Tử vi

Gieo quẻ tháng 8/2022

Cập nhật lúc 01-08-2022 17:40:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tháng này, cần đảm bảo bạn dung hòa được công việc và những khoảng thời gian thư giãn. Hãy nhớ, nếu bạn không đủ thời gian cần thiết để nạp năng lượng, nhịp độ công việc có thể ảnh hưởng đáng kể. Đừng chỉ dồn tâm vào những nhiệm vụ được giao.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần đầu tiên của tháng mới, Bạn hãy cố gắng tập trung vào việc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đang chờ đợi mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quên nhu cầu cá nhân và kết nối với những người thân yêu trong gia đình, người mang lại cho bạn cảm giác hài lòng, thư giãn.

Trong tháng, ai đó sẽ cần đến sự giúp đỡ và lời khuyên của bạn. Hãy lắng nghe mong muốn của họ và cố gắng đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất, tốt cho cả họ lẫn bạn, chứ không phải chỉ cho riêng bạn. Đừng quên việc có tìm kiếm được hạnh phúc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Mạo hiểm một chút trong các quyết định có thể đem đến cơ hội bất ngờ. Hãy cân nhắc những gì bạn thực sự muốn làm, thay vì chỉ nghĩ cho bất cứ ai khác.

Công việc và tiền bạc:

Thận trọng một chút, đừng liều lĩnh trong vấn đề tiền bạc là lời khuyên quan trọng cho bạn trong tháng này. Hãy tận dụng tốt vị trí công việc, tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua những quy tắc, yêu cầu cần thiết. Bất cứ sự lơ là nào cũng có thể dẫn đến việc tiếng tăm của bạn bị ảnh hưởng. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc được giao. Sao Thổ chuyển động có thể giúp bạn đạt được thành công trong công việc. Nhờ nỗ lực, chăm chỉ, những cơ hội làm việc mới sẽ gõ cửa. Người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, hoặc làm việc trong các công ty nước ngoài có thể nhận được tin vui, được đền đáp cho những nỗ lực suốt thời gian qua. Tháng này, niềm vui tài chính của bạn có thể tăng lên. Người làm kinh doanh có thể có lãi lớn. Tuy nhiên, không nên cho vay hoặc vay tiền của bất cứ ai, bởi La Hầu hiện diện với sao Hỏa có thể gây ra những thách thức.

Sức khoẻ:

Căng thẳng và áp lực dồn nén có thể khiến bạn không tập trung vào công việc mình làm. Tinh thần, thể chất của bạn không tốt. Điều này có thể dẫn đến những chấn thương không mong muốn và làm phiền đến tinh thần của bạn. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, thư giãn, thả lỏng bản thân giữa thiên nhiên giúp bạn khỏe khoắn hơn. Ở nửa cuối tháng, bệnh tật có thể thuyên giảm, sức khỏe người thân được cải thiện.

Tình yêu và hôn nhân:

Đừng để sự ích kỷ, bướng bỉnh của bạn gây ra những phiền nhiễu trong tương tác với mọi người. Đây là tháng đối tác thực sự cần tới sự hỗ trợ, quan tâm của bạn. Đừng vì bận rộn mà quên đi những ngày lễ quan trọng, là cơ hội để bạn nuôi dưỡng tình yêu. Công việc khiến bạn kiệt sức, hết hơi, nhưng đừng truyền những cảm xúc tiêu cực đó lên mối quan hệ. Với những người độc thân, không nên vội vàng bước vào tình yêu mới, trong khi chưa thực sự sẵn sàng. Hãy thư giãn và hạnh phúc với những gì bạn đang có, trước khi biết mình cần gì. Trong nửa cuối tháng, gia đình sẽ hé lộ cho bạn một vài điều. Hãy cố gắng hiểu họ và ủng hộ họ. Trong các mối quan hệ bạn bè, nên kín tiếng, thận trọng và học cách đề phòng. Sự phản bội có thể làm bạn đau đớn, và người khác cũng vậy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dưới tác động của Mặt trời mạnh mẽ, Kim Ngưu cần phải chuẩn bị cho một số sự kiện quan trọng nào đó sẽ diễn ra mà bạn là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng. Mặt trời cung cấp cho bạn nguồn năng lượng cần thiết để bạn vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng và khám phá sức mạnh của chính mình, điều bạn không biết từ bao lâu nay. Năng lượng bạn chia sẻ với thế giới xung quanh cũng được phản ánh thông qua vị trí của bạn trong mắt người khác.

Đây là lúc lòng tin được đáp lại và được trao đi phù hợp. Mặt trời cũng chỉ cho chúng ta con đường dẫn đến một mối quan hệ lý tưởng giữa bạn và những người thân trong gia đình. Nó có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn và củng cố sự thấu hiểu của bạn về những người xung quanh, đặc biệt là người thân trong gia đình như cha mẹ, con cái. Tháng này, nên tập trung nhiều thời gian và những đứa bé trong gia đình và chăm chút nhiều hơn cho cuộc sống của bạn. Lắng nghe những ý tưởng và mong muốn của bản thân là cách để bạn trưởng thành và vững vàng hơn trong cuộc sống.

Tiền bạc và công việc:

Đừng để bất cứ ai gây tác động đến bạn, khiến bạn bị xáo trộn và không làm tốt công việc của mình. Hãy duy trì tốc độ hiện có. Tăng tốc có thể đồng nghĩa với sai sót, lỗi lầm, điều bạn khó có thể biện minh với bất cứ ai. Tôn trọng chất lượng công việc và thận trọng khi ứng xử với những người xung quanh, đặc biệt là những người ghen tỵ, ích kỷ với bạn. Sao Thổ tác động giúp bạn có được sự ưu ái. Dù có thể phải lao động nhiều hơn, bạn sẽ gặt hái được lợi ích tương xứng. Người làm kinh doanh có thể tìm thấy những con đường đi mới. Tài chính của bạn tháng này tăng trưởng, bạn có thể nhận được các khoản thanh toán hoặc sự giúp đỡ tài chính từ ai đó. Người làm kinh doanh hưởng lợi từ những khoản đầu tư, các kế hoạch chiến lược hiệu quả.

Sức khoẻ:

Sau một đợt mất ngủ, có lẽ đây là thời gian bạn sẽ thấy tình trạng được cải thiện. Tuy nhiên, sự chủ động của bạn đóng vai trò cần thiết. Đừng để những căng thẳng, áp lực dồn lên mình, hãy nghỉ ngơi, thư giãn, xoa dịu sức khỏe tinh thần nhiều hơn. Dành nhiều thời gian hơn để vận động thể chất, giúp cơ thể khỏe khoắn, mạnh mẽ và duy trì những thói quen tích cực này trong tương lai.

Tình yêu, hôn nhân:

Những cãi vã căng thẳng giữa Kim Ngưu và người thương thực chất không quá tồi tệ như bạn vẫn nghĩ. Hãy quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc và nhu cầu của họ. Sự chủ động của bạn giúp người ấy cũng dễ dàng hiểu bạn hơn. Thay vì bận rộn quá mức, nên ở gần và dành thời gian để hiểu thấu nhau. Trong giai đoạn này, thiết lập các mối quan hệ không phải là một gợi ý hay. Nên cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước đã. Ai đó trong gia đình cần đến lời khuyên của bạn, hoặc ngược lại, bạn có thể nhận được những lời khuyên thú vị từ người thân trong gia đình. Bạn bè cũng góp phần quan trọng, đem lại những cảm xúc tích cực cho bạn trong tháng, đừng bỏ qua họ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong tháng này. Do đó, dù bận rộn đến mấy, Bạn nên đặt sức khỏe làm trọng tâm và thận trọng trong các quyết định liên quan đến điều đó. Tác động của sao Kế Đô trong ngôi nhà thứ năm, ngôi nhà của giáo dục mang đến cho bạn những thách thức về học tập, nghiên cứu, trao dồi kiến thức. Cùng với đó, sự kết hợp của Mặt trời và sao Kim trong ngôi nhà thứ hai, ngôi nhà của gia đình, đem đến cho bạn cơ hội, khả năng gắn kết sâu sắc, chặt chẽ hơn với những người thân yêu, đặc biệt là người lớn tuổi. Lắng nghe cảm xúc của những người yêu thương, kiểm soát ngôn ngữ và cư xử tử tế với họ là cách để bạn có một tháng êm đềm, nhiều cảm xúc.

Tiền bạc và công việc:

Sao Thổ có thể tác động tới suy nghĩ sáng suốt của bạn trong mọi vấn đề, do đó, bạn sẽ đưa ra những lựa chọn không chính xác. Đừng quá lo âu. Điều quan trọng, đừng để những việc xảy ra khiến bạn đánh giá mọi vấn đề một cách phiến diện, bi quan. Khi bạn có thể nhìn thấy tất cả dưới một ánh sáng mới, bạn sẽ nhận ra rằng có những việc, bạn đã đánh giá chúng quá cao, hoặc bạn đã quá chú tâm vào những công việc mà quên mất điều mình thực sự mong đợi trong cuộc sống. Đây là thời gian để bạn xem xét chúng một cách kỹ lưỡng hơn, thấu suốt hơn. Tháng này, sự chăm chỉ của bạn có thể được đền đáp hoàn toàn xứng đáng, giúp bạn đạt được những thành công to lớn trong sự nghiệp. Những công việc đang rơi vào thế mắc kẹt có thể được tháo gỡ. Sao Kim tác động mang lại nhiều lợi ích, may mắn về vị trí, giúp bạn có thể được thăng chức, tăng lương. Nếu bạn lên kế hoạch cho một công việc mới thì đây cũng là giai đoạn phù hợp. Về tài chính, tháng này mọi việc được cải thiện, bạn có thể nhận được số tiền bị mắc kẹt trong các khoản thanh toán chờ xử lý. Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ người thân trong gia đình. Tháng này là thời gian nở rộ cho việc kinh doanh, giúp tình hình tài chính vững mạnh hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Bạn có gặp có thể gặp một nhân vật thú vị, người quyến rũ bạn bằng trí tuệ, khiếu hài hước, khiến bạn khó rời mắt khỏi họ. Ghen tuông có thể xảy ra với những người đang yêu và đã kết hôn. Vì thế, nên dành thời gian trò chuyện, quan tâm đến nhau và cho đối phương thấy bạn là người duy nhất dành cho họ, và ngược lại. Nếu bạn còn độc thân, hãy sẵn sàng cho một cơ hội mới. Cuộc gặp này có thể thật thú vị, nhưng hãy thận trọng, có thể họ không hoàn hảo như bạn tưởng. Trong gia đình, nếu bạn cảm thấy căng thẳng, đã đến lúc ngồi xuống trò chuyện, chia sẻ về những vấn đề âm thầm diễn ra trong cuộc sống. Sự gần gũi sẽ giúp hai phía xoa dịu những hờn giận vì căng thẳng lâu nay.

Sức khoẻ:

Bạnnên hết sức thận trọng trong tháng này, bởi tác động của những vì sao không may mắn có thể khiến bạn bị chấn thương, đau đớn. Hãy thận trọng khi đi lại, làm việc, tránh những rắc rối có thể gây ra cho thể chất. Việc cải thiện sức khỏe tinh thần cũng hết sức quan trọng trong tháng này, do đó, nên dành thời gian phục hồi sự cân bằng cần thiết. Nên đến thăm những nơi mang lại cho bạn sự thoải mái, thư giãn, giúp bạn xoa dịu căng thẳng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có cảm giác như thể không biết hành trình của mình sẽ trôi dạt về đâu. Tháng này, nếu mọi nỗ lực của bạn không được phản ánh bằng thành công, đừng tuyệt vọng. Tác động của sao Thổ hùng mạnh sẽ chỉ cho bạn đường đi đúng đắn. Nếu bạn đã nghĩ đến việc bắt đầu một dự án mới sau khi ấp ủ nó trong thời gian dài, dù là cá nhân hay mang tính tập thể, đã đến lúc phải khởi xướng. Đừng cố gắng khép mình và giấu giếm các ý tưởng của bạn. Tuy nhiên, nên đặc biệt thận trọng với những người mà bạn chia sẻ các dữ kiện hoặc thông tin quan trọng. Chỉ người thực sự yêu mến bạn, ủng hộ bạn mới hiểu được tầm quan trọng của chúng. Khi họ có thể giúp bạn đưa ra các quyết định của mình, đừng từ chối nói về những điều đó. Đồng thời, hãy mở lòng để đón nhận những ý tưởng thú vị họ san sẻ.

Công việc và tiền bạc:

Tháng này, nếu Cự Giải thấy mình đã không còn hào hứng với những công việc hiện tại, hãy cân nhắc về sự thay đổi. Bạn sẽ có đủ thời gian cần thiết để suy nghĩ kỹ càng về các quyết định của mình cũng như lựa chọn điểm đến mới. Đã đến lúc cần cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, bắt đầu học thứ gì đó hữu ích cho tương lai. Đừng quên gia đình, người thân cực kỳ ủng hộ những ý tưởng đó.

Điều quan trọng không kém trong tháng này là kiểm soát những cảm xúc tiêu cực của mình. Bạn có thể mất bình tĩnh, tức giận vì những chuyện không có lý do rõ ràng. Thái độ tiêu cực ấy có thể tác động đến hiệu quả công việc, vì thế nên thay đổi. Nửa đầu của tháng có thể mang đến một vài rắc rối, nhưng nửa sau đem lại nhiều kết quả tích cực, do sự hiện diện của sao Kim cùng Mặt trời trong ngôi nhà đầu tiên. Ai đó sẽ hỗ trợ bạn để giúp bạn thay đổi cơ hội, vị trí. Những người đang thất nghiệp hoặc tìm việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có thể tiến đến bước ngoặt quan trọng, thông qua việc gặp gỡ một nhân vật không quen biết nào đó và được họ giúp đỡ.

Người làm các công việc nghệ thuật, sáng tạo sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong giai đoạn này. Tài chính của bạn cũng được củng cố tốt hơn, các nguồn thu nhập mới gõ cửa.

Sức khoẻ:

Tháng này, bạn nên đề phòng các bệnh về hô hấp, tránh viêm nhiễm, thể chất yếu vì thời tiết. Cự Giải nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để xây dựng sức khỏe tinh thần, đặc biệt là nửa cuối tháng, thay vì chịu quá nhiều áp lực bởi căng thẳng. Bạn đồng thời cũng nên quan tâm đến sức khỏe của người thân trong gia đình, đặc biệt là bạn đời.

Tình yêu, hôn nhân:

Hiểu nhầm, xung đột có thể nảy sinh trong mối quan hệ yêu đương giữa bạn với nửa kia. Hai phía sẽ dễ dàng tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy cố gắng để kết nối và xoa dịu những hiểu nhầm, căng thẳng, làm hài hòa trong đời sống hôn nhân cũng như tình yêu. Cần thử nghiệm nhiều hơn trong đời sống tình cảm, cho người kia thấy giữa hai phía không có sự nhàm chán. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác, nên cân nhắc xem liệu họ có phải người phù hợp không.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một tháng của những sự đổi mới với Sư Tử. Đây là thời gian đưa ra các quyết định cải thiện tình hình trong mọi lĩnh vực của đời sống như công việc, tài chính, các mối quan hệ. Tác động của Mặt trăng đòi hỏi bạn phải tìm kiếm những trải nghiệm thú vị, mới mẻ. Nếu bạn có nhu cầu cần thay đổi, đã đến lúc nên dấn thân trải nghiệm. Tuy nhiên, cần lưu ý, đừng để tiền đóng vai trò tiên quyết trong các quyết định này. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân, chia sẻ những khoảnh khắc thư giãn giữa thiên nhiên trong những ngày cuối tuần giúp tinh thần bạn thoải mái, thư giãn hơn. Tháng mới cũng đánh dấu bởi một cuộc gặp gỡ bất ngờ, đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Tiền bạc và công việc:

Một tháng bận rộn với rất nhiều những cuộc gặp gỡ, điện thoại, thậm chí khiến bạn có lúc cảm thấy phiền phức. Nếu bạn thấy bắt kịp nhịp độ công việc là một khó khăn, hãy chia sẻ với những người xung quanh. Còn nếu bạn sẵn sàng, đây là đợi điểm để cống hiến hết mình. Tuy nhiên, đừng quên nghỉ ngơi cũng là một phần quan trọng của công việc, nếu bạn muốn có năng lượng để tiếp tục cống hiến. Với những người đang tìm kiếm công việc, đây là tháng may mắn, có thể giúp bạn có được một vị trí tốt. Vận may phát huy hiệu quả, giúp bạn thể hiện mình tốt tại nơi làm việc. Nửa sau của tháng, tác động của sao Mộc giúp bạn kinh doanh, làm việc trong môi trường công sở thành công, thu được kết quả tốt đẹp. Sự tự tin tăng cường sẽ giúp bạn thể hiện mình tốt hơn nữa trước tập thể và giành được nhiều lợi ích. Tình hình tài chính do vậy được củng cố đáng kể, giúp bạn lấy lại các khoản tiền bị mắc kẹt, nhận được nguồn tiền lợi nhuận bất ngờ. Người kinh doanh cổ phiếu có thể thu được lợi nhuận. Nếu bạn có kế hoạch mua đất đai, tài sản thì đây cũng là tháng phù hợp.

Sức khoẻ:

Hãy cố gắng đừng để tinh thần quá tải trong tháng này. Nên vứt bỏ các vấn đề cá nhân sang một bên và tập trung cho những gì được cho là quan trọng. Nếu bạn ôm đồm, bạn có thể gặp vấn đề tâm lý thực sự. Vượt qua những khoảnh khắc khó khăn, bạn sẽ tìm kiếm được nguồn năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể và phát huy nó. Cần tập trung cho việc rèn luyện sức khỏe thông qua tập thể dục vừa đủ, ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước, ăn nhiều rau. Hạn chế tối đa các chất kích thích giúp cơ thể khỏe khoắn hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Một tháng Sư Tử có nhiều thời gian hơn để dành cho nửa kia. Đừng quên không có bất đồng nào đủ mạnh để làm xói mòn lòng tin giữa hai người. Cố gắng chia sẻ với họ điều khiến bạn bực dọc và cùng nhau tháo gỡ. Bạn cũng nên lắng nghe nhu cầu của bản thân trước khi đưa ra những lựa chọn cá nhân. Trong thời gian này, cần thắt chặt các mối quan hệ cũ thay vì thiết lập quan hệ mới. Gia đình là nơi bạn tìm thấy sự hài hòa, êm đềm, không sóng gió hay cãi vã. Hãy bỏ qua những bất hòa, mâu thuẫn trong quá khứ và hướng đến tương lai với những điều tích cực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một tháng Xử Nữ cần chuẩn bị tinh thần để thể hiện bản thân, theo cách khiến bạn thực sự hứng thú, mong muốn. Đôi khi, việc kết hợp giữa những nhiệm vụ và niềm vui cá nhân đem lại sự mệt mỏi, nhưng điều đó cũng cho thấy bạn phải học cách sắp xếp thời gian của mình sao cho hợp lý. Để giữ cho sức khỏe tinh thần của bạn luôn ở trạng thái tích cực, điều quan trọng là cần duy trì chế độ nghỉ ngơi, ăn uống phù hợp, trong suốt khoảng thời gian dài. Nếu bạn có bất cứ thách thức nào về công việc hoặc các mối quan hệ trong tháng này, hãy hướng tới nguồn năng lượng mà thiên nhiên trao tặng, bạn có thể xử lý mọi việc dễ dàng hơn. Với sự tự tin, nguồn năng lượng lan tỏa, bạn sẽ không khó để tiếp xúc với những người luôn luôn ngưỡng mộ bạn và nguồn năng lượng của bạn.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng với nhiều cơ hội tốt, giúp bạn có thể nhận được một công việc hấp dẫn hoặc có những khách hàng thú vị. Mặt trăng tác động, đem đến cho bạn nguồn năng lượng khổng lồ, tạo cho bạn nhiệt huyết, ý chí khi giải quyết mọi công việc. Nhờ thế, bạn không chỉ được đồng nghiệp mà còn cả cấp trên, đối tác đánh giá cao. Họ thậm chí đưa ra cho bạn những đề nghị, lời khuyên hữu ích. Nếu bạn thắc mắc điều gì đó, nên đặt vấn đề với những người hiểu rõ chúng để có thể nắm bắt được mọi thông tin cần thiết. Hãy chủ động giải quyết mọi vấn đề, thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai. Trong tháng, những người làm công sở, dịch vụ có thể được thăng chức, tăng lương, tìm kiếm được những nguồn lợi nhuận sinh lời tốt. Người kinh doanh cổ phiếu có khả năng được hưởng lợi trong giai đoạn này. Tuy nhiên, nên có kiến thức đầu tư phù hợp trước khi thực hiện bất cứ quyết định xuống tiền nào. Dòng tiền từ nước ngoài có thể đổ về để giúp đỡ bạn.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của Xử Nữ tháng này tốt, thể chất khỏe khoắn, nhiều năng lượng. Ngược lại, nếu bạn thấy một số vấn đề trầm trọng, ví dụ như xương khớp, cột sống, nên tìm đến bác sĩ để được hỗ trợ và tham gia các khóa học yoga, pilate... sao cho hợp lý. Nếu mệt mỏi, căng thẳng, nên tìm kiếm liệu pháp massage để giúp tinh thần thoải mái, thư giãn. Nên thay đổi chế độ ăn uống, sử dụng nhiều vitamin C, tham gia các chuyến đi bộ đường dài giúp cơ thể khỏe khoắn hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Xử Nữ cảm nhận thấy rõ ràng sức mạnh và nguồn năng lượng của bản thân, dưới ảnh hưởng của sao Hỏa mạnh mẽ. Trong tháng này, bạn có cơ hội quan tâm nhiều hơn đến đối tác, đáp ứng và làm hài lòng những mong muốn của người ấy. Hãy cố gắng tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn, để hai phía có thể gần gũi, hiểu nhau hơn. Đừng bỏ qua những chuyến đi nghỉ cuối tuần cùng nhau, dưới ánh nến, trong khung cảnh lãng mạn. Dưới ảnh hưởng của sao Kim, người độc thân có cơ hội làm quen với những nhân vật thú vị, khiến cho đời sống tình cảm của bạn thay đổi không ít. Trong gia đình, hãy cho mọi người thấy sự yêu thương, dịu dàng và tận tâm của bạn. Khi bạn chăm sóc mọi người bằng trái tim, bạn sẽ đón nhận những giá trị đẹp đẽ từ trái tim.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên coi chừng những chuyện xảy ra trong quá khứ hoặc nhiều người bạn chưa từng gặp, nhưng lại có thể tác động đến cuộc sống của bạn theo một cách bất ngờ. Đừng tin tưởng những người đó, nếu không, bạn có thể gặp rắc rối.

Đây cũng là tháng bạn nên quan tâm đến sức khỏe, thay đổi chế độ ăn uống, phương pháp điều trị nếu có bệnh. Giữ cho đôi chân khỏe mạnh, đảm bảo cơ thể luôn luôn được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ là cách để bạn có thể chất lẫn tinh thần tích cực, vượt qua mọi thử thách trong tháng này.

Công việc và tiền bạc:

Sự kết hợp của Mặt trời và sao Kim có thể gây ra cho bạn những thử thách trong sự nghiệp. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đang có tiến triển tốt, giúp bạn đạt được những kết quả tích cực trong công việc kinh doanh mới. Bạn cũng nhận được những cơ hội mới trong sự nghiệp và đạt được nhiều tiến bộ, thành công đáng ghi nhận. Tài chính có thể gặp phải thách thức trong tháng này, do đó không nên cho vay tiền, hoặc ngược lại, mượn tiền ai đó, nếu không bạn có thể gặp rắc rối. Điểm mạnh của bạn trong tháng này là tư duy chiến lược, đầu óc logic. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí công việc hoặc chất lượng, đã đến lúc cần lên tiếng chia sẻ các suy nghĩ của mình thay vì im lặng. Tuy nhiên, đừng quên lời nói không mất tiền mua, hãy khéo léo trong ứng xử, tránh mâu thuẫn giao tiếp.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự hài hước, khiếu thông minh của ai đó sẽ khiến Thiên Bình không thể rời mắt khỏi họ. Tuy nhiên, nếu như bạn đã có một nửa, thái độ này của bạn có thể làm cho người yêu ghen tuông, khó chịu. Hãy chứng tỏ cho nửa kia của mình biết bạn quan tâm đến họ, và họ là người duy nhất trong mắt bạn. Với người đang độc thân, hãy tập trung nhiều hơn vào bản thân và lắng nghe nhu cầu cá nhân. Gia đình là chỗ dựa quan trọng, vì thế, hãy tận hưởng khoảng thời gian này và hỗ trợ họ trong những lúc khó khăn, thay vì quay lưng lại.

Sức khoẻ:

Một tháng hài hòa, dễ chịu về sức khỏe. Bạn có thể mong đợi một khoảng thời gian yên tĩnh để bạn có nhiều thời gian hơn cho chính mình. Đừng quá bận tâm đến mọi người xung quanh mà quên mất bản thân mới quan trọng nhất. Nếu bạn cảm thấy thể chất đang có bất cứ vấn đề, nên tìm kiếm bác sĩ để được tư vấn. Hãy kiểm tra định kỳ đầy đủ, đừng vì tiếc tiền hoặc quá bận rộn mà bỏ qua việc quan trọng này. Cần thay đổi thói quen ăn uống, bổ sung nhiều hoa quả, rau giúp cho thể chất tốt hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng quên chỉ bản thân bạn mới quyết định thực hiện cách nào đó để đạt được điều bản thân mong muốn. Nếu từ trước tới nay, bạn vẫn e ngại khi phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó thì tháng này là thời gian lý tưởng để dấn thân, dứt khoát. Bạn cũng cần giải phóng bản thân khỏi sự kiểm soát của người khác. Hãy để mình được tự do hơn trong cuộc sống, và ra quyết định với những việc bình thường. Dưới ảnh hưởng của Mặt trăng, bạn sẽ trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn so với giai đoạn trước. Vì thế, tháng này là thời gian rất thích hợp để bày tỏ những gì mình mong muốn, khát khao, giúp cuộc sống thoải mái hơn. Khả năng thuyết phục của bạn đang ở ngưỡng cao, đừng bỏ lỡ chúng.

Công việc và tiền bạc:

Người làm kinh doanh hưởng một tháng suôn sẻ, với nhiều sự hỗ trợ của các vì sao may mắn. Người có nguyện vọng đi du học hoặc làm việc ở các công ty đa quốc gia có khả năng gặp thành công. Dù không phải bỏ ra quá nhiều nỗ lực, bạn vẫn gặt hái được những thành quả giá trị. Tác động của sao Hỏa cũng có thể khiến bạn trở nên nóng nảy, cãi vã với ai đó. Vì thế, nên kiểm soát mình, cố gắng tránh xa những vấn đề phù phiếm, làm bạn mất thời gian. Những ngày từ giữa đến cuối tháng, may mắn có thể mỉm cười, giúp bạn được cấp trên lưu ý, đề xuất vị trí tốt hơn. Cần đặc biệt thận trọng trong giao tiếp với tiền bối, tránh những hiểu nhầm, mâu thuẫn. Tài chính của bạn tháng này tốt, bạn có thể lấy được khoản tiền bị mắc kẹt, hoặc thu lợi nhuận làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, nên hạn chế tối đa việc cho vay mượn tiền.

Sức khoẻ:

Cần tập trung vào việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, ăn nhiều rau, vitamin. Nếu bạn nghĩ đến việc điều chỉnh cân nặng, đây là lúc để bắt đầu chiến dịch. Chăm sóc nhiều cho thể chất bằng việc tập luyện, bồi bổ cơ thể sẽ giúp bạn khỏe khoắn, có tinh thần tốt hơn. Các vấn đề về máu huyết, xương khớp đòi hỏi bạn cần thận trọng, nên trao đổi ý kiến với bác sĩ nếu cần thiết. Nên tránh xa cuộc sống ồn ào, nhộn nhịp, giữ cho mình một tinh thần cân bằng, đừng lo lắng vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tình yêu, hôn nhân:

Đừng để sự hồ nghi làm tổn hại mối quan hệ giữa bạn và người thương. Họ không xứng đáng với những hành động như vậy của bạn. Mọi việc cần phải được giải quyết bằng một cái đầu lạnh và trái tim nóng. Đừng để những hờn ghen vô cớ gây tổn hại cho bạn và người đó. Thận trọng với lời ăn tiếng nói, tránh các cuộc cãi vã, chuyện nhỏ xé ra to. Đối với những người độc thân, đây là lúc cần đấu tranh mạnh mẽ hơn để giành lấy hạnh phúc của mình. Ngoài ra, nên lưu ý đừng lặp lại những sai lầm trong quá khứ và để mất bạn bè.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tháng tương đối dễ chịu, vui vẻ, không kéo theo bất cứ rắc rối hay vấn đề nào khiến Nhân Mã đau đầu. Bạn có thể xử lý những rắc rối, khó khăn rất hiệu quả. Kỹ năng giao tiếp giúp bạn vượt qua những va chạm nhỏ khác nhau với mọi người. Đồng thời, bạn trở thành một cố vấn tuyệt vời, lời khuyên của bạn giúp ích cho mọi người xung quanh. Tháng này mở ra cánh cửa của sự hiểu biết về bản thân. Hãy tìm hiểu thêm những cách thức làm mới tinh thần, cố gắng tập trung vào việc thư giãn, tìm kiếm những phút thoải mái, dễ chịu bên những người thân yêu. Ngoài ra, nên tập trung làm việc nhóm và chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

Công việc và tiền bạc:

Bài học quan trọng nhất với bạn tháng này là nên cẩn trọng với các giao tiếp trực tuyến. Sự xuề xòa, thiếu thận trọng khi tương tác thông qua email có thể khiến bạn mất danh dự, thậm chí mất tiền. Không nên công khai đời tư lên mạng xã hội, nếu không, bạn có thể gặp rắc rối. Tháng mới, sao Thủy tác động, đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp bạn đẩy đưa mọi thứ theo ý mình. Đây là tháng tốt đẹp về sự nghiệp. Nửa sau của tháng, sự kết hợp của Mặt trời và sao Thủy có thể đem đến cho bạn nhiều cơ hội tìm kiếm công việc, thay đổi sự nghiệp theo hướng tích cực hơn. Người đi làm có thể được thăng chức vụ, tăng lương. Tuy nhiên, tháng này có thể bạn phải đối mặt với vấn đề về việc tiết kiệm tiền bạc. Tình trạng tài chính có thể được cải thiện với điều kiện bạn cân đối chi tiêu phù hợp, tránh mua sắm không cần thiết trong giai đoạn này.

Sức khoẻ:

Cần hết sức thận trọng khi đi lại, vận động, nếu không bạn có thể mắc chấn thương liên quan đến xương khớp. Bạn càng cần phải cẩn thận khi lái xe. Tránh sử dụng điện thoại khi đang tham gia giao thông. Quan tâm đến các hoạt động của mình, đừng để bị bất cứ ai quấy rầy, khiến bạn phân tâm. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến thể chất, đừng tuỳ tiện, bất cẩn, có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm trong thời gian tới.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự chung thủy là câu chuyện quan trọng của tháng này, bởi dường như bạn sẽ được thử thách. Đừng để bản thân sa vào mối quan hệ ngoài hôn nhân, hoàn toàn không có lợi cho tâm lý, cảm xúc của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tượng, hãy hướng đến những người ở gần với mình, người đã âm thầm theo sát, quan tâm đến bạn từ lâu, thay vì tìm kiếm xa vời. Trong gia đình, bất đồng có thể nảy sinh. Đừng để thái độ thụ động, thiếu tích cực khiến mâu thuẫn càng bị đẩy xa. Nên tránh những cãi vã, căng thẳng. Bạn bè chính là chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho bạn trong tháng này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sao Kim, vì sao ảnh hưởng mạnh mẽ đến hôn nhân, tình cảm sẽ tác động không nhỏ đến Ma Kết trong tháng này. Điều này đồng nghĩa với việc đây là tháng các mối quan hệ đóng vai trò quan trọng với bạn. Sao Kim cũng ảnh hưởng đến tính cách, đòi hỏi bạn phải học cách quản lý cảm xúc của bản thân, hiểu được nhu cầu của chính mình. Người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình. Dường như sao Kim cũng tác động đến sức hấp dẫn của vẻ đẹp nội tâm, làm bạn trở nên cuốn hút hơn, nổi bật hơn trong mắt người khác. Đây là thời điểm thích hợp để giúp đỡ mọi người, bày tỏ tình cảm vô bờ bến và mở ra những con đường mới cho tương lai. Hãy mở lòng với thế giới và tập trung nhiều hơn vào những đứa trẻ, bạn đời, bạn bè hay những người thân yêu nhất.

Tiền bạc và công việc:

Đây là tháng bận rộn, khi bạn đang phải dồn sức cho một công việc nào đó. Tuy nhiên, nên cẩn thận để quản lý và duy trì tốc độ này. Trong nửa cuối tháng, bạn có cơ hội thể hiện tố chất, khả năng lãnh đạo của mình, hãy nắm lấy vận may ấy. Ai đó trong công sở sẽ cần đến lời khuyên của bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy mình không thể hiểu, hãy thông cảm cho họ, cố gắng đưa ra những lời khuyên tử tế nhất. Sự giúp đỡ này sẽ giúp bạn được đền đáp xứng đáng. Trong tháng, sự nghiệp của bạn có thể gặp phải một rắc rối vì hiện diện của sao Kế Đô, khiến các công việc tưởng chừng sắp hoàn thành bị xáo trộn. Cảm xúc của bạn cũng dễ bị chi phối, khiến những cơn giận trở nên trầm trọng hơn. Hãy kiểm soát ngôn ngữ của mình và đừng nói năng thiếu suy nghĩ. Sao Mộc tác động có thể đem đến những vận may cho sự nghiệp, giúp bạn đạt được kết quả thuận lợi. Tình hình tài chính có thể được củng cố, khi bạn nhận được nguồn tiền từ một nơi nào đó. Người kinh doanh gặt được lợi nhuận tốt, buôn bán ổn định, may mắn.

Sức khoẻ:

Vận động rất cần thiết, giúp cơ thể khỏe khoắn, bền bỉ, sức khỏe được tăng cường. Bắt đầu từ ngày tháng mới, hãy cho mình cơ hội vận động thường xuyên, như đi dạo, chạy bộ, di chuyển nhiều hơn. Khi bạn vận động, bạn cũng sẽ có không gian, thời gian để sắp xếp suy nghĩ của mình. Điều này không chỉ giúp cải thiện thể chất mà còn mang lại cho bạn sức khỏe tinh thần tốt hơn.

Tình yêu và hôn nhân:

Những cạm bẫy về tình cảm tay ba có thể xuất hiện, gây tổn thương cho mối quan hệ. Vì thế, Ma Kết nên đặc biệt chú trọng đến các mối quan hệ của mình, thay vì dễ dàng làm rạn nứt nó. Nếu bạn mới quen ai đó hay mối quan hệ của bạn chỉ mới ở trong những ngày đầu, đây là thời gian tốt để tìm hiểu nhau, khám phá những điều tốt đẹp của nhau. Hãy dành những ngày cuối tuần bên nhau và trân trọng nó. Ngoài ra, nên lắng nghe những cảm xúc của cơ thể, hiểu được mong muốn của bản thân. Gia đình là chốn quan trọng với bạn, hãy tôn trọng và lắng nghe họ thường xuyên hơn. Bạn bè có thể gây cho bạn một chút tổn thương, đã đến lúc cần suy xét lại một số mối quan hệ và đừng để tính cả nể tác động quá nhiều đến bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tác động của sao Kim mang đến cho Bảo Bình một tháng mới mạnh mẽ, giúp bạn đề cao tính thực tế và những hoạt động vận động thể chất. Tác động của hành tinh mạnh mẽ và xinh đẹp này khiến bạn tập trung nhiều hơn vào những điều quan trọng mà bản thân thấy còn thiếu trong cuộc sống, bao gồm cả những giá trị vô hình. Hẳn nhiên, bạn cảm thấy hài lòng, hạnh phúc với tình cảm yêu thương, sự quan tâm dịu dàng từ mọi người xung quanh cũng như những lời khen ngợi họ dành cho bạn. Tháng này, bạn có đủ mọi thứ và có cơ hội tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp của riêng mình. Hãy đảm bảo rằng bạn cho mọi người xung quanh thấy tất cả những điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với riêng bạn. Đừng quên thể hiện cảm xúc, tình yêu, sự thấu hiểu trong mọi mối quan hệ.

Công việc và tiền bạc:

Cần giản lược những yêu cầu của mình trong tháng này với công việc. Chớ nên đặt lên vai quá nhiều trọng trách, trong khi năng lực hạn chế. Bạn có thể rơi vào tình trạng choáng ngợp khi không thể xử lý trọn vẹn núi công việc đồ sộ và hoàn thành những gì được giao phó. Đầu tháng có thể mang đến những rắc rối, khiến bạn khó khăn, vất vả để có thể hoàn thành được mục tiêu. Nên hạn chế khởi động những công việc mới, tập trung vào những gì còn dang dở và hoàn thành chúng. Đừng mất bình tĩnh khi đối diện với các chướng ngại vật. Sức mạnh, lòng dũng cảm là chìa khóa cho bạn đi dài hơi.

Về tài chính, những con đường thu nhập mới có thể mở ra, giúp bạn tìm kiếm được các cơ hội cho chính mình. Nên trau dồi vốn sống, hiểu biết, tăng cường mối quan hệ với các đối tác, tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, đặc biệt với người làm kinh doanh.

Sức khoẻ:

Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình trong tháng này. Tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý là cách để thể chất khỏe khoắn hơn. Nếu bạn đang thiếu cảm hứng để bắt đầu một việc gì đó, hãy thử tìm hiểu xem chúng có thể mang lại cho bạn nguồn năng lực tích cực về lâu dài trong cuộc sống hay không. Chớ vội vàng, hấp tấp. 10 phút tập luyện hàng ngày cũng có thể làm nên điều kỳ diệu cho chính bạn. Ngoài ra, đừng quên nghỉ ngơi mỗi ngày khiến bạn hạnh phúc, loại bỏ căng thẳng.

Tình yêu, hôn nhân:

Một tháng cho Bảo Bình sức mạnh để vượt qua những xung đột, cãi vã với đối tác. Đừng quên không có sự bất đồng nào quá mạnh mẽ đến mức bạn bỏ qua giá trị tốt đẹp của tình yêu. Dành thời gian cho nhau, chia sẻ những cảm xúc tích cực, những phút vui vẻ chung sẽ giúp hai phía gần gũi hơn. Nên thận trọng với mối quan hệ tay ba, đừng để ai đó can thiệp quá sâu vào mối quan hệ của bạn.

Trong gia đình, tình yêu thương, sự tin tưởng sẽ xoa dịu những hiểu nhầm, căng thẳng không đáng có. Bạn sẽ dễ dàng giải quyết các xung đột trong quá khứ, từ đó đối thoại và tìm tiếng nói chung với người yêu thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng mới mời gọi Song Ngư làm mới bản thân, thay đổi thói quen hàng ngày. Các trách nhiệm xã hội yêu cầu sự tham gia, chung tay của bạn. Bạn có thể coi đây là cách giao tiếp và tương tác mới, để họ nhớ đến mình theo cách tích cực nhất. Trong tháng này, có thể bạn sẽ phải thực hiện nhiều bước thay đổi tích cực để hạnh phúc, có được sự thoải mái hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần đảm bảo bạn không kỳ vọng quá nhiều vào người khác hay rút cạn năng lượng từ người khác để đạt được mục tiêu riêng. Hãy tự mình biến động lực cá nhân thành sức mạnh, nếu bạn muốn có được thành công như mong đợi.

Công việc và tiền bạc:

Tháng này, cần đảm bảo bạn dung hòa được công việc và những khoảng thời gian thư giãn. Hãy nhớ, nếu bạn không đủ thời gian cần thiết để nạp năng lượng, nhịp độ công việc có thể ảnh hưởng đáng kể. Đừng chỉ dồn tâm vào những nhiệm vụ được giao. Tháng này, bạn chính là người khởi xướng các tương tác công việc với đồng nghiệp, làm mới các mối quan hệ trong môi trường công sở. Tác động của sao Mộc đem lại những khích lệ đáng kể cho bạn tháng này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể rơi vào một số rắc rối, đòi hỏi khả năng tháo gỡ tỉnh táo, mạnh dạn. Người làm kinh doanh có một tháng may mắn, thu nhập tăng lên. Người tìm kiếm công việc có thể gặp thuận lợi. Nên thận trọng trong chi tiêu, tránh mua bán phung phí, khiến bạn không thể nào củng cố tình hình tài chính.

Sức khoẻ:

Cần cố gắng đừng để tinh thần quá tải trong tháng này. Hãy vứt bỏ những vấn đề làm bản thân căng thẳng, mệt mỏi. Nên tìm kiếm bạn bè, người thân nếu gặp khó khăn hay có vấn đề về tâm lý. Nếu bạn giải quyết được việc đó, nửa tháng sau, nguồn năng lượng sẽ tràn ngập trong cơ thể, khiến bạn khỏe khoắn hơn. Tháng này, nên tập thể dục, hoạt động thể chất, ăn uống lành mạnh. Hạn chế tối đa rượu bia, các chất kích thích gây nguy hại cho cơ thể.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự gần gũi, gắn bó với một nửa yêu thương đem lại cho bạn những giấc mơ đẹp về tình yêu. Đừng quên tận hưởng khoảng thời gian diệu kỳ này và hạn chế tối đa những cuộc tranh cãi vô nghĩa. Hãy khắc phục vấn đề cả hai không có tiếng nói chung. Nếu bạn đang độc thân, hãy sẵn sàng cho mình cơ hội mới. Bạn có thể gặp một nhân vật thú vị nào đó, nhưng nên thận trọng, bởi họ có thể không hoàn hảo như bạn tưởng tượng. Gia đình, người thân cần đến sự quan tâm, gần gũi của bạn. Hãy cùng họ ăn trưa, ăn tối trong những ngày cuối tuần và quan tâm, sẻ chia với họ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo