng đã được xử lý ổn thỏa. Thật là một sự khuây khỏa. Dường như bạn đã học hỏi được rất nhiều điều trong thời gian gần đây, bạn đã biết rõ được ai thực sự là người bạn tốt của mình, ai mới là người mà bạn cần phải đề phòng. Và giờ đây thì bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái với những gì mà mình đang có, bạn tận hưởng mọi niềm vui, sự dễ chịu của cuộc sống, đặc biệt trong khoảng thứ năm và thứ sáu. Cho tới cuối tuần, bạn sẽ tràn đầy sự tự tin và khiến mọi người đều phải chú ý đến mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thử làm một điều gì đó thật sự khác biệt khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa đi nào Xử Nữ - những điều mà thông thường bạn ít làm, những điều sẽ khiến bạn bè phải ngoác miệng cười vì thích thú. Xử Nữ vốn là người đem đến không khí tích cực cho tập thể, thế nên thứ ba và thứ tư, bạn sẽ là nguồn hứng khởi cho tất cả mọi người. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy kiệt sức, bởi vì việc đem đến niềm vui cho mọi người thật tuyệt vời, nhưng đồng thời cũng là một nhiệm vụ mệt mỏi. Cuối tuần, bạn sẽ như trẻ lại bởi những cơn sóng của cảm xúc lãng mạn. Hãy làm điều gì đó đặc biệt cho người số một trong lòng bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thứ hai sẽ là một ngày đặc biệt, và những ngày sau đó - theo phép so sánh, sẽ trở nên có một chút chậm lại và tẻ nhạt. Nhưng thực sự, khi tuần mới gõ cửa, bạn có cảm giác như thể mình đứng trên đỉnh núi và phóng tầm mắt ra xa. Bạn có thể đi tới những miền đất nào từ đây chứ?

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ thấy mình lo lắng về vấn đề tài chính (sẽ thực sự dễ hiểu nếu như bạn có một chút thất vọng), tuy nhiên thứ năm, bạn sẽ thoát ra khỏi cảm giác này. Một hành trình nào đó, có thể lớn hay nhỏ, cũng sẽ đem tới những khám phá thú vị trong ngày thứ sáu. Còn cuối tuần thì sao? Thư giãn và để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai gõ cửa, Bò Cạp gặp vấn đề trong việc đi đến một quyết định nào đó. Thời gian này, có lẽ bạn cần đến lời khuyên của những người bạn. Giữa tuần, hãy tìm ai đó từng rơi vào tình huống giống như mình và chia sẻ với họ điều mà bạn đang gặp phải. Chí ít, bạn cũng sẽ giúp bạn thấy nhẹ nhõm hơn khi trút được gánh nặng khỏi lòng mình. Thêm vào đó, họ sẽ cho bạn thấy cách suy nghĩ, nhìn nhận mọi vấn đề của họ. Thứ năm và thứ sáu, bạn có cơ hội kết nối với một vài người bạn mới, họ thực sự là những con người đặc biệt. Cuối tuần, ai đó đưa ra những lời đề nghị mà bạn khó có thể từ chối. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật khôn ngoan nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai gõ cửa, những người bạn yêu mến Nhân Mã, và ngược lại, bạn cũng yêu mến họ. Điều này đem đến những xúc cảm thật tuyệt vời. Và tuyệt vời hơn khi bạn phát hiện ra rằng kể cả khi thế giới này có khiến bạn "chết chìm" đi nữa, vẫn có những người sẵn lòng vực bạn dậy.

Thứ tư, bạn sẽ cảm thấy có một chút cô đơn, thế nên thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ muốn dành thời gian để ở bên những người bạn đặc biệt của mình. Hãy cố gắng thuyết phục họ cùng bạn đồng hành tới một miền đất mới mẻ nào đó trong dịp cuối tuần. Điểm đến ư, không thành vấn đề, bởi mọi chuyến đi đều đã là một hành trình trải nghiệm thú vị rồi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc là tất cả những gì mà Ma Kết có thể nghĩ đến khi ngày thứ hai gõ cửa. Những gì mà bạn đang làm có phải việc mà bạn yêu thích? Bạn có thực sự khát khao sự thay đổi?. Bất kể điều bạn cảm nhận là gì đi nữa, thứ hai và thứ ba không phải là ngày đưa ra những đề nghị, yêu cầu. Có nhiều người cũng đang đồng cảnh với bạn, và tất cả đang ở trên một con thuyền mà hướng đi chưa rõ ràng. Thế nên, sẽ không phải là ý tưởng tồi nếu như dành thời gian cuối tuần cho việc lập kế hoạch cho những tháng kế tiếp theo cách nào đó hoàn toàn mới mẻ, khác biệt. Cuối tuần sẽ đem đến những niềm vui, khiến đầu óc bạn bứt khỏi những câu hỏi lớn khiến bạn trăn trở suốt thời gian qua. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai, Bảo Bình phát hiện ra rằng bạn kết nối với những người mà mình không mấy quen biết. Thật bất ngờ làm sao khi bạn tìm thấy thật nhiều điểm chung với những người xa lạ. Và thú vị biết bao khi bạn thấy rằng mình giao tiếp tốt thế nào. Hãy sử dụng thật tốt lợi thế này trong công việc của mình nữa. Bạn hoàn toàn có thể tiến xa nếu như bạn có thể tìm ra cách khiến cho mọi người tin tưởng vào tầm nhìn của mình, nhưng bạn lại không thể khiến cho họ tin trừ khi bạn bắt đầu diễn giải về nó. Cuối tuần, những thành công nho nhỏ sẽ giúp bạn trở nên đầy hứng khởi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Từng có một khoảng thời gian, bạn và ai đó là một "cặp đôi hoàn hảo", là hai người bạn thân thiết có thể dựa vào nhau trong mọi vấn đề. Tuy nhiên, khi tuần mới gõ cửa, sự phức tạp giữa những mối quan hệ cá nhân xuất hiện. Tuy nhiên, bạn biết rồi đấy, thế giới không phải lúc nào cũng chỉ có những người giỏi giao tiếp, và bạn hoàn toàn có thể xử lý những chuyện thế này, đặc biệt trong ngày thứ năm và thứ sáu. Đây là lúc mà bạn cần phải khẳng định vị trí của mình và thật rõ ràng, nhưng cũng thật điềm tĩnh. Và rồi, mọi việc sẽ đâu vào đấy, khi đối phương có thời gian để suy nghĩ mọi thứ một cách thật thấu đáo. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo