Tử vi

Gieo quẻ tháng 8/2018

Cập nhật lúc 01-08-2018 12:19:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sức hấp dẫn, sự cuốn hút rất tự nhiên của Kim Ngưu được tăng cường trong những ngày đầu tiên của tuần mới. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tháng mới gõ cửa đem đến cho Dương Cưu những bài học thú vị về cuộc sống. Quan điểm của bạn là hành động có sức nặng hơn rất nhiều so với lời nói, nhưng giai đoạn "chuyển giao" này sẽ giúp bạn chậm lại và học cách lắng nghe. 

Những ngày đầu tháng cũng đem đến sự cân bằng giữa những khía cạnh khác nhau trong con người bạn: sự quyết đoán, bướng bỉnh và sự linh hoạt, mềm dẻo, thế nên những vấn đề về tình cảm sẽ đạt đến sự cân bằng mong đợi. Dù bạn có đang yêu ai đó hay không, những điều chỉnh tự nhiên này cũng sẽ giúp cải thiện đời sống tình cảm của bạn. 

Ngày 12 trở đi sẽ khuyến khích bạn nỗ lực hành động để đạt được điều mà bản thân mong muốn. Tính cách kiên trì, không dễ từ bỏ sẽ giúp bạn trở thành nhà vô địch cừ khôi. Không chỉ có vậy, khi bạn ở bên ai đó, cơ hội chiến thắng của họ cũng tăng lên. 

Giữa tháng, nếu bạn nhận được những cái vỗ lưng khích lệ cho những thành quả đạt được, hãy mỉm cười, bởi vì bạn có quyền tự hào về chính mình. Bạn đã làm việc rất vất vả để đạt được thành quả mình mong muốn, thế thì tại sao không tự tin đội vòng nguyệt quế chiến thắng chứ? 

Ngày 26 có thể đem đến một chút căng thẳng, hãy cố gắng thận trọng khi bạn xử lý mọi vấn để rắc rối. Đừng quên mỗi hành động của bạn đều có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sức hấp dẫn, sự cuốn hút rất tự nhiên của Kim Ngưu được tăng cường trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Đừng lo lắng về việc phải đối đầu với những kẻ hiếu chiến - bạn sẽ không gặp họ trên đường, trừ phi tự mình gây nên những ồn ào không đáng có. 

Tuần thứ hai của tháng khuyến khích sự sáng tạo, đồng thời đem đến cho bạn một vài cách thức mới mẻ, thú vị để tiếp cận một nhân vật đặc biệt nào đó. Có thể bạn hơi quá khích và kém kiên nhẫn khi trông thấy mục tiêu mà mình muốn, nhưng đây chỉ là khởi đầu của những điều mới mẻ, đẹp đẽ, đừng vội vàng. 

Ngày 22 trở đi, sự tập trung của bạn chuyển hướng từ bức tranh tổng thể tới những chi tiết nhỏ nhặt hơn. Tuy nhiên, nếu nó không thực sự là vấn đề quá quan trọng, hãy học cách rộng lượng một chút với bản thân, và với cả mọi người nữa.

Cuối tháng sẽ nhắc nhở bạn về những kế hoạch, mục tiêu dài hơi cần đến sự giúp đỡ của bạn. Đừng quên rằng trên con đường mà bạn đi, nhất định bạn sẽ gặp những người đồng điệu, chung cảm hứng và ý tưởng, họ chính là động lực cho bạn đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự hiểu nhầm, những mâu thuẫn trong giao tiếp có thể nảy sinh khi những ngày đầu tháng 8 gõ cửa. Ngày 8/8, bạn mong muốn mọi thông tin được đưa ra một cách thoải mái, cởi mở, nhưng làm thế nào để truyền đạt chúng rõ nghĩa lại trở thành một thử thách khó khăn. Đây cũng là thời điểm mà một vài vấn đề cũ có thể xuất hiện, đòi hỏi bạn nỗ lực dồn tâm sức xử lý chúng cho ổn thỏa, trước khi bắt tay vào những công việc mới. 

Giữa tháng, tầm nhìn của bạn trở nên rộng mở hơn, thế nên, việc tập trung vào các chi tiết trở nên khó khăn hơn một chút. Đừng phóng tầm mắt đi qua xa, bởi vì như thế, bạn sẽ đánh mất tầm nhìn về điều được cho là quan trọng nhất trong lúc này. 

Ngày 23/8 trở ra, bạn bước vào một chuỗi ngày không dễ chịu cho lắm, khi bị ép vào một kỷ luật, khuôn khổ mà bản thân không khi nào mong muốn. 

Những nỗ lực trong quá khứ có thể được ghi nhận vào khoảng cuối tháng, nhưng liệu có phải là quá trễ hay không? Dường như bạn sẵn sàng để quên chúng và hướng vào những mục tiêu mới của chính mình. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tháng mới gõ cửa đem tới cho Cự Giải một khoảng thời gian để suy nghĩ một cách sâu sắc về những vấn đề cá nhân cũng như công việc khiến bạn đau đầu suốt thời gian qua. Để rồi, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi học hỏi được những điều thú vị, khi bạn vén được tấm màn bí ẩn. 

Tuần thứ hai của tháng cho bạn cơ hội kết nối với những suy nghĩ, cảm xúc sâu sắc nhất của mình. Bạn chẳng lừa đảo ai khi nói rằng mình "không quan tâm", bởi vì rõ ràng sự thật là như vậy, và bạn sẵn sàng nói ra. 

Ngày 19 thôi thúc bạn lạc quan, suy nghĩ tích cực và đề xuất bạn tìm tới cộng đồng để kiếm tìm sự gắn kết mà bạn luôn trông đợi. Thế rồi, bạn có được rất nhiều sự hỗ trợ thông qua các hoạt động, các chương trình mới mẻ, và cuộc sống của bạn mở ra những ý nghĩa mới khi bạn đóng góp thời gian, tâm sức cho những điều thực sự có ý nghĩa với mình. 

Cuối tháng cho bạn cơ hội để khám phá sự bất an về mặt cảm xúc của mình, đồng thời khiến bạn tự hỏi tại sao bạn chọn lựa những điều mà mình đã chọn. Nếu bạn thấy rằng mình đã sai lầm khi chọn ai đó, điều quan trọng bạn cần phải trả lời chính là: vì lý do gì? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều gì đó đến, và đi nhanh chóng khi ngày đầu tiên của tháng 8 gõ cửa. Bạn vốn rất tự tin vào năng lực của mình, nhưng đừng quên rằng sự tự tin thái quá cũng có thể khiến mọi thứ trở nên rối rắm. Giai đoạn này, hai thách thức lớn nhất với bạn lại chính là dấn sâu và bước qua mọi rào cản. 

Tuần thứ hai của tháng, sự tập trung của bạn liên quan đến truyền thông, nhưng cần thận trọng với những thông điệp có thể gây ra sự hiểu nhầm và ngắt quãng thông tin. Những vấn đề rắc rối có thể sẽ được giải quyết nếu như bạn làm chủ cuộc trò chuyện của mình. 

Ngày 23 đánh dấu bởi những suy nghĩ nhạy cảm, mạnh mẽ - cần sử dụng chúng một cách thật tích cực. Liên quan tới sức khỏe, cần hết sức chú ý tới các vấn đề về đường ruột, tiêu hóa. 

Cuối tháng thôi thúc bạn đặt ra những mục tiêu mới, nhưng sự thất vọng, chán nản có thể xuất hiện khi bạn đối diện với những chướng ngại vật mà bạn vốn không nghĩ tới. Liệu bạn sẽ thất bại hay chiến thắng? câu hỏi đó, chỉ bạn trả lời được thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tháng mới gõ cửa, đem đến cho Xử Nữ sự hứng khởi khám phá những miền đất mới chưa ai từng đặt chân tới. Việc là người đầu tiên tiên phong thực sự quan trọng với bạn, nhưng đừng quên rằng là một người tiên phong cũng có gánh nặng lớn. Bạn được thành quả từ những khám phá của mình, nhưng cũng chẳng có ai để bạn dựa vào, đề nghị giúp đỡ, nếu bạn quyết định "đơn thương độc mã".

Tuần thứ hai, bạn trở nên tự tin một cách quá đà khi giao tiếp, điều này có thể dẫn tới những thất bại. Cần đảm bảo rằng những thông điệp của bạn được truyền tải đúng sự thật, đồng thời kiểm tra thật kỹ mọi thông tin, chính tả, phép tính... 

Ngày 23, bạn khăng khăng cho rằng chẳng có gì là sai với việc tuân thủ luật và giữ quy tắc đúng giờ. Bạn có thể có quan điểm khá hà khắc trong vấn đề này, nhưng nếu bạn cho thấy kết quả từ những cố gắng của mình, mọi người tự khắc sẽ hiểu, thay vì gượng ép họ từ đầu. 

Ngày 26 tới cuối tháng, đời sống tình cảm của bạn trở nên phức tạp hơn, nhất là khi bạn không thể thắng nổi sự ghen tuông, tính thích sở hữu của mình. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đời sống tình cảm của Thiên Bình thực sự "nở hoa" khi đầu tháng mới gõ cửa. Bạn đánh giá và thưởng thức cái đẹp ở mọi góc độ, bạn thực sự là một người tình đáng yêu, cuốn hút trong mắt ai đó. Bạn cũng sẵn sàng đồng thuận với việc mọi người làm theo cách họ muốn, nhưng đừng quên, học cách dàn xếp sẽ tốt hơn là giơ tay đầu hàng. 

Tuần thứ hai của tháng đưa bạn vào với dòng chảy của sự sáng tạo. Bạn có vô khối những ý tưởng hay ho mà mình muốn chia sẻ, và một trong số chúng có thể có hiệu quả, số khác lại không. Hãy học cách chấp nhận điều đó. 

Ngày 12, bạn trở nên bướng bỉnh. Đương nhiên bạn muốn mọi việc diễn ra theo ý mình, nhưng sự cộng tác sẽ giúp đem lại kết quả tuyệt hơn là chỉ một mình một ngựa. 

Ngày 25, bạn nhận được những lời khen ngợi cho những cố gắng của mình, nhưng đừng tỏ ra quá tự mãn. Đừng quên rằng bạn còn nhiều công việc khác cần phải xử lý, sau khi rèm sân khấu đã khép lại và mọi người đã về nhà nghỉ ngơi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới gõ cửa khuyến khích Bò Cạp hướng tới những cú đột phá sáng tạo và thú vị, tuy nhiên nên có sự chuẩn bị kỹ cũng như sự triển khai cá nhân, trước khi chia sẻ với tất cả mọi người. 

Ngày 7 thôi thúc bạn trở nên tò mò hơn trước những hành động của mọi người xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian tìm kiếm những thông tin thú vị, mới lạ trong giai đoạn này, và rồi, tuy nhiên những hành động của bạn có thể không phải điều mà mọi người chờ đợi, hy vọng ở bạn. Cuộc sống là thế, mọi thứ đều có thể, đúng không nào? 

Ngày 12, bạn cảm thấy có một chút hồ nghi bản thân mình. Thông thường, bạn là người đáng tin cậy, nhưng đôi khi một số chuyện diễn ra lại khiến bạn đánh mất niềm tin đó. Sự mất tự tin sẽ làm ảnh hưởng xấu tới thể hiện của bạn, nhưng biết sao được, ai cũng có lúc như vậy. 

Cuối tháng, sự ghen tị có thể gây ra cảm xúc căng thẳng. Đương nhiên, bạn khó có thể can thiệp vào những cảm xúc của mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cách diễn tả nó, đúng không nào? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những điều đẹp đẽ, tích cực, nhưng đồng thời cũng có thể là tiêu cực gõ cửa nhà Nhân Mã khi tháng 8 đến. Bạn cảm giác như thể mình có thể chế ngự cả thế giới, nhưng sự tự tin quá mức cũng có thể đem tới những sai lầm. Đừng mất thời gian cho những tưởng tượng sai thực tế, nếu không, bạn sẽ mãi mãi lạc lối. 

Những mối quan hệ của bạn có thể có một chút căng thẳng từ ngày mùng 9, thế nên, trong khi bạn dành thời gian ở bên người mình yêu mến, quan tâm, cũng đừng quên dành thời gian cho những việc, những mối quan hệ khác nữa. 

Sự xa cách làm mỗi chúng ta nhung nhớ, yêu mến nhau hơn, và đồng thời sự xa cách cũng có thể giúp bạn tránh được rắc rối từ sự gần gũi quá mức. 

Ngày 19, bạn sẽ không thể bỏ qua ai đó đang cần đến mình, nhưng khi nào thì là thích hợp, là đủ? Cho đi quá nhiều có thể dẫn tới sự kiệt sức, trong khi ích kỷ sẽ giết chết mối quan hệ. Học cách cân bằng thực sự quan trọng. 

Từ ngày 28, trong bạn tràn ngập những mong mỏi, hy vọng về tương lai. Nhưng đừng quá tập trung vào những gì sắp đến, mà quên đi mất những điều đẹp đẽ hiện diện ngay trước mắt bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng mới mở ra, đánh dấu sự tăng cường mạnh mẽ của sự sáng tạo và những bước đột phá mới mẻ, nhưng những thất bại cũng có thể được thấy rộng rãi. Thế nên, nên lặng lẽ thử xem xét mọi thứ trước khi bạn chính thức công khai chúng - nhất là những "thử nghiệm" không thực sự hoàn hảo ban đầu. 

Những ngày sau đó, nguồn năng lượng tích cực của bạn - thứ bạn sử dụng để hoàn thành các công việc có thể bị hướng ngược lại. Đừng quên rằng mọi con đường đều có thể có chướng ngại vật, sự giận dữ không giúp giải quyết được việc gì. Nhẫn nại luôn là chìa khóa cho bạn, nhất là khi vượt qua giai đoạn "ngược dòng" này. 

Ngày 19 trở đi, trực giác sẽ không ngừng gởi tới bạn những thông điệp ý nghĩa. Hãy lắng nghe những thông tin mà giấc mơ mách bảo bạn, đừng ngạc nhiên nếu ai đó tìm đến với hy vọng được bạn giúp đỡ về mặt tinh thần.  Có thể bạn không phải người biết tất cả, nhưng việc cho đi những điều tốt đẹp không yêu cầu ở bạn trở thành một chuyên gia. Chỉ cần bạn có lòng thành. 

Cuối tháng đánh dấu bằng sự ghi nhận, nhưng bạn sẽ phải hết sức nỗ lực và có ý thức mạnh mx về tính chuyên nghiệp để có sự ghi nhận từ đồng nghiệp. Lúc mà bạn nghĩ mình giỏi giang hơn người chính là thời điểm mà mọi thứ vấn đề rắc rối bắt đầu nảy sinh đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhu cầu bức thiết về việc thoát ra khỏi sự kiểm soát trở nên mạnh mẽ khi tháng mới gõ cửa, nhưng sẽ thật khó để bạn có thể tìm kiếm sự cân bằng giữa một bên là tuân thủ luật, với bên kia là nhảy điệu nhạc mình yêu thích. Điều quan trọng chính là bạn biết được điều gì mình có thể, điều gì không. Bảo vệ bản thân khỏi mọi sự nguy hại là ưu tiên hàng đầu.

Ngày mùng 9 đem tới sự căng thẳng trong các mối quan hệ, đặc biệt nếu như bạn trở nên khó tính hơn lệ thường. Liệu có phải bạn đang gặp áp lực với một deadline nào đó, hay phải thanh toán một hóa đơn nào đó? Dành thời gian xử lý những vấn đề này trước khi tiệc tùng, hội họp, như thế bạn sẽ vui hơn. 

Ngày 25 tăng cường khả năng nhận thức của bạn, trực giác cũng trở nên mạnh mẽ hơn lệ thường. Dù cho bạn không phải là người dễ dàng "đọc vị" được những người khác, nhưng khả năng tiên đoán của bạn thực sự chính xác đến mức không thể bàn cãi. Đây thực sự là thời điểm thích hợp để thử sức với những điều mới mẻ, bởi vì sự tự tin của bạn đang lên cao. 

Cuối tháng, bạn lạc quan rằng các kế hoạch tương lai sẽ thành công, nhưng cần phải tập trung sức mình cho công việc, nếu muốn mọi thứ như ý.  

Song Ngư (19/2-20/3) 

Tháng mới mở đầu với những điều tốt - xấu lẫn lộn, điều này kéo theo cảm xúc của bạn cũng trở nên thay đổi thất thường. Những thành công đến dễ dàng có thể đem tới suy nghĩ rằng mọi thứ sẽ đến mà không cần phải cố gắng, tuy nhiên, trên thực tế, sự thật đôi khi đối lập, thế nên bạn thậm chí phải cố gắng nhiều hơn để chứng tỏ rằng mình xứng đáng với những điều đó. 

Tuần thứ hai của tháng, mọi thứ có thể không diễn ra đúng như kế hoạch. Sự lộn xộn, những hiểu nhầm liên tục xuất hiện, và thật khó để giữ tinh thần vững vàng giữa những lộn xộn bủa vây. Tuy nhiên, việc để những cảm xúc làm chủ bạn hoàn toàn không hữu ích gì, thế nên, tập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát, thay vì không thể. 

Ngày 19, cơ hội cho việc vươn xa khỏi những thực tế trần trụi, tập trung vào con đường tương lai và mơ những giấc mơ lớn. 

Cuối tháng, tâm trạng bạn có chút bất an, bạn tự hỏi về động cơ thực của ai đó. Tuy nhiên, suy nghĩ lạc quan hơn thì bạn hoàn toàn xứng đáng với những ánh nhìn thiện cảm mà mọi người dành cho mình, đừng nghi ngờ điều đó. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo