Tử vi

Gieo quẻ tháng 9/2021

Cập nhật lúc 01-09-2021 14:45:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một tháng để mở rộng tầm mắt, bởi vì có những việc mà bạn không thể nào bỏ lỡ, Song Ngư. Bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa đâu là thứ phù hợp nhất với mình. Đây là cơ hội tốt để bạn tập trung vào bản thân và quên đi những vấn đề rắc rối mà mình không trong phận sự xử lý. Dành thời gian để thư giãn tinh thần, nghỉ ngơi một chút và chăm sóc cho mình nhiều nhất có thể là cách giúp cho tinh thần bạn tốt hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tác động tích cực của mặt trăng đến cuộc sống của Dương Cưu sẽ giúp bạn có thể vượt qua những thử thách, khó khăn của đời sống bình thường hằng ngày. Dường như đây là cơ hội tốt để bạn xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, bao gồm củng cố tình cảm với bạn đời, con cái hoặc những người thân thiết trong gia đình. Hãy mở rộng lòng mình và loại bỏ những gánh nặng tiêu cực trong tâm hồn - thứ khiến cho bạn kiệt quệ - và làm cho bạn được hồi sinh cảm xúc. Tháng mới đánh dấu bởi cuộc đấu tranh nội tâm mà bạn buộc phải đối mặt và tìm cách xử lý. Nếu bạn đang lo lắng về một điều gì đó mà bản thân ngại đề cập đến, đừng ngần ngại mở rộng lòng mình và nhìn sâu vào đó. Mặt trăng sẽ giúp bạn khám phá sự thật và hành động một cách tích cực nhất có thể. Đừng quên rằng trực giác sẽ giúp cho bạn.

Về công việc và tiền bạc:

Đây là một tháng tốt cho công việc, nhất là khi bạn có sự chăm chỉ và nỗ lực để đạt được thành công. Sao Mộc trong ngôi nhà thứ 11, giúp mang lại lợi ích cho những người làm kinh doanh, buôn bán. Bạn sẽ có thêm những cơ hội mới đáng kể hoặc có được những vị trí công việc tốt hơn hiện tại. Về tài chính, bạn cũng sẽ có một tháng có điều kiện kinh tế thuận lợi, đạt được lợi nhuận liên quan đến các khía cạnh khác nhau trong đời sống. Dòng thu nhập tăng lên nhờ các nguồn tiền mới. Những khoản nợ đọng có thể được tháo gỡ hoặc bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của người thân trong gia đình để giải quyết những khó khăn trước mắt, nếu có. Tuy nhiên, một số chi phí tầm trung có thể phát sinh, đặc biệt vào nửa cuối tháng, khiến cho bạn cần phải ngồi lại xem xét và cân bằng chi tiêu. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bởi vì mọi việc vẫn sẽ tốt đẹp sau những thay đổi đó. Trong tháng này, bạn nên thận trọng với những người tưởng chừng là đối tác, đồng nghiệp nhưng có thể âm thầm làm tổn hại đến bạn. Hãy giữ những ý tưởng cho riêng mình cho đến khi chúng được đặt nền móng vững chãi.

Về sức khoẻ:

Sức khoẻ bạn trong tháng này có thể có một chút bấp bênh, gây ra những điều kiện kém thuận lợi như dạ dày, đầy hơi, khó tiêu hóa. Nên bổ sung vitamin tự nhiên, thực hiện các hoạt động thể chất phù hợp với cơ thể bằng việc chạy bộ, đạp xe. Nếu điều kiện cho phép, nên đến phòng tập để tập luyện một cách bài bản và nghiêm túc nhé.

Về tình yêu, hôn nhân:

Các mối quan hệ có thể gây ra một số vấn đề khiến cho bạn phải đau đầu. Giữa bạn và bạn đời hoặc người yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, khiến cho hai phía trở nên lạnh nhạt với nhau, báo hiệu dấu hiệu chia tay. Nếu cả hai có thể kết thúc tranh luận và cùng nhìn lại vấn đề, mọi rắc rối sẽ tự động kết thúc. Những người đang độc thân có thể tìm thấy những cơ hội mới, những làn gió mới cho đời sống tình cảm. Với những người đã kết hôn, thời điểm đầu tiên của tháng có thể đem đến căng thẳng, nhưng theo thời gian, sự tin tưởng giữa hai phía tăng lên cùng với sự hiểu biết và hỗ trợ sẽ giúp cho mọi việc tốt đẹp. Bạn cần phải hiểu rằng có những việc đã đi qua và không thể nào thay đổi quá khứ. Điều bạn cần làm lúc này chính là bỏ chuyện buồn lại phía sau, học cách tha thứ cho bản thân lẫn bạn đời. Không ai là không mắc sai lầm, vậy thì chỉ khi có thể tha thứ thì mối quan hệ mới có thể tiếp tục phát triển. Nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia, lắng nghe những tâm tư của họ.

Trong gia đình, nên cố gắng giúp đỡ những người thân thiết, lắng nghe họ chia sẻ lời khuyên và ngược lại, hỗ trợ họ bằng những lời khuyên hữu ích.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chẳng gì có thể ngăn cản Kim Ngưu dùng mọi sức mạnh của sự can đảm để hoàn thành công việc cần phải làm. Một khi đã biết được mình cần phải thực hiện mục tiêu gì, bạn sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi đạt được nó. Tháng này, dường như mọi thứ dần trở nên ổn định, đồng thời bạn cũng không phải tiếp nhận bất cứ thông tin khó chịu nào có thể làm phức tạp thêm đời sống của mình. Nếu bạn có một số quyết định quan trọng cần phải đưa ra, chẳng hạn như chuyển nhà, sửa chữa nhà cửa, nên cân nhắc một cách thật kỹ lưỡng. Đừng lãng phí những quyết định vội vàng của mình một cách không cần thiết. Tháng này, bạn cũng sẽ biết chính xác việc cần phải làm thế nào để xoa dịu và bù đắp cho một người nào đó sau một khoảng thời gian khó khăn.

Về công việc và tiền bạc:

Khoảng thời gian đầu tháng hứa hẹn tích cực và thuận lợi. Vị trí của các hành tinh tương ứng khiến cho mọi việc diễn ra tốt đẹp, đồng thời thúc đẩy triển vọng công việc của bạn, giúp bạn có thể được thăng chức, tăng lương, hoặc có thể đạt đến một vị trí mong muốn nào đó. Cấp trên hài lòng với những nỗ lực của bạn và ghi nhận bạn. Tuy nhiên, người làm kinh doanh sẽ phải đối mặt với những thách thức, khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội làm ăn, khiến cho bạn dù nỗ lực nhưng cũng không đạt được kết quả như mong đợi. Điều quan trọng là đừng quá tự tin, nhưng cũng nên giữ vững lập trường khi làm việc. Hãy tập trung vào chất lượng công việc và thận trọng trong các mối quan hệ giao hảo với đồng nghiệp, bạn bè.

Về tài chính, nguồn thu nhập chính vẫn cứ ổn định, không có gì thay đổi, tuy nhiên nửa cuối tháng có thể phát sinh một số chi phí không mong muốn, khiến cho bạn căng thẳng và nghĩ ngợi.

Về sức khoẻ:

Tháng này, bạn nên cố gắng giữ gìn sức khỏe, bởi vì đây là một tháng không tích cực cho cơ thể, khi bạn có thể bị các vấn đề liên quan đến dạ dày, tiêu hóa. Hãy nỗ lực duy trì một lối sống lành mạnh, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Hạn chế tối đa rượu và thuốc, vận động thể dục thể thao phù hợp sẽ giúp cho bạn cân bằng sức khỏe.

Về tình yêu, hôn nhân:

Một tháng của tình yêu, của các mối quan hệ lãng mạn, giúp bạn và nửa kia có cơ hội dành thời gian chất lượng cho nhau, sự hấp dẫn lẫn nhau sẽ được tăng cường và sự tin tưởng cũng như vậy. Nếu muốn, bạn có thể lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lãng mạn để hai phía càng gần gũi nhau hơn. Với những người đang có mâu thuẫn, căng thẳng, hãy cố gắng duy trì sự kiên nhẫn và giải quyết các xung đột một cách mang tính xây dựng. Những người đã kết hôn trải qua một tháng đầy thử thách, khiến bạn gặp khó khăn trong việc hiểu được cách hành xử của bạn đời, từ đó hiểu nhầm có thể xuất hiện. Hãy lên kế hoạch cho cơ hội gần gũi, điều này sẽ giúp xoa dịu tình cảm giữa hai phía.

Trong mối quan hệ, nên cố gắng giải quyết mọi vấn đề bằng cái đầu lạnh. Đừng để sự nghi ngờ bóp nghẹt tình yêu và hôn nhân, hãy xác định bất cứ điều gì trước khi bạn lên tiếng. Trong trường hợp bạn độc thân, hãy cứ thoải mái dành thời gian cho bản thân nhiều hơn trong giai đoạn này, đừng mơ mộng quá nhiều về những mối quan hệ trong khi bạn chưa thực sự chăm sóc bản thân cho tốt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tiết kiệm trong chi tiêu cách duy nhất để bạn đi qua tháng 9 một cách yên lành, Song Sinh. Đây cũng là tháng mà bạn nên có suy nghĩ tích cực, cần cẩn thận với những chiều hướng xấu trong ý tưởng, tâm tư, đừng rơi vào những nghi ngờ hoặc suy đoán không cần thiết, đặc biệt ở thời điểm cuối tháng. Tâm trạng thất thường của bạn trong giai đoạn này có thể trở nên thường xuyên hơn, khiến cho bạn không dễ dàng giữ được cảm xúc của mình. Nên dành thời gian vận động, tham gia các hoạt động thể dục, thể thao và giúp tinh thần được thư giãn nhiều hơn.

Về công việc và tiền bạc:

Tháng này đem đến những điều thuận lợi hơn cho đời sống công việc, sự nghiệp. Nhờ thế, niềm vui và sự hài lòng sẽ được nâng cao. Với người nắm giữ những vị trí quan trọng nơi công sở, khả năng bạn được thăng chức, tăng lương, tăng cường trách nhiệm là điều có thể thấy. Người làm ăn, kinh doanh cũng có thể thu được lợi nhuận. Đừng quên rằng mức độ cống hiến và sự kiên trì sẽ quyết định mức độ thành công của bạn.

Về tài chính, tình trạng tài chính của bạn khá thăng trầm trong tháng này. Dù bạn kiếm được tiền, khả năng bạn vẫn phải gánh chịu một số thiệt hại về kinh tế là có, vì thế nên cố gắng tránh những chi tiêu không cần thiết, giữ vững nguồn thu nhập thường xuyên ổn định để đảm bảo dòng tiền liên tục. Tránh vay tiền từ bất cứ ai trong thời điểm này. Ngoài ra, cần đặc biệt thận trọng khi vay mượn.

Ngoài ra, tháng này, bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc điện thoại, những phiền phức khiến cho bạn bị phân tâm, khó duy trì được chú tâm công việc và cống hiến trọn vẹn. Hãy nghỉ ngơi, điều đó là vô cùng quan trọng.

Về sức khoẻ:

Về sức khỏe, tháng này không thực sự tốt cho bạn, bởi bạn có thể gặp một số vấn đề gây ra bệnh tật, khó khăn, thậm chí liên quan đến giảm tuổi thọ. Vị trí của các vì sao cho thấy sự khởi phát của một số bệnh nghiêm trọng, do đó nên cẩn thận nhất có thể. Đừng bỏ qua nguy cơ nào và vô tâm loại bỏ chúng. Sao Mộc tiến vào ngôi nhà thứ tám có thể khiến tình hình tồi tệ hơn một chút, khi vấn đề sức khỏe leo thang vào cuối tháng. Nên tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia y tế nếu có thể.

Về tình yêu, hôn nhân:

Đầu tháng không tốt cho đời sống tình cảm, khi có vấn đề trong mối quan hệ nảy sinh. Cả hai cũng không có được nhiều cơ hội thích hợp để ngồi lại với nhau và trò chuyện, tâm sự. Tuy nhiên, theo thời gian, dần dần mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, phản ứng giữa hai phía cũng tích cực dần lên, cảm xúc tình yêu cũng nhờ thế được tăng cường.

Đối với đời sống hôn nhân, những người đã kết hôn có một khoảng thời gian thuận lợi, hạnh phúc, cả hai có thể tận hưởng tương tác tốt bên nhau. Tuy nhiên nửa cuối tháng mang đến khá nhiều thử thách. Xung đột nảy sinh do bản ngã giữa hai phía, vì thế hãy cố gắng ứng xử thận trọng nếu bạn muốn tránh xa mâu thuẫn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mặt trời mang đến cho Cự Giải sức mạnh, sự quyết tâm và ý thức mạnh mẽ bên trong bạn để thực hiện những công việc quan trọng của tháng này. Đây là tháng mà bạn nên lưu ý về vai trò, trách nhiệm của mình trong gia đình, công việc cũng như mọi khía cạnh của đời sống. Nếu bạn muốn cải thiện vị trí của mình, đây là thời điểm hoàn hảo. Đừng quên rằng sức mạnh mạnh mẽ của mặt trời sẽ giữ cho bạn cân bằng và đưa đến cho bạn những kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ để gây sức hút, như một vũ khí bí mật. Dường như bạn trở thành một nhân vật gây ảnh hưởng đến người khác, với tư cách là một người quan trọng. Hãy tận dụng thời gian này để dùng lợi thế của mình và thể hiện bản thân, bởi vì như thế, bạn sẽ có cơ hội tiến nhanh hơn về phía trước và nắm lấy những cơ hội cho tương lai.

Về công việc và tiền bạc:

Tháng này giống như là một nốt trầm trong đời sống công việc của Cự Giải. Trong giai đoạn thử thách này, bạn đừng để mình bị mất tập trung. Rất nhanh thôi, mọi thứ sẽ lại về đúng hướng. Vào khoảng 5/9 trở đi, lòng can đảm, sức mạnh của bạn sẽ được tăng cường. Với những người làm công sở, tháng này đem đến những cơ hội để dấn bước, bước lên những bậc mới trong sự nghiệp. Hãy đủ tỉnh táo để né tránh những thách thức cản đường mình. Nếu chú ý một chút, bạn cũng có thể nhận thấy một số khoản đầu tư mang tính lợi ích lâu dài. Đừng bỏ lỡ nó.

Ngoài ra, tháng này bạn có thể có được sự hỗ trợ của những nhân vật cấp cao hơn, giúp cho bạn bước qua những trở ngại, không gặp khó khăn hay bị đe dọa thì như thế mong được có cơ hội tốt, những dự án tốt trong đầu tư, kinh doanh.

Về sức khoẻ:

Đây không phải tháng thuận lợi về sức khỏe, do đó bạn cần phải hết sức cảnh giác. Đừng bỏ qua bất cứ dấu hiệu nào, dù là nhỏ, cho thấy tình hình sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng. Do sự vận hành của sao Mộc, các vấn đề sức khỏe của bạn thậm chí còn gia tăng. Nên tìm bác sĩ để có được sự tư vấn phù hợp.

Về tình yêu, hôn nhân:

Liên quan đến đời sống tình cảm, tháng 9 không phải là một tháng tốt cho bạn, bởi các dấu hiệu cho thấy bạn suy nghĩ thiếu tích cực, điều này gây ảnh hưởng đến mối quan hệ. Căng thẳng có thể vượt trội, khiến cho tranh luận xảy ra giữa bạn và đối tác. Nên duy trì sự kiên nhẫn và kiên trì cao độ, nên ngồi xuống nói chuyện với nhau thay vì ghen tuông, bực dọc. Những người đang tìm kiếm tình yêu có thể sẽ cần phải nhẫn nại hơn. Đây cũng không phải tháng tốt đẹp cho những người đã kết hôn, và chỉ sự chân thành, tử tế của bạn để giúp hai phía gần gũi nhau hơn. Nếu cả hai bên có thể ngồi lại và trò chuyện lẫn nhau, mọi việc sẽ đi vào quỹ đạo của nó. Ngoài ra bạn đời cũng có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe, hãy lưu tâm chú ý nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy thận trọng và đề phòng những mâu thuẫn trong quan điểm, khi bạn trình bày những suy nghĩ của mình với người thân yêu trong gia đình hay bạn bè. Sao Hoả tác động đến bạn từ xa, gây ra sự hung hăng, nóng nảy, khiến cho bạn có xu hướng muốn bảo vệ quan điểm của mình. Thêm vào đó, bạn có thể gặp và những đối thủ kích động hành vi hung hăng của bạn. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc, bởi vì chỉ khi hành động hợp lý, bạn mới đạt được thành công trong giao tiếp. Rèn luyện tính tự chủ của mình trong tháng này là cần thiết. Nếu như bạn cảm thấy không vừa ý với ai đó, tốt nhất là nên hạn chế tiếp xúc với họ, dành thời gian cho bản thân để còn hơn là gây ra những cãi vã, căng thẳng không đáng có. Điều này rất quan trọng, đặc biệt ở thời điểm cuối tháng.

Về công việc và tiền bạc:

Kiểm soát tính hiếu chiến giúp cho bạn có một sự nghiệp ổn định tháng này. Sự hoạt động tích cực trong công việc giúp cho bạn có thêm được những cơ hội, lợi ích đáng kể. Nếu bạn hiếu chiến, kẻ xấu có thể tấn công bạn ngược lại và làm cho những cơ hội của bạn bị giảm sút.

Với người làm kinh doanh, tháng 9 là một tháng thuận lợi. Các vị trí của các hành tinh cho thấy sự gia tăng trong các tương tác làm ăn, giúp bạn mở rộng công ty hiện có hoặc xây dựng những nền tảng liên kết mới có giá trị.

Xét về tài chính, tháng này là một tháng bình thường. Các nguồn thu nhập thường xuyên ổn định giúp cho bạn trang trải cuộc sống. Bạn cũng có thể kiếm được một nguồn tiền phụ, tuy nhiên nên thận trọng ở nửa cuối tháng, khi tình trạng kinh tế có dấu hiệu đi xuống. Ngoài ra, các khoản chi của bạn cũng có thể tăng lên. Hãy dành ra một khoản ngân sách cần thiết để dự phòng cho những tình huống khó khăn, khi khủng hoảng về tài chính. Nhờ thế bạn có thể có một cuộc sống không bị căng thẳng. Nếu bạn có ý định tìm việc mới, đây là lúc có thể thay đổi.

Về sức khoẻ:

Tháng này bạn cần hết sức thận trọng, vì đây không phải tháng thuận lợi. Ngoài ra, sao Thổ hiện diện trong ngôi nhà thứ sáu cũng có thể làm phát sinh các vấn đề, khiến cơ thể bạn bị yếu ớt đi, kèm theo mệt mỏi, căng thẳng. Hãy tập trung vào chế độ ăn kiêng, tránh đồ ăn nhanh và đồ chiên rán, ăn nhiều trái cây, rau quả và uống nước đủ. Cũng đừng quên rằng chế độ ăn uống nghèo nàn có thể gây ra các vấn đề về dạ dày, làm suy yếu khả năng miễn dịch.

Về tình yêu, hôn nhân:

Đây là một tháng trái chiều trong đời sống tình cảm của Sư Tử. Trong nửa đầu tháng, tình yêu và những cảm xúc lãng mạn sẽ dâng trào, tuy nhiên nửa cuối tháng lại mang đến những rắc rối không mong muốn. Những ngày đầu tháng bắt đầu một cách tốt đẹp, giúp cơ hội gần gũi, thân mật của các cặp đôi được tăng lên. Mối quan hệ của bạn cũng vì thế mà được củng cố. Nếu bạn muốn đi đến hôn nhân thì đây cũng là thời gian thích hợp. Tuy nhiên, từ giữa đến cuối tháng, một số vấn đề có thể xâm nhập vào giữa bạn và một nửa, khiến cho hai phía trở nên xung đột, mâu thuẫn.

Với những người đã kết hôn, đây là giai đoạn không thực sự tốt lắm, khi hai phía có thể nảy sinh sự thiếu hiểu biết, xung đột và tranh cãi. Ngoài ra, bạn đời cũng có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe. Hãy lưu tâm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sao Kim có một tác động mạnh mẽ không chỉ đến tinh thần, mà còn là thể chất của Xử Nữ trong tháng mới. Sao Kim cũng tham gia vào những nhận thức, cảm giác, cảm xúc của bạn về những thứ mà bạn yêu thích hoặc chán ghét. Dưới tác động này, bạn có thể muốn khám phá những điều mới mẻ mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Vậy thì nếu bạn muốn, vậy hãy vào bếp thử tay nghề của mình, biết đâu bạn sẽ khám phá ra một năng lực mới của bản thân mà bạn chưa biết đến. Cũng đừng quên, thách thức đó cũng đồng thời là niềm vui, khiến cho bạn vượt qua những ngày ảm đạm.

Đây cũng là tháng để quan tâm đến trẻ nhỏ, những người yêu thương trong gia đình. Sự quan tâm bạn dành cho chúng sẽ khiến chúng thực sự thích thú và hài lòng. Đừng ngại bày tỏ cảm xúc thực, tình yêu thực của mình để được trân trọng, đón nhận và yêu thương.

Về công việc và tiền bạc:

Đối với Xử Nữ, đây thực sự là một tháng quan trọng liên quan đến nghề nghiệp, công việc, do đó bạn cần phải hết sức thận trọng với mọi ứng xử của mình. Trong khi những người làm công sở cần phải học cách khéo léo hơn trong giao tiếp, thì những người làm ăn, kinh doanh có thể trải qua một giai đoạn khá khó khăn, thậm chí không tìm thấy đâu là mục tiêu, thành quả dù đã rất nỗ lực và cố gắng. Tuy nhiên, bạn không nên để tinh thần của mình tụt dốc, bởi vì nửa cuối tháng sẽ đem đến một số tin tốt hơn. Sao Mộc đi vào ngôi nhà thứ 5 sẽ giúp cho mọi việc dần dần trở nên thuận lợi, khai thông. Tuy nhiên, với những người làm trong môi trường công sở, bạn buộc phải lưu tâm chú ý, tránh bị mâu thuẫn với cấp trên và gây ra những xích mích không đáng có.

Tháng này, bạn có thể có được sự hỗ trợ về tài chính từ các thành viên trong gia đình, họ có thể giúp bạn cáng đáng phần nào, bổ sung thu nhập phần nào trong giai đoạn bạn gặp khó khăn. Tuy nhiên, chi phí của bạn ở mức cao, đặc biệt là ở nửa đầu tháng, vì thế nên cố gắng cân đối sao cho phù hợp. Đừng quên rằng các lựa chọn là không giới hạn, phải có sự sáng tạo và tính toán phù hợp.

Về sức khoẻ:

Bệnh tật có thể xuất phát nếu bạn không cẩn trọng một chút. Bạn có thể sốt, đau đầu, đau mắt, căng thẳng tinh thần. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi và đến bác sĩ nếu cần thiết.

Về tình yêu, hôn nhân:

Trong các mối quan hệ tình cảm, tháng này được cho là bình thường. Giữa vui và buồn, điều quan trọng là bạn luôn tìm thấy sự cân bằng cho mình. Dù trong mọi tình huống, hãy luôn và chân thành, đó là những điều kiện tiên quyết để giúp cho bạn có một mối quan hệ ổn định và bền vững. Đừng quên rằng sự thiếu chung thủy sẽ khiến cho mọi thứ tan vỡ. Với những người đã có gia đình, đây là tháng mọi việc diễn ra tốt đẹp, khi hai người gắn kết và hạnh phúc hơn. Nếu cơ hội cho phép, bạn có thể cùng nhau có một kỳ nghỉ ngắn, để tăng hương vị cho đời sống tình cảm. Nên cố gắng dẹp bỏ cái tôi kiêu hãnh để có thể lắng nghe nhau và dàn xếp để mối quan hệ ổn định.

Ở giai đoạn nào đó trong tháng, nếu bạn rơi vào trạng thái bối rối không biết đi đường nào cho chính xác, đừng căng thẳng quá. Lắng nghe trực giác mách bảo, hướng tới những giá trị tích cực của hiện tại và tương lai thay vì tập trung quá nhiều vào quá khứ là cách để bạn trưởng thành và vững vàng hơn. Với những người độc thân, nên dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ xã hội, thay vì chỉ bó buộc mình trong một thế giới nhỏ của bản thân mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nguồn năng lượng gần như không thể ngăn cản sẽ bùng nổ trong đời sống của Thiên Bình tháng này, dưới tác động của mặt trời quyền năng và đầy sức mạnh. Nguồn năng lượng này sẽ cung cấp cho bạn sự can đảm để làm những điều mà bạn ấp ủ nhưng chưa đủ động lực để dấn bước. Mặt trời cũng mang lại cho bạn niềm tin và sức mạnh to lớn của tình bạn, tình yêu. Vì lý do này, đây là tháng tuyệt vời để củng cố mối quan hệ, giúp đỡ mọi người theo cách mà bạn có thể. Tháng này cũng đem đến cho bạn cơ hội được tận hưởng cảm xúc yêu thương mạnh mẽ, bỏng cháy nhất, đồng thời thôi thúc bạn làm những điều mà bạn cho là cần thiết.

Về công việc và tiền bạc:

Đây là một tháng thuận lợi. Sao Thổ trong ngôi nhà thứ tư đem đến cho bạn sự cải thiện, tạo ra những biến chuyển tích cực cho sự nghiệp. Nhờ thế, bạn có thể nhận được sự khen ngợi từ cấp trên, đồng nghiệp. Đừng từ bỏ những công việc được cho là thử thách khó khăn, bởi đó là cách duy nhất để bạn bước được những bước thang mới trong đời sống. Nửa cuối tháng mang đến nhiều thành quả tốt, giúp danh tiếng, tầm vóc của bạn được tăng cao. Những người làm ăn, kinh doanh sẽ có được nguồn tiền mới. Những người làm ăn kinh doanh có yếu tố nước ngoài cần thận trọng với những rắc rối mà bạn chưa tính trước. Cần hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong thời hạn đã định.

Thu nhập của bạn trong tháng này ổn, nhưng chi tiêu cũng sẽ gia tăng. Do đó nên tránh những thứ không cần thiết. Từ 22/9 tới cuối tháng, các khoản chi tiêu có thể giảm dần. Ngoài ra, tháng này, bạn cần đảm bảo rằng mình dung hòa được giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi. Đừng quên ít đôi khi lại là nhiều, vì vậy đừng dồn hết tâm trí chỉ để làm việc.

Về sức khoẻ:

Vấn đề sức khỏe có thể xuất hiện, liên quan đến mật, hoặc dạ dày. Vì thế nên quan tâm đến chế độ ăn uống, cân bằng lối sống sao cho phù hợp. Bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu trẻ con trong gia đình mắc bệnh, đừng coi thường, nên đưa con đến gặp bác sĩ kiểm tra để đảm bảo an toàn.

Về tình yêu, hôn nhân:

Tháng 9 hứa hẹn quá nhiều thăng trầm trong đời sống tình cảm của Thiên Bình, đặc biệt đối với các cặp đôi đã kết hôn. Tuy nhiên người đang yêu trải qua một giai đoạn thuận lợi. Nửa tháng sau dường như sẽ thuận lợi hơn so với nửa tháng đầu. Trong mọi tình huống, đừng quên rằng nếu thuận vợ thuận chồng, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ hết mình của người bạn đời. Đừng để những nghi ngờ, hiểu nhầm ngấm vào mối quan hệ của bạn nó gây ra những xung đột căng thẳng về bản ngã. Hãy quên đi quá khứ, hướng về phía trước, đừng so sánh bạn đời của mình với bất cứ ai. Đừng quên người ấy xứng đáng có được sự quan tâm, yêu thương của bạn. Trong tháng này, người độc thân có thể gặp được một nhân vật mới mẻ nào đó, giúp thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng tích cực hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một tháng mà Bò Cạp có thể gạt sự hối hận sang một bên và học cách trân trọng những giá trị bản thân có, đạt được sự hài lòng mình mong muốn. Hãy tập trung nhiều hơn vào nhu cầu của cá nhân, đặc biệt là nơi gia đình. Đừng quên rằng bạn cần có đủ sức mạnh để vượt qua những trở ngại và đạt được sự hài lòng trong đời sống, do đó, hãy hướng đến gia đình. Khi bạn học được cách để có được sự thoải mái, bạn cũng sẽ biết cách để khiến những người yêu thương thoải mái hơn. Trở về với thiên nhiên, bên những người yêu thương sẽ đem lại cho bạn năng lượng tích cực.

Về công việc và tiền bạc:

Đây thực sự là một tháng thú vị đối với Bò Cạp. Bât kể bạn làm công việc gì, nơi công sở hay tự kinh doanh, bạn sẽ thấy rằng sự chủ động, chăm chỉ là chìa khóa của thành công. Một số may mắn, lợi nhuận bất ngờ có thể tìm đến với bạn. Tuy nhiên, đừng tham, đừng để mình bị tác động bởi những khao khát tầm thường và rồi vi phạm pháp luật. Đây cũng là tháng may mắn về tài chính, khi người làm ăn, kinh doanh có thể đạt được một số lợi nhuận mong đợi. Tuy nhiên, việc chi tiêu quá mức có thể gây hại đến bạn. Hãy nhắc nhở bản thân rằng khi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra.

Tháng này còn là cơ hội để tìm công việc mới. Nếu bạn lựa chọn đúng, đây có thể là một thời điểm quan trọng đối với bạn, đem đến cơ hội làm việc mới, những thông tin mới hữu ích và giúp bạn mở ra cánh cửa tri thức. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, bạn sẽ cần tập trung nhiều hơn nữa.

Về sức khoẻ:

Đây là một tháng mà sức khỏe của bạn tốt, tuy nhiên nên đừng quá chủ quan với những thay đổi của thời tiết, gây ra những căn bệnh nhẹ, đặc biệt là ở cuối tháng. Bạn cũng nên chú trọng đến việc chăm sóc da, bổ sung lượng vitamin cần thiết giúp bản thân được khỏe khoắn và sống lành mạnh hơn.

Về tình yêu, hôn nhân:

Tháng này là một tháng đầy thử thách, khi bạn phải chứng kiến những thăng trầm trong đời sống hôn nhân, tình yêu. Sự đồng hành của sao Kim và sao Thuỷ trong ngôi nhà thứ 11 có thể mang đến sự dễ chịu cho các mối quan hệ yêu đương, khi cả hai phía hòa hợp. Nhưng từ tuần thứ hai trở đi, tâm trạng tốt của bạn sẽ bị tác động, khiến cho bạn dễ nổi cáu, bực dọc với nửa kia, gây ra những tranh luận giữa hai người. Đây là giai đoạn mà bạn sẽ đứng trước những thử thách của thời gian, khi tình yêu, sự trung thực, sự tin tưởng bị mang ra "co kéo". Hãy cố vượt qua những khó khăn này bằng cách lắng nghe nhau, ngồi lại với nhau để cùng tìm ra giải pháp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tháng mà Nhân Mã có thể tận hưởng nhiều niềm vui trong vòng tay của những người thân yêu trong gia đình, hoặc bạn bè thân thiết. Bạn cũng có thể lựa chọn một điều gì đó mới mẻ, thú vị cho tủ quần áo của mình, bởi vì trải nghiệm này sẽ giúp cho tinh thần bạn hứng khởi và bạn sẽ có thêm những ý tưởng thú vị về thời trang.

Với những người độc thân, bạn có thể gặp được người quan tâm, quý mến mình, và điều này sẽ giúp mang đến một cơ hội cho đời sống tình cảm. Trong đời sống, nên vứt bỏ vỏ bọc bên ngoài của mình và trung thực với bản thân mình lẫn môi trường xung quanh. Chỉ khi đó, mọi người mới biết bạn thực sự là ai và đánh giá cao con người thật sự của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên đánh dấu những ngày quan trọng trong tháng này, nếu không bạn có thể sẽ quên đấy.

Về công việc và tiền bạc:

Tháng này là một tháng sôi động trong công việc. Bạn sẽ được ghi nhận một cách tích cực sau những nỗ lực, cố gắng suốt thời gian vừa qua. Cũng nhờ thế mà tâm trạng bạn trở nên vui vẻ, phấn chấn. Tới ngày 10/9, những trở ngại đã và đang đe dọa đến cuộc sống công việc của bạn sẽ kết thúc. Nhờ thế, sự phấn khích, năng lượng của bạn sẽ ở mức độ hoàn toàn khác, giúp bạn thêm tập trung vào công việc của mình.

Người làm kinh doanh gặt hái được những thành quả thuận lợi. Bạn cũng có thể tình cờ kiếm được thêm cơ hội mới để tăng cường thu nhập. Mặt trời và sao Hoả đang ở trong ngôi nhà của bạn và càng củng cố vận may của bạn, do đó niềm vui ở bên bạn suốt thời gian này. Về khía cạnh kinh tế, tháng này cũng thuận lợi, giúp tiền bạc sẽ tăng lên. Bạn có thể thuận lợi nhận được tiền sau một thời gian ai đó trì hoãn không trả cho bạn. Bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản tiền, phục vụ cho những mục đích lớn. Điều quan trọng là chi tiêu có tính toán, đừng phung phí.

Về sức khoẻ:

Về khía cạnh sức khỏe, đây là một tháng thuận lợi, bạn không gặp bất kỳ rắc rối nào liên quan đến thể chất, mỗi ngày đều tốt đẹp và thoải mái. Tuy nhiên, bạn nên đặc biệt lưu ý không sử dụng đồ ăn thừa, quan tâm đến chế độ ăn uống để tránh mắc những bệnh truyền nhiễm. Nên bổ sung vitamin C trong trái cây và rau quả. Hòa nhập với xã hội thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe tinh thần.

Về tình yêu, hôn nhân:

Xét trên khía cạnh tình cảm, đây là một tháng diễn ra ổn định, kể cả trong các mối quan hệ yêu đương hay trong gia đình. Tâm trạng của bạn tháng này cũng trở nên lãng mạn, mềm mỏng hơn, nhờ thế bạn và bạn đời sẽ trở nên gần gũi, thắt chặt tình cảm hơn. Hãy nhắc bản thân: Cuộc sống không phải lúc nào cũng là những ngày bằng phẳng, cũng có những lúc giông bão. Cố gắng cư xử trung thực đối với bạn đời và đừng lừa dối hay gây hiểu nhầm. Nếu bạn có điều gì đó muốn nói với người ấy, nếu cuối tháng là một cơ hội ý tưởng.

Đối với những người còn đang độc thân, các tương tác xã hội sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang yêu thầm một ai đó, đừng ngại ngần thổ lộ tình cảm với họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trời có sức tác động mạnh mẽ đến Ma Kết trong tháng này. Do đó, bạn có cơ hội khám phá khả năng sáng tạo tiềm ẩn và mở ra cánh cửa đến những miền đất mới mà bản thân chưa từng khám phá. Bằng lời nói, bằng hành động xuất phát từ trái tim, bạn sẽ có cơ hội để thổi hồn tích cực, tốt đẹp cho mọi thứ trong đời sống. Sức mạnh của mặt trời cũng cho thấy sự chân thành, cởi mở của bạn. Nếu bạn muốn nói với ai đó điều gì đó, hoặc đó là điều khiến bạn bận tâm suốt một thời gian dài thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để hành động. Tuy nhiên bạn đừng quên rằng hành động trung thực cũng có nghĩa là hành động hợp lý. Do đó, hãy thay đổi lời nói theo hướng tích cực, đúng đắn và tránh trách móc. Thái độ bạn lựa chọn sẽ quyết định kết quả của hành động mà bạn làm.

Về công việc và tiền bạc:

Dấu hiệu chuyển giao có thể xuất hiện trong đời sống công việc và sự nghiệp của Ma Kết tháng này. Từ giữa tháng đến cuối tháng, cơ hội để tăng thu nhập có thể đến, hãy cố gắng để nắm bắt. Sao Kim ở vị trí ngôi nhà thứ 10 sẽ mang lại một số thay đổi tích cực và triển vọng thăng tiến. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với những khoản chi tiêu không cần thiết, thậm chí bạn trở thành con mồi cho những khoản cá cược, đỏ đen và mất tiền bạc nếu không cẩn thận ngay từ đầu. Vì thế, nên thận trọng trước mọi lời đề nghị mà bạn thấy hời, bởi vì cũng có thể có những cái bẫy đằng sau đó. Bạn cũng cần phải thận trọng, đừng vội nản lòng khi công việc chưa được ưng ý. Hãy khéo léo và thận trọng khi tương tác với đồng nghiệp, không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ. Hãy cố gắng quan tâm đến cách cải thiện chất lượng công việc và đừng bận lòng quá nhiều về chuyện của người khác.

Về sức khoẻ:

Về sức khỏe, tháng này có thể mang đến một số vấn đề đáng lo ngại, khiến cho bạn có thể gặp rắc rối hay chấn thương. Hãy thận trọng khi đi đường. Bạn cũng nên chú ý khi lái xe, tránh để phân tâm. Vào cuối tháng, hãy dè chừng với khối lượng công việc lớn có thể khiến cho bạn căng thẳng, đau đầu. Nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

Về tình yêu, hôn nhân:

Trong đời sống tình cảm, tháng này, bạn có thể cảm thấy sức mạnh và năng lượng tích cực, giúp bạn có cơ hội quan tâm nhiều hơn đến đối tác. Hãy cho người ấy thấy tình cảm của mình bằng những món quà nho nhỏ hay những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Nếu bạn còn độc thân, hãy là người chủ động đưa ra lời mời, biết đâu bạn sẽ có được sự phản hồi bất ngờ từ người ấy. Tháng này cũng là thời gian để giải tỏa căng thẳng trong mối quan hệ của gia đình. Hãy luôn trung thực, quên đi những điều dối trá làm xói mòn lòng tin trong các mối quan hệ. Khi một nửa cần đến sự hỗ trợ của bạn, hãy là bờ vai cho họ và tôn trọng những chia sẻ của họ, đồng thời giúp họ tránh những quyết định sai lầm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tác động của mặt trời đem đến cho Bảo Bình những tín hiệu tích cực, giúp cho bạn hiểu hơn về bản thân mình cũng như dạy cho bạn cách làm thế nào để sống phù hợp và đúng đắn hơn, đặc biệt khi xây dựng các mối quan hệ với chính bản thân lẫn những người xung quanh. Đây cũng là tháng mà bạn nên có những thay đổi trong hành động, trong suy nghĩ và cả trong lời nói, nếu muốn ai đó hiểu, yêu quý bạn và tôn trọng bạn hơn trước. Mọi thứ đều phụ thuộc vào hành động của bạn, chứ không phải là bất cứ ai đi nữa. Bạn cũng nên kín tiếng hơn trong lời ăn tiếng nói, đừng nghĩ gì nói vậy, bởi vì điều đó có thể khiến cho ai đó không hài lòng.

Về công việc và tiền bạc:

Thời gian đầu tháng khiến cho bạn thấy thoải mái, dễ chịu, khi môi trường làm việc, cách tương tác đến cho bạn sự hài lòng, được quý mến. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi theo chiều hướng khác vào nửa cuối tháng, khi bạn có thể phải đối mặt với những thăng trầm, những thách thức, đặc biệt khi các đối thủ có thể cố gắng chiếm ưu thế hơn. Nên hành động thận trọng, đừng bốc đồng. Với người làm kinh doanh thì nửa tháng đầu cũng tốt hơn nửa tháng sau.

Dường như đây là tháng mà tài chính cũng không tăng lên đáng kể, trong khi các khoản chi lại khá cao. Bạn cần học cách cắt giảm chi tiêu và hạn chế tối đa suy nghĩ bốc đồng về đầu tư. Nên lập kế hoạch phù hợp để tiết kiệm tiền.

Về sức khoẻ:

Về sức khỏe, các vấn đề về sức khỏe gây ra cho bạn những căng thẳng, đau đầu. Tránh di chuyển, phân tâm khi lái xe, bởi vì điều này có thể khiến cho bạn gặp rắc rối. Bạn cũng có thể sẽ phải chi tiền cho việc điều trị, nên có sự lưu ý. Sức mạnh của mặt trăng tác động không nhỏ đến thể chất của bạn trong tháng này, khiến bạn bị đau đầu, thu nhập thực phẩm kém. Hãy thư giãn, ăn uống nhiều chất xơ để làm sạch đường ruột và loại độc tố ra khỏi cơ thể.

Về tình yêu, hôn nhân:

Tháng này tốt cho đời sống tình cảm của Bảo Bình. Giữa bạn và bạn đời sẽ có sự tăng cường cảm xúc, tương thích mạnh mẽ. Với những người đã kết hôn, sự lãng mạn của tình yêu có thể phai nhạt theo năm tháng, hãy cố gắng khơi gợi những cảm xúc tích cực thông qua việc gần gũi, lắng nghe nhau. Đừng ngại dành cho nhau những lời khen, bày tỏ sự khao khát để đối phương hiểu và xích lại gần hơn so với bạn. Nếu đối tác đổ lỗi cho bạn vì đã không tin tưởng họ, hãy bày tỏ những suy nghĩ, những lo lắng thật của mình và thẳng thắn nghe những giãi bày từ phía họ. Chớ nói ra những lời buộc tội không cần thiết, khi bạn vẫn chưa hiểu rõ sự thật.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một tháng để mở rộng tầm mắt, bởi vì có những việc mà bạn không thể nào bỏ lỡ, Song Ngư. Bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa đâu là thứ phù hợp nhất với mình. Đây là cơ hội tốt để bạn tập trung vào bản thân và quên đi những vấn đề rắc rối mà mình không trong phận sự xử lý. Dành thời gian để thư giãn tinh thần, nghỉ ngơi một chút và chăm sóc cho mình nhiều nhất có thể là cách giúp cho tinh thần bạn tốt hơn.

Về công việc và tiền bạc:

Tháng này, công việc yêu cầu bạn cần phải chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn để đạt được thành công. Các yêu cầu công việc cũng sẽ đòi hỏi bạn phải di chuyển. Một vài thời điểm, thành quả có thể không cao sau những nỗ lực mà bạn đầu tư, hãy chuẩn bị tâm lý cho điều này và đừng nản lòng. Thành công sẽ đến trong tương lai gần. Từ giữa tháng, sự cải thiện nhất định sẽ xuất hiện, làm cho bạn cảm thấy thư giãn hơn. Nửa sau của tháng có thể khuyến khích bạn tham gia vào những hoạt động liều lĩnh, rủi ro, tuy nhiên điều đó có thể đồng nghĩa với sự tổn thất nghiêm trọng. Tình hình tài chính của tháng này ổn thỏa, không có gì đặc biệt, tuy nhiên nửa cuối tháng không tốt bằng nửa đầu tháng.

Về sức khoẻ:

Cẩn trọng khi di chuyển, hay khi tham gia có hoạt động tương tác, bởi vì bạn có thể sơ sảy và bị tai nạn. Nửa cuối tháng, hãy chú ý khối lượng công việc và cho mình nghỉ ngơi phù hợp, tránh căng thẳng, đau đầu. Tránh đi du lịch, duy trì thói quen tự luyện thể dục thể thao đều đặn.

Về tình yêu, hôn nhân:

Trong đời sống tình cảm, đây là một tháng thăng trầm, nửa đầu tháng đầy thách thức, đặc biệt trong các mối quan hệ yêu đương. Hiểu nhầm có thể xảy ra giữa hai bạn và làm cho quan hệ bị rạn nứt. Đừng quên rằng sự chân thành, chung thủy là rất quan trọng trong một mối quan hệ. Ngoài ra, bạn cũng nên suy xét mọi việc một cách lí trí, đừng vội buộc tội cho người kia khi bạn chưa hiểu rõ vấn đề và làm cho hiểu nhầm là nguyên nhân gây ra tan vỡ. Với những người đã kết hôn, đây là tháng mà đời sống gia đình hạnh phúc, yên ấm. Một điều gì đó trong quá khứ có thể đem đến một chút xáo trộn, tuy nhiên hãy bỏ qua quá khứ để hướng đến tương lai và tập trung vào mối quan hệ hiện tại.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo