Tử vi

Gieo quẻ tháng 8/2017

Cập nhật lúc 01-08-2017 17:24:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng bạn có vấn đề với sự đối đầu, cộng vào đó, cảm giác không chắc chắn về chính bản thân sẽ khiến tình hình càng tệ khi tháng mới gõ cửa. Vậy thì hãy yên lặng và tìm kiếm thông tin, cho đến khi bạn có đủ bằng chứng cho những nghi ngờ của mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Bản năng đầu tiên của Dương Cưu chính là phản kháng dữ dội, khi bạn đối đầu với một nhân vật quyền lực nào đó trong ngày đầu tiên của tháng 8, tuy nhiên sự ương bướng chẳng giúp ích gì. Làm việc cùng tập thể không phải là một kỹ năng tự nhiên, nhưng nó là thứ mà bạn cần phải học hỏi, rèn luyện.

Những ngày tiếp theo, việc không được nắm quyền làm chủ số phận của mình mang đến cho bạn sự bi quan và cảm giác chán nản. Hãy làm thứ gì đó để tiếp thêm năng lượng cho bản thân, đồng thời nhắc nhở chính mình về việc bạn là ai: một Dương Cưu mạnh mẽ có thể chinh phục mọi mục tiêu mà bạn để tâm tới. 

Ngày 12 và 13, bạn mạnh mẽ và nhiệt huyết, bạn sẵn lòng giúp đỡ những người yếu hơn mình, bạn quyết liệt bảo vệ cho những điều mà mình tin tưởng, bạn là người đáng tin cậy nhất giữa tập thể... Khoảng từ 20 tới 21, từ mô tả bạn thích hợp nhất chính là Kẻ Khát Khao Mạo Hiểm, tuy nhiên, bạn hành động theo ý thích và tùy hứng, bạn làm gì đó chỉ bởi vì bạn thích như vậy. Cách hành xử này có thể khiến cho mọi người xung quanh - đặc biệt là những người lạ sẽ cảm thấy lo lắng, trong khi những người thân thiết sẽ hiểu rằng bạn có dụng ý gì đó, chỉ có điều là bạn chưa sẵn sàng nói ra mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tính toán đến tính kinh tế của những ý tưởng mà Kim Ngưu đưa ra trong ngày đầu tiên của tháng, trước khi bạn bắt tay vào hành động trong những ngày tiếp theo. Nếu bạn cảm thấy rằng việc bỏ tiền ra là không hợp lý, nên trì hoãn kế hoạch ấy tới thời điểm khác phù hợp hơn.

Giữa tháng, một vài người sẽ rất khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bạn, và sự thể sẽ diễn ra là: bạn quá nuông chiều một số người, trong khi trở nên xa cach với một số người khác. Quả thực bạn không muốn biến mình trở thành kẻ khó hiểu trong mắt họ, nhưng việc mọi người nghĩ về bạn thế nào thực ra cũng không quá quan trọng. 

Ngày 18, 19, bạn tìm kiếm cho mình chỗ để được che chở, bạn muốn được chăm chút và yêu chiều bởi người mình tin cậy. Rõ ràng, bạn có thể là một con trâu mạnh mẽ khi cần thiết, nhưng đôi khi mong muốn trở nên giản đơn là được che chở trong một vòng tay yêu thương, ấm áp nào đó. 

Khoảng từ 25 tới 26, dành thời gian cá nhân để xác định rõ mọi thứ, bởi vì có những bài học của cuộc sống mà bạn cần phải lĩnh hội. Bạn sẽ được truyền đạt kinh nghiệm thông qua những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, thay vì những kẻ thích "làm màu" và giả tạo. Cuối tháng, bạn có rất nhiều công việc ưu tiên cần phải làm, nhưng đó không phải lý do cho việc "cày cuốc" không nghỉ ngơi. Mọi người đều cần được thư giãn, bạn cũng vậy, chớ phí phạm thời gian nghỉ ngơi của mình. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh chính là người đầu tiên giải quyết những câu đố hóc búa và nhận ra những ảo giác quang học tinh xảo nhất khi ngày đầu tiên của tháng 8 gõ cửa. Chẳng gì có thể thoát ra khỏi tầm mắt bạn: những phát minh khoa học mới mẻ, những sáng chế công nghệ thú vị... Ngày 5 và 6, bạn không hứng thú chút nào với sự vòng vo, thế nên nếu ai đó muốn trò chuyện với bạn, tốt hơn cả là nên bỏ qua những câu mở đầu loanh quanh để vào thẳng vấn đề. Đương nhiên trong cuộc sống, sự khéo léo là cần thiết, nhưng điều bạn muốn là sự chân thật, vậy thôi. 

Sự nhanh nhẹn sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông trong khoảng thời gian 16, 17, sự linh hoạt (cả về thể chất lẫn tư duy) cũng thật ấn tượng. Thậm chí, dù không thích thú gì với trò nhảy qua vòng để lấy thứ mình muốn, bạn vẫn có thể làm - nếu cần thiết. 

Kỹ năng điều tra của bạn sẽ được thử thách trong khoảng thời gian 22, 23 và 24, đặc biệt khi sếp, đồng nghiệp kỳ vọng bạn sẽ giúp họ giải quyết những vấn đề mà họ đã bỏ qua. May mắn thay, bạn sẽ đáp ứng được sự trông đợi này. Những ngày cuối tháng, bạn yêu thích vai trò người điều phối, chủ động sắp xếp mọi thứ theo một trật tự nào đó, và việc có thể nhìn nhận vấn đề dưới góc độ tổng thể đem lại ích lợi bất ngờ. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hiểu rõ ai mới là bạn tốt thực sự, bởi vì chỉ họ mới có thể kéo bạn ra khỏi nỗi sợ hãi của chính mình bằng hành động thiết thực nào đó. Ngày 7, 8, sức mạnh tinh thần của bạn trở nên vượt trội, bạn không ngừng vận động đầu óc, không ngừng tư duy và tìm kiếm những mục tiêu mới. 

Khoảng 12, 13, bạn vội vã để thực hiện những công việc được giao, tuy nhiên đừng để số lượng làm ảnh hưởng tới chất lượng. Hoàn thành nhiệm vụ là quan trọng, nhưng hãy hoàn thành nó một cách nghiêm túc. 

Ngày 18, 19, bạn hạnh phúc khi bước vào giai đoạn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, còn trong trường hợp đã có một mối quan hệ bền lâu, đây là lúc mà bạn cảm thấy mọi thứ như được khơi lại mới mẻ như thủa ban đầu. Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc bên nhau, bởi vì một ngày nào đó, chúng sẽ trở thành kỷ niệm. 

Ngày 26, bạn muốn bỏ qua một trách nhiệm nào đó, tuy nhiên cuộc sống không cho phép bạn lựa chọn vị trí của mình - đôi khi là vậy, thế nên hãy cố gắng để giải quyết chúng đi nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Liệu có phải Sư Tử đang làm quá mọi chuyện lên, hay chỉ bởi vì ngày đầu tiên của tháng 8 không được vui như thường lệ? Hãy chia sẻ những nỗi lo lắng của mình với mọi người, không chỉ bởi vì bạn nghĩ rằng họ có thể giúp đỡ, mà còn bởi vì khi bạn giãi bày được ưu tư, lòng bạn sẽ nhẹ nhõm hơn. Ngày 5, 6, khám phá nào đó liên quan tới một xu hướng chăm sóc sức khỏe làm bạn phấn chấn, nhưng đừng hy vọng rằng mọi người sẽ lập tức ủng hộ và đồng hành với bạn. Tốt hơn là cứ lo cho bản thân, còn mọi người sẽ tự lo cho chọ. 

Giữa tháng, bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, mọi người xung quanh cũng hào hứng muốn xem bạn sẽ làm gì tiếp theo. Áp lực phải thành công sẽ dồn lên vai, nhưng yên tâm đi, chẳng gì mà bạn không thể vượt qua. Sinh ra bạn đã là ngôi sao rồi cơ mà.

Ngày 18, 19, con đường dễ đi nhất chưa chắc đã là con đường tốt nhất, tuy nhiên đó lại là con đường mà bạn đang tìm kiếm. Sự lười biếng rất thích hợp với tâm trạng "đa sầu đa cảm" của bạn lúc này, tuy nhiên, về lâu về dài, nó có thể làm ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn. Cuối tháng, bạn không tưởng tượng ra nổi sẽ làm gì nếu không có bạn bè, vậy thì hãy nhấc máy lên, gọi cho ai đó và cùng nhau lên kế hoạch. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vật lộn trong cuộc đấu giữa một bên là điều bạn muốn làm và một bên là những việc mà bạn phải làm khi tháng mới đến, tuy nhiên, là một cung hoàng đạo đầy trách nhiệm, chắc chắn bạn sẽ nghiêng về vế thứ hai - cách sống có trách nhiệm. 

Ngày 9, 10 và 11, bạn sẽ đi vào làn đường tốc độ chậm, thế nên đừng để mình bị dọa bởi những người muốn vượt qua bạn. Trái đất quay theo quỹ đạo của riêng nó, bạn cũng như vậy. Không phải lúc nào cũng ta cũng cần phải giành chiến thắng và dành dải lụa vinh quang về mình. 

Ngày 22, 23 và 24, nguyên tắc của bạn chính là: nếu không đến sớm, bạn sẽ bị trễ, thế nên nếu ai đó hẹn hò với bạn mà trễ giờ, chắc chắn bạn sẽ không chờ đợi họ một phút giây nào. Ngày cuối tháng, ai đó sẽ rủ rê bạn trốn việc, nhưng bạn không phải người như vậy. Bạn sẽ là người ở lại cuối cùng trong bữa tiệc, dọn dẹp những chỗ bừa bộn, bởi vì đó là cách sống của bạn. Thế nên, đương nhiên là chẳng có gì phải nghi ngờ với việc mọi người sẽ nhìn bạn với ánh mắt tán thưởng thế nào. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự vững vàng và ổn định chính là những đặc điểm nổi bật nhất của Thiên Bình trong những ngày đầu tiên của tháng, và vì thế, những người bạn thân đều ao ước rằng giá họ có thể như bạn. Những ngày sau, bạn nhiệt tình đeo đuổi ai đó/thứ gì đó, nhưng thứ bạn muốn không phải lúc nào cũng có thể là của bạn. Đây có lẽ là một bài học cay đắng, nhưng đôi khi chúng ta phải học cách sống cùng nỗi thất vọng và vượt qua nó. 

Khoảng thời gian giữa tháng, cuộc sống chậm lại cho bạn cơ hội thu thập thông tin quan trọng thông qua việc đọc, và nếu có thể, hãy dành thời gian đến thăm thư viện hoặc sử dụng những thiết bị công nghệ phù hợp nhằm tìm kiếm những kiến thức giá trị qua mạng. Chắc chắn bạn sẽ không dừng lại khi chưa tìm thấy những thông tin cần. 

20, 21 là những chuỗi ngày vui vẻ và giá trị, bởi vì bạn tha hồ được khám phá những mục tiêu đáng để quan tâm. Những ngày cuối tháng, không thể nào khước từ sự lãng mạn, tuy nhiên, định nghĩa cụm từ này với những người khác nhau cũng rất khác nhau. Vậy nên, đâu nhất thiết phải có một nửa để có thể khám phá những cảm xúc yêu đương ngọt ngào kia chứ? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cảm thấy rằng mọi ánh mắt đều đang dồn về phía bạn khi bạn bước chân vào phòng? Sức cuốn hút của bạn là không thể chối bỏ, vậy thì bạn cũng đừng nên phủ nhận nó. Hãy làm chủ nó, Bò Cạp ạ. 

Ngày 7, 8, bạn gặp vấn đề trong việc kết nối và tìm kiếm sự đồng điệu với những nhân vật quan trọng trong cuộc sống của mình, điều này có thể dẫn đến những rắc rối nảy sinh trong gia đình hoặc công việc, hơn thế nữa, mảng này có thể gây ảnh hưởng tới những mảng khác. Vậy thì, hãy tập trung giải quyết những chuyện quan trọng trước khi xử lý những chuyện tiếp theo. 

Giữa tháng, bạn mạnh mẽ, thẳng thắn khi tiếp cận vấn đề, dù điều này có khiến cho bạn thành kẻ thua cuộc đi nữa, hãy cứ để mọi thứ như vậy. Tính cách của bạn chính là: tôn trọng sự thật, tôn trọng giá trị của vinh quang. Dù quan điểm này có thể không được chấp thuận, chúng sẽ luôn được tôn trọng. 

Cuối tháng, bạn sẵn lòng chìa tay ra giúp đỡ mọi người, dù điều này có thể khiến cho bạn bị lợi dụng. Bạn thà chìm vào giấc ngủ trong cảm giác thoải mái, còn hơn là lo lắng vì việc mình đã đủ không nhiệt thành với mọi người, phải không nào? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều tệ hại nhất mà Nhân Mã có thể nghĩ ra trong ngày đầu tiên của tháng là gì? Bất kể nó là gì đi nữa, thực tế sẽ không bao giờ kinh dị đến vậy, thế nên, đừng để trí tưởng tượng "siêu đẳng" hủy hoại bạn. Chẳng ai có thể làm tổn hại bạn được đâu.  Ngày 9, 10 và 11 sẽ là những ngày tuyệt vời để tìm kiếm những lời khuyên giá trị, đặc biệt từ cấp trên hoặc những người lớn tuổi. Sau đó, ngày 14, 15 là chuỗi ngày lộn xộn nếu như bạn bỏ qua các chi tiết, nhưng bạn sẽ tìm thấy phép màu qua những thứ nhỏ nhặt - nếu như bạn tập trung vào chúng một chút. 

18 và 19, sự hiếu kỳ làm chủ bạn, nhưng đó hoàn toàn không phải là lý do để bước qua những giới hạn đạo đức. Đừng xâm phạm sự riêng tư của người khác, bất kể là bạn mong muốn biết về người đó thế nào đi nữa. Cuối tháng, bạn thích được ở bên mọi người, nhưng chẳng có lý do nào để bạn phải sống trong cô đơn dù chỉ là một giây, bởi vì bạn có thể kết bạn ở khắp mọi nơi mà. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Giấc mơ "hoang dại" nhất của Ma Kết là gì? Mọi giấc mơ của bạn thường bắt nguồn từ thực tế, nhưng đầu tháng, những mơ tưởng xa lạ nhất lại trở thành hiện thực và khiến bạn ngạc nhiên. Việc không kỳ vọng quá nhiều đôi khi mang lại những kết quả thật bất ngờ, phải không?. 

Khoảng 5, 6, những chiến lược dài hơi mà bạn đang theo đuổi cuối cùng cũng đã đạt kết quả tốt, bạn trở thành hình mẫu tiêu biểu cho mọi người bởi sự nỗ lực và quyết tâm. Hãy chuẩn bị tiếp nhận những ánh mắt ghen tị của mọi người xung quanh. Dù cho bạn không làm việc chỉ bởi vì sự tán thưởng ấy, sự động viên của họ cũng khiến cho bạn vui biết bao nhiêu. 

Giữa tháng, đời sống riêng tư của bạn sẽ mâu thuẫn với sự nghiệp, tuy nhiên, những chọn lựa của bạn thiên về lý trí. Như mọi Ma Kết khác, bạn sẽ ưu tiên bổn phận, trách nhiệm hơn là vui thú riêng. Còn nếu như bạn lo lắng về những suy nghĩ của mọi người xung quanh mình ư, hãy gạt chúng sang một bên nhanh chóng. 

Từ 22 tới 24, bạn không nhất thiết phải nằm ở "tâm bão" để biết cách xử lý chúng, tuy nhiên bạn sẽ không thể nào làm tốt nhất trong khả năng của mình, trong khi chưa hiểu rõ từng chi tiết của vấn đề. Vậy thì hãy cố gắng tìm cho mình một lập trường trung gian nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm giác hữu ích cho cộng đồng thực sự quan trọng với Bảo Bình khi ngày đầu tiên của tháng 8 gõ cửa, thế nên các hoạt động thiện nguyện được bạn ưu tiên cao. Đừng quên có rất nhiều các chương trình trong/ngoài nước đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn. 

7, 8 sẽ là những ngày rất hiệu quả, bạn trở thành người diễn thuyết xuất sắc, nhà vận động, đại sứ cho điều mà bạn luôn tin tưởng. Đừng quên rằng sự tự thúc đẩy không chỉ được cho phép, mà còn được khuyến khích nữa. Tại sao bạn không tự quảng bá hình ảnh của chính mình? 

Khoảng 18 tới 19, bạn nhận được sự nhắc nhở rằng mình là một phần của điều gì đó to lớn hơn, giá trị hơn, những cuộc trò chuyện, giao tiếp sẽ giúp bạn kết nối và tương tác. Sau đó, tới 25 và 26, bạn có được vài thông tin về những người bạn, người thân mà bạn luôn quan tâm, nhưng thông tin được truyền tai đôi khi có thể gây ra sự hiểu nhầm. Hãy dành thời gian để trực tiếp kết nối và đặt câu hỏi, nếu bạn muốn biết sự thật. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng bạn có vấn đề với sự đối đầu, cộng vào đó, cảm giác không chắc chắn về chính bản thân sẽ khiến tình hình càng tệ khi tháng mới gõ cửa. Vậy thì hãy yên lặng và tìm kiếm thông tin, cho đến khi bạn có đủ bằng chứng cho những nghi ngờ của mình. 

9 tới 11 là những ngày để chăm sóc cho bản thân, sắp xếp thời gian tới spa hoặc tán gẫu với bạn bè sẽ được bạn ưu tiên số một. Đương nhiên bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác thấy mình ích kỷ, nhưng chiều chuộng mình một chút sẽ khiến cho bạn có thêm sức mạnh cống hiến cho mọi người xung quanh (ở một thời điểm khác). 

Giữa tháng, bạn muốn đắm chìm trong cảm xúc mơ mộng của mình, nhưng sự trì hoãn không phải là câu trả lời thích hợp. Hãy giũ bỏ những đám mây mù trong suy tưởng và dành thời gian hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Sau đó, bạn có thể tha hồ thư giãn và nghĩ về những điều mà bạn muốn. 

Cuối tháng, bạn muốn xử lý công việc theo cách của riêng mình, bạn không đánh giá cao những kẻ "chọc ngoáy" và làm phiền tới bạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo