Tử vi

Gieo quẻ tháng 7/2018

Cập nhật lúc 02-07-2018 04:19:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Căng thẳng có thể 'leo thang' khi những ngày đầu tháng 7 gõ cửa, dù Xử Nữ vốn không ưa mâu thuẫn, cãi vã. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tháng mới có thể bắt đầu theo cách mà Dương Cưu không trông đợi cho lắm, khi những cảm xúc tiêu cực: tức giận, trách móc nảy sinh. Bạn thậm chí chẳng ngại nói ra những gì mình đang giấu trong lòng, nhưng đừng quên, sự thẳng thắn quá mức của bạn có thể gây tổn thương cho những người vốn ngại va chạm. 

Sự nóng nảy của Dương Cưu thậm chí kéo dài trong suốt những tuần đầu của tháng. Bạn không muốn nghe bất cứ lý do nào hết. Bạn để những cơn bốc đồng dắt lối, và chúng có thể dắt bạn vào... rắc rối. Nên kiềm chế những cảm xúc của mình thì hơn. 

Giữa tháng đánh dấu bởi sự khởi đầu một mối quan hệ nào đó, hoặc làm bùng lên cảm xúc mãnh liệt với một nhân vật nào đó. Tuy nhiên, mọi phức tạp tiềm tàng có thể nảy sinh. Chỉ bởi vì bạn cảm thấy bị đặc biệt thu hút bởi ai đó, không có nghĩa rằng bạn cần phải vội vã hành động, đúng không nào? 

Cuối tháng, cái tôi "cao ngút" sẽ lại đưa bạn vào những mâu thuẫn, đối đầu. Bạn nhất nhất muốn giành vị trí cao nhất, bất kể mọi việc diễn ra thế nào đi nữa. Nhưng thực tế thì, không phải điều gì cũng như ý của bạn đâu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tháng mới gõ cửa, Kim Ngưu bước vào một khoảng thời gian thư thái, khi vòng xoay tiền bạc, tình cảm chậm rãi, ổn định. Đây cũng là tháng mà năng lượng tinh thần của bạn ở mức trung, và dù không thể mong đợi sự bứt phá vượt trội hay một kế hoạch làm giàu chóng vánh nào đó, đừng quên đánh giá giá trị của nguồn năng lượng hiện tại, chúng đủ cho bạn hoàn thành công việc mong muốn. 

Giữa tháng đòi hòi sự đầu tư dài hạn, thế nên, hãy tìm những cơ hội vững chắc để "xuống" tiền, cũng như những phương thức "chiến lược" cho tình yêu, thay vì để các ý tưởng ngớ ngẩn nào đó khiến bạn "trệch hướng". 

Ngày 24, sự tin tưởng, kỳ vọng quá nhiều vào một người nào đó có thể khiến bạn rơi vào cảm giác thất vọng, chán nản khi mọi thứ không như ý. Lời khuyên cho bạn là: hãy cứ hy vọng, nhưng đừng hy vọng quá nhiều, bởi vì như thế bạn sẽ vô cùng mệt mỏi. 

Cuối tháng đánh dấu bởi sức hút mạnh mẽ giữa bạn và một nhân vật mới mẻ nào đó. "Từ tính" này có thể không kéo dài mãi mãi, thế nên, hãy tận hưởng nó khi bạn có thể nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh trong tư thế "sẵn sàng tấn công" khi những ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa, hành động, lời nói của mọi người đều có thể trở thành mục tiêu công kích của bạn. Bạn vốn yêu thích tranh luận - hiển nhưng, nhưng chớ quên rằng chẳng phải ai cũng muốn đối đầu giống như bạn. 

Tuần thứ hai của tháng, đầu óc bạn tràn đầy những ý tưởng, nhưng việc dễ bị xao nhãng và không thể nào tập trung vào các chi tiết khiến bạn khó hoàn thành những mục tiêu mà mình đặt ra từ đầu. Hơn thế nữa, bạn có rất nhiều những kỳ vọng, thế nên bạn rất dễ thất vọng, khi mọi thứ có thể không như ý. 

Ngày 9, 10, tư duy trở nên đặc biệt nhạy bén khuyến khích bạn hướng đến những ý tưởng mới. Chẳng phải sẽ rất thú vị hay sao, khi bạn đứng trước rất nhiều lựa chọn và không biết sẽ bắt đầu từ đâu? 

Cuối tháng, sẽ cần phải sáng tạo một chút khi hoàn thành các công việc còn dang dở hoặc xử lý những nhiệm vụ được giao phó cho kịp thời gian. Nếu kế hoạch ban đầu không khả thi, đừng quên "chuyển hướng" sang "kế hoạch B", đôi khi chúng lại tốt hơn cả trông đợi đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tháng mới mang đến những cơ hội bất ngờ dành cho Cự Giải. May mắn ở bên bạn, thế nhưng, thay vì ồn ào khoe khoang với cả thế giới, nên thì thầm với ai đó thôi, như thế thì tốt hơn.

Giữa tháng, mối bận tâm của bạn chuyển tới địa hạt gia đình và những người mà bạn yêu thương nhất. Quan tâm lớn nhất của bạn chính là mang lại sự an toàn cho họ, và bạn sẵn sàn làm tất cả để có thể tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. 

Những ngày tiếp theo, sự điềm tĩnh được thay thế bằng tinh thần sôi nổi. Sự vui tươi và quyến rũ của bạn sẽ giúp phá tan mọi "tảng băng" và giúp bạn có cơ hội kết bạn hay kiếm tìm một nửa yêu thương.  

Cuối tháng đem tới cho bạn những cơ hội mới thông qua những thay đổi, vậy thì hãy đón chào chúng với một tinh thần sẵn sàng học hỏi. Điều gì đó mà bạn đầu bạn không ưng, có thể sẽ thú vị hơn bạn nghĩ đấy, vậy thì tại sao không gật đầu chứ? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bước vào tháng mới với tinh thần chiêm nghiệm, bạn suy nghĩ nhiều hơn, thận trọng hơn trong mọi hành động. Giống như thể đứng trên đỉnh cao, bạn phóng tầm mắt ra xa để trải nghiệm và khám phá. 

Giữa tháng đem đến dấu hiệu về những cuộc khủng hoảng, những khía cạnh tiêu cực không thể nào tránh được, buộc bạn phải tìm cách để giải quyết. Học cách thích nghi với hoàn cảnh thực sự quan trọng, bởi vì càng mở lòng với các giải pháp, bạn càng dễ dàng thoát ra khỏi những rối rắm mà bạn đã sa vào. 

Ngày 22, bạn hài lòng với những gì mình có, bạn tự tin bước qua mọi giới hạn. Điều này có thể khiến đối thủ của bạn lo lắng, nhưng lại là tin tốt cho những người cộng sự của bạn, đúng không nào?

Ngày 25 cho tới cuối tháng, sự stress có thể chiếm lĩnh bạn, và dù việc điều chỉnh bản thân, duy trì sự điềm tĩnh chưa bao giờ là thế mạnh của bạn, lúc này, bạn vẫn cần hết sức nỗ lực để nắm bắt tình huống và không để nó "làm chủ" mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Căng thẳng có thể "leo thang" khi những ngày đầu tháng 7 gõ cửa, và dù vốn không ưa mâu thuẫn, cãi vã, bạn vẫn buộc phải "bước vào cuộc chiến" bởi cách cư xử kém tinh tế của ai đó. 

Ngày 9, bạn bắt đầu trở nên tự tin thái quá. Đương nhiên tin tưởng vào bản thân là điều tốt, nhưng bạn sẽ rất khó có thể chia sẻ được quan điểm của mình, một khi mọi người đã quay lưng đi vì chính thái độ của bạn. 

Ngày 15 và 16, bạn nỗ lực giữ cảm xúc của mình trong kiểm soát. Vốn không phải tuýp hay kể lể dài dòng, bạn muốn chứng tỏ tình cảm dành cho ai đó bằng hành động. Đối với bạn, những việc làm nho nhỏ như điều chỉnh kênh TV cho bố mẹ hay sửa đồ đạc cho "một nửa" là cách thiết thực nhất để nói lời yêu thương. 

Cuối tháng, bạn buộc phải đối diện và thích ứng với những thay đổi bất ngờ. Đương nhiên bạn không thuộc tuýp ù lì, chậm chạp, nhưng bạn ghét khi đột ngột bị kéo khỏi guồng quen thuộc. Nhưng với những ngày này, hãy cố gắng để mở lòng trước những điều mới mẻ nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mong muốn được quan tâm, yêu thương trở nên vô cùng mạnh mẽ khi những ngày đầu tháng 7 gõ cửa, nhưng bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình. Chẳng ai thích bị quan tâm suốt 24/7, họ cần có không gian, thời gian của mình. Và đừng quên, bạn cũng vậy!

Ngày 11, sự chú ý của bạn sẽ hướng tới những điều độc nhất vô nhị hoặc khác biệt, bạn sẽ muốn thử sức với những điều mới mẻ trong các mối quan hệ, kể cả trong địa hạt tình cảm hay tài chính. Trông đợi những bất ngờ trong giai đoạn này, và đừng ngại khám phá những điều bạn chưa từng thử. 

Ngày 14 thực sự lý tưởng để giành được thứ gì đó, bởi vì đây là thời điểm bạn nhạy bén, sắc sảo về giá trị, chất lượng. Nếu bạn mua thứ gì, bạn cũng đảm bảo được chúng là tốt nhất. 

Cuối tháng, bạn trở nên cả tin lạ lùng, điều này có thể dẫn bạn vào một số tình huống không hay ho cho lắm. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cơ hội học hỏi tuyệt vời sẽ gõ cửa nhà Bò Cạp khi tháng 7 đến. Thay vì làm mọi thứ trở nên ồn ào, huyên náo, hãy yên lặng để quan sát và lắng nghe những suy nghĩ của mọi người, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều. 

Tuần thứ hai, sự bướng bỉnh quá mức có thể dẫn đến những cách hành xử tự hủy hoại bản thân. Rõ ràng bạn có cơ hội để sửa sai, nhưng cái tôi quá cao sẽ ngăn cản bạn đón nhận sự giúp đỡ mà mình cần. Sẽ tốt hơn nếu có thể tìm ra cách xoa dịu lòng tự tôn quá cao và để thái độ khiêm tốn giúp bạn làm chủ tình huống. 

Ngày 20 và 21, những bí ẩn của cuộc sống thôi thúc bạn, kéo bạn bước vào một hành trình khám phá thú vị. 

Bản năng muốn công kích sẽ vượt trội trong những ngày cuối tháng, tuy nhiên, nếu bạn có thể khai thác nó theo hướng tích cực, chẳng ai có thể đánh bại bạn. Đây cũng là giai đoạn mà bạn bạn bắt đầu một kế hoạch mới nào đó với tinh thần quyết liệt khó tin nổi, nhưng bạn sẽ gặp vấn đề trong việc duy trì nó dài hơi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng mới bắt đầu theo cách thật tuyệt vời, khi bạn có thể nắm lấy những cơ hội của mình và biến ý tưởng thành hành động. Đương nhiên việc ngồi lại, tận hưởng những khoảnh khắc thư thái sẽ thật dễ chịu, nhưng bạn sẽ bước được những bước dài hơn, nếu như nỗ lực góp sức mình cho công việc. 

Tuần thứ hai của tháng, bạn nhìn về tương lai, và rồi những hy vọng có thể tắt ngấm nếu bạn không thích thú những gì mình thấy. Tốt nhất là bước từng bước một thay vì chạy cuống cuồng để về đích. Những thử thách, chướng ngại vật mà bạn chạm trán đều có lý do của nó, đừng quên. 

Ngoài 20, bạn sẽ cần rất nhiều động lực, quyết tâm để vững bước trên con đường mà mình đi. Cảm xúc của bạn phần nhiều dựa vào năng lượng mọi người xung quanh truyền cho bạn, thế nên, việc ở bên những đối tượng phù hợp, cũng như môi trường xung quanh thực sự quan trọng. 

Ngày cuối tháng nhắc nhở bạn rằng cuộc sống là một vòng xuay vĩ đại, và khi một vòng quay kết thúc, vòng mới sẽ bắt đầu. Thế nên, dù cuộc sống gửi gắm đến bạn bất cứ thứ gì, điều cần là luôn giữ cho mình sự lạc quan nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bắt đầu tháng mới với tốc độ khá chậm rãi, kể cả trong những hoạt động đời thường. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dành khoảng thời gian này để suy nghĩ và xây dựng chiến lược một cách khôn ngoan, cũng như các giải pháp giúp bạn tăng tính hiệu quả công việc, trước khi bạn quay trở lại với nhịp điệu bình thường. 

Chuỗi ngày tiếp đó đánh dấu quãng thời gian nội tâm. Những vấn đề cá nhân sẽ trở thành tâm điểm, sự nhạy cảm quá mức cũng có thể trở thành lý do khiến bạn mệt mỏi. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian ở bên "một nửa" và giải phóng cảm xúc của mình bằng những suy nghĩ tích cực hơn. 

Ngày 14 mang đến cơ hội ổn định mối quan hệ, bạn có thể hàn gắn những vấn đề trong chuyện tình cảm - điều vốn bạn đau đầu bấy lâu. Bạn hạnh phúc khi mọi thứ đi vào quỹ đạo mà bản thân mong muốn, trông đợi bấy lâu nay. 

Cuối tháng, bạn sẽ dành thời gian để đạt được điều mà mình muốn. Có thể bạn không có được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, nhưng đó hoàn toàn không phải mối bận tâm lúc này. Bạn quen với việc khởi xướng các dự án, thực hiện và hoàn thành chúng, vậy thì lần này cũng đâu có gì khác biệt, đúng không nào? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng mới có thể phủ bóng mờ lên một kế hoạch hoặc mục tiêu nào đó mà Bảo Bình đã vạch ra. Vốn nổi tiếng với tính "cả thèm chóng chán", chắc hẳn bạn sẽ sớm bị sự thiếu quyết đoán khiến mình dễ dàng buông xuôi một mục tiêu gì đó. Đừng để mình bị xao nhãng hay chần chờ quá lâu, nếu không, bạn sẽ bỏ qua những thứ vô cùng ý nghĩa. 

Giữa tháng đánh dấu bởi những điều hoàn toàn mới mẻ, khác lạ, và rõ ràng bạn yêu thích nó. Bạn sẵn sàng cho những lối rẽ khác biệt (đặc biệt về khía cạnh tình cảm) và thậm chí nôn nóng đến mức không thế chờ đợi thêm phút giây nào bắt tay vào việc. Tuy nhiên, đừng để mình trở thành kẻ "đuổi hình, bắt bóng". 

Ngày 25, mọi việc xảy ra yêu cầu ở bạn sự cởi mở, linh hoạt. Vấn đề nào đó xảy ra khi bạn chống lại ai đó/điều gì đó khi họ không thuận theo bạn, và điều này có thể dẫn tới sự bế tắc. 

Cuối tháng nhắc nhở bạn rằng bạn là một phần của điều gì đó to lớn hơn chính mình, điều này sẽ thôi thúc bạn hướng tới các hoạt động thiện nguyện đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng mới mở ra những cơ hội, thôi thúc Song Ngư thể hiện mình. Đâu là tài năng mà bạn giấu kín và chưa có cơ hội thể hiện với cả thế giới? Nếu bạn là một nghệ sĩ - hoặc đơn giản là thuộc tuýp ưa sự sáng tạo, hãy tự tin "giới thiệu" mình và chờ xem điều gì sẽ diễn ra. 

Tuần thứ 2 của tháng, đời sống tình cảm trở nên thực tế và mang tính "phục vụ" nhiều hơn lệ thường. Ví dụ như giúp đỡ người thương làm việc nhà chẳng hạn, dù nó có thể kém lãng mạn so với việc tặng cho người ấy một bó hoa, đừng quên nó cũng có một ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống. 

Ngày 22 trở đi, bạn trở nên hướng ngoại, bạn sẵn sàng góp mặt trong các hoạt động tập thể, thiện nguyện, bạn tự tin chia sẻ những ý tưởng của mình. 

Cuối tháng, bạn gần gũi hơn với mọi người, bạn hiểu họ trải qua điều gì, mong muốn nhưng gì và sẵn sàng giúp đỡ họ trong khả năng có thể. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo